Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 97


trước sau


Tĩnh Xu cảm thấy rất lớn nguyên nhân có thể là bởi vì khí hậu không phục? 60 độ C độ ấm đã không thích hợp nhân loại cư trú, quốc gia mới quyết định thông qua cưỡi vận thuyền, đoàn tàu chờ phương tiện giao thông trước đem người di chuyển ra biển nam, kết quả ở trên đường liền đã chết một số lớn, sau đó tới rồi địa phương sau lại đã chết một số lớn

Rốt cuộc Hải Nam thuộc về nhiệt đới, buổi tối cũng không lạnh, nhưng là Đông Bắc kia địa phương buổi tối liền hàng tới rồi âm mười mấy độ, ban ngày lại cuồng lên tới 40 nhiều độ, độ chênh lệch nhiệt độ trong ngày quá lớn thực dễ dàng khiến cho các loại bệnh tật.

Mà không có đối lập liền không có thương tổn, nếu phía trước không có bá báo Châu Phi tình huống nói có lẽ liền sẽ không khiến cho nghi ngờ, nhưng vấn đề là Phi Châu đồng dạng là đỉnh 60 độ độ ấm mượn Hoa Hạ máy móc đào một đám ngầm thông đạo, liền ở tại bên trong thế nhưng không có tử thương, mà Hoa Hạ di chuyển liền tử thương quá nửa.

Rất nhiều người đều kháng nghị di chuyển hơn nữa yêu cầu noi theo Châu Phi đào đất nhà dưới tử, Tĩnh Xu nhớ rõ chuyện này nháo thực hung, bên kia có một nửa người đều cự tuyệt rời đi, nhưng quốc gia lúc này đây thực quyết tuyệt, cần thiết rút lui!

Không rút lui liền không cho phát lương! Rút lui người có thể phát các loại trợ cấp chờ.

Này nhất chiêu còn nói thực dùng tốt, ở quốc gia ân uy cũng thi cộng thêm các loại lý do thuyết phục hạ vẫn là đem Hải Nam tất cả mọi người di chuyển đi rồi, sau đó mở ra nhóm thứ hai đại di chuyển, tuy rằng vẫn là đã chết rất nhiều người.


Lúc ấy quốc gia cấp lý do phi thường đơn giản: “Cực nóng nhất định sẽ làm trên mặt biển trướng, hậu quả chính là phát hồng thủy, Hải Nam rất có khả năng bị bao phủ, đừng nói Hải Nam là cái đảo, toàn cầu đất liền một phần ba khả năng đều bị yêm, này nhất định là thời gian quan hệ, sớm muộn gì đều sẽ tới, cùng với đến lúc đó thương vong vô số, không bằng sớm rút lui.”

Tĩnh Xu thật là vỗ án tán dương! Không thể không hét lớn một tiếng, ta Hoa Hạ ngưu bức! Này bộ cờ hạ thật tốt!

Sự thật chứng minh khoa học kênh mỗi ngày kêu muốn phát hồng thủy, hô một chỉnh năm, mạt thế năm thứ hai rốt cuộc phát hồng thủy, Hải Nam thật sự bị bao phủ, may mắn còn tồn tại xuống dưới người đều bị cảm động đến rơi nước mắt, quốc gia lúc ấy đỉnh áp lực cũng muốn làm cho bọn họ rút lui, là đúng! Nhưng di chuyển cao tỉ lệ tử vong vẫn là làm rất nhiều người sợ hãi cùng chống lại, có rất nhiều người cũng không muốn xa rời quê hương.

Đúng rồi, Châu Phi cái loại này thảo nguyên thức địa thế hiếm thấy thiếu thủy đều bị yêm một nửa.

Phía trước đào ngầm thông đạo phòng ở kia kêu một cái thảm không nỡ nhìn a, vận khí tốt điểm địa thế cao không bị tưới nước, thiếu chút nữa trực tiếp bị phá hỏng ở hơn mười mét hạ ngầm thông đạo, hồng thủy tới thời điểm trốn đều trốn không thoát.

Nếu Châu Phi này đó anh em cùng cảnh ngộ ngầm phòng kêu kéo dài hơi tàn nói, như vậy toàn cầu tổng cộng mấy cái đảo nhỏ quốc gia đã kêu làm mệnh trung chú định toàn bộ quốc gia biến mất ở địa cầu bản quyền đồ.

Tĩnh Xu trong tay cầm khối Rubik máy móc luyện tập, một bên như đi vào cõi thần tiên, lại nghe Tĩnh ba ở một bên nói:

“Hiện tại đoàn tàu dừng hoạt động rồi, đại ca ngươi gọi điện thoại nói ở Tô Mỹ Mỹ gia trụ lão nhân lại đi không được, ngươi không phải tính toán nhân gia đi thời điểm đi xem sao? Chỉ sợ không được.”

Tĩnh mẹ bực bội nói: “Vậy đi tìm thời gian đi xem đi. Ta đại ca nói Tô Mỹ Mỹ đem lão nhân đương thân cha giống nhau cung phụng, ba mẹ trên đời thời điểm cũng không gặp nàng như vậy ân cần, ai.”

Tĩnh ba nếu không đề cập việc này, nàng đều quên bị con bướm cánh phiến ra lão nhân, hiện tại như vậy thiếu lương, dựa theo Tô Mỹ Mỹ kia không muốn có hại tính tình sẽ đối xử tử tế nhân gia? Cái này rất là đáng giá tìm tòi nghiên cứu.

Buổi tối Tĩnh Xu lệ thường ăn thêm cơm, giải quyết cuối cùng mấy chục chỉ nướng chim cút, uống lên một nồi nấm hương hầm canh gà sau, Tĩnh Xu bắt đầu tụ kim hối thần luyện tập khối Rubik, cái này trạng thái lại giằng co nửa tháng, Tĩnh Xu vẫn là tạp ở bình cảnh, từ vừa mới bắt đầu ra sức phá giải đến bây giờ táo bạo bất an, Tĩnh Xu cảm thấy nàng tùy thời khí đều muốn đánh người.


Nói cái loại này gặp được bình cảnh nỗ lực một chút liền phá vách tường thăng cấp sự căn bản không phát

sinh, Tĩnh Xu đã hoài nghi nhân sinh nàng có phải hay không không thích hợp đương khối Rubik không gian chủ nhân, bằng không chơi bảy tám tháng khối Rubik thế nhưng còn không có tấn chức?

Powered by GliaStudio
close

Rất nhiều lần đem khối Rubik tạp đi ra ngoài, hận không thể đạp mấy đá, nhưng bình tĩnh lại vẫn là đến ngoan ngoãn đem khối Rubik nhặt về đảm đương thân tổ tông cung phụng, tiếp tục phá giải luyện tập, trang càng nhiều ăn cùng vật tư chính là Tĩnh Xu hiện tại động lực.

Nhưng là, gần nhất Tĩnh Xu tính tình thật không tốt, tốt nhất không cần chọc giận nàng.

Buổi tối ngủ trước Tĩnh Xu gia tăng rồi hạng nhất công tác, xác nhận biệt thự trước sau bẫy rập, tuần tra một chút gia cầm, ao cá cá, còn có nhóm thứ hai ếch xanh lại hảo, vừa vặn đuổi ở ăn mòn trùng bùng nổ thời điểm, Tĩnh Xu cảm thấy này phê ếch xanh so thượng một đám càng đáng giá.

Kế tiếp nhật tử cứ việc mỗi ngày độ ấm đều ở tiếp tục bay lên, nhưng trạch ở nhà

Người rõ ràng thiếu rất nhiều, mọi người đều ra tới tìm các loại vật tư, đặc biệt là dụng cụ cắt gọt côn sắt mấy thứ này, tại đây đoạn thời gian các bác gái phát huy các nàng ngưu bức bát quái sức chiến đấu, nhà ai chết người nhà ai mau không được các nàng đều biết, sớm liền nhắm ngay mục tiêu, liền chờ người chết liền tìm kéo thi, cùng với sưu tầm trong nhà vật tư.

Cướp bóc cũng phần lớn là người thường, muốn cướp đối tượng là có tồn lương người, ngược lại chướng mắt lại xấu lại lão lại không lương thực bác gái, thô tục một chút giảng, ngươi liền một chút bị đoạt giá trị đều không có.

Đương nhiên cũng có gia tộc thức cướp bóc phạm, cả nhà già trẻ cùng đi đoạt người khác ăn, thuận tiện tìm dụng cụ cắt gọt đổi thịt ăn, nhưng là càng nhiều người bị cử báo có thưởng cấp hấp dẫn ở.

Hiện tại Ô Thành cái nào khu lại phát sinh cướp bóc giết người án, com trên cơ bản vài phút đã bị báo án, đúng vậy liền vì khen thưởng.


Vương Thất Thất tổ chức một đợt người, có chuyên môn tìm dụng cụ cắt gọt, có chuyên môn tìm cướp bóc án, chuyên môn tìm theo dõi xác định cướp bóc giả thân phận, còn có phụ trách đánh kéo thi điện thoại.

Uông Đại Chiêu phát tới tin tức xác định che trời lúc này đây mục tiêu là ái gia siêu thị bên cạnh dầu mỏ khu căn cứ, nguyên lai bọn họ muốn hướng dầu mỏ căn cứ ném bom, tạc rớt khai thác dầu thô.

Tĩnh Xu luôn cho rằng che trời muốn tìm nàng sự xem ra thật là suy nghĩ nhiều, đáng tiếc kiếp trước này sẽ nàng chính vội vàng tìm dao phay đổi thịt cũng không công phu lại chú ý che trời, giống như không có dầu mỏ căn cứ bị tạc tin tức.

“Dầu mỏ khu căn cứ ở mạt thế trước chống đỡ toàn bộ ái gia siêu thị buôn bán ngạch, tất cả đều là ở dầu mỏ đơn vị đi làm người, bên cạnh còn có võ cảnh đóng quân hẳn là không thành vấn đề đi?” Tĩnh Xu biết tin tức sau lại lần nữa làm Uông Đại Chiêu tâm, không cần bị thu thập đến tin tức.

Chờ Tĩnh mẹ vội xong lại là vài thiên về sau sự tình, người một nhà đỉnh 5 độ siêu cấp cực nóng, mang theo mười cái trứng kho cùng nửa đàn rau ngâm đi trước Tây Sơn đại cữu gia tiếp bọn họ, tiện đường thẳng hành cái bảy tám km liền đến Tô Mỹ Mỹ nhà nàng.

Dọc theo đường đi Tĩnh Xu liền rót tam bình nước khoáng.

“Tĩnh Xu nha, sao có thể giống ngươi như vậy đạp hư thủy? Đều là nhấp một chút nhuận nhuận miệng, Tô Long ta đều chỉ làm hắn uống một ngụm.” Mợ cả thật sự xem bất quá mắt, “Lan Chi ngươi tốt xấu quản quản Tĩnh Xu, nhiều ít tỉnh điểm nước.”

“Ta mẹ nó ở mạt thế trước nỗ lực độn hai tháng vật tư, chính là vì ở mạt thế quá càng tốt, hiện tại ngươi thế nhưng làm ta tỉnh một chút?”

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện