Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 92


trước sau


Xem Tĩnh ba có chút thẹn thùng, rốt cuộc trộm đồ vật loại chuyện này hắn cả đời cũng không trải qua, Tĩnh Xu liền nói:

“Hiện tại phóng này nếu không bao lâu liền rỉ sắt hỏng rồi, không bằng lấy về gia chúng ta dùng hảo hảo bảo dưỡng, chờ ngày nào đó có ánh mặt trời, trật tự khôi phục chúng ta trả lại trở về, coi như là giúp nhân gia bảo dưỡng.”

Tĩnh ba lúc này mới cười, “Hợp lý! Về sau nạp điện thật phương tiện.”

Trừ bỏ nạp điện cọc thu hoạch, còn có một đài tiểu nhân dầu diesel máy phát điện cùng một đài điện chùy.

Tiểu máy phát điện Tĩnh Xu cảm thấy trước mắt tác dụng không lớn, rốt cuộc trong nhà đã có công suất lớn xăng máy phát điện, lại còn có không dầu diesel, hiện tại này đó đều bị khống chế ở quyền thế người trong tay, vẫn là có thể làm đến một chút.

Bất quá chờ mạt thế 5 năm về sau di chuyển thời điểm tác dụng liền lớn, có thể tùy thân mang theo đến lúc đó nấu cơm nấu nước điện gió ấm từ từ quá nhiều, có thể gia tăng di chuyển thoải mái độ!

Mà điện chùy đến lúc đó đại tuyết kết băng khi cũng hữu dụng, về sau cũng tổng hội gặp được sửa chữa, đào thành động chờ nhu cầu.


Lại cùng Tĩnh ba nghiên cứu nửa ngày, mới phát hiện nạp điện cọc đã bị phía trước người ‘ phá giải ’, chính là cắm thượng điện có thể trực tiếp cấp nguồn năng lượng xe nạp điện, không cần lại thêm vào quét mã trả tiền.

Hai cha con cộng lại sau đem máy phát điện điện chùy bỏ vào cốp xe, đem nạp điện cọc cột vào xe đỉnh, sau đó lôi trở lại tiểu khu biệt thự.

Tĩnh ba còn lo lắng nạp điện cọc quá nặng đem xe cấp áp hỏng rồi, kết quả Tĩnh Xu đem nạp điện cọc nhét vào gia cầm lâm thời bài trừ trong không gian, đến địa phương lại phóng đỉnh, bởi vì Tĩnh Xu 125 mét khối không gian sớm bị nhét đầy các loại đồ vật.

“Trên đường cảm giác lượng dầu tiêu hao cũng không gia tăng, chính là này nạp điện cọc sao một cổ phân vị?” Tĩnh ba cảm giác có chút kỳ quái, nhưng cũng không nghĩ nhiều.

Biệt thự có độc lập gara, cuối cùng hai cha con quyết định đem nạp điện cọc an đến gara, nạp điện phương tiện, lại từ biệt thự tiếp căn tuyến tới, đây cũng là cái không nhỏ công trình, đi tuyến, chôn tuyến chờ hoa hai ngày thời gian mới hoàn toàn đem nạp điện cọc mạnh khỏe.

Về sau rốt cuộc không cần chạy đại thật xa tìm nạp điện cọc cấp nguồn năng lượng xe nạp điện, làm được tùy thời tùy chỗ tưởng sung liền sung, đương nhiên vì bảo hộ nguồn năng lượng xe bình điện thọ mệnh, vẫn là phải dùng xong rồi lại sung.

Vì thế Tĩnh Xu gia định ra về sau mỗi ngày đều phải đi thuỷ phận nhật trình.

Mặc kệ sao nói Tĩnh Xu đến cảm tạ ba người kia, mất rất nhiều công sức đem chôn ở trong đất nạp điện cọc cấp đào ra tới, đem thu phí mật mã cấp phá giải rớt, còn tặng Tĩnh Xu máy phát điện cùng điện chùy.

Đối với loại này đưa tài đồng tử Tĩnh Xu chỉ nghĩ nói: Hy vọng về sau mỗi ngày đều có thể gặp phải!

Hôm nay ngày đầu tiên miễn phí ăn chín cung ứng, Ô Thành hơn phân nửa đề tài đều là cái này.

Phì nữu 25 hào: “Tổng cảm giác hôm nay nấm nấu cơm có một cổ mùi mốc, lại còn có không đủ ăn, buổi chiều trở về ta lại nướng hai xuyến châu chấu ăn.”

Chu phàm 7 hào: “So vỏ cây ăn ngon nhiều, chúng ta Ô Thành nhà giàu số một Tiền Đa Đa ở chiêu bảo tiêu, quản hai bữa cơm, ta ngày mai đi báo danh, còn có ai đi?”

Phong 3 hào: “Ngại chết không đủ mau liền chạy nhanh đi thôi, ta còn là ăn chính phủ phát miễn phí ăn, mỗi ngày cũng không cần làm cơm, thật tốt, đám người tạo thái dương kiến hảo hết thảy đều hảo lạc, ta muốn mỗi ngày chơi game.”

Phì nữu 25 hào: “Nhà ai từng ngày lại là tạc cá lại là thịt kho tàu xương sườn đâu, hương vị lão bay tới ta này, có thể hay không suy xét một chút ăn không đủ no người cảm thụ?”


Chu phàm 7 hào: “Ngươi đói điên rồi đi hiện tại nhà ai còn có cá a xương sườn, hơn nữa khí thiên nhiên đều ngừng như thế nào nấu cơm?”

Nhìn đến này, Tĩnh Xu vội vàng một ngụm đem xương cốt nhai toái cũng nuốt đi xuống, một bên hô to: “Nãi, ngươi đem máy hút khói khai khai a, hương vị phiêu đi ra ngoài đều bị người nghe thấy được!”

Powered by GliaStudio
close

“Ai là mũi chó không thành, cách mấy trăm mễ đều có thể ngửi được, này phế điện phế.” Tĩnh nãi oán trách vẫn là khai máy hút khói dầu.

Tĩnh Xu gia hiện tại làm cơm chiều đều là chờ buổi chiều 5 giờ rưỡi tập thể cung cấp điện thời điểm dùng bếp điện từ làm, rốt cuộc bếp điện từ quá phí điện, nấu canh nấu thịt đều là dùng bệ bếp than đá

thiêu, không có khí thiên nhiên thật đúng là không có phương tiện, may mắn Tĩnh Xu trong không gian làm rất nhiều ăn chín đủ chính mình ăn khuya ăn.

Sau đó Tĩnh Xu một bên ăn xương sườn tiếp tục xem trong đàn nói chuyện phiếm.

Uông Đại Chiêu ngày hôm qua phát tới che trời gần nhất tin tức, nói là muốn cướp nhà giàu số một Tiền Đa Đa vật tư, tin tức đã thả ra đi, mấy ngày nay Tiền Đa Đa đã hành động đi lên, nơi nơi ở chiêu bảo tiêu, thậm chí còn cùng chính phủ cầu viện.

“Nhưng ta cảm giác ở dương đông kích tây, không giống như là muốn cướp Tiền Đa Đa bộ dáng, rốt cuộc Tiền Đa Đa ở Tây Sơn biệt thự, kia một mảnh đều là hắn địa phương, tư nhân bảo tiêu liền có rất nhiều, nghe nói còn có thương, quan hệ lại ngạnh, không đạo lý đi chạm vào cái này ngạnh tra tử a.” Uông Đại Chiêu nghi hoặc.

Tĩnh Xu nghĩ nghĩ kiếp trước phát sinh sự tình, một đoạn này nàng thật sự không gì ký ức, chỉ biết che trời hành hạ đến chết thật nhiều người, bọn họ trong tay có thương, có bom... Cuối cùng bộ đội vũ trang tới, mới tiêu diệt cái này đoàn đội.

“Vậy ngươi tùy thời chú ý, nếu khả năng giúp ta hỏi thăm người kia hết thảy tin tức!”

Tĩnh Xu cũng không có từ Uông Đại Chiêu nơi đó nghe được che trời đối nàng cái này tiểu khu cảm thấy hứng thú sự tình, thậm chí liền ảnh nhi đều không có, khả năng che trời cũng không có đem nàng cái này tiểu khu để vào mắt, “Tốt nhất không cần đoạt ta, làm lơ ta liền hảo.” Tĩnh Xu yên tâm.

Buổi tối Tĩnh mẹ cùng tam cô cùng nhau trở về, mang theo cọng hoa tỏi non, cải thìa, rau xà lách còn có tần ô, này xem như các nàng thù lao, so với mốc nấm tới, thể chế nội chỗ tốt đã dần dần hiển hiện ra.

Về sau chênh lệch sẽ càng lúc càng lớn, liền ở Tĩnh Xu suy xét cấp Tĩnh ba mưu sự khi, không nghĩ tới Tĩnh ba thế nhưng chính mình giải quyết.


5 nguyệt 23 ngày buổi sáng, Tĩnh Xu người một nhà đem Tĩnh mẹ đưa đi đi làm, cứ theo lẽ thường đi lãnh hôm nay thủy.

Lúc này đây đại gia rõ ràng có kinh nghiệm, đem trong nhà chén, cái chai đều mang theo lại đây, cũng không cần 3 điểm rời giường kỵ xe đạp tới rồi xếp hàng, Ô Thành 13 cái khu, 80 nhiều như vậy đại siêu thị, bình quân mỗi cái siêu thị tiếp đãi 3, 4 vạn người, đi vãn cũng liền nhiều bài một giờ đội khẳng định luân được đến.

Hôm nay thức ăn là nấm bào ngư cơm rang cơm, bên trong thả thịt vụn, đã chịu rất nhiều người khen ngợi.

Đương nhiên cái này khen ngợi có thể là cuối cùng một cái khen ngợi, bởi vì kế tiếp mỗi một ngày đều là các loại nấm hỗn hợp cơm hoặc là chính là nấm nấu mì cháo, kế tiếp mạt thế mười năm chính phủ đem diễn nghệ nấm bào ngư một trăm loại ăn pháp.

Qua không bao lâu đương đại gia ăn không vô đi ghét bỏ thời điểm, chính phủ cấp đã đổi mới đồ ăn.

Các ngươi giỏi lắm không phải muốn ăn thịt sao, về sau mỗi ngày ăn thịt hảo đi, vừa lòng đi, vui vẻ đi.

Trở về nhà Tĩnh Xu đem hắc heo đặt tại xe đỉnh trong rương, cùng Tĩnh ba cùng nhau lái xe đi cấp đại cữu một nhà đưa heo đi, địa chỉ lại không phải đại cữu gia, mà là mợ cả ca ca gia.

Đại cữu nuôi trong nhà không được heo, cho nên quyết định trực tiếp đem heo giết phân thịt. Nếu quyết định lấy heo gán nợ, như vậy đại cữu tưởng xử lý như thế nào đều là chuyện của hắn.

Đương Tĩnh ba lái xe đi tới chính phủ cơ quan người nhà lâu thời điểm, nơi này đường cái đèn xoát xoát toàn bộ khai hỏa! Đặc biệt có phô trương!

Cửa đứng 50 nhiều người, phần lớn là người già và trung niên, bọn họ ba ba nhìn, nhìn đến xe đều kích động chỉ chỉ trỏ trỏ.

Tĩnh ba xe dừng lại, những người này liền xông lên, đứng mũi chịu sào còn có đại cữu một nhà.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện