Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 90


trước sau


Thật sự sẽ là như thế sao?

Tĩnh Xu lắc đầu, vừa mới cướp bóc đến đồ ăn một nhóm người còn ở vào hưng phấn bên trong, bọn họ lương thực còn không có ăn xong, bọn họ đã cảm nhận được nhẹ nhàng đến tới đồ ăn khoái cảm, ăn qua chính phủ phát nuốt không dưới đồ ăn sau, bọn họ đem lại lần nữa từ thao vào nghề, đem ánh mắt chuyển dời đến xa hơn địa phương đi, tỷ như nàng loại này dê béo.

Cũng còn có một đám giống Tĩnh Phán như vậy độn rất nhiều lương, thậm chí sớm đã có một đám tận thế tiểu thuyết xem nhiều thanh niên độn rất nhiều lương, bọn họ đều còn không thiếu lương, còn chưa tới sơn cùng thủy tận nông nỗi.

Dẫn tới những cái đó cướp bóc tổng hội cướp được lương thực, hơn nữa tam phương sau lưng thao tác, có chút chỉ là vì giết người mà giết người đội, sẽ chỉ làm Ô Thành càng ngày càng loạn!

Nhưng là mặc kệ nói như thế nào đối hỗn loạn nửa tháng Ô Thành tới giảng, tin tức này không thể nghi ngờ là phấn chấn nhân tâm, trong đàn lập tức triển khai nhiệt liệt thảo luận.

La châu 9 hào: “Nghe nói phát ăn chín sau, mỗi người cung cấp thủy liền càng thiếu, ban ngày như vậy nhiệt cũng không biết có đủ hay không uống.”

Phì nữu 25 hào: “Ta thân thích gia là chính phủ, nghe nói bọn họ ngày mai bắt đầu mỗi ngày có mới mẻ rau dưa cung ứng, chỉ là không biết chúng ta những người này cung ứng cái gì.”

Chu phàm 7 hào: “Quản nó là cái gì, có ăn liền không tồi, ta ăn vỏ cây ăn đã tưởng phun ra, phía trước thế nhưng còn ghét bỏ cơm tẻ, này hắc ám ngày đã liên tục nửa năm, khi nào mới có thể khôi phục thái dương?”


Vương Thúy Hoa phát tới giọng nói: “Đêm nay nhà của chúng ta tính toán 3 điểm liền kỵ xe đạp đi ái gia siêu thị xếp hàng, có cùng đi không?”

Phong 3 hào: “Đại thẩm mang lên ta cùng đi bái.”

Vương Thúy Hoa nói: “Nói bao nhiêu lần không cần kêu ta đại thẩm, ta chỉ nhận tôn tử không nhận cháu trai.”

Phong lại bị dỗi không lời nào để nói, đàn liêu lại bị vương Thúy Hoa chung kết.

Tĩnh Xu một nhà ngày hôm sau rạng sáng 4 giờ nửa liền xuất phát, đi trước đưa Tĩnh mẹ đi làm, sau đó hai cái lão nhân, Tĩnh ba, Tĩnh Xu, Ngô Hữu Ái năm người tiếp tục lái xe đi ái gia siêu thị, lúc ấy thật may mắn mua 7 ngồi BYD Tống max, không gian rất lớn.

Dọc theo đường đi Ô Thành đều là đen nhánh một mảnh, gần nhất liền đường tàu riêng xe đều đình chỉ vận hành, nhưng cũng may hạ thổ ở bất tri bất giác giảm bớt, làm nguồn năng lượng xe dọc theo lộ nha đi là được.

Nguồn năng lượng xe vỡ vụn xe pha lê bị Tĩnh ba cắt trước kia không cần pha lê an đi lên, Tĩnh Xu nghĩ đến nào làm phê chống đạn pha lê, đem xe sàn xe lại thêm cao, rốt cuộc về sau lộ sẽ càng ngày càng khó đi, vẫn là xe việt dã hảo a.

Tam cô Tĩnh Lai mỗi ngày rạng sáng 3 điểm liền rời giường ngồi chính phủ đường tàu riêng xe đi làm, đặc biệt gần nhất rất bận, nàng bị phân phối tới rồi ái gia siêu thị phụ trách làm ăn chín.

Tĩnh Xu chính mình cũng chưa nghĩ đến, tam cô thông qua chính mình cứ như vậy vào kiếp trước nàng cảm thấy thực tốt thể chế nội công tác.

Ngô Hữu Ái đỉnh gấu trúc mắt chết sống đều không muốn lên đi siêu thị, còn nói:

“Ta tình nguyện không ăn cơm không uống thủy, cũng muốn ở nhà ngủ.”

Cuối cùng bị Tĩnh nãi một chén bánh trôi cấp đánh bại, Ngô Hữu Ái thế nhưng thích ăn bánh trôi... Tĩnh Xu liên tiếp ăn ba chén cũng không cảm thấy có cái gì ăn ngon.

Tĩnh Xu thực minh bạch Ngô Hữu Ái cảm giác, nàng trước kia cũng thích ngủ nướng, nhưng từ uống lên linh tuyền sau, không buồn ngủ, nàng rốt cuộc không cảm giác được ngủ ngủ rất say sưa là cái gì tư vị.

Cơ bản một nhắm mắt liền ngủ rồi, vừa mở mắt nên rời giường, liền mộng đều sẽ không làm, ngủ thể nghiệm cảm cực kém.

5 nguyệt 22 ngày thứ hai buổi sáng 5 điểm chỉnh, đưa xong Tĩnh mẹ đi làm, Tĩnh Xu một nhà tới rồi ái gia siêu thị.


Nơi này đã đại biến dạng, Tĩnh ba đem nguồn năng lượng xe ngừng ở đường cái biên, người một nhà cầm côn bổng vũ khí, 4 thăng bình nước khoáng tử cùng chung quanh rộn ràng nhốn nháo người cùng nhau đi vào.

Powered by GliaStudio
close

Bởi vì đánh cướp sự kiện mỗi người trong tay đều cầm vũ khí cùng chén đũa, rất là buồn cười, như vậy vừa thấy Tĩnh Xu một nhà càng như là dạo đường cái.

Siêu thị quanh thân đã xây thành tường cao, cửa ra vào tách ra thông đạo, phòng ngừa lần trước tập kích sự kiện, đại đèn chiếu xạ lối vào bài thật dài đội ngũ.

Cửa đứng một loạt cầm súng võ cảnh cùng lấy thuẫn bảo an, mở ra soát người quá an kiểm hình thức, phàm là mang theo

vũ khí đều gửi đến bên kia đi, Tĩnh Xu một nhà lại lộn trở lại đi đem vũ khí thả lại tới rồi trên xe.

Rạng sáng 5 giờ 2℃ thực lãnh.

Tĩnh nãi Tĩnh gia đều mặc vào áo bông cùng quần bông, Tĩnh Xu ăn mặc san hô nhung áo ngủ bên ngoài bộ nhất thể y, vẫn là cảm giác có điểm lãnh, uống linh tuyền đều non nửa năm vẫn là không kháng đông lạnh không kiên nhẫn nhiệt, sớm biết rằng nên mang cái ấm tay bảo, đương nhiên so với lúc sau 40℃ vẫn là mưa bụi.

Chung quanh xếp hàng người cũng là ăn mặc dơ lạn hậu quần áo, tóc loạn thành một đoàn, có thể thấy thổ cùng hãn hình thành thổ ngật đáp dính vào trên tóc, từng mảnh từng mảnh.

Tĩnh Xu kinh nghiệm tới xem ít nhất nửa năm không gội đầu, kiếp trước nàng dứt khoát cạo hết, bằng không dưỡng một oa con rận.

Một đám một tay cầm chén một tay lấy bổng cùng Cái Bang giống nhau, nhưng vẫn như cũ có thể từ này nhóm người trong mắt thấy hy vọng, không giống như là mười năm sau chết lặng cùng thờ ơ, đại gia ảo tưởng nhân tạo thái dương ra tới sau giải quyết nguồn năng lượng vấn đề.

Thực mau qua an kiểm, siêu thị trước kia bãi đỗ xe vị trí bị đổi thành võ cảnh lâm thời đóng quân địa phương.

Lúc này quốc ca chính chậm rãi vang lên, một đội ăn mặc quân trang kéo cờ tay bước chỉnh tề nện bước bắt đầu thăng quốc kỳ, tất cả mọi người không tự giác dừng bước chân, hành chú mục lễ.

Đen nhánh ban đêm tối tăm ánh đèn hạ, Tĩnh Xu nhìn chậm rãi dâng lên quốc kỳ, com trong lòng thản nhiên sinh ra một loại tự hào cảm, mặc kệ như thế nào mạt thế mười năm chỉ có Hoa Hạ sống người nhiều nhất, tốt nhất; người xấu rất nhiều, nhưng vì nước phụng hiến người cũng rất nhiều.

Nếu một câu tới hình dung, đó chính là cuộc đời này bất hối nhập Hoa Hạ.


“... Không có ánh mặt trời nhưng chúng ta mỗi thứ hai làm theo thăng quốc kỳ, mặt khác mỗi ngày buổi sáng 5 giờ bắt đầu phát miễn phí đồ ăn thẳng đến nhân tạo thái dương xây dựng hoàn thành.

Quốc gia sẽ không nhìn đại gia đói chết, hết thảy đều sẽ biến tốt! Chúng ta đem nghiêm trị trái pháp luật phạm tội phần tử, cướp bóc giết người bị ký lục có trong hồ sơ người không chiếm được đồ ăn, cũng thỉnh đại gia cân nhắc làm việc...” Loa thanh lặp lại truyền phát tin.

Đây là mạt thế lúc đầu Hoa Hạ ôn nhu chính sách, tưởng thông qua loại này phương pháp giảm bớt cướp bóc giết người sự kiện, nhưng là kết quả lại thất bại, rốt cuộc miễn phí đồ vật đại gia sẽ không quý trọng.

Tĩnh Xu biết miễn phí đồ ăn phát không được bao lâu liền sẽ lại lần nữa biến cách, muốn đồ ăn? Hảo, vậy làm việc đi, hoặc là liền lấy đồ vật đổi.

Trước kia đại siêu thị đồ vật đều bị dọn không, bị chia làm hai bộ phận, một bộ phận là thuỷ phận khu.

Một bộ phận là mười cái quầy thu ngân đổi thành lãnh cơm cửa sổ, tất cả mọi người đi S đường cong xếp hàng thông đạo, một người một đại muỗng cơm, thịnh liền đi, có chén dùng chén không chén dùng tay hoặc là quần áo bọc.

“Ăn gì cơm?” Tĩnh nãi tò mò xem xét liếc mắt một cái.

“Nấm bào ngư nấu cơm.” Tĩnh Xu trên mặt lộ ra tim đập nhanh biểu tình.

Nhìn kia một đoàn không tẩy quá nấm bào ngư cùng mễ hỗn hợp ở bên nhau nấu thành hắc màu xanh lục cơm, một cổ mùi mốc phiêu toàn bộ siêu thị đều là liền cảm thấy ghê tởm, kiếp trước nàng ăn mười năm thật sự ăn phun ra.

Có người liền ở trong góc mồm to nuốt, chắc là đói cực kỳ.

Cũng có người ăn hai khẩu liền không ăn ném xuống, đối với lãng phí lương thực người Tĩnh Xu chỉ có cười lạnh: “Hôm nay cơm xem như tốt, quá đoạn thời gian chính là ăn dòi, liền mễ đều không có, xem các ngươi có thể hay không hối hận.”

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện