Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 76


trước sau


Đây là một loại cảm giác như thế nào đâu?

Toàn thân lỗ chân lông bắt đầu thư giãn mở ra, Tĩnh Xu cảm giác tim đập gia tốc, nhiệt độ cơ thể bay lên, nàng bắt đầu hưng phấn, bất đồng với lần trước, lần này nàng còn thực kích động, thực ‘ thị huyết ’, rất muốn tự mình vặn gãy bọn họ cổ.

“Chạy không thoát, bọn họ đã tới. Nãi, ngươi cùng ta mẹ, tam cô, đường tỷ hảo hảo đãi ở trong phòng khách ngồi, quên ta lần trước cùng ta ba làm bẫy rập sao? Bọn họ vào không được các ngươi yên tâm hảo.”

Tĩnh mẹ gắt gao túm Tĩnh Xu cánh tay, “Không, ngươi không thể đi ra ngoài! Bên ngoài quá nguy hiểm, ta, ta không nghĩ giống Vương Tuyết Mai giống nhau...”

Nói nói nước mắt liền xoát xoát không tiếng động chảy xuống dưới, Vương Tuyết Mai sự đã đối Tĩnh mẹ tạo thành nghiêm trọng bóng ma.

Tĩnh ba đứng dậy: “Đừng sợ, ai ngờ thương tổn các ngươi, đến trước từ ta thi thể thượng bước qua đi!”

Nhìn Tĩnh mẹ sợ hãi thành như vậy, Tĩnh Xu nắm nắm tay, trong lòng đã vì những người đó giả thiết vài cái tử vong phần ăn.

“Mẹ, chờ một chút ta đi lấy điểm đồ vật.”

Nói liền lên lầu hai lại xuống dưới, thực tế từ trong không gian lấy ra liền nỏ tiễn thỉ, còn có một khẩu súng.


Ở người một nhà trợn mắt há hốc mồm dưới, mỗi người đã phát đem liền nỏ cùng mũi tên, Tĩnh Xu cầm lấy thương đừng ở trên eo bao đựng súng.

“Đi thôi, chờ một lát có thời gian lại hướng các ngươi giải thích, ta cũng không nghĩ tới thật sự có một ngày có thể sử dụng thượng mấy thứ này. Liền nỏ thao tác đơn giản, làm ta ba giáo một chút các ngươi.”

Tĩnh Xu một bên nhanh chóng nói, một bên đem cả nhà đưa tới biệt thự trong viện.

Nếu người nhà như vậy kháng cự cùng sợ hãi, Tĩnh Xu cảm thấy cùng với làm các nàng tránh ở bên trong lo lắng hãi hùng, không bằng cầm vũ khí ở cửa nhìn thêm can đảm, ai lần đầu tiên không phải như vậy lại đây? Mạt thế tới, các nàng cũng phải học tiếp thu cùng nội tâm cần thiết muốn trở nên cường đại lên.

Tĩnh Xu lần đầu tiên cũng là chỉ biết ghé vào mụ mụ trong lòng ngực khóc thút thít, nhưng kia hữu dụng sao? Kiếp trước trước khi chết Tĩnh Xu phát hiện, chuyện gì đều phải dựa vào chính mình cường đại lên mới đáng tin cậy.

“Ha ha ha!” Phì gà hôm nay không giống bình thường lệ thanh thét chói tai, nó huyết tựa hồ cũng sôi trào, chỉ chờ Tĩnh Xu một đạo mệnh lệnh, nó tất xông lên liều mạng.

Tĩnh Xu cấp phì gà trang thượng chuyên vì nó chế tạo liền thể inox mũ giáp, nó mang một cái mười lăm cm lớn lên inox mũi nhọn, còn có một cái đổ máu tào.

Bảo đảm thọc vào đi trong nháy mắt là có thể phun ra xuất huyết tới, Ngô Hữu Ái đôi mắt sáng lên nhìn phì gà, không biết suy nghĩ cái gì.

“Mẹ, các ngươi liền tại đây đứng không cần đi phía trước đi, phía trước đều là nguy hiểm bẫy rập, nếu có người xông tới, ta kêu các ngươi bắn thời điểm, các ngươi lại hướng môn phương hướng bắn tên. Ta cùng gia gia sẽ ở chuồng gà khai bẫy rập.”

Tĩnh mẹ tay vẫn luôn run rẩy, rốt cuộc vẫn là lấy ra điện thoại, “Ta trước cấp ngưu bộ trưởng gọi điện thoại, hắn nhất định có quan hệ phái cảnh sát tới.”

Bên ngoài một đám người ly càng ngày càng gần, càng ngày càng gần... Đã có thể nghe thấy bọn họ kiêu ngạo cười to hoà đàm tiếng, Tĩnh Xu cúi đầu xem di động tia hồng ngoại theo dõi, một bên cùng Tĩnh gia phân tán trạm vị.

Bẫy rập là Tĩnh gia, Tĩnh ba tự mình làm, hai người đều rất rõ ràng chúng nó công năng cùng phóng thích địa điểm, gia tôn hai nhanh chóng giao lưu một chút thả xuống vị trí.

“Nghe Cẩu Nhất Thiên nói nhà này biệt thự phì lưu du, có một kho hàng lương thực cũng không biết là thật là giả.”

“Bọn họ là trong tiểu khu duy nhất có nguồn năng lượng xe, lại kém cũng kém không đến chạy đi đâu, đại ngày ca chính là nhìn trúng nhà này nguồn năng lượng xe.”

“Chúng ta từ tường vây phiên vào đi thôi, bớt việc.”

“Hành đi, các huynh đệ lấy hảo gia hỏa, đi theo đại tế ca từ tường vây phiên đi vào lại cạy môn!”

Rốt cuộc muốn tới, trong bóng đêm Tĩnh Xu đôi mắt phá lệ lượng.


Nghe bên ngoài ầm ĩ thanh, Tĩnh Xu một nhà đều dọa không được, Tĩnh Xu đếm theo dõi người, “Bọn họ tổng cộng tới hơn bốn mươi cá nhân, cơ bản mỗi người đều cầm vũ khí, nhưng cũng may không có rìu loại này phá hư tính vũ khí.”

“Thình thịch.” “Thình thịch.”

Powered by GliaStudio
close

“Ai da ta thảo! Đau chết mất!”

“Ta chân ta chân! Có thật nhiều đồ vật đâm vào ta thịt!”

“Cứu

mạng!”

Tiếp theo liền truyền đến mấy tiếng cực kỳ bi thảm tiếng kêu.

Bọn họ mới vừa lật qua 1 mét tiểu rào chắn liền dẫm tới rồi tấm ván gỗ thượng, chớp mắt liền dẫm không rớt vào 2 mễ hố sâu, đương nhiên nếu gần là hố đương nhiên sẽ không phát ra thảm như vậy tiếng kêu.

Phải biết rằng cái này bẫy rập là Tĩnh Xu cùng Tĩnh ba đào suốt một tháng, mới dọc theo biệt thự đào một vòng 2 mễ hố sâu, hao phí mấy trăm trương tấm ván gỗ chế thành bẫy rập.

Đương nhiên bẫy rập Tĩnh Xu gạt người nhà ở mỗi cái hố trong đất đều chôn thượng rất nhiều năm centimet lớn lên cái đinh, nếu là đầu, trái tim triều mà nói cơ bản liền không cứu.

“Đáng tiếc, mới phiên đi vào tám người.” Tĩnh Xu đếm đầu người, dùng di động theo dõi nhìn bên ngoài tình huống.

“Ta khởi không tới, đáng giận! Này đáng chết chính là địa phương nào? Nên không phải là bẫy rập đi?”

“Đại tráng, đại tráng ngươi rớt nào? Người đâu? Ngươi nói chuyện a!”

Bên ngoài người loạn thành một nồi cháo, bên trong người ra không được, bên ngoài người không có biện pháp, tấm ván gỗ cùng tấm ván gỗ ở sát bên nhau, căn bản không biết ai rớt tới rồi cái nào hố.

Thật vất vả xác định người ở đâu cái hố, bên trong người bị thương lại đứng dậy không nổi, mặt trên tưởng kéo đều với không tới, lúc này nào có cái gì dây thừng đồ vật.

Này liền thực xấu hổ.


Một đám người náo loạn vài phút không có biện pháp, lại vòng quanh rào chắn đi rồi một vòng lớn, mới nói:

“Cái này biệt thự thật độc, chỉnh một vòng như vậy hố, chúng ta khẳng định vượt bất quá đi, liền tính bò lên trên trên tường mặt còn có một tầng pha lê tráo, ta dùng cục đá ném qua đi tạp không lạn, hẳn là thủy tinh công nghiệp.”

“Này thuyết minh gì? Thuyết minh đối phương giàu đến chảy mỡ! Các huynh đệ đánh lên tinh thần, có đại mua bán! Đi, từ cửa chính tiến! Một hồi lại cứu hố người!”

Một đám người mênh mông cuồn cuộn tìm được rồi cửa chính.

“Đại tế ca, cửa lại không bẫy rập.”

“Đại tế ca, bọn họ đại môn muốn cạy, ta mang theo chuyên nghiệp công cụ, chờ ta vài phút.”

“Tiến vào sau cẩn thận một chút, không chừng lại có cái gì chuyện xấu.” Đại tế ca nói chính mình lặng lẽ lui ra phía sau một bước, hắn tổng cảm thấy cái này biệt thự không quá đơn giản.

Răng rắc răng rắc thanh âm truyền đến, Tĩnh Xu một nhà vừa mới thở dài nhẹ nhõm một hơi cho rằng này nhóm người vào không được thời điểm, lại không tưởng lại truyền đến tin dữ, mọi người tâm đều xả tới rồi cổ họng thượng, đại gia không tự giác nắm chặt trong tay vừa mới học được liền nỏ.

“Răng rắc” một tiếng thanh thúy vang, đại môn bị cạy ra!

“Oanh” một tiếng, đại môn bị đá văng!

“Hướng! Nữ lưu lại, nam giết sạch!” Đại tế ca cử đao tránh ở mặt sau cùng, thanh âm lại to lớn vang dội hô lớn, một đám người liền vọt đi vào.

Giây tiếp theo đại tế ca đi phía trước hướng thời điểm, đột nhiên cảm giác mắt cá chân tê rần, có thứ gì gắt gao trói buộc hắn, đi phía trước chạy bốc đồng chân không nâng lên tới, trực tiếp liền biến thành ghé vào người trước mặt trên người.

Cùng lúc đó, mười mấy dừng ở cuối cùng người cũng chưa chạy thành công, mà là bởi vì quán tính, biến thành đồng thời đi phía trước khuynh đảo, tức khắc bò đổ một mảnh.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện