Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 72


trước sau


Tĩnh Xu liền có chút hoảng hốt, nguyên lai ‘ thể chế nội ’ cùng ‘ thể chế ngoại ’ sớm như vậy liền hiển hiện ra, về sau chính phủ thể chế nội công nhân viên chức đều có thể hưởng thụ đến loại này màu xanh lục rau dưa, mà ‘ thể chế ngoại ’ cũng chỉ có thể ăn tăng thêm các loại dược tề cùng có mùi thúi nấm.

“Răng rắc!”

“Răng rắc!”

Vài tiếng camera loang loáng tiếng vang lên tới, đem ngưu bộ trưởng thân thiết chỉ vào ếch xanh bộ dáng chụp xuống dưới, lại đem vài tên tò mò hùng hài tử ngồi xổm xuống số ếch xanh bộ dáng chụp xuống dưới, gia trưởng cùng hài tử hỗ động, ngưu bộ trưởng vì đại gia diễn thuyết ‘ như thế nào trong bóng đêm gieo trồng rau dưa ’ cảm động vô số công nhân viên chức người nhà, này đó quý giá một màn đều bị ký lục xuống dưới.

Tĩnh Xu kéo ống quần đạp lên trong đất cấy mạ bộ dáng, cũng đến ở camera trước mặt bảo trì ưu nhã mà không mất lễ nghĩa mỉm cười, thẳng đến ngưu bộ trưởng nói: “Vất vả các ngươi, có thể trở về viết bản thảo.”

Nhiếp ảnh gia đi rồi sau, đại gia mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, sôi nổi đối này đó ếch xanh tò mò đến không được, hảo chút hùng hài tử bởi vì nghỉ học bị mang đến tham quan, giờ phút này cũng không câu nệ, nếu không có vòng bảo hộ đã sớm nhảy vào tới bắt ếch xanh.

Các bác gái mang theo hài tử lại đây, một đám đại lão gia quý trọng cái chổi cùn của mình móc ra yên quay lại bên ngoài hút thuốc đi, hiện tại liền yên đều thưa thớt thực.


“Ngươi này ếch xanh bán thế nào? Nhà ta từ dùng xong rồi nước hoa, luôn bay tới Hủ Thi Trùng, một không chú ý liền tiếp theo oa ấu trùng, thật là sầu chết người.”

“Ta bể cá sinh một oa Hủ Thi Trùng, nếu sớm có ếch xanh cũng không đến mức như thế a.”

Đại gia mồm năm miệng mười tố khổ, rõ ràng đều là nhận thức, ngưu bộ trưởng còn hướng tới Tĩnh Xu chớp chớp mắt.

Tĩnh Xu ánh mắt sáng lên, trước mắt này nhóm người phần lớn đều là cơ quan trung tầng lãnh đạo người nhà, giờ phút này còn ở vào cái gì cũng không thiếu trạng thái, dưỡng mấy chỉ ếch xanh vẫn là nhẹ nhàng, không giống khu người, liền uống nước đều uống không thượng.

Ngưu bộ trưởng đều cấp ám chỉ, nàng cũng nên tranh đua điểm, xem ra này lễ không tặng không.

“Ta này ếch chịu được cực nóng chịu được rét lạnh, chúng nó thừa nhận rồi tuổi này không nên có áp lực, ta đều mỗi ngày đều giống chiếu cố tôn tử giống nhau hảo thủy hảo trùng hầu hạ”

Tĩnh Xu vừa mới bắt đầu bán thảm, bác gái liền ngắt lời nói: “Ngươi nói thẳng muốn lương vẫn là muốn gì đi.”

“Một con ếch xanh tam bình nước khoáng.” Tĩnh Xu bôi đen trên mặt lộ ra hàm răng trắng, vươn ba ngón tay đầu.

Ngưu bộ trưởng hơi hơi há to miệng, cái này đen tâm thật dám muốn.

Mua bán chính là bán đầy trời chào giá, mua cố định trả giá đến lão bản thịt đau mới có thể lần có thành tựu cảm cùng thỏa mãn cảm, Tĩnh Xu quá hiểu biết này đó bác gái.

“Ếch là hảo ếch, chính là quý điểm, ngươi xem chúng ta nhiều người như vậy cấp tiện nghi điểm.”

“Ta nhiều muốn hai chỉ, ngươi cấp cái đoàn mua giới, mua một tặng một.”

“Ngươi này ếch nếu là hảo, chúng ta lần sau còn tới mua.”

Ngưu bộ trưởng miệng lại lần nữa trương đại, này đàn đen tâm thật dám chém, cùng nàng phá của cọp mẹ giống nhau.


Tĩnh Xu vẻ mặt thịt đau, cuối cùng định rồi cái đoàn mua giới, ếch xanh hai bình thủy một con, đưa bó ếch thằng cùng vật chứa, bao bán sau phục vụ, bảy ngày miễn phí đổi mới giai đại vui mừng.

Powered by GliaStudio
close

Tĩnh Xu dạy các nàng như thế nào điều tiết dây thừng cùng dưỡng ếch kỹ xảo, các bác gái bỏ thêm Tĩnh Xu WeChat, tuyên bố nếu là hảo liền cho nàng tuyên truyền một chút, cơ hồ mọi nhà đều mua một con ếch, ngày thường cao quý khí chất bác gái đều đi theo mua.

Sôi nổi ôm một cái pha lê vại treo mấy mét lớn lên bó ếch thằng vô cùng cao hứng đi rồi, cứ như vậy Tĩnh Xu từ lạc nữ chủ bá lắc mình biến hoá thành bán người nhái.

Tĩnh Xu nhìn ngưu bộ trưởng trước cấp lót một trăm hơn bình nước khoáng vừa lòng cực kỳ, Tĩnh mẹ sợ ngưu bộ trưởng ngại Tĩnh Xu bán quý cố ý trách cứ nói: “Ngươi đứa nhỏ này, những cái đó đều là lãnh đạo, ngươi liền không thể bán tiện nghi điểm, không biết thủy so lương còn khan hiếm sao.”

Tĩnh Xu phản bác: “Ta là cứu ếch đâu, bán tiện nghi các nàng không hảo hảo quý trọng, sẽ cảm thấy dù sao tiện nghi đã chết lại mua là được.”

Ngưu Mu bộ trưởng cười to nói: “Tĩnh Xu làm đối, ta đang muốn tìm ngươi cũng mua chút

ếch xanh cấp nghiên cứu khoa học bộ nghiên cứu tăng lớn sức sinh sản độ, các loại nông dược thuốc sát trùng đều dùng ở thành hoạ trại chăn nuôi cùng đập chứa nước bên kia, Ô Thành còn sót lại đập chứa nước không thể lại bị ô nhiễm, mà thuốc sát trùng luôn có dùng xong một ngày.” Ngưu bộ trưởng do dự một chút vẫn là nói:

“Tân nội thành hôm qua bạo loạn sự tình các ngươi cũng biết, mặt trên khai hội nghị khẩn cấp, quyết định mau chóng thả xuống nấm lượng sản, nửa tháng sau vì thị dân miễn phí cung cấp loại này thực nghiệm nấm bào ngư, tin tức hôm nay tin tức

Liền sẽ tuyên bố, hy vọng dân chúng có ăn uống liền không cần nháo sự.”

Nhớ tới cái loại này mốc meo nấm bào ngư, Tĩnh Xu liền rùng mình một cái, này thế thật sự không cần lại đụng vào.

“Ta hiểu được ngưu bộ trưởng, có thể vì quốc gia ra một phần lực ta cũng cảm thấy vinh hạnh.”

Cuối cùng ngưu bộ trưởng muốn Tĩnh Xu 0 chỉ ếch xanh, chi trả 60 bình nước khoáng, còn dự định mua sắm nàng tiếp theo phê ếch xanh.

Tĩnh Xu vui rạo rực ôm cuối cùng hai mươi mấy chỉ ếch, cùng chỉnh xe nước khoáng về nhà, mạt thế tiến vào nửa năm, sẽ càng ngày càng thiếu thủy, nàng vẫn là xem nhẹ trong nhà dùng thủy lượng.


Xe chở nước đưa nước cũng biến thành mỗi ngày mỗi người 1l thủy, lại so với phía trước giảm bớt 05l, trước kia khu người nấu cơm túng quẫn dùng thủy, hiện tại là uống nước đều phải nhấp một ngụm một ngụm uống, người đều phải khát đã chết đừng nói phía trước trong nhà loại nấm trồng rau, toàn héo đã chết.

Đến nỗi tẩy nồi rửa chén gì đó phía trước còn dùng giấy vệ sinh sát một chút, hiện tại lương thực khẩn trương, đề xướng mọi người đều dùng liếm.

Cái này kỹ năng luyện đến cuối cùng nghe nói có thể sử đầu lưỡi càng linh động, sẽ gia tăng bạn lữ sung sướng cảm, tăng cường phu thê gian tình cảm, dù sao Tĩnh Xu là không hiểu vì cái gì nói như vậy.

Che trời đảng sự tình chỉ là một cái đạo hỏa tác, nó dụ dỗ vô số ngo ngoe rục rịch người, ngày hôm sau thời điểm truyền đến tin tức, đại hình hữu hảo siêu thị bị hơn trăm người cầm khảm đao chém chết ngủ say trung xếp hàng mua lương dân chúng, cùng mấy chục danh bảo an, sau đó phá cửa mà vào đến siêu thị mới phát hiện bên trong là trống không, nguyên lai vì dự phòng chuyện như vậy, siêu thị lương đều là mỗi ngày võ cảnh vận chuyển lại đây.

Nhưng chuyện này cũng hoàn toàn chấn kinh rồi toàn bộ Ô Thành, sôi nổi hoảng sợ: Không có vương pháp, thế đạo hoàn toàn rối loạn!

Vương Thất Thất 1 hào lâu: “Mọi người, ngày hôm qua ban đêm hữu hảo siêu thị bị hơn trăm người vây công, tử thương mấy trăm người! Hiện tại Ô Thành sở hữu đại siêu thị đều đóng cửa giới nghiêm, hôm nay chặn đường cướp bóc lại nhiều rất nhiều người, bên ngoài thực loạn, có thể không ra khỏi cửa cũng đừng ra cửa!”

Vương Thúy Hoa phát tới giọng nói: “Này đàn thiên giết nha, hiện tại liền lương đều mua không được, nhưng làm sao bây giờ?”

Phì nữu 5 hào: “Nhà ai còn có nước hoa gì đó? Nhà ta lại một túi gạo bị Hủ Thi Trùng ăn, chiếu như vậy đi xuống liền tồn lương đều không có a.”

Trương Băng Băng 4 hào: “Trại chăn nuôi tân một đám Hủ Thi Trùng bay ra tới, nhà của chúng ta nơi nơi đều là loại này sâu, mặc kệ chụp chết nhiều ít chớp mắt lại toát ra tới.”

Tĩnh Xu nghĩ đem trên tay ếch xanh xử lý rớt, vì thế gửi tin tức nói: “Mọi người, ta bán ra một đám ăn Hủ Thi Trùng ếch xanh, đổi nguồn năng lượng xe săm lốp, tránh chấn khí, dầu máy cùng với mặt khác linh kiện.”

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện