Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 492


trước sau


“Ầm ầm ầm”!

Cự thạch rốt cuộc hoàn toàn cắm tới hố sâu, dựa theo hố sâu góc độ, gắt gao xác nhập ở bên nhau, hình thành đảo V tự, trung gian khe hở dùng xi măng cố định, như vậy lại từ phía trên lưu lại đất đá trôi liền sẽ tự động phân tán đến hai bên!

Đây là dự phòng đệ tứ năm đất đá trôi quan trọng nhất phân đoạn, đảo thời điểm đất đá trôi từ trên núi phun trào ra tới, đứng mũi chịu sào vị trí này, nếu không dẫn lưu cùng hình thành mặt phẳng nghiêng độ cung nói, này đó đất đá trôi liền sẽ chồng chất ở bên nhau, càng chồng chất càng cao.

Liền tính lại cao lại khoan cục đá đều không có biện pháp chống đỡ như thế lượng đại đất đá trôi, cho nên Tĩnh Xu duy nhất có thể làm chính là dẫn lưu, làm đất đá trôi phát xuống dưới xung lượng đến này V tự hình cự thạch thượng, tự nhiên mà vậy liền chảy tới hai bên đi.

Mà hai bên cũng phủ kín rào chắn dường như nghiêng phá cự thạch, đất đá trôi sẽ theo cái này mặt phẳng nghiêng tiếp tục đi phía trước cọ rửa, liền cùng sông nhỏ nước chảy giống nhau, vòng qua Tĩnh Xu biệt thự, do đó tới Tĩnh Xu muốn dẫn lưu chúng nó cuối cùng mục đích địa —— chấn sụp tam đống lâu, hiện tại biến thành thật lớn hắc động.

Nói lên cái này hắc động, Tĩnh Xu còn hoa 2000 giả thuyết tệ thăm bảo, nhị chi đội người còn thường xuyên phái năm người đi xuống sưu tập đáng giá thiên thạch chờ đi lên, hiện tại mới thôi góp nhặt lung tung rối loạn cục đá cùng một ít đồ vô dụng, đều đặt ở nhị chi đội bên kia, Tĩnh Xu cũng không hy vọng xa vời có thể sưu tập đi lên thứ gì, hắc động là rất nguy hiểm, bên trong cũng có thể sẽ tiếp tục sụp đổ.


Duy nhất chỗ tốt chính là thâm không thể thấy đế, có thể làm đệ tứ năm đất đá trôi cuồn cuộn không ngừng chảy vào đi, giải quyết Tĩnh Xu dẫn lưu đất đá trôi không địa phương đi xấu hổ trường hợp.

Nếu nói đất đá trôi là thiên nhiên bài tiết vật, như vậy Tĩnh Xu lại tìm cái động làm nó bài tiết vật lại chảy vào đi.. Tổng cảm giác có chút quái dị a, khụ khụ.

Này đó cục đá rào chắn dự tính mười ngày là có thể toàn bộ hướng cái kia, đào hố đào kênh nói đến chờ đến đất đá trôi bắt đầu lại làm, làm đất đá trôi theo khe rãnh càng mau chảy tới hắc động.

Mấy ngày nay Tĩnh Xu nhất vội thời gian đoạn đã qua đi, yêu cầu nàng an bài, thu phục đều đã toàn bộ thu phục.

Tĩnh Xu cũng hoàn toàn nhẹ nhàng xuống dưới, trong nhà sự có Tĩnh gia nhọc lòng, trong xưởng sự có đại cữu nhọc lòng, Tĩnh Xu cũng rốt cuộc có thể an tâm luyện tập khối Rubik, hưởng thụ một chút này mạt thế làm ruộng sinh sống, nói thật nàng không ăn qua đồ vật còn rất nhiều, không khéo, tuy rằng là ở mạt thế nhưng Tĩnh Xu đều tưởng nếm thử một chút.

Bất quá sự tình sao tổng hội tìm tới môn tới.

Tổng hội phát sinh vài món không lớn không nhỏ, tỷ như Ngô Hữu Ái dọn ra đi trụ một đoạn thời gian, gặp tới rồi tam cô Tĩnh Lai phản đối, bất quá Ngô Hữu Ái nói là vì nghiên cứu Tĩnh Xu cấp Mễ Quốc mang đến hợp thành thịt phương thuốc, nghiên cứu ra tới sẽ có rất nhiều chỗ tốt, nhiều lần bảo đảm hạ mới dọn đi Thạch Viên, bên này công tác cũng xin nghỉ, còn bảo đảm một ngày cấp tĩnh cô một chiếc điện thoại.

Lại một cái chính là ngỗng sư tử đẻ trứng, này vốn là một cái khắp chốn mừng vui sự tình tốt, nhưng là lại khó sinh.

Này nói ra có khả năng làm Tĩnh Xu đều không tin sự tình, nhưng là chân thật đã xảy ra.

Ngươi có thể tin tưởng một cái đẻ trứng ngỗng, có thể khó sinh?

Vừa mới bắt đầu đại hoa nga nga nga thấp giọng kêu, Tĩnh Xu cùng Tĩnh nãi cũng chưa đương hồi sự, Tĩnh nãi còn ở thấp giọng mắng:

“Đều tới trong nhà nhiều như vậy thiên, liền sản vài lần trứng, thật là kim ngật đáp vẫn là bạc ngật đáp a? Ăn nhưng thật ra so heo còn nhiều, nhìn một cái kia bụng liệt, phì lặc, đi lên ném cánh tay, chính là không nhiều lắm hạ điểm trứng, ăn, ăn, ngươi lại ăn nhiều một chút, nhiều hạ điểm trứng, chúng ta liền trông cậy vào hai ngươi có thể nhiều ấp điểm tiểu ngỗng ra tới, hôm nào ta còn phải làm thịt kho tàu tương ngỗng đâu.”


Tuy rằng trong miệng mắng, cấp hai cái ngỗng thức ăn đến là càng nhiều, này đó thức ăn Tĩnh Xu thêm vào thêm quá pha loãng linh tuyền.

Tới rồi mặt sau, đại hoa liền mãn viện tử

chạy lên, bắt đầu lớn tiếng kêu thảm thiết lên, Tĩnh Xu cùng Tĩnh nãi lúc này mới ý thức được không thích hợp, mỗi ngày cùng đại hoa đánh nhau Cẩu Đản cũng không dám lỗ mãng, đi theo đại hoa phía sau vùng vẫy cánh, có chút bất lực cùng mê mang, không biết đại hoa đây là làm sao vậy.

Powered by GliaStudio
close

“Nhưng đừng ra cái gì vấn đề, bằng không lộng chết, này vẫn là thuê đâu.” Tĩnh Xu bằng vào linh tuyền cái này ngoại quải dưỡng nhiều ít gia cầm, còn không có xuất hiện quá loại tình huống này đâu.

Tĩnh Xu đem đại hoa bắt lấy, này chỉ đại ngỗng đi vào Tĩnh Xu gia về sau, lại mập lên vài cân, tuy rằng đại hoa cùng Cẩu Đản trước kia kén ăn, còn muốn ăn quý báu thức ăn chăn nuôi, bất quá tới rồi Tĩnh Xu gia chính là cùng gà nhà một cái đãi ngộ, khả năng bên trong bỏ thêm linh tuyền, này hai chỉ cũng không kén ăn, ăn càng nhiều.

Đại hoa vùng vẫy cánh, vẫn như cũ kêu thảm thiết, Tĩnh Xu triển khai khối Rubik không gian, khống chế được đại hoa bình tĩnh lại, hơn nữa cảm thụ được này chỉ mẫu ngỗng đến tột cùng làm sao vậy, lúc này mới cảm giác được nó cảm xúc là lo âu, bực bội, cấp, nghẹn,

... Nghẹn? Tưởng đẻ trứng? Hạ không ra? Quá lớn!

Tĩnh Xu duỗi tay một sờ, hảo gia hỏa, bụng phình phình, đều là đại gia hỏa.

“Nãi, đại hoa khả năng khó sinh, hạ không ra trứng tới! Trong bụng đều là trứng!”

“A? Ngỗng cũng sẽ khó sinh hạ không ra trứng tới sao? Sống lâu như vậy lần đầu tiên nghe nói liệt.” Tĩnh nãi vẻ mặt mộng bức, mặt già đều tràn ngập đối thế giới không tín nhiệm, nàng xem phì gà cũng không khó sinh quá, đều là khanh khách đát, một cái trứng hai cái trứng liền từ phía sau ra tới, thực nhẹ nhàng a.

“Bất quá này cũng nói không chừng liệt, này khả năng cùng thể chất có quan hệ, đế đô ngỗng, cũng kiều quý liệt.” Tĩnh nãi phân tích nói, “Kia hiện tại làm sao liệt? Nếu không nãi cấp xoa bóp một chút?” Nói Tĩnh nãi bắt đầu đối với ngỗng kia địa phương xoa nhẹ lên.

“Có khả năng là này ngỗng ở đế đô một năm mới hạ mấy cái trứng, ở chỗ này lại mỗi ngày uy linh tuyền thức ăn quá hảo, trứng lại quá lớn, hơn nữa nãi mỗi ngày cấp uy nhiều hơn đồ ăn gia tốc linh tuyền hấp thu, khiến cho này ngỗng trong cơ thể nhiều nhiều như vậy trứng, lại lớn như vậy, thật lâu không đẻ trứng ngỗng đột nhiên muốn hạ lớn như vậy nhiều như vậy, khả năng nơi đó quá nhỏ.” Tĩnh Xu nghĩ híp mắt nhìn về phía ngỗng nơi đó, muốn hay không căng đại một chút?


“Vẫn là Baidu một chút đi.” Tĩnh Xu ở trên mạng lục soát một chút, giáo trình có rất nhiều.

Có muốn bóp nát trứng, có muốn thanh cung.

Còn có chút nói là có thể sinh mổ, mổ bụng xong rồi về sau tưởng phùng liền phùng thượng, không phùng liền vừa vặn rút mao hầm ăn. Ân, có thể... Thực tú. A phi, liền không có điểm đáng tin cậy sao?

“Khai tắc lộ? Kia ngoạn ý xác thật dùng tốt.” Tĩnh Xu ánh mắt sáng lên, “Nãi, trong nhà có không có khai tắc lộ?”

Tĩnh nãi lắc đầu, “Trước kia ta và ngươi gia còn dùng, từ mạt thế về sau thân thể đột nhiên thì tốt rồi, cũng không tiện bí.”

Tĩnh Xu trước kia.. Liền không nói, hiện tại mỗi ngày lượng rất nhiều, một hơi liền giải quyết, cũng vô dụng quá này đồ bỏ khai tắc lộ a.

Tìm một vòng không tìm được, Tĩnh Xu chỉ có thể bằng hữu vòng phát một cái tin tức:

“Trong nhà ngỗng tạp trứng, hạ không ra trứng tới, giá cao cầu khai tắc lộ! Có trực tiếp phát vị trí!” Hơn nữa còn cấp Lý Viết Thiên đám người đã phát tin tức, có khai tắc lộ cho nàng làm một lọ.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện