Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 488


trước sau


“A??” Thác giám đốc lau mồ hôi, hắn không nghe lầm đi, muốn gia nhập nhà xưởng cũng có thể, còn cần ra 20 giả thuyết tệ? Đây là ở giựt tiền đi, là hắn điên rồi vẫn là thế giới này điên rồi, sẽ có người ngây ngốc ra 20 giả thuyết tệ? “Hảo, hảo đi, cho dù có người muốn thêm tiến vào, nhưng, nhưng chúng ta trướng thượng một phân giả thuyết tệ đều không có a, như thế nào cho nhân gia thải?”

“Như vậy, tưởng tiến vào nhưng không giả thuyết tệ liền dùng tích phân thải, làm hắn bạch làm 20 giả thuyết tệ sống không phải được rồi? Tưởng tiến vào có trực tiếp giao giả thuyết tệ càng tốt, loại này đều là thương nhân, làm tô xưởng trưởng đem này nhóm người tụ tập lên khai cái bánh vẽ tử đại hội, có thể suy xét làm một bộ phận người đương một bậc đại lý thương, có thể trước tiên cho bọn hắn lộ ra một chút Ô Thành mười ba cái khu đại lý thương tư cách.”

“Úc.. Hảo hảo.”

Tĩnh Xu nghĩ nghĩ lại dặn dò nói: “Ngày mai bắt đầu có vật tư đi vào, còn có sẽ tu sửa người hoàn toàn đem nhà xưởng vây lên, ta sẽ an bài thuỷ điện công, cùng với theo dõi; bất quá vì phòng ngừa vật tư bị trộm chờ bất lương sự tình phát sinh, ngày mai liền đem không phải nhà xưởng công nhân toàn bộ rửa sạch sạch sẽ, đồng thời, thực thi cử - báo chế cùng cộng đồng giám thị - chế, hết thảy dựa theo kế hoạch tới.”

“Kia.. Vạn nhất không có trộm cắp tay chân không sạch sẽ, hoặc là cũng không có nháo sự đâu?”

Tĩnh Xu vuốt cằm, sao có thể không có, nếu không có nhất định là ở quan vọng cùng ở suy xét làm những việc này kết cục cùng thu hoạch có đáng giá hay không mạo hiểm.

“Nếu không có ngươi liền bán cái sơ hở đám người thượng câu, thật sự không có liền tìm mấy cái chính thức công diễn cái diễn, cần phải làm được giết gà dọa khỉ, làm cho bọn họ biết nhà xưởng điểm mấu chốt tuyệt đối không thể đụng vào, mặt sau lại quản lý lên liền hảo chỉnh.” Cho nên này đó tà ác nảy sinh nhất định phải bóp chết ở nôi bên trong.


“Minh, minh bạch.” Thác giám đốc hãn liền vẫn luôn đi xuống thấp, vung lên hắn ở Chính Hủ thượng vài thập niên ban, văn phòng đấu ngươi chết ta sống đạo lý đối nhân xử thế thượng hắn cũng không thua ai, cố tình này mạt thế sau, thế nhưng còn không có một cái tiểu cô nương đối người này tâm nắm chắc tàn nhẫn, thật là sống uổng phí.

“Vậy như vậy.”

“Đô đô đô...”

Thác giám đốc thở dài một hơi, ban đầu hắn còn lo lắng đây là phú nhị đại ba phút nhiệt tình, ý tưởng là tốt đẹp, trong quá trình gặp được suy sụp về sau liền sẽ các loại thoái thác phủi tay chưởng quầy, nhưng trên thực tế... Xem ra cần thiết nỗ lực hơn, này có khả năng là hắn lão thác này kiếp sống đệ nhị xuân.

……

Dê nướng nguyên con rốt cuộc nướng hảo, rải lên thơm ngào ngạt hạt mè cùng hành thái, dê nướng nguyên con bề ngoài kim hoàng sáng bóng, phần ngoài thịt khô vàng phát giòn, bên trong thịt mềm mại tươi mới, thịt nướng vị thanh hương mà phác mũi, Tĩnh Xu đều bắt đầu không ngừng nuốt nước miếng.

Một toàn bộ dê con nướng xuống dưới cũng sẽ không rất lớn, nhưng tại đây mạt thế tuyệt đối là thịnh yến trung cực phẩm, càng đừng nói là trải qua linh tuyền dựng dưỡng quá dê con thịt.

Dê nướng nguyên con bị đặt ở biệt thự trên bàn cơm, mỗi người trước mặt một bát lớn kim hoàng sắc cách gas, một cái không mâm, cùng với một phen tiểu đao, trên bàn còn có rất nhiều phụ thuộc sản phẩm, đây là chân chính dê nướng nguyên con yến.

“Cụng ly!”

“Cụng ly!”

Hôm nay giống như cũng không phải cái gì đặc thù ngày hội, đơn giản là nàng lúc trước nói một câu: “Dê nướng nguyên con xứng cách gas càng có không khí càng tốt ăn”, vì thế ở Tĩnh ba đề nghị tiếp theo người nhà liền lộng như vậy cái thịnh yến, một bát lớn cách gas xuống bụng, Tĩnh ba dùng dao nhỏ tước xuống dưới một khối to một khối to xương cốt thịt.

Tĩnh Xu chọn lựa dê nướng nguyên con toàn bộ chân sau, một tay bắt lấy chân dê, một tay dùng tiểu đao tước từng mảnh từng mảnh thịt xuống dưới, để vào trong miệng, da dê xốp giòn cả băng đạn một thanh âm vang lên, nướng tiêu da lại giòn lại tô, nhấm nuốt đến bên trong thịt khi lại tươi mới vô cùng, béo mà không ngán, tô hương ngon miệng, thật là đừng cụ một phen phong vị!


... Hút lưu! Ăn quá ngon! Tựa hồ bay lên tận trời.

Dê nướng nguyên con không thích hợp xé rách ăn, bởi vì da quá mức xốp giòn, theo hoa văn từng mảnh thiết, tốt nhất muốn hai phân da thịt hai phân thịt mỡ lại hỗn tươi mới thịt nướng, cuối cùng lại lấy ở trên tay gặm xương cốt, hút cốt tủy.

Powered by GliaStudio
close

Một

toàn bộ dương căn bản không đủ Tĩnh Xu này cả gia đình tiêu hao, may mắn có khác sản phẩm phụ, dương chân Tĩnh nãi làm hồ cay dương đề, dương đầu hầm thịt dê hành thái canh, dư lại xuống nước nội tạng làm thịt kho, liền hướng hố nướng mềm mại hướng, có canh có món chính có thịt nướng, Tĩnh Xu híp mắt ăn cái lửng dạ.

Đây là đi Mễ Quốc tới nay ăn nhất thoải mái một bữa cơm, chờ ăn xong rồi Tĩnh ba mới nói đây là Tĩnh gia quá 88 tuổi sinh nhật, yêu cầu dùng ăn xong dương đầu tế điện một chút tổ tiên... Vừa vặn Tĩnh Xu nhi muốn ăn dê nướng nguyên con, vậy toàn bộ.

Hảo đi, Tĩnh Xu còn tưởng rằng chính là bình thường nhật tử đâu, bất quá Tĩnh gia một thế hệ đều dựa theo nông lịch tới tính toán, Tĩnh Xu thật đúng là không hiểu lắm nông lịch.

Lại nói đại gia ở mạt thế cơ bản cũng không quá quá cái gì sinh nhật, bất quá hiện tại có điều kiện, sau này sinh nhật trừ bỏ ăn mì trường thọ, còn có thể ăn bánh kem, vì thế, ở Tĩnh Xu thái độ kiên quyết hạ, lại ra tới từ Mễ Quốc mang về tới bánh kem, mỗi người phân một khối, dư lại Tĩnh Xu bao, mới xem như cấp Tĩnh gia chân chính qua cái sinh nhật.

“Xem chính là ngươi muốn ăn bánh kem.” Tĩnh mẹ bất đắc dĩ nói, may mắn Tĩnh Xu ăn nhiều không dài béo, bằng không nàng liền thật sầu.

Tĩnh gia trách cứ nhìn lão bà tử: “Cũng không mừng thọ thói quen, chính là 88, tưởng lấy dương đầu tế điện một chút, này chỉnh lãng phí..” Lời nói là như thế này nói, com nhưng là lão nhân cảnh xuân đầy mặt, vừa lòng thực.

Bất quá buổi tối vẫn là khai cái gia đình hội nghị, liền ở mạt thế trung như thế nào càng tốt càng điệu thấp sinh tồn đi xuống thảo luận một giờ, Tĩnh Xu thuận tiện đem muốn cải tạo hậu viện cùng sắp đặt đại thạch đầu sự tình cũng nói.

“Ngươi này vây một vòng, chung quanh hàng xóm cùng phía trước người sẽ không có ý kiến sao?”

“Nãi ngươi cứ yên tâm, này ta đều trước tiên nói chuyện, thật sự không được, chúng ta lại mở rộng đi ra ngoài một vòng mua tới là được, hiện tại chuối tiểu khu mà càng ngày càng quý, mua tới không sai.”


Người nhà cho rằng Tĩnh Xu chính là vây một vòng cục đá, cũng liền không để trong lòng, Tĩnh Xu cũng không nhiều lời. Chờ ngày hôm sau đi làm đi làm, đều đi hết, Tiền Đa Đa phái tới một đám xe tải đem thật lớn hòn đá từng khối khuân vác xuống dưới thời điểm, Tĩnh gia cùng Tĩnh nãi đều trợn tròn mắt.

“Đây là ở chỉnh gì lặc?”

“Ngoan ngoãn, này cục đá có thể hay không quá lớn, ngươi đây là muốn đem sau núi đều vòng lên sao?”

Tiền Đa Đa quả nhiên thực hiệu suất!

Nhóm đầu tiên cục đá đã tới rồi, quy cách cùng Tĩnh Xu trong kế hoạch giống nhau, nếu muốn chống đỡ đất đá trôi, tiểu nhân không thể được, này đó cục đá chỉ là dùng để dẫn lưu đương ‘ con đường ’ dùng chính là muốn thừa nhận không ít áp lực, để ngừa này đó cục đá bị hướng đi liền phải trát hảo căn, khoảng cách còn phải dùng xi măng hồ lên, thậm chí còn phải làm không thấm nước, lại nói còn có lớn hơn nữa cục đá còn không có vận tới, đến lúc đó là muốn đặt ở chính giữa nhất.

Cho nên nói là cái khá lớn công trình, sáng sớm, Tiểu Lý Tử liền mang theo một trăm tới cái cải tạo lao động người tới làm việc, toàn bộ biệt thự chung quanh cũng náo nhiệt dị thường.

“Mau xem, nhà này biệt thự lại có đại động tác, vận tới nhiều như vậy đại thạch đầu là muốn làm gì?”

“Còn có thể làm gì, các ngươi những người này mỗi ngày đều ở đánh người gia chủ ý, nhân gia khẳng định phải đề phòng.”

:.:

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện