Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 483


trước sau


Tĩnh Xu cũng thực vô ngữ a, nàng cũng không nghĩ như vậy làm nổi bật a, nàng rõ ràng cùng Tiền Đa Đa ước hảo thời gian sao, cái này hảo, ai đều biết Thạch Viên cùng nàng có quan hệ, ai đều biết nàng rất có tiền, mấu chốt là nàng hiện tại thật mẹ nó không có tiền!

Ai, có đôi khi làm người a, tưởng điệu thấp đều không được.

Tiền Đa Đa tới thị sát công tác, chi bằng nói là ở hướng Tĩnh Xu triển lãm tân Thạch Viên hệ thống, hắn xác thật làm được, ở cái này được trời ưu ái trong hoàn cảnh chế tạo ra mạt thế thế ngoại đào nguyên.

So với một năm trước hết thảy hình thức ban đầu, hiện tại Thạch Viên có thể nói tương đương hoàn chỉnh, nhưng vẫn là có tăng lên không gian, tuy rằng hoàn thành tự cấp tự túc, nhưng cũng giới hạn trong ăn cơm no cơ sở, Tiền Đa Đa muốn càng nhiều, muốn cho Thạch Viên kiếm lời càng nhiều.

Mỗi đi ngang qua một chỗ, liền có chuyên nghiệp nhân viên tới thế Tiền Đa Đa giảng giải.

“Đến ích với khoảng thời gian trước từ Mễ Quốc lộng trở về rau dưa thoát làm kỹ thuật cùng với tân nuôi dưỡng kỹ thuật, hiện tại Thạch Viên mỗi ngày nhưng sản mấy trăm kg rau dưa, hơn nữa đem hơn phân nửa rau dưa thoát làm chứa đựng lên, dựa theo này so tăng trưởng, dự tính chỉ cần một năm, là có thể độn vượt qua 50 tấn rau dưa làm, kinh bọt nước phát sau phối hợp lương thực, cũng đủ trăm vạn người thấp nhất tiêu hao một tháng.”

Tiền Đa Đa vừa lòng gật đầu, “Chính là quá háo nguồn năng lượng.”


Trại chăn nuôi nói trừ bỏ năm trước làm chính trị hủ làm ra một ít gia cầm ngoại, còn có một ít hi hữu, tỷ như vịt, dương tử, con lừa loại này, mã. Tử đến là không có, heo nói cũng chỉ có bốn năm đầu, quá nhiều cũng nuôi không nổi, rốt cuộc hiện giờ Thạch Viên có thượng vạn người, mỗi ngày lương thực tiêu hao cũng là một cái con số thiên văn.

Sở dĩ dưỡng con lừa, lừa thịt lửa đốt cái gì đều là thứ yếu, nghe nói là muốn lừa da ngao chế a giao, mạt thế trước a giao liền không tiện nghi, càng đừng nói mạt thế sau, a giao bổ huyết mỹ dung dưỡng nhan liền không cần phải nói, truyền thừa Hoa Hạ hơn hai ngàn năm lịch sử, dược hiệu rất mạnh.

Tĩnh Xu kéo cằm, nàng muốn hay không cũng dưỡng một đầu con lừa con a? Tính tính, a giao gì đó đối với nàng tới giảng, cũng không phải rất quan trọng, vẫn là trước thăng cấp khối Rubik không gian đi, gần nhất sửa sang lại xong rồi một đợt sau, lại sắp tễ không được.

Thạch Viên còn chính mình chỉnh nhà máy phân hóa học, đem phân lộng ở bên nhau hong khô nạp liệu đương phân bón, bởi vì hương vị quá hướng cũng liền không đi.

Bất quá Tĩnh Xu không nghĩ tới, đến lầu 3 cho các nàng giảng giải thế nhưng là vương siêu, nàng cao trung đồng học, cũng là Tĩnh Xu đem có hài tử vương siêu lộng tới nơi này làm phần mềm.

“Ngài hiện tại nhìn đến chính là Thạch Viên mới nhất hoành kịch bản gốc, thác ấn đại số liệu số liệu sau, ở mặt trên thực hành đánh dấu, đánh tạp kiểm tra, phát tiền lương chờ một loạt mạng cục bộ tự động công năng, hơn nữa đem đảm nhiệm thẩm kế, tài vụ công tác, còn đảm đương giám thị, giám thị rau dưa từ từ công năng, thực hành giải phóng nhân lực tài nguyên..”

Tiền Đa Đa vừa lòng cực kỳ, “Nghe nói ngươi là Tĩnh Xu đồng học? Cố lên hảo hảo làm, ta xem trọng ngươi.”

Tĩnh Xu cũng đối với vương siêu gật gật đầu, “Bên này sự, ta còn tưởng mời ngươi đi ta tân khai nhà máy làm như vậy cái hệ thống, cũng là như thế này APP hình thức.”

Vương siêu cười đáp lại: “Quay đầu lại toàn bộ vân server lại an cái mạng cục bộ là được, bao ở ta trên người.”

Để lại quanh thân một chúng hâm mộ thần sắc sau, Tiền Đa Đa mang theo Tĩnh Xu đi tới phòng họp, bình lui mọi người sau, rốt cuộc muốn nói chuyện chính sự.

“Thế nào? Thạch Viên phát triển trở thành như vậy?” Tiền Đa Đa bàn hạch đào, ngồi ở ghế thái sư.

“Ngoài ý liệu tình lý bên trong.” Tĩnh Xu ngồi ngay ngắn ở ghế thái sư, híp mắt, nàng cũng rất tò mò, hai năm sau Tiền Đa Đa, như thế có trí tuệ một người đi như thế nào đến kia một bước công cao cái chủ bị cắt rau hẹ đâu?


Tiền Đa Đa thần sắc sung sướng bưng lên chén trà nhấp nước trà, “Ngươi cảm thấy kế tiếp Thạch Viên như thế nào phát triển?”

“Ngài tính toán đâu?” Tĩnh Xu hỏi lại.

Powered by GliaStudio
close

Tới rồi như thế Thạch Viên Tĩnh Xu cảm thấy đã không sai biệt lắm đủ cao điệu, chính mình nuôi sống thượng vạn người không nói, còn kéo dài quanh thân vô số ngành sản xuất cùng dựa vào Thạch Viên ăn cơm người, còn có Chính Hủ bên này mỗi ngày phái tới

thủ công hai ba vạn người.

Có thể nói như vậy, hiện tại còn sống Ô Thành 300 nhiều vạn người, mỗi mấy chục người bên trong liền có một người cùng Thạch Viên có liên hệ.

Hơn nữa đối với Thạch Viên, đều đã xào đến lửa nóng, đại gia rất nhiều người đều tưởng tiến vào đến này mạt thế đào nguyên tới.

Tiền Đa Đa chậm rãi nghiêm túc lên, “Phát triển, cần thiết phát triển mạnh, như vậy còn xa xa không đủ, tương lai hai năm thời gian, ta tính toán đem Thạch Viên chân chính mở rộng vì địa hạ thành! Không chỉ có làm Thạch Viên tự cấp tự túc, còn phải có nó lý niệm, chiêu càng nhiều người, hình thành chân chính thành phố ngầm!”

Tĩnh Xu nhíu nhíu mày, này... Chẳng lẽ Tiền Đa Đa thật sự như vậy mãng?

“Tiền tiên sinh, nói câu không dễ nghe, hiện tại ta cùng ngài là một cái thằng châu chấu, như thế phát triển mạnh nói, ngài.. Sẽ không sợ này hết thảy đến lúc đó bị mặt trên toàn bộ tiếp đi?

Lui một vạn bước giảng, liền tính lúc này Ô Thành, toàn thế giới tình huống còn không có đạt tới cái loại này sống không nổi tình huống, nhưng là theo thế giới tình huống càng ngày càng nghiêm trọng, toàn Ô Thành người đều ăn không đủ no, ngài nơi này Thạch Viên chắc chắn trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, đến lúc đó ngươi tính như thế nào?”

Tĩnh Xu chậm rãi nói, Tiền Đa Đa biểu tình cũng không có lộ ra ngoài ý muốn thần sắc. www.

Thậm chí Tiền Đa Đa còn thở dài một hơi: “Ngươi giảng không có sai, ta có thể khẳng định nói cho ngươi, ngươi cũng muốn có cái chuẩn bị tâm lý, Ô Thành thậm chí toàn Hoa Quốc tình huống sẽ càng ngày càng nghiêm trọng, đến nỗi ngươi nói cái loại này tình huống, nếu mạt thế không kết thúc nói đó là tất nhiên hiện tượng, có lẽ là ba tháng, có lẽ là ba năm!”


Tĩnh Xu mộ nhiên cả kinh, Tiền Đa Đa hắn đều biết? Kia...

“Tình huống sẽ càng ngày càng không xong, nếu toàn Ô Thành đều ăn không nổi cơm, mặt trên khẳng định sẽ chọn dê béo tể, ngươi cho rằng ta không rõ ràng lắm trạng huống sao? Hoà bình thời điểm chúng ta là vạn người phía trên phong cảnh vô hạn phú hào, tai nạn thời điểm chúng ta đó là tùy thời nhưng giết dê béo.

… Ta ở đế đô cũng có quan hệ, nhưng thật sự chờ đến cái loại này tình huống trông cậy vào bọn họ cũng không có gì dùng… Ngươi rất tò mò, một khi đã như vậy, ta vì cái gì sẽ súng bắn chim đầu đàn phải không?” Tiền Đa Đa nhướng mày, lại lần nữa thật dài thở ra một hơi tựa hồ đây là hết thảy nghẹn ở trong lòng hắn thật lâu.

Tất cả mọi người thấy hắn phong cảnh một mặt, lại không có thấy hắn một khác mặt bị nướng ở hỏa trên giá, tùy thời sẽ bị rải lên thì là ớt mặt nướng hoàng lưu du.

Tĩnh Xu gật gật đầu, đúng vậy, nàng thật sự tò mò.

“Liền dựa theo ngươi nói, lui một vạn bước nói, ngươi cho rằng hiện tại Thạch Viên không lớn lực phát triển nói, ngươi cho rằng ta Tiền Đa Đa là Ô Thành nhà giàu số một cái này quan danh là có thể chạy thoát mặt trên tể dê béo? Ngươi cho rằng thật sự đã xảy ra mặt trên đoán trước cái loại này tình huống, Thạch Viên liền tính không lớn lực phát triển là có thể tự bảo vệ mình?”

Ách...

“Đáp án là khẳng định không thể, ở cái này vị trí thượng, sớm đã không phải ngươi có thể lui là có thể lui, ta sớm đã bị đẩy đến tối cao vị trí thượng nướng…

Tĩnh Xu a, ngươi đại khái còn không biết, đương ngươi có được tài phú tới rồi trình độ nhất định thời điểm, kia liền không phải của ngươi.”

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện