Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 481


trước sau


Trong đàn mấy cái thông qua Tĩnh Xu giới thiệu người lập tức đồng ý, những người khác có muốn nộp lên trên trùng cấp Tô Mã Lệ cũng đều đồng ý,

Tĩnh Xu nhướng mày, vừa vặn ngày mai muốn thối tiền lẻ nhiều hơn lấy chút phúc lợi, nói chút sự tình, cũng muốn lại đào điểm người, liền cũng liền đồng ý.

Chỉ là này mạt thế đồng học tùy lễ, nên tùy gì đâu?

“Tạ Tử Hào kết hôn ngươi tùy cái gì lễ?” Tĩnh Xu hỏi còn ở chỗ tránh nạn hưởng phúc Tô Mã Lệ.

“Tùy một cân hắc thịt heo đi, gần nhất nhà ta đem một nửa hắc heo làm thịt, kia đồ vật quá có thể ăn, thức ăn chăn nuôi Hồng Tuyến Trùng còn không hảo mua, uy đến thiếu liền sụt ký, mấy ngày trước động đất còn đã chết mấy chỉ ai, vẫn là làm thịt tồn thành thịt khô.” Liền Tô Mã Lệ này đại thổ hào đều cảm giác được lương thực áp lực, có thể nghĩ những người khác.

Mấu chốt là năm trước quốc gia tồn một chỉnh năm Hồng Tuyến Trùng bánh, năm nay ở thường xuyên động đất không thu hoạch dưới tình huống chỉ có thể lấy tới tiêu hao, sang năm lương thực quản khống sẽ càng nghiêm trọng, liền áp đáy hòm thịt băm đều lấy ra tới, thật là sơn cùng thủy tận.

May mắn Tĩnh Xu làm đại dượng đem hắc heo đều giết, liền lưu mấy cái lợn giống, hiện tại mỗi nửa năm bán một lần heo con, dựa vào phía trước tồn Hồng Tuyến Trùng cũng có thể quá thực hảo.


“Ta đây liền tùy một cân thịt khô đi.” Tĩnh Xu nghĩ nghĩ trong nhà các loại hong gió thịt cùng thịt khô còn có rất nhiều, thịt bò giá trị so thịt heo cao rất nhiều, bất quá nếu cùng Tô Mã Lệ cùng một trận chiến tuyến, hai người tùy lễ không sai biệt lắm là được.

...

Vì thế ngày hôm sau, ăn mặc ấm áp miên áo khoác, mang theo cải trang quá da mũ, dẫn theo tỉ mỉ đánh cái hỉ tự kết lạp xưởng, một tay cầm cặp da Tĩnh Xu ngồi Tiền Đa Đa phái tới Maybach đi trước Thạch Viên.

Vẫn là tên kia tài xế già, quen thuộc vì Tĩnh Xu mở cửa xe, “Tĩnh tiểu thư, ngài này dẫn theo lạp xưởng là muốn tham gia hôn lễ sao?”

“Ân, đồng học kết hôn ăn tịch đi, này không mạt thế lại đưa 200 khối lễ tiền sẽ bị đánh, liền đổi thành lạp xưởng.”

“Kia tại đây một lát thật đúng là tính cao tiền biếu đâu, giống nhau đưa một đâu gạo cũ đều là thực tốt. Bất quá gần nhất Thạch Viên khai thác ngoại sinh, mở yến hội khách sạn, có thể ở Thạch Viên tổ chức hôn lễ cũng nhất định là có thân phận người đâu.” Tài xế cấp Tĩnh Xu chụp cái nho nhỏ mông ngựa.

“Phải không?” Tĩnh Xu cười cười, mạt thế năm thứ ba sau nửa năm, có thể tổ chức khởi hôn lễ đích xác thật là có điều kiện.

Tạ Tử Hào hôn lễ ở 12 điểm, Tĩnh Xu liền cùng Tiền Đa Đa ước định 1 điểm, nghĩ tham gia thành hôn lễ vừa vặn là có thể nói sự tình.

Hôn lễ địa điểm ở Thạch Viên đại nhà ăn, cách ra mười mấy bàn hình tròn bàn đá cùng ghế đá, bởi vì ngầm chính là dung nham, cục đá không lạnh, ngược lại thực thoải mái.

Hơn nữa thiết lập cục đá sân khấu, có ý tứ chính là còn dựng màu đỏ rực rèm vải, nơi nơi đều treo đèn lồng màu đỏ, cái này quy cách thoạt nhìn tương đương với mạt thế trước xa hoa hôn lễ.

Cửa chỗ treo Tạ Tử Hào cùng nữ nhân ăn mặc hỉ phục ảnh chụp, còn có hai cái thu tiền biếu người, dán mã QR cùng gửi các loại tiền biếu vật phẩm đài, trên đài phần lớn là một đâu gạo cũ, hoặc là một tiểu túi bột mì.

Trân quý nhất chính là một ít gia vị, như là giấm chua a, hải thiên nước tương a này đó đều bị bãi ở nhất thấy được địa phương, một lọ ít nhất mấy trăm giả thuyết tệ.

Cũng có chút không thường thấy rau dưa, còn sẽ có chưa Khai Phong đồ dùng sinh hoạt chờ, rực rỡ muôn màu, nhưng thật ra giống khai quầy bán quà vặt, này đó lễ ở mạt thế là cao quy mô, đương nhiên so chân chính có tiền còn kém đi, liền nói Tô Mã Lệ tùy tiện tổ chức bò thể quy cách đều so này cao đi đâu vậy, chỉ có thể tính giai cấp trung sản.

Tĩnh Xu đến thời điểm, cửa hai cái thu tiền biếu người đang ở một đám người cãi nhau, Tĩnh Xu đi đến trước mới phát hiện, ân, này còn không phải là một đám cao trung đồng học sao, như thế nào còn cùng người sảo đi lên.


Có mắt sắc nhìn đến Tĩnh Xu tới, lập tức kêu lên: “Tĩnh Xu tới, mau làm Tĩnh Xu cấp bình phân xử.”

Powered by GliaStudio
close

Tĩnh Xu giống như trượng nhị hòa thượng sờ không tới đầu óc hỏi: “Làm sao vậy?.. Đình đình đình, Mạc Tiểu Hiên, ngươi tới nói đi.”

Chung quanh an tĩnh lại.

Liền thấy Mạc Tiểu Hiên cúi

đầu chỉ vào thu tiền biếu hai nữ nhân nói: “Chúng ta mấy cái đồng học thương lượng một chút, chiếu cố một chút kinh tế khó khăn đồng học, quyết định đều đưa kinh tế lại lợi ích thực tế hỉ tự Hồng Tuyến Trùng đại lễ bao, một chuỗi ước chừng 3 giả thuyết tệ đâu;

Hiện tại nhà ai kết hôn bình thường quy cách đều như vậy.

Lại nói chúng ta cũng nói qua, nếu có cùng Tạ Tử Hào quan hệ cá nhân tốt lại bổ mặt khác lễ vật liền có thể... Ai ngờ lễ vật mang đến, này hai người không cho tiến, nói lên không được bề mặt liền bàn tiệc đều không đủ, hơn nữa là nhà trai bằng hữu liền càng không thể ăn không ngồi rồi tới.”

Tĩnh Xu liền nhìn đến mỗi người trong tay dẫn theo một trường xuyến Hồng Tuyến Trùng bện hỉ tự, lại có thể ăn lại có thể chơi, lấy này đó cao trung đồng học sinh hoạt điều kiện đưa cái này cũng có thể.

Hai cái thu tiền biếu nữ nhân chỉ vào mặt sau đài: “Không phải ta nói a, các ngươi đưa cái gì ngoạn ý, ngươi nhìn xem có người đưa sâu sao? Cách ứng ai đâu, các ngươi muốn vào đi cũng có thể, nhạ, cách vách nhà ăn bàn ăn, trong chốc lát nhìn xem lưu trình là được, cơm là không có.”

“Hắc ta nói, nếu là ghét bỏ chúng ta bề mặt thấp, ngày hôm qua liền không cần kêu chúng ta a, ăn mặc cần kiệm hoa sở hữu gia sản làm ra đồ vật các ngươi còn ngại, có chút người liền sâu đều ăn không được đâu!”

“Chính là, hắn Tạ Tử Hào không biết gia đình chúng ta điều kiện không hảo không cái chuẩn bị?”

Tĩnh Xu ý bảo đại gia an tĩnh lại hỏi, “Tạ Tử Hào đâu? Vì cái gì là nhà trai bằng hữu liền càng không thể ăn không trả tiền, nhà gái bằng hữu liền có thể?”

Trong đó một nữ nhân nhìn Tĩnh Xu sạch sẽ lại khéo léo quần áo, quan trọng nhất là sắc mặt hồng nhuận là cái khỏe mạnh người, trong nhà điều kiện khẳng định hảo, trong tay còn cầm một đoạn thịt đâu, liền giải thích nói:


“Nhà gái bằng hữu tự nhiên có thể, bởi vì đây là nhà gái tiêu tiền làm hôn lễ, Tạ Tử Hào không cùng các ngươi nói sao? Hắn là ở rể, sau này sở hữu hết thảy đều về nhà gái sở hữu, cho nên hắn bằng hữu muốn ăn không tự nhiên là không được.”

Trong lúc nhất thời, sở hữu cao trung đồng học lăng.

Bao gồm Tĩnh Xu đều ngây người một chút, Tạ Tử Hào là phú nhị đại không giả, nhưng là mạt thế sau không có gì làm, chậm rãi tiêu hao xong rồi sở hữu lương thực, nghe nói khoảng thời gian trước còn đem chuối tiểu khu phòng ở bán hơn một ngàn giả thuyết tệ không biết làm gì.

“Là ai nói ta ở rể sau, ta bằng hữu muốn ăn ăn không liền không được?” Một đạo có chút tức giận thanh âm vang lên, liền nhìn thấy hôm nay tân lang tử Tạ Tử Hào ăn mặc màu đỏ hỉ phục, còn tính khỏe mạnh màu da đi lên trước tới.

Mặt sau còn đi theo lần này ăn mặc nửa cũ tô hòa phục tân nương, sắc mặt rất là xấu hổ, tân nương lượng điểm là rất béo, đến có một trăm tới kg, tại đây mạt thế thật là và khó được.

Các bạn học tức khắc có một loại, nguyên lai Tạ Tử Hào thật sự bị phú bà bao dưỡng.

“Là ai nói?” Tạ Tử Hào lại lần nữa tức giận hỏi, hắn quay đầu hỏi hướng tân nương, “Là ngươi nói sao?”

Tân nương xấu hổ lắc đầu, “Tử hào, ngươi nghe ta giải thích... Hiện tại lương thực như vậy khẩn trương, luôn có tới cọ ăn cọ uống, chỉ cần xác nhận là ngươi bằng hữu, tới chúc mừng chúng ta liền không thành vấn đề.” Nói liền hướng tới kia hai người đưa mắt ra hiệu.

“Đều là hiểu lầm, hiểu lầm, đem lễ vật phóng nơi này, viết thượng tên về sau ta mang các ngươi đi liền ngồi.”

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện