Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 477


trước sau


“Không nghe người ta nói, đây là kiêm chức, nhân gia vẫn là Chính Hủ thăm viếng chủ nhiệm, lại kiêm chức cái giám đốc, nương lặc, kiếm quá độ a.”

Thác giám đốc cầm lấy loa nhìn chằm chằm bút ký hô: “Hiện tại từ ta tới trước tới nói một chút thù lao chế độ cùng thù lao cấp bậc đi, đại gia nghe hảo, tốt nhất ký lục ở di động hoặc là ghi âm, chúng ta phúc lợi cũng là chân thật hữu hiệu.”

“Ngọa tào xem ra là sự thật.”

“Câm miệng, an tĩnh!”

Trường hợp tức khắc an tĩnh lại.

“Đệ nhất, sở hữu công nhân chẳng phân biệt chính thức công cùng lâm thời công;

Nơi này chỉ có thấp nhất 0 tinh công nhân, đến tối cao 10 tinh công nhân, tinh cấp càng cao công nhân hưởng thụ phúc lợi đãi ngộ càng tốt! Trước hết lên tới 3 tinh 100 vị công nhân trực tiếp tấn chức tiểu tổ trưởng, trước hết lên tới tinh 10 vị công nhân tấn chức lớp trưởng...


5 tinh trở lên tinh cấp công nhân phát sinh sống đồ dùng, miễn phí rau dưa màn thầu, bao một nhà ba người đồ ăn, trụ đơn nhân gian, cũng xứng một chiếc nhưng nạp điện điện xe lừa!”

Dưới đài người vẫn là nhịn không được kinh ngạc đi lên, này phúc lợi đãi ngộ có chút thật tốt quá đi? Một người làm công kiếm tiền công ty đem một nhà ba người đều dưỡng, thiệt hay giả?

“Như vậy đại gia rất tò mò, đến tột cùng muốn như thế nào thăng tinh cùng với tiền lương chế độ đi?

Trước nói công nhân tiền lương đi, dựa theo mỗi ngày hoàn thành công tác kết toán, lấy tích phân hình thức phát thù lao, tích phân có thể đổi nhà xưởng đồ ăn các loại vật tư, còn có thể dựa theo 1:1 so liệt ở APP thượng đổi giả thuyết tệ, nhưng giả thuyết tệ không thể đổi tích phân, tích phân không thể giao dịch nhưng có thể cho người khác mua sắm vật phẩm, tích phân cùng giả thuyết tệ ngang nhau.”

Mọi người ở dưới đài thở ra một hơi, chỉ cần có thể đổi giả thuyết tệ là được, cùng lắm thì phát tiền lương chính mình lại đổi là được.

Thác giám đốc mở ra bút ký tiếp tục nói:

“Đệ nhị, tinh cấp công nhân là căn cứ ngươi làm việc thành quả đoạt được tổng tích phân tích lũy, tổng tích phân đủ rồi liền có thể thăng tinh cấp, tiêu phí đổi tích phân đều không ảnh hưởng thăng tinh.

LV1: 10 tích phân, nhưng hưởng thụ 【1, mỗi tháng miễn phí hưởng thụ 2 thứ nhà ăn tiệc đứng. 】, phân phối ký túc xá 16 nhân gian mỗi tháng chước phí 1 tích phân.

LV2: 100 tích phân, nhưng hưởng thụ trở lên đồng thời gia tăng 【2, mỗi tháng miễn phí lĩnh 2 thứ VIP cơm / màn thầu. 】, phân phối ký túc xá 8 nhân gian mỗi tháng chước phí 5 tích phân.

LV3: 1000 tích phân, nhưng hưởng thụ trở lên đồng thời gia tăng 【3, mỗi tháng miễn phí lĩnh 3 thứ VIP rau dưa, phát một kiện chống lạnh y. 】, phân phối ký túc xá 4 nhân gian mỗi tháng chước phí 10 tích phân.

LV4: 5000 tích phân, nhưng hưởng thụ trở lên đồng thời gia tăng 【4, cá nhân mỗi tháng tùy thời miễn phí hưởng thụ nhà ăn tiệc đứng. 】, phân phối ký túc xá 2 nhân gian mỗi tháng chước phí 50 tích phân.

LV5: 10000 tích phân, nhưng hưởng thụ trở lên đồng thời gia tăng 【5, mỗi tháng cả nhà tùy thời miễn phí hưởng thụ nhà ăn tiệc đứng. 】, 【6, xứng chạy bằng điện xe lừa 】, phân phối xa hoa phòng đơn mỗi tháng chước phí 100 tích phân.”

Dưới đài người đã có thể kích động, nghe tỉ mỉ, nghe một cái liền hít hà một hơi, có chút người thậm chí cảm thấy, chỉ là LV2 mỗi tháng miễn phí ăn 2 đốn lại miễn phí phát hai lần màn thầu, kia chính là 8 giả thuyết tệ đâu, nhưng lại nghĩ tiếp theo cấp có thể lãnh rau dưa...

Nhìn phía dưới đếm trên đầu ngón tay tính sổ, thác giám đốc trong lòng nghĩ, too young too simple, tĩnh lão bản đó là ngươi có thể tính kế quá sao?


Còn muốn đạt tới 5 tinh về sau liền không làm việc? Thiên chân, mỗi tháng còn có thấp nhất tích phân tiêu chuẩn đâu, hơn nữa ngươi còn sẽ phát hiện này xa xa không đủ, ngươi còn muốn đạt tới 7, 8, 9 tinh cấp bậc hưởng thụ càng tốt đãi ngộ, vì thế càng thêm điên cuồng vì nhà máy làm cống hiến, câu nói kia sao nói, lông dê ra ở dương trên người, nhưng lấy miễn phí phương thức luôn là làm người cảm thấy càng thêm chiếm tiện nghi.

Powered by GliaStudio
close

Thác giám đốc nhớ rõ Tĩnh Xu nói qua một câu:

Nhớ kỹ, miễn phí đồ vật thường thường là quý nhất. Đi truy tìm miễn phí đồ vật khi ngươi thường thường muốn trả giá càng nhiều.

Còn không phải sao, vì cả nhà có thể mỗi ngày miễn phí ăn buffet, này dưới đài người đều cùng

điên rồi giống nhau, thác giám đốc lắc đầu tiếp tục nói:

“Nói như vậy các ngươi khả năng không quá minh bạch, cử cái ví dụ, liền nói ta bên cạnh thu thập viên Trương Tam, kiểm nghiệm viên Lý Tứ, tổ trưởng vương nhị mặt rỗ đi.

Trương Tam này chu công tác là dùng 1000 giả thuyết tệ thu thập 100 tấn Hủ Thi Trùng, hoàn thành sau sẽ khen thưởng 100 tích phân;

Đương Trương Tam thu thập hoàn thành sau trải qua Lý Tứ kiểm nghiệm đủ tư cách sau liền đạt được 10, 0 tích phân khen thưởng, Lý Tứ làm kiểm nghiệm viên dựa theo 1% đến 10 tích phân khen thưởng, tổ trưởng vương nhị mặt rỗ phúc tra đủ tư cách sau đến ấn một phần ngàn so đến 1 tích phân.

Nếu kiểm tra ra không đủ tiêu chuẩn ấn so nhưng đến 20 tích phân, đồng thời khấu Trương Tam 10 tích phân, khấu kiểm nghiệm viên 10 tích phân; như ngộ / công chính nhưng tìm lớp trưởng trở lên cấp bậc, kinh thẩm tra triệt thoái phía sau tiêu quản lý cấp bậc chức vụ.”

“Trương Tam đó là LV2 tinh cấp, 100/100 ( tổng tích phân ) mỗi tháng nhưng hưởng thụ 2 đốn miễn phí tiệc đứng, lãnh 2 thứ màn thầu, có quyền lợi trụ 8 người ký túc xá, nhưng mỗi tháng đến chước phí 5 tích phân;

Còn có thể đem tích phân đổi thành giả thuyết tệ, bất quá ta kiến nghị vẫn là không cần đổi, rốt cuộc nhà ăn ăn một lần tiệc đứng mới 1 tích phân, so bên ngoài nhưng tiện nghi nhiều.”

Dưới đài liền la hét ầm ĩ lên, nghe này họa bánh giống như thực tốt bộ dáng, sôi nổi hỏi khi nào khởi công, như thế nào an bài chức vụ.

Cũng có người hỏi: “Ký túc xá liền như vậy đại, còn chen đầy, có người trụ bốn người gian cùng hai người gian, kia những người khác làm sao bây giờ?”


Thác giám đốc chụp cái bàn, “Hỏi thật hay, hiện tại muốn nói một chút đại gia vấn đề chỗ ở, LV1 tinh cấp công nhân trụ 16 nhân gian, LV0 tinh cấp người cũng chỉ có thể ở lại đến hành lang lối đi nhỏ, nếu thật sự trụ không dưới cũng chỉ có thể dọn ra đi. Hiện tại khoảng cách chính thức khởi công còn có mấy ngày thời gian, thừa dịp trong khoảng thời gian này nhà máy sẽ tuyên bố rải rác các loại công tác, tích phân tối cao một nhóm người có thể lựa chọn chính mình thích ngành nghề.

Ngành nghề cương vị hữu hạn, tới trước thì được, trong chốc lát ta dán ra sở hữu ngành nghề.”

Liền ở ngay lúc này, đột nhiên từ tràng hạ nhảy ra một cái đầy đầu thằng vô lại nam nhân tới, hắn đứng ở đài thượng, đầy mặt bất mãn, âm dương quái khí nói: “Thác chủ nhiệm, ta này nghe xong nửa ngày, đặt ngươi tại đây họa bánh nướng to đâu? Nói tốt như vậy còn đem cấp bậc phúc lợi họa ra tới, còn không phải là làm chúng ta một chút bảo đảm đều không có làm sống uổng phí? Cùng mỗi ngày bào thi thể có cái gì khác nhau?”

Thác giám đốc nhíu nhíu mày, nhìn phía dưới mấy cái ngo ngoe rục rịch thứ đầu, cuối cùng là nại hạ tâm tới hỏi: “Ngươi có cái gì nghi vấn cứ việc đề, chúng ta nhà xưởng đãi ngộ ngươi nơi nào không hài lòng có thể nói.”

Thằng vô lại sẹo đắc ý xem xét liếc mắt một cái phía dưới mặc không lên tiếng con dấu, sau đó quay đầu lại nói:

“Không phải ta nói a thác chủ nhiệm, ngươi làm này một bộ quá rườm rà, ta này cũng không nhớ được, ta liền phải cái loại này tại đây thành thật kiên định mỗi ngày đi làm, ngươi cho ta mỗi ngày dựa theo 4 tinh cấp công nhân phúc lợi mỗi ngày bao ăn bao ở là được, chỉnh như vậy nhiều chuyện xấu làm gì?”

Tĩnh Xu từ trong một góc chậm rãi đi ra, đạm cười hỏi: “Úc? Ý của ngươi là gì cũng không làm, mỗi ngày ăn ở miễn phí lạc?”

Thằng vô lại sẹo từ đầu đến chân, lại từ chân đến đầu xem xét một lần, cuối cùng mới hỏi nói: “Ngươi là ai?”

.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện