Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 471


trước sau


Nàng trong đầu nhanh chóng lật qua kiếp trước ký ức, đột nhiên nhớ tới, chuối tiểu khu biệt thự, trừ bỏ động đất ngày đầu tiên sau núi xuất hiện khá lớn động đất ngoại, liền còn có một lần, cũng là duy nhất một lần, hai ba đống lâu hợp với đều bị gió lốc động đất cấp cắn nuốt!

Không sai, hẳn là chính là lúc này đây!

Quả nhiên, như vậy lóe vài giây về sau, bắt đầu ầm ầm ầm vang lớn thanh, đại địa đều đang run rẩy! Toàn bộ sau núi đều bắt đầu kinh hô lên, đại gia bị chấn thói quen đều đã biết quy luật, biết lúc này đây nhất định là một cái động đất.

“Nãi, nãi chạy nhanh ra tới đến hậu viện tránh một chút!”

“Gia, đừng làm, trước thượng phòng xe!”

Trong nhà những người khác đều đi làm đi.

Phì gà ngậm nổi lên chính mình hai cái oa chạy bay nhanh, nước Đức MAN một mở cửa, phì gà liền trước lưu đi vào, Tĩnh nãi cùng Tĩnh gia cũng tốc độ ma lưu thượng phòng xe.


Nước Đức MAN ở Tĩnh Xu thao túng hạ lập tức trưng bày giương nanh múa vuốt ký ức thép chống đỡ, mười mấy thép từ cánh nghiêng chống ở trên mặt đất, lấy bảo đảm lập tức tiến đến động đất sẽ không đem phòng xe cấp đảo.

“Ầm ầm ầm!”

Đại địa mãnh liệt đong đưa, chuối tiểu khu nhà lầu tả hữu lắc lư, có chút trên mặt đất bắt đầu xuất hiện vết rách, nhưng cũng may hiện tại phòng ở đều là 8 cấp kháng động đất, còn không có xuất hiện sập hiện tượng.

Tới, tới, động đất lại tới nữa! Sau núi tiếng kinh hô, tiếng quát tháo, cùng với nhị chi đội tiếng cảnh báo liên miên không dứt, “Ô ác ô ác” thanh âm ở toàn bộ sau núi vang lên tới.

Lúc này đây động đất so dĩ vãng tới nay đều phải càng thêm kịch liệt, Tĩnh Xu có thể sau khi nghe thấy sơn loa thanh còn ở nói cho mọi người, không cần hoảng loạn, ôm đầu quỳ rạp trên mặt đất, nơi này cũng đã là quanh thân an toàn nhất địa phương vân vân.

Không chỉ là động đất thanh, thật lớn kiến trúc nện xuống tới thanh âm rốt cuộc là làm tất cả mọi người tâm lạnh, xong rồi, gia sao có, chuối tiểu khu nhà lầu sụp!

Nước Đức MAN phòng xe cũng bị diêu ngã trái ngã phải, mỗi lần kịch liệt đong đưa đều có thể làm một bên ký ức thép hung hăng chấm đất, thật lớn chấn cảm làm phòng xe đều nghiêng 45°, nhưng bởi vì cánh này đó chống đỡ điểm ngạnh sinh sinh không có sập.

Tĩnh Xu đi trong khoảng thời gian này, ở đã trải qua vài lần chén cùng mâm vỡ vụn, bình giữ ấm khái toái trải qua sau, Tĩnh gia đem phòng trong xe đồ vật toàn bộ đều cấp cố định lên làm cá tuyến võng bộ, hơn nữa bỏ thêm bảo hộ bọt khí, chỉ cần dùng xong đồ vật thả lại tại chỗ, liền sẽ không tái xuất hiện bị động đất hoảng toái hiện tượng.

So sánh với lần đầu tiên động đất, Tĩnh nãi cùng Tĩnh gia ngã trái ngã phải bị đâm bị thương, cùng với phòng trong xe đồ vật bùm bùm rơi xuống, lúc này đây đảo trấn định rất nhiều, hơn nữa Tĩnh Xu đều không thể không vì Tĩnh gia điểm tán, làm so nàng tưởng còn chu đáo.

Gia có một lão, như có một bảo, có Tĩnh nãi cùng Tĩnh gia, cơm có người làm, mà có nhân chủng, sống có người làm, ngươi không cho làm còn không được nhưng tích cực, trong nhà sự thật ở quá bớt lo, Tĩnh Xu cảm giác được thật lớn hạnh phúc cảm, ở mạt thế toàn gia có thể hảo hảo tồn tại, thật tốt.

Phì gà đem hai cái tiểu tể tử chắn ở góc, chính mình đại mông ngồi xuống liền vững như Thái sơn tùy ý động đất lung lay.

Tĩnh nãi có chút lo lắng: “Đại Nữu lai giống có nhãi con, có thể hay không có vấn đề a?”

“Yên tâm, ta dùng mềm lưới bọc đâu, còn cấp Đại Nữu làm cái phòng đơn.”

“Lão nhân, ngươi nói đúng mặt lâu có thể hay không sụp a, lần này chấn quá lợi hại, vạn nhất đổ, ta Đại Nữu, nhị hoa, tam mao nhưng làm sao đâu, chúng nó nhưng đều là lão tĩnh gia trụ cột a.”


emmm.. Ta Tĩnh Xu không phải trong nhà trụ cột sao!

Đại Nữu chính là ba năm trước đây Tĩnh Xu từ chăn nuôi tràng mua trở về tiểu mẫu ngưu, đã trải qua linh tuyền dựng dục mỗi ngày nhưng sản 50 kg nãi, còn sản quá rất nhiều lần nhãi con.

Powered by GliaStudio
close

Nhị hoa sao.. Tĩnh Xu nghĩ nghĩ có thể hay không đang nói kia đầu một năm hạ 20 nhiều nhãi con lão heo mẹ? Tĩnh nãi cũng có thể bảo bối.

Đúng rồi nói lên việc này, còn phải lại thêm cái đại cô gia, năm trước cuối năm Tĩnh Xu đem nhà nàng heo đều cấp làm thịt liền để lại lợn

giống, sau đó năm nay bắt đầu chuyên tâm chỉ bán heo con, liền đưa bọn họ heo con cùng trong nhà dư thừa heo con cùng nhau cấp Tô Mã Lệ lộng tới nhà đấu giá bán đấu giá.

Chẳng qua đại cô gia heo con nửa năm qua chỉ hạ một lần nhãi con, bởi vì dinh dưỡng vấn đề, hai cái heo mẹ tổng cộng hạ 7 cái, nhưng Tĩnh Xu bên này một cái đã đi xuống 20 địa vị, trong nhà chỉ chừa tam đầu nhãi con dư lại đều cầm đi bán đấu giá.

Bất quá liền tính như vậy một cái heo con cũng bán ra giá trên trời, cũng đủ đại cô một nhà sinh hoạt vô ưu, mà Tĩnh Xu bên này heo con bán đấu giá đều cho Tĩnh nãi, rốt cuộc mấy năm nay đều là Tĩnh nãi Tĩnh gia vất vả bận rộn trong ngoài dưỡng heo dưỡng ngưu, lão nhân gia trong tay có điểm chính mình giả thuyết tệ cùng tài sản, cũng quá càng vui vẻ điểm.

Đến nỗi tam mao, Tĩnh Xu thật đúng là không biết là cái gì.

Tĩnh Xu biết lúc này đây hữu kinh vô hiểm cũng liền, động đất giằng co hai phút, lúc sau dần dần giảm bớt, lại bắt đầu vài phút một lần dư chấn.

“An toàn!”

Tĩnh Xu chạy nhanh gọi điện thoại cho cha mẹ báo bình an xác nhận bọn họ cũng sau khi an toàn, lúc này mới đi theo Tĩnh nãi đi xem Đại Nữu, xác nhận không có việc gì sau đi biệt thự thu thập một phen, mà bên ngoài đã náo nhiệt đến không được.

Tĩnh Xu ba người ra tới, đi biệt thự đối diện 25 hào lâu thu thập một chút, cũng may bên trong trừ bỏ rớt tro bụi, gia cụ đổ ngoại cũng không có gì đại sự, nhưng Tĩnh nãi lại ai nha nha một tiếng kêu to lên.

“Hôm nay giết, đối diện cùng bên cạnh mấy đống lâu đâu!!”


Tĩnh gia lúc này mới lại đây vừa thấy, một mông đôn ngồi ở trên sô pha, thật là đáng sợ, chung quanh mấy đống lâu đều không thấy! Không dám tưởng tượng nếu vừa mới cắn nuốt chính là bọn họ bên này nên làm cái gì bây giờ, thật là chạy đều chạy không thoát.

Tĩnh Xu híp mắt, Chính Hủ đại đèn đã đem chung quanh chiếu cái sáng trong, bên cạnh 26 hào lâu cùng phía trước một đống lâu, cùng với 27 hào lâu toàn bộ biến mất, rớt vào phía dưới thật lớn trong động.

Dư chấn còn sẽ làm chung quanh phế tích hòn đá thường thường lăn xuống đi.

“Ai nha nha, này phòng ở không thể đãi, chạy nhanh đi, cũng đừng thu thập, những người đó không muốn sống liệt, đều đi vào bào thi thể.” Tĩnh nãi chính là dọa, chung quanh mấy đống lâu cũng chưa, nếu là lại chấn vài cái, này lâu cũng không có nhưng làm sao?

Tĩnh Xu nhìn Tĩnh nãi phản ứng muốn cười không dám cười, nàng vẻ mặt nghiêm túc gật đầu: “Vậy chạy nhanh đi thôi.”

Mấy người thành thật trở về biệt thự, nào cũng không dám đi, Tĩnh Xu nhưng thật ra ở đứng xa xa nhìn đại chấn qua đi, vô số người lại vây quá khứ cảnh tượng, còn có rất nhiều người cầm chuyên nghiệp móc, dây thừng chờ trang bị bắt đầu từ trong động câu thi thể, câu các loại có thể sử dụng đồ vật.

Có thương nhân dùng pin làm chạy bằng điện móc, khống chế phương hướng cùng có thể thâm nhập câu lấy không ít đồ vật, còn có người đem dây thừng buộc ở rất xa địa phương, chính mình mang theo trang bị đi xuống.

Có người ở thật lớn động trước mặt khóc bọn họ phòng ở đã không có sau này muốn trụ nào, có người cầu có thể đi xuống ‘ nhặt xác người ’ vớt thân nhân thi thể, có người hô to bất quá là ngủ cái ngủ trưa vì cái gì yếu địa chấn, nhưng càng có rất nhiều tê liệt gương mặt, máy móc đi sưu tập các loại có thể sử dụng vật tư.

Tĩnh Xu híp mắt, “Sang năm đất đá trôi có thể như vậy dẫn lưu, xem ra đến nhanh chóng đem này khối địa mua tới.”

.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện