Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 468


trước sau


Mới một ngày thời gian, rong biển liền chen đầy không gian, Hồng Tuyến Trùng lại chỉ phiên gấp đôi tả hữu.

“Nhất định phải nhanh hơn tốc độ thí nghiệm, đáng tiếc khối Rubik không gian liền lớn như vậy, hiện tại tưởng đa phần mấy cái không gian làm thí nghiệm đều không được.”

Tĩnh Xu có chút uể oải, nếu khối Rubik không gian lại đại điểm, nàng liền có thể lợi dụng mấy chục cái đơn độc tiểu không gian, đồng thời làm này đó thí nghiệm, đáng tiếc hiện tại bị nhét đầy không gian đã đằng không ra càng nhiều vị trí, đây cũng là khối Rubik không gian lớn nhất tệ đoan, tuy rằng có thể tùy ý tổ hợp thành đại không gian, nhưng là nhỏ nhất lại chỉ có thể đơn độc phân cách thành 1 mét khối không gian.

Hiện tại trong không gian có rất nhiều vừa vặn là 1 mét khối một nửa, cũng chính là ăn một nửa đồ ăn, tỷ như cá trích đậu hủ canh, hải sản tôm bóc vỏ cháo chờ, 1 mét khối không gian lại không thể lại độc lập tách ra, nếu khối Rubik không gian ở trong khoảng thời gian ngắn lại không thăng cấp, nàng cũng chỉ có thể tìm điểm thịnh đem này đó lung tung rối loạn đồ ăn thu nạp để giải quyết không gian chen chúc vấn đề.

“Tính, thừa dịp thời gian này vẫn là trước đem Hách Vận Lai sự tình giải quyết đi.”

Tĩnh Xu nguyên bản muốn chờ Hách Vận Lai người nhà đều đồng ý nguy hiểm sau, nàng lại bắt đầu loại này mạo hiểm biện pháp, cho nên kéo dài hảo chút thiên, nhưng không nghĩ tới Dương Dương nói, Hách Vận Lai cả nhà bị hắn cấp khắc đã chết.. Mà mấy ngày nay Ô Thành người cũng không có cách nào, cho nên Tĩnh Xu có thể yên tâm ngựa chết làm như ngựa sống y.

Vì thế, Tĩnh Xu bên này chuẩn bị tốt tài liệu sau hẹn Dương Dương ngày hôm sau cùng đi tìm Hách Vận Lai.


...

Ngày hôm sau còn đang trong giấc mộng Tĩnh Xu bị toàn gia ở phòng trong xe ríu rít thanh âm đánh thức, bên ngoài thời tiết vẫn như cũ tối tăm hơn nữa có hàn khí, không biết ở sau núi lều trại những người đó đông cứng không có, gần nhất thời tiết càng ngày càng lạnh, làm rất nhiều không sợ chết người lại về tới trong phòng cư trú.

Từ phòng ngủ đi đến phòng xe tầng thứ nhất, thấy toàn gia vây quanh ở nhà ăn trước TV trước kích động không thôi.

Giờ phút này TV truyền phát tin Ô Thành sáng sớm tin tức, nữ chủ bá tố nhan sạch sẽ phát sóng trực tiếp.

“Theo chăn nuôi tràng phó tràng trường Tĩnh An đệ trình số liệu, Ô Thành trước mắt đã vì 5 vạn chỉ gà, 2 ngàn đầu ngưu, 5 ngàn chỉ heo xử lý giấy phép, 6 vạn người thông qua huấn luyện bắt được dưỡng gà cho phép chứng, phó tràng trường Tĩnh An nói..”

Hình ảnh vừa chuyển, là tối tăm chăn nuôi tràng ăn mặc nuôi dưỡng phục Tĩnh ba nói:

“Chỉ cần thêm 5 giả thuyết tệ ngài liền khả năng diêu đến 8888, 9999 như vậy tịnh hào lấy ra đi lưu gà khi đem càng có mặt mũi, còn thỉnh các vị không có xử lý bài chăn nuôi chủ nhanh chóng tìm cấp gà kiểm tra sức khoẻ đánh vắc-xin phòng bệnh, thượng giấy phép, cũng thông qua huấn luyện bắt được dưỡng gà chứng, bảo hộ ngài cùng ngài ái gà an toàn, cự tuyệt vô chứng dưỡng gà truyền bá virus.

Ô Thành chăn nuôi tràng Tĩnh An nhắc nhở ngài, gà vịt ngàn vạn chỉ, an toàn quan trọng nhất, dưỡng gà không quy phạm, thân nhân hai hàng nước mắt.”

Hình ảnh cắt hồi tin tức nữ chủ bá: “Tùy ý truyền bá virus làm rất nhiều gia cầm nhiễm virus, không hợp pháp phần tử thông qua chợ đen giá thấp buôn bán loại này gia cầm, thỉnh quảng đại quần chúng nhớ kỹ, 【 không có giấy phép gà đều không phải hảo gà 】, cử báo có thưởng..”

Tĩnh Xu khóe miệng run rẩy, Tĩnh ba thế nhưng thượng tin tức, còn, còn nói ra như vậy một phen lời nói, thật là ba ngày không thấy kia cái gì cái gì a.

“Bốp bốp bốp bốp”

Người một nhà vỗ tay đều vì Tĩnh ba trầm trồ khen ngợi, Tĩnh ba dày rộng đại chưởng vuốt cái ót, cười nói: “Cũng nên cấp nhà ta phì gà trước giấy phép, cũng không biết phì gà thuộc về cái gì phân loại, còn có kia hai chỉ tiểu hắc gà cũng được với, đúng rồi cái kia ngỗng sư tử là thượng Ô Thành giấy phép, vẫn là đế đô? Nghe nói đế đô giấy phép không tốt hơn, đều xếp hàng rút thăm đâu.”

Tĩnh Xu ngồi xuống ăn ngấu nghiến Tĩnh nãi làm bữa sáng, một ngụm một cái trong suốt tiên hương sủi cảo tôm, da mềm thịt đạn làm chưng xíu mại, ngoại da xốp giòn bánh tart trứng, còn có chén khẩu như vậy đại bánh bao nhân nước, Tĩnh Xu cắm cái ống hút lưu hút lưu uống gạch cua vị nước canh, thẳng năng đầu lưỡi, một hồi lâu mới trả lời nói:

“Thượng giấy phép có phải hay không liền không thể giết ăn?” Tĩnh Xu hỏi, rốt cuộc kiếp trước

mạt thế cũng không dưỡng quá gà, chỉ biết kia ngoạn ý là cái nuốt vàng thú, còn xem tâm tình đẻ trứng.


Phì gà hoảng sợ nhìn qua, không ngừng lui về phía sau, có ý tứ gì? Nhìn một cái đây là người ta nói nói sao? Nó đều đã bán trứng cầu sinh vì cái gì còn luôn có điêu dân muốn giết nó?

Powered by GliaStudio
close

Tĩnh ba cười nói: “Từ chúng ta chính quy 4S cửa hàng mua đi gà vịt đương nhiên không thể giết, mỗi năm còn muốn bắt năm sau kiểm, lục gà văn còn không thể nhuộm màu, nếu một năm vi phạm quy định quá nhiều, dẫn tới gà sinh bệnh hoặc gầy không chỉ có sẽ đem gà thu về còn sẽ thu về và huỷ các loại chứng, bất quá nuôi trong nhà sinh sôi nẩy nở không ở quản hạt nội, có thể tùy tiện sát.”

Phì gà run rẩy run.

Tĩnh Xu tiếp tục ăn ngấu nghiến, hiểu biết dường như gật đầu: “Kia phì gà ngươi liền nhìn thượng đi, đến nỗi ngỗng sư tử ngươi đều cấp thượng thành Ô Thành đi.” Còn không còn hồi đế đô còn không nhất định đâu.

Tĩnh Xu ăn xong liền đi rồi, để lại phì gà ai oán đôi mắt nhỏ.

...

Âm phong đánh úp lại, bóng đêm chính nùng, rừng núi hoang vắng.

“Hách Vận Lai gia ở nơi này?” Tĩnh Xu ngẩng đầu quấn chặt đại áo bông tử cùng đại phì quần bông, nhìn âm trầm trầm khủng bố tòa nhà lớn, chung quanh nhìn một lần, này nima chính là ở một mảnh nấm mồ thượng tạo tòa nhà a.

Dương Dương ha một hơi, mang lên quân chế da mũ, cả người có vẻ tuấn lãng rất nhiều: “Này trước kia là Ô Thành trứ danh chế dược thế gia Hách Vượng Giác thôn, một hai trăm hào người, Hách Vận Lai đem toàn bộ cùng họ thôn người đều cấp khắc đã chết, kia phần mộ tổ tiên nhưng không phải đều chôn ở này.”

“Đệ nhị hình thái, khai!” Một trận không khí sóng ở không trung nhộn nhạo mở ra, khối Rubik không gian lấy Tĩnh Xu vì trung tâm tứ tán mở ra, truyền đến ngưu mu mu thanh, ong mật cần lao ong ong thanh, Tĩnh Xu lúc này mới cảm giác hảo rất nhiều.

Hách Vận Lai thật đáng sợ!

Bất quá đúng lúc này Dương Dương cúi đầu đá đá giày da, căng chặt quần phát ra kẽo kẹt thanh âm, cùng với hắn thanh lãnh mang theo tiếc hận thanh âm:


“Ngươi biết không, Hách Vượng Giác thôn dựa chế giả dược phất nhanh, tẫn làm táng tận thiên lương sự tình, Hách Vận Lai sau khi sinh trước sau khắc đã chết sở hữu tộc nhân, tộc nhân phát hiện hắn là Thiên Sát Cô Tinh sau còn muốn giết chết hắn, bất quá cũng chưa thực hiện được, hắn cứ như vậy lưng đeo tộc nhân bêu danh, lại lưng đeo ngoại giới bêu danh còn sống, không chiếm được thân tình cũng không đổi được ngoại giới đồng tình.”

Tĩnh Xu trầm mặc, không nghĩ tới cái kia ái ngủ, Phật hệ nam nhân thế nhưng có như vậy bi thảm bối cảnh, bất quá ở Mễ Quốc xác thật là dựa vào Hách Vận Lai mới chạy thoát một mạng.

“Liền tính như vậy cũng không thể triệt tiêu lúc này đây tiền thuốc men a.”

Dương Dương cười khẽ, không khí không như vậy lạnh, Tĩnh Xu dẫn theo cái rương đi vào, âm trầm nhà cũ bãi đầy các loại quý trọng gỗ đỏ gia cụ, tử khí trầm trầm rơi xuống hôi.

Hách Vận Lai nằm ở lạnh băng trong phòng bọc lên thật dày đệm chăn còn lãnh phát run, lại vẫn như cũ phát ra nhẹ giọng tiếng ngáy, Dương Dương lắc đầu, hắn đã như vậy ngủ hơn mười ngày.

Phòng ở có cái lại lão lại lưng còng, tai điếc lại người câm cụ ông chiếu cố Hách Vận Lai.

“Này lão nhân kêu Hách tam nhi, là duy nhất không bị khắc chết người.” Dương Dương giới thiệu nói.

Tĩnh Xu buông xuống hòm thuốc, tò mò nhìn ngồi ở bếp lò biên sưởi ấm, chút nào mặc kệ đông lạnh đến run bần bật Hách Vận Lai cụ ông, hỏi: “Là bởi vì hắn tội nghiệt nhẹ nhất, cho nên không bị khắc chết sao?”

.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện