Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 465


trước sau


Này viên đạn thêm cái rương trọng muốn mệnh, nàng liền tính là thần đại lực sĩ, lại có thể dọn đi nhiều ít? Một người ở không mượn dùng ngoại lực dưới tình huống chẳng lẽ có thể động mấy tấn viên đạn? Từ nơi này khoảng cách đến xuất khẩu lại có mấy trăm mễ khoảng cách, nàng liền tính là mạnh mẽ thần có lâu như vậy sức chịu đựng nâng qua đi? Lại có thể nâng nhiều ít?

“50 kg đỉnh thiên, chúng ta trong đội tốt nhất ký lục là một người dọn mười cái rương, 120 kg, cũng liền một vạn phát đạn, tương đương ngạch độ không sai biệt lắm có 30 vạn giả thuyết tệ.”

Quân gia tìm địa phương ngồi xuống, nhàn nhã run nổi lên chân, hắn suy đoán nữ nhân này sẽ dùng quần áo kéo đi, nhưng người bình thường cũng liền đi cái một 200 mét liền không thể lực, trải qua huấn luyện người đều không nhất định có thể dọn mười cái rương viên đạn đi như vậy xa, càng đừng nói một cái như vậy nhỏ xinh nữ nhân muốn như thế nào đem viên đạn kéo dài tới cổng lớn.

Thời gian cấp bách, Tĩnh Xu đầu tiên xác nhận chính mình yêu cầu cái gì quy cách viên đạn, kinh hỉ chính là còn có nước Đức MAN xe đỉnh pháo không giật đại quy cách đạn dược.

Sau đó dựa theo nhu cầu một cái rương một cái rương chồng lên, lòng tham không đủ rắn nuốt voi nói chính là Tĩnh Xu, mười cái rương một chồng cao hai mét, tổng cộng mười sáu bài đôi cùng nhau, suốt một tòa tiểu sơn nhiều như vậy, muốn dùng một lần dọn đi nhiều như vậy, 2 tấn viên đạn thêm cái rương, liền tính là Tĩnh Xu cũng làm không được, mệt chết không nói còn sẽ khiến cho lực chú ý.

“Khiếp sợ, Ô Thành mỗ nữ nâng lên 2 tấn viên đạn bước đi như bay, bị 【 nơi nơi cầu tài trợ viện nghiên cứu 】 chộp tới nghiên cứu, hoài nghi tiến hóa ra tân gien!”

Mọi việc như thế tin tức cũng không phải là cấp Tĩnh Xu tìm phiền toái đâu sao.


Nhân loại lớn nhất ưu thế là đầu óc a, đầu óc là cái thứ tốt.

“Hỏi một chút, chúng ta cái này viên đạn trải qua nghiền áp sẽ nổ mạnh sao?”

Quân gia hà, tui một tiếng, run rẩy chân nói cho vô tri Tĩnh Xu: “Đó là hắc hỏa dược mới có thể bạo, hiện tại đều là trải qua xử lý độn hóa TNT, chỉ có ngòi nổ mới có thể nổ mạnh.”

“Ta đây liền an tâm rồi.” Tĩnh Xu vỗ vỗ tay, từ trong túi móc ra từ Tiền Đa Đa kia làm tới đặc thù dây thép, chọn lựa mồm to kính viên đạn đem này một đám đặt ở nhất phía dưới đạn dược rương phía dưới, sau đó đẩy thí nghiệm một chút.

“Kẽo kẹt” viên đạn bị áp có điểm biến hình, biến hình khác phái hình bầu dục đem rất khó lại đẩy đi tới, tạp bất động, thuyết minh chồng như vậy cao cái rương vẫn là có điểm trọng, sẽ ảnh hưởng đi tới.

Tĩnh Xu bắt đầu điều chỉnh vị trí, một chồng chỉ phóng tám cái rương.

“Làm nhanh lên, ngươi chỉ có mười lăm phút, còn không có bắt đầu đi.” Quân gia nhíu nhíu mày, này tiểu nha đầu muốn làm gì? Hoa mười phút dọn ra tới nhiều như vậy viên đạn cái rương, chẳng lẽ là muốn đều lấy đi sao? Nàng điên rồi?!

Hiện tại lại hoa năm phút ở trói đồ vật, làm các loại thực nghiệm, chẳng lẽ nàng muốn ở này đó cái rương phía dưới cột lên viên đạn, dựa viên đầu viên đạn tới đi trước sao? Nhưng là vô pháp cố định như vậy sáng loáng viên đạn, cố định ở lại vô pháp hướng xe đẩy như vậy đi rồi, tựa như nha đầu này thí nghiệm như vậy, ngươi nhiều nhất chỉ có thể lót viên đạn đẩy ra đi 1 mét, này muốn đẩy đến cửa đều khi nào.

Cuối cùng, viên đạn cũng không phải bánh xe, nó là dị hình viên, một đầu tiêm một đầu bình, cái này như thế nào đương lăn lộn bánh xe? Đừng có nằm mộng.

“Hắc hắc, tốt nhất là lại nét mực trong chốc lát, đã đến giờ một viên đạn đều lấy không đi, lại tùy tiện cấp điểm đồ vật liền đuổi rồi.”

Thí nghiệm tốt Tĩnh Xu bắt đầu bay nhanh lắp ráp lên, bện nổi lên hai điều không khoan nhưng là rất dài bánh xích, một rương một rương mồm to kính viên đạn bay nhanh ở Tĩnh Xu trên tay liền biến thành bánh xích, quân gia há miệng, này mồm to kính viên đạn nhưng con mẹ nó là thứ tốt a, tính..

“Dù sao nàng cũng mang không ra đi, cùng lắm thì trong chốc lát lại gọi người thu thập thả lại đi là được.”


Quân gia bóp biểu, “Liền dư lại năm phút, ngươi còn không có xuất phát, liền tính là dùng chạy ngươi cũng ra không được, từ bỏ đi, chọn lựa điểm mặt khác đồ vật ngươi có thể đi rồi.”

Tĩnh Xu thở

phào ra một hơi, hoàn thành cuối cùng một cái bánh xích tạp tào sau, vỗ vỗ tay, “Thời gian vừa vặn, đi thôi.”

Powered by GliaStudio
close

Nói dùng sức một túm, đệ nhất bài cái rương trước động lên, sau đó ở quân gia trợn mắt há hốc mồm trên nét mặt, này đó chồng lên cái rương giống như là xe lửa giống nhau, từng loạt từng loạt tiếp theo lăn lộn lên, đồng thời truyền đến rất nhỏ kẽo kẹt thanh âm, hai đầu phương viên đạn đua ở bên nhau chừa chút khe hở vừa vặn tạp ở cái rương bốn cái giác cố định ở cái rương.

Một chồng chỉ có tám cái rương, lại có suốt hai mươi tiết thùng xe, trung gian có dây thép liên tiếp, tầng chót nhất là mồm to kính viên đạn bện thành hai điều thật dài bánh xích trên mặt đất không ngừng cọ xát đẩy chúng nó đi tới, nhìn qua giống như là hai mươi cái có độc lập bánh xích thùng xe có dây thép liên tiếp, dựa đầu tàu phát lực giống nhau, Tĩnh Xu chính là cái này đầu tàu.

Tĩnh Xu ở phía trước vui sướng chạy, quân gia ở mông mặt sau truy đổ mồ hôi, một loại sợ hãi cùng hồ nháo, không thể tin được vân vân cảm sôi nổi nảy lên tới, “Này đạp mã chính là ta điên rồi vẫn là thế giới điên rồi? Nữ nhân này nima dùng biện pháp gì? Viên đạn còn có thể đương bánh xe sử?”

Cứ việc quân gia không ngừng nguyền rủa chạy đến trên đường dây thừng đứt gãy, hoặc là dứt khoát toàn bộ rơi xuống xuống dưới từ từ, nhưng xe lửa thoạt nhìn quả thực vững như cẩu.

“Chạy chậm một chút, ta theo không kịp!”

Nima nói tốt làm thiên nhiên khuân vác công đâu! Ngươi lại trộm an bánh xe!

“Không chạy lên thời gian nhưng không còn kịp rồi.”

“Ngươi gian lận, ngươi như vậy không tính toán gì hết!”

“Ta là dùng ngươi nói phương pháp, dùng dây thừng kéo a, không sai đi; ta cũng là dùng ta trên người công cụ, nhưng không mượn dùng ngoại lực a, đến nỗi phía dưới viên đạn, cũng không quy định không thể đương cái đệm a, ngươi nếu là tưởng chơi xấu chúng ta liền đi tìm ngươi tỷ phu nói nói lý.”


Tĩnh Xu là cái tài xế già, lái xe mau chuẩn ổn, quân gia cái này dầu mỡ trung niên mập mạp ở phía sau căn bản đuổi không kịp, chờ thở hồng hộc chạy ra khi, nơi nào còn có Tĩnh Xu bóng dáng.

Chỉ còn lại có thủ vệ cụ ông xụ mặt vươn tay, “Mới vừa chở đi đạn dược ngài kết cái trướng đi.”

“Chất nhi a, vì cữu khả năng lại phải dùng đến ngươi tiểu kim khố, cữu cữu xin lỗi ngươi..”

……

“Hôm nay mặt trên đột nhiên hạ đạt văn kiện đem vốn là một cái khác phó tràng lớn lên danh ngạch đổi thành ta, hiện tại ngay cả tràng trường đều đối ta thực khách khí.”

“Khoảng thời gian trước ngưu bộ trưởng còn nói hắn vị trí này bị điều động nội bộ, hôm nay lại đột nhiên thông tri quá đoạn thời gian làm ta tiếp nhận hắn vị trí, ngưu bộ trưởng nói, ta sau lưng chỗ dựa như vậy ngạnh, trực tiếp đem điều động nội bộ người cấp đổi đi, còn nói ta ngắn ngủn hai năm thời gian liền vượt qua bốn cái cấp bậc, so với hắn còn muốn ngưu.”

“Hảo xảo a!” Tĩnh ba Tĩnh mẹ hai vợ chồng liếc nhau sau nhìn phía ở kho hàng sửa sang lại đạn dược Tĩnh Xu, nên sẽ không lại là khuê nữ công lao đi? Chỉ là hôm nay khuê nữ có chút dị thường hưng phấn, ngay cả Tô Long ăn sạch Tĩnh nãi cho nàng chuyên môn làm mì căn nướng lạnh da, khuê nữ cũng chưa nói cái gì.

Ngược lại còn cười tủm tỉm ôn nhu đối Tô Long nói: “Ăn sạch cùng lắm thì lại làm là được.”

.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện