Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 463


trước sau


Hoa Hạ bần phú chênh lệch còn ở dần dần biến đại.

“Tĩnh nha đầu, nghe nói ngươi lúc này đây đi Mễ Quốc, làm đến đây một loại đặc biệt dược, gọi là ZS-880? Hơn nữa hiện tại chỉ có trên người của ngươi có, bên kia còn không có nghiên cứu ra tới.” Chu Bái Bì răng vàng khè thấu đi lên, lão kim còn có thể hay không sống, liền xem tĩnh nha đầu!

Tĩnh Xu nhướng mày, không nghĩ tới lão nhân tin tức còn rất linh thông, lại nhìn về phía Kim Thiên Tứ có chứa điểm hy vọng thần sắc liền minh bạch, trách không được Kim Thiên Tứ đối nàng như vậy ưu đãi, tuy rằng có Chu Bái Bì một bộ phận nguyên nhân, nhưng khẳng định cũng có từ Mễ Quốc mang về tới loại này có thể gia tăng phân liệt tế bào số lần dược tề có quan hệ.

Ngay sau đó, Tĩnh Xu không khỏi trầm ngâm lên, kiếp trước bạo quân đệ tứ năm hoặc thứ năm năm tiền nhiệm, lúc ấy Kim Thiên Tứ mới tử vong, nếu không có nàng hiệu ứng bươm bướm nói, như vậy có lẽ Dương Dương kiếp trước đi Mễ Quốc cũng lấy về loại này dược tề, sau khi trở về cho Kim Thiên Tứ cho nên mới kéo dài hắn thọ mệnh, nhưng bởi vì ZS-880 loại này dược hiệu hữu hạn thả mặt sau lấy Kim Thiên Tứ thân thể trạng huống tới giảng, lại hấp thu liền vô dụng, cho nên cuối cùng Kim Thiên Tứ sống đã hơn một năm vẫn là đã chết.

Này liền có thể giải thích thông đệ tứ năm sau Kim Thiên Tứ mới tử vong sự tình.

“Nếu, này một đời ta đem Kim Thiên Tứ sinh mệnh tiếp tục kéo dài nói, như vậy bạo quân còn có thể hay không tới Ô Thành tiền nhiệm đâu?” Tĩnh Xu không ngừng suy tư chuyện này lợi và hại, nếu bạo quân không tới Ô Thành gặp phải như thế thật lớn khó khăn có thể hay không đi xuống đi? Sở mang đến hậu quả lại là như thế nào, nếu liền tính nàng tiếp tục kéo dài Kim Thiên Tứ sinh mệnh, bạo quân vẫn là sẽ đời trước nữa đâu?


“Tĩnh nha đầu?” Chu Bái Bì nhỏ giọng tính toán Tĩnh Xu suy tư.

“Úc các ngươi nói cái kia dược tề trước mắt xác thật chỉ có ta có mấy chi, ở đế đô khi mượn cấp 【 nơi nơi cầu tài trợ nghiên cứu 】 một chi cung cấp bọn họ nghiên cứu, phối phương bọn họ có bất quá muốn làm ra tới khả năng còn có chút thời gian, chỉ là không biết có bất luận cái gì di chứng cùng bất lương phản ứng, hơn nữa nó còn cần thiết muốn cùng cái kia đỉnh phối hợp sử dụng mới được, nhưng cái kia đỉnh.. Ở đế đô a.” Tĩnh Xu nói.

Liền thấy răng vàng khè Chu Bái Bì đáng khinh móc ra thập niên 80 cũ khăn tay, khăn tay lại bao giấy dầu, bóng loáng giấy dầu hạ có một tầng tinh tế rỉ sắt thiết phấn.

“Cái này đó là đỉnh thượng quát xuống dưới phấn mạt, cùng cái kia dược tề hỗn hợp sau tiêm vào nhập trong cơ thể là được, thứ này nhưng tinh quý đâu, nghe nói quát mấy trăm lần là có thể đem đỉnh cấp quát không có.”

Tĩnh Xu có chút trong gió hỗn độn, không nghĩ tới cái này dược tề như vậy tùy tiện, “Cái này rỉ sắt thiết tiêm vào đi vào, thật sự không có việc gì sao?”

“Hải, so với có thể sống lâu điểm có điểm di chứng gì đó đây đều là việc nhỏ lạp, thế nào, có nghĩ ra tay? Ngươi có điều kiện gì đều có thể hướng lão kim đề, vừa mới ngươi không phải cho vay mua rất lớn một miếng đất sao, bằng không khiến cho lão kim cho ngươi chi trả.” Chu Bái Bì nói.

Kim Thiên Tứ đánh gãy Chu Bái Bì: “Miếng đất kia sao có thể so thượng này dược tề trân quý đâu, tĩnh hội trưởng có cái gì mặt khác yêu cầu tẫn có thể đề, chỉ cần ta kim mỗ có thể làm được đến.”

Ngay cả kim thái thái đều kích động gật đầu: “Muốn cái gì chúng ta đều tận lực cho ngươi trù.”

Dược tề Tĩnh Xu còn có 9 chi, liền luận sinh tử nhân nhục bạch cốt hiệu quả khẳng định là không có linh tuyền hiệu quả hảo, mà có thứ này cũng vì Tĩnh Xu về sau có thể cứu người qua minh lộ, cho nên đối với Tĩnh Xu tới giảng, này ngoạn ý tốt nhất quy túc chính là giá cao đổi đi ra ngoài phát huy ra nó giá trị tới, lại một cái Kim Thiên Tứ cần thiết muốn cứu, bằng không trước thời gian ngỏm củ tỏi vạn nhất tới không phải bạo quân hoặc là đem bạo quân trước tiên đưa tới, liền phiền toái.

Hiện tại chính là như thế nào chào giá, muốn hợp tình hợp lý, rốt cuộc Kim Thiên Tứ phía trước còn bán nàng một cái nhân tình, muốn cái gì đâu?

“Dược tề ở nhà phóng, ta trước lấy tới chúng ta bàn lại điều kiện sự.”

“Hảo, không hổ là sảng khoái người.” Kim Thiên Tứ trong

mắt lộ ra một chút vui sướng, có thể tồn tại ai ngờ chết? Kim thái thái bối qua thân nước mắt chảy ào ào, này tin tức tới quá đột nhiên nàng hiện tại còn vô pháp tin tưởng.


“Đi tĩnh nha đầu ta và ngươi cùng đi.”

Powered by GliaStudio
close

Dọc theo đường đi Chu Bái Bì đều cấp ở Tĩnh Xu chi chiêu, làm người trung gian Chu Bái Bì cũng không nghĩ xem Tĩnh Xu ăn mệt, nhưng lương thực đối với Tĩnh Xu tới nói, cũng không như thế nào yêu cầu, Tĩnh Xu hiện tại theo đuổi chính là ‘ tinh phẩm ’, nếu có phẩm chất thực tốt vật còn sống, hoặc hi hữu gia cầm đối nàng tới nói còn có chút giá trị.

Vũ khí nói, vội xong cái này tùy thời có thể đi cùng ăn ngậm bồ hòn quân gia đi trong kho chọn lựa.

Tĩnh Xu hiện tại bạc nhược địa phương là ‘ thế ’ cùng ‘ quyền ’, chỉ chốc lát sau Tĩnh Xu liền có so đo.

Lấy xong dược, lại lần nữa trở lại Kim Thiên Tứ biệt thự, Tĩnh Xu nói: “Nghe nói Ngưu Mu bộ trưởng gần nhất muốn thăng chức, hắn vị trí từ mặt trên đề cử khu phố cũ Lưu cục trưởng cùng linh vùng núi trương cục trưởng tới cạnh tranh, bất quá ta cảm thấy ta mẫu thân tân nội thành tô cục trưởng càng có năng lực chút.”

Có chút mơ màng sắp ngủ Kim Thiên Tứ trầm ngâm gật đầu: “Ta cũng cho rằng tô cục trưởng đảm nhiệm bộ trưởng càng có năng lực chút, chờ lại rèn luyện chút thời gian liền có thể đi theo nàng ngưu bộ trưởng cùng đi quản lý Ô Thành nông nghiệp hạng mục công việc, cái này ngươi liền không cần lo lắng, có năng lực người liền tính ngắn ngủi bị chôn cũng sớm hay muộn sẽ sáng lên, mẫu thân ngươi chính là như thế.

Đúng rồi, vừa mới quân gia phát tới văn kiện, gần đây trại chăn nuôi công trạng hảo có thể hiệu xông ra, lại tân thêm mở rộng quy mô, cho nên muốn tấn chức một vị phó tràng trường quản lý, cũng đề cử nghiệp vụ tốt nhất Tĩnh An tới đảm nhiệm trại chăn nuôi tân tràng trường, ta thế mới biết nguyên lai Tĩnh An là ngươi phụ thân, thật là quá xảo.”

“Thật xảo a, bất quá ta phụ thân nghiệp vụ năng lực ta là biết đến, hàng năm bình xét đều đệ nhất đâu.”

...


Bình thủy tinh tản ra nhàn nhạt sao trời nhan sắc, hỗn hợp rỉ sắt phấn về sau, xuất hiện xinh đẹp mạ vàng sắc, này đặc sệt chất lỏng làm ống chích đều lớn vài vòng, đặc biệt là muốn đem này không biết dược vật rót vào thân thể bên trong.

Đương ống chích rót vào cuối cùng một giọt chất lỏng sau, Kim Thiên Tứ hôn mê qua đi, mà rót vào địa phương tắc bắt đầu sưng đại xanh tím lên, có thể thấy được tới này dược tề có lẽ cũng không có như vậy hoàn thiện, Chu Bái Bì cùng chữa bệnh và chăm sóc bắt đầu vội lên, Tĩnh Xu cũng cáo từ.

Một ngày thời gian lại mau quá xong rồi, Tĩnh Xu ở về nhà trước tìm được rồi Ô Thành tam bắt tay quân gia, ở hắn đầy mặt khinh thường cùng bất mãn biểu tình hạ, hắn vẫn là thực hiện chức trách, mang theo Tĩnh Xu đi tới Ô Thành trong truyền thuyết vũ khí trong kho.

Tĩnh Xu lòng tràn đầy vui sướng, hiện tại vũ khí đều là dùng một chút thiếu một chút, nàng có thể độn nhiều ít liền độn nhiều ít, bảo đảm là không sai.

“Tới rồi, đi vào chọn đi, tùy tiện chọn.” Quân gia đi theo bên cạnh trợn trắng mắt.

Vũ khí rất cao lớn thượng, quả nhiên là dựa theo bom đều tạc không phá quy mô tới kiến tạo, kia thật dày tường thành tràn ngập cảm giác an toàn, nếu mặt sau lại phát sinh cái gì thiên tai, trốn đến nơi này tuyệt đối sẽ không có nguy hiểm.

Thật lớn trầm trọng cửa sắt mở ra, tối tăm quang mang hạ, Tĩnh Xu không cao hứng hai giây liền trợn tròn mắt, cực đại vũ khí kho, thế nhưng không sai biệt lắm bị dọn không?

.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện