Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 46


trước sau


Trương Trung Dung sắc mặt khó coi không rên một tiếng, nguyên bản cho rằng nhéo Tô Mỹ Mỹ bím tóc có thể tùy ý làm bậy, đồng thời làm một người nam nhân bị tái rồi tâm tình của hắn có thể nghĩ, hắn hận không thể mỗi ngày tra tấn Tô Mỹ Mỹ lấy tiết trong lòng chi hận, ai ngờ này nương phôi đem hắn thân nhi tử sự tình thọc ra tới tuyên bố muốn cử báo.

Này nếu là cử báo hắn cùng nhi tử cả đời này liền xong rồi! Kết cục so Tôn Ngân Thụy còn thê thảm! Cái này chết nữ nhân.

Đại cữu tiếp tục gõ cái bàn nói: “Kia Mỹ Mỹ các ngươi nói, là ly hôn ai lo phận nấy vẫn là……”

Tô Mỹ Mỹ cắn móng tay có cầm vô khủng nói: “Này đến xem hắn.” Ly hôn trước khẳng định cáo hắn thân bại danh liệt.

Đại cữu nhìn phía Trương Trung Dung, hắn lập tức sợ hãi nói: “Đương nhiên không thể ly hôn, ta sẽ lập tức cùng nàng đoạn tuyệt quan hệ, chờ hắc ám ngày kết thúc liền đưa bọn họ ở cách xa xa.”

Tô Mỹ Mỹ hừ một tiếng: “Còn chờ hắc ám ngày kết thúc? Kia phòng cùng xe đâu?”

Trương Trung Dung híp mắt nhìn chằm chằm Tô Mỹ Mỹ một hồi lâu mới phun ra mấy chữ: “Lập tức tiễn đi, phòng cùng xe ta đều phải trở về.”


Tô Mỹ Mỹ lúc này mới vừa lòng không nói, đại cữu thực thưởng thức Trương Trung Dung thượng nói, nói vài câu mềm lời nói hy vọng về sau toàn gia người hòa hòa khí khí, cũng báo cho Trương Trung Dung đoạn liền đoạn sạch sẽ, bằng không nửa đời sau liền xong rồi, còn làm Tô Mỹ Mỹ cấp Tĩnh mẹ nhận lỗi, Tĩnh mẹ vẫn như cũ nhàn nhạt ừ một tiếng, đại cữu cũng lại không nói chuyện.

Trương Trung Dung khẳng định sẽ không đoạn tuyệt quan hệ, Tô Mỹ Mỹ cho rằng bắt chẹt Trương Trung Dung chịu khổ còn ở phía sau đâu.

Trương Hàm Hàm nghiến răng nghiến lợi nhìn chằm chằm Tĩnh Xu, nàng ba mẹ này không ly hôn hòa li hôn có cái gì khác nhau? Một cái tâm tư đều ở tiểu tam kia, đem nguyên phối hận chết đi sống lại, một cái tâm tư suy nghĩ như thế nào vớt một bút, có ai suy xét quá nàng ý tưởng? Căn bản không ai! Gắt gao nắm tay, Trương Hàm Hàm ở trong lòng thề: “Ngàn vạn đừng cho ta cơ hội, bằng không các ngươi từng bước từng bước, đều không chết tử tế được! Đặc biệt là ngươi Tĩnh Xu!”

Sự cũng nói xong, dựa theo lệ thường đại gia là muốn ở một đêm thượng, nhưng Tĩnh mẹ thật sự lãnh, nhớ tới nhiệt độ ổn định, sạch sẽ không có mùi lạ biệt thự liền nóng lòng về nhà cáo từ.

Tô Mỹ Mỹ có chút khó có thể mở miệng nói: “Kia hồ ly tinh khai quá xe ta sẽ không lại động, tỷ, này xe trả lại ngươi đi.”

Không đề cập tới xe còn hảo, nhắc tới xe Tĩnh mẹ ngực liền ẩn ẩn làm đau.

“Dì cả kia xe còn cùng tân giống nhau đâu, lúc ấy các ngươi cảm thấy bán mệt, chúng ta cũng áy náy thực, nếu không chúng ta các về nguyên chủ, các ngươi cũng đương trước nay không bán quá xe?” Trương Hàm Hàm quyết định cùng nàng mẹ mặt trận thống nhất.

Tô Mỹ Mỹ tán thưởng nhìn thoáng qua Trương Hàm Hàm, nói: “Này xe ra bên ngoài bán cũng có thể bán cái hai mươi vạn đâu, nhưng này không phải tỷ ngươi thích nhất tọa giá sao? Lúc ấy ta bao nhiêu tiền mua, tỷ ngươi trả ta là được.”

“Lúc ấy ngạnh muốn mua chính là các ngươi, hiện tại ngạnh muốn bán vẫn là các ngươi, nếu có thể bán hai mươi vạn các ngươi chạy nhanh đi bán đi, kia xe người khác chạm qua ta mẹ cũng sẽ không muốn.”

Dừng một chút tiếp tục nói: “Có thời gian vớt tiền, không bằng ngẫm lại như thế nào ứng phó từ ngục giam cải tạo ra tới Tôn Ngân Thụy lão bà đi! Nàng sẽ đem này một tháng ở trong ngục giam chịu khí đều rơi tại trên người của ngươi.” Tĩnh Xu vui sướng khi người gặp họa.

Tô Mỹ Mỹ sắc mặt lập tức trắng, nàng như thế nào đem này một vụ cấp đã quên?

Tĩnh Xu cùng Vương Cương gia đều phải đi, đại cữu đem người đưa đến dưới lầu.

“Đã trễ thế này thiên lại lãnh, giao thông công cộng sớm tan tầm, hắc xe cũng không có, vẫn là ở một đêm thượng đi.” Đại cữu nhìn bên ngoài đen nhánh thành thị, không có ánh trăng không có ngôi sao, liền đèn đường cũng chưa, thật là duỗi tay không thấy năm ngón tay.


“Chúng ta khai nguồn năng lượng xe, có thể đưa một chút lão tĩnh một nhà.” Vương Cương lấy ra chìa khóa xe.

“Chúng ta cũng khai nguồn năng lượng xe, các đi các đi.” Tĩnh ba xin miễn hảo ý mang theo nương hai lên xe khai thượng máy sưởi liền đi rồi.

Powered by GliaStudio
close

Nhìn Tĩnh Xu một nhà bóng dáng, cả đêm không nói chuyện Vương Xán nói: “Tổng cảm giác nhà bọn họ rất thần bí, không giống như là Trương Hàm Hàm nói như vậy bất kham một kích.”

“Có thể loại ra như vậy mới mẻ đồ ăn nhân gia, hơn nữa người một nhà

tay đều thực sạch sẽ, móng tay phùng cũng chưa dơ bẩn, còn có thể dùng nước giặt quần áo giặt quần áo, đâu giống là thiếu thủy, quan trọng nhất chính là bọn họ không mang quần áo.”

“Không mang quần áo làm sao vậy?” Vương Xán tò mò.

“Thuyết minh bọn họ ngày thường không có mặc hậu quần áo thói quen, chỉ có ở nhiệt độ ổn định điều hòa hạ mới có thể như vậy, này liền lệnh người rất tò mò. Có khả năng ta tháng sau chiến tích liền trông cậy vào bọn họ.”

“Hắc ám ngày đến tột cùng khi nào mới kết thúc?”

“Ai biết được.”

……

Từ tết Nguyên Tiêu qua đi không mấy ngày, Ô Thành cung cấp điện thời gian đổi thành 14: 00-20: 00 ngắn lại tới rồi 6 tiếng đồng hồ.

Vì đề cao hiệu suất, giảm bớt nguồn năng lượng phát ra đổi thành sáng sớm 5 điểm tối thượng ngọ 10 điểm đi làm, tránh đi cực nóng đi làm, nhưng này vẫn như cũ tránh không được mỗi ngày thượng trăm khởi lão nhân tiểu hài tử bởi vì các loại nguyên nhân dẫn tới bị cảm nắng cứu giúp không có hiệu quả sự kiện.

Mạt thế trước hết đào thải luôn là bệnh tật ốm yếu lão nhân tiểu hài tử, bệnh viện là duy nhất 24 giờ không ngừng điện, không ngừng điều hòa địa phương, mỗi nhà bệnh viện đều siêu phụ tải tiếp thu bệnh hoạn, hiện giờ mãn đến rốt cuộc thu không dưới người bệnh, đúng lúc này đã xảy ra hoạ vô đơn chí sự.


“Theo đưa tin đây là hắc ám cực nóng diễn biến tân giống loài phi trùng, mệnh danh hắc khuẩn bọ cánh cứng, nó mang theo bệnh khuẩn tùy ý truyền bá, uukanshu.com cùng phi trùng giống nhau hỉ quang, có táo đỏ lớn nhỏ thích từ chỗ cao lao xuống, bay loạn, tuy rằng không cắn người không có lực sát thương nhưng là tiếp xúc qua đi sẽ truyền bá nhiều loại bệnh khuẩn.”

“Nó mang theo bệnh khuẩn sẽ hạ thấp người miễn dịch lực, sử bình thường không người bị bệnh cực kỳ dễ dàng sinh bệnh, hiện tại lưu hành virus tính cảm mạo nhiều là nơi phát ra này trùng.”

“Hắc khuẩn bọ cánh cứng nhược điểm là cảm quan khứu giác so đồng loại trùng cường đại 100 lần, chỉ cần phun thượng muỗi không đinh, tinh dầu chờ nước hoa, nhang muỗi đều có thể hữu hiệu loại bỏ này trùng.”

“Quốc gia dự tính một tuần nội đối này trùng tiến hành diệt chủng tộc xử lý, thả ở trong vòng 3 ngày làm ra phòng dịch vắc-xin phòng bệnh, thỉnh tạm thời đừng nóng nảy.”

Tĩnh Xu gia biệt thự áo khoác thượng liền ong ong bị quang hấp dẫn tới vô số phi trùng, còn có thể nghe thấy hắc khuẩn bọ cánh cứng thùng thùng lao xuống va chạm thuỷ tinh công nghiệp áo khoác.

Tĩnh ba ăn mặc đầu chân nhất thể phòng ong phục, cầm trộn lẫn tinh dầu thủy bò cây thang bắt đầu hướng thuỷ tinh công nghiệp tráo thượng phun nước thuốc, một phun đi xuống thành phiến phi trùng ong một chút rơi xuống đất, càng có rất nhiều bá một chút thoát đi, nhưng biệt thự rất lớn, công trình lượng còn rất lớn.

Đương Tĩnh ba bắt được này bộ trang bị thời điểm hắn kỳ thật là mộng bức, như thế nào cảm giác khuê nữ cùng leng keng miêu giống nhau có một cái bách bảo túi, nghĩ muốn cái gì thời điểm đều có thể biến ra?

“Phát triển thật đúng là khối a, hơn mười ngày trước số lượng còn không có nhiều như vậy đâu.” Tĩnh Xu nhớ kỹ lần đầu tiên thuỷ phận khi chúng nó kia sẽ còn không có mang theo virus.

Vương Thất Thất 13 hào: “@ mọi người, trong nhà có thuốc đuổi muỗi muỗi không đinh, nước hoa nhất định phải phun ở cửa sổ kẹt cửa thượng! Ngàn vạn đừng đụng loại này màu đen phi trùng, có hàng xóm không cẩn thận bị bệnh độc tính cảm mạo chạy nhanh đi bệnh viện! Ra cửa nhất định phải đem nhà mình bao vây kín mít, không cần đem làn da lỏa lồ bên ngoài!”

Vương Tuyết Mai 2 hào: “Làm sao bây giờ, siêu thị cửa hàng tiệm thuốc có thể bán tinh dầu nước hoa địa phương ta đều chạy, đã bán hết!”

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện