Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 454


trước sau


Muộn thanh phát tài chính mình ở nhà quá hoàng đế sinh hoạt là được, còn phát triển nuôi dưỡng bán tiền, súng bắn chim đầu đàn a uy!

Đó là chưa thấy qua mạt thế thứ năm năm người đói đôi mắt đều xanh lè cảnh tượng, có người ngã xuống đi đó là ‘ chết ’, kéo dài tới ngầm liền lặng lẽ ăn, Chính Hủ có đôi khi đều mắt nhắm mắt mở, quốc khố đều tiêu hao sạch sẽ thật sự lấy không ra đồ ăn.

Lúc ấy nếu là Tĩnh Xu gia còn gà vịt thành đàn, kêu cái không ngừng... Tĩnh Xu đảo không sợ những người này tới đoạt tới trộm, liền sợ giết chết này đó vô tội người, còn bị Chính Hủ bắt điển hình vừa vặn tới một cái ‘ mỗ tĩnh gia đúng sai tay sát sinh bi thương muốn chết, bởi vậy hiến cho sở hữu đồ ăn tự vận lấy tạ thiên hạ..’ linh tinh.

Đương nhiên, hiện tại vẫn là năm thứ ba, Tĩnh mẹ vòng đàm luận nhiều nhất chính là dưỡng gà vịt, loại lương thực này đó sự tình, hiện tại cũng đúng là lưu hành làm chính quy giấy phép gà, dế nhũi nhóm đúng là hâm mộ những cái đó thổ hào nhóm Mercedes-Benz, còn không có đạt tới đôi mắt xanh lè cảnh tượng, rốt cuộc sát, trộm, đoạt có giấy phép gà, đó là muốn cải tạo lao động đến chết.

“Bất quá sao, không nhất định phi không thể dưỡng, còn phải có cái chương trình ra tới, không phải vì chính mình dưỡng, mà là vì Chính Hủ ‘ dưỡng ’.”

Tĩnh Xu híp mắt, ngỗng sư tử nàng cũng là nhất định phải dưỡng, vừa vặn yêu cầu một ít địa phương, nàng ở trở về thời điểm còn đang suy nghĩ, quá minh lộ tuy rằng có thể ở không gian dưỡng một đám, nhưng ở biệt thự cũng muốn dưỡng, hiện tại vừa vặn có địa phương, nhưng thật ra có thể lại thuận đường dưỡng chút này đó.


Tĩnh Xu cười, “Hảo a, nếu các ngươi tưởng dưỡng, đến lúc đó đem sân hoàn thiện lại dưỡng, liền sợ đưa tới năm trước những cái đó trộm không đến đồ vật liền ném dầu hỏa cái chai, hoặc là lại bị mặt trên cưỡng chế trưng thu, hoặc là trực tiếp đoạt.”

Tĩnh nãi dọa sắc mặt tái nhợt, “Nãi không vội, chờ cha ngươi cùng lão nhân tu hảo viện này lại nói.” Lại là đánh lui trống lớn.

Tĩnh Xu bắt đầu cầm đống lớn đồ vật bắt đầu an trí lên, có chút đặt ở tầng hầm ngầm, có chút đặt ở tủ lạnh, trong không gian cũng lấy ra một chút, cũng không cùng người trong nhà nói, bởi vì Tĩnh Xu để lại một tay, mặt sau lại lấy ra một ít hiếm lạ cổ quái đồ vật khi, nói thẳng ta từ Mễ Quốc mang về tới vẫn luôn đặt ở XX, ngươi không biết sao?

Tĩnh Xu vẫn luôn có cái thói quen, đem cái gì đó tư đặt ở không gian hoặc là tầng hầm ngầm hoặc là nơi nào khi đều sẽ ký lục xuống dưới, như vậy lần sau tìm lên cũng phương tiện, chỉ là đi một chuyến Mễ Quốc, trong nhà vật tư tiêu hao rất nhiều, lại tân thêm rất nhiều, hoàn toàn rối loạn.

“Chờ có rảnh đi Lý Viết Thiên nơi đó đem Mễ Quốc vật tư lấy về tới, sau đó làm một cái không sai biệt lắm thống kê đi.” Tĩnh Xu là một cái hamster, không chỉ có thích truân, còn thích thường thường kiểm tra một chút chính mình còn muốn nhiều ít vật tư, lấy thu hoạch loại này sung túc thỏa mãn cảm cùng cảm giác an toàn.

Ngắn ngủn thời gian, Tĩnh Xu liền vì kế tiếp nửa tháng định chế kế hoạch, chờ này đó kế hoạch hoàn thành về sau, nàng liền phải chạy nhanh trước vì đệ tứ năm làm chuẩn bị, giải quyết đất đá trôi vấn đề, sau đó lại làm thứ năm năm di chuyển về sau chuẩn bị, thật vội a!

……

Đại cữu toàn gia kế đó, tam cô Tĩnh Lai kéo mỏi mệt thân thể từ nhà ăn rốt cuộc đã trở lại, ngay cả hồi lâu không thấy đường tỷ Ngô Hữu Ái tinh thần đều không tốt lắm, nhìn dáng vẻ trong khoảng thời gian này công tác nặng nề.

Tĩnh nãi ở biệt thự đã sớm chuẩn bị tốt đón gió yến hội, vốn dĩ không chuẩn bị hôm nay liền kêu đại cữu Tô Ích Dương, rốt cuộc có điểm đường đột, nhưng Tĩnh Xu nói muốn tìm bọn họ nói sự tình, lúc này mới vừa lúc đem toàn gia hô lại đây.

Đại cữu cười ngây ngô nói: “Đại muội, trong khoảng thời gian này chúng ta lộng tới không ít thứ tốt, đây là cho các ngươi mang đến nếm thức ăn tươi quả mận, bất quá bởi vì không ánh mặt trời sẽ tương đối toan.. Đúng rồi đây là một bao ngọc khê yên, mang đến cấp lão gia tử, muội phu không có việc gì tọa hai khẩu.”

“Tới liền tới sao, còn mang thứ gì!” Tĩnh

mẹ cười vui vẻ, không phải vì về điểm này đồ vật.

Thiên cổ tới nay nhất.. Lời khách sáo.


“Tĩnh Xu, biết ngươi mấy ngày nay trở về, cố ý cho ngươi chuẩn bị cái này, hy vọng ngươi có thể thích.” Ngô Hữu Ái cầm một cái trang màu lục đậm, giống như là xú mương thủy giống nhau, dùng mộc nút lọ lấp kín bình thủy tinh, cứ như vậy tùy ý ném tới.

Powered by GliaStudio
close

Tĩnh Xu nghe thấy một chút, lập tức nhíu mày: “Ngọa tào! Quả nhiên là xú mương hương vị! Đây là cái gì? Xú mương thủy sao?”

“Ta cùng đạo sư mới nhất nghiên cứu ra xoắn ốc cá tanh tảo, là một môn tảo, bất quá hiện tại hoa đến lam tảo giới, là sớm nhất quang hợp phóng oxy sinh vật, đối địa cầu mặt ngoài chưa từng oxy đại khí hoàn cảnh biến thành có oxy hoàn cảnh nổi lên thật lớn tác dụng.” Ngô Hữu Ái nói.

Ân... Tĩnh Xu thường thường bởi vì nàng quá mức sa điêu theo không kịp học bá nện bước mà hao tổn tâm trí, nghe không hiểu tiếng người là trọng sinh tới nay, Tĩnh Xu lớn nhất phiền não.

Ngô Hữu Ái thở dài một hơi, “Không sai, nó chính là ngươi trong miệng xú mương kia một tầng màu xanh lục trôi nổi vật chất, mạt thế trước mùa hè rất nhiều ếch xanh ở mặt trên, cũng có rất nhiều tiểu nòng nọc ở bên trong.”

Nói như vậy liền đã hiểu.

Tĩnh Xu thâm chấp nhận, quả nhiên đây là nàng quen thuộc xú mương đồ vật, nàng lay động một chút cái chai, “Cho nên, nó có ích lợi gì?” Này ngoạn ý ở hồng nạn úng hại qua đi tùy ý có thể thấy được a, đặc biệt là trên mặt đất thật dày một tầng mốc meo lục tảo, ghê tởm đã chết! Lại khó nghe! Đặc biệt có địa phương còn phát ra tử thi hư thối hương vị.

Chính là mạt thế mười năm, Tĩnh Xu giống như chưa thấy qua này ngoạn ý từng có cái gì kỳ hiệu.

Nói, Ngô Hữu Ái đây là ở đậu nàng vẫn là ở khảo nghiệm nàng chỉ số thông minh, cầm cái đồ vật cho nàng.


“Nó có thể cố định đại khí trung phần tử thái Nitro trở thành kết hợp thái Nitro, hợp thành protein, có thể làm lúa nước điền nguồn phân, xoắn ốc cá tanh tảo có thể làm cá loại nhị liêu, nó còn có thể hấp thu các loại có hại vật chất, khởi đến tinh lọc tác dụng.”

Tĩnh Xu nghe hiểu, đương phân bón, đương cá thức ăn chăn nuôi. Chính là Tĩnh Xu trong không gian cùng hồ nước cá bởi vì uống lên linh tuyền, gì đều ăn, tảo không tảo phì không phì kỳ thật giống như không quan trọng.

Tĩnh Xu lắc lắc cái chai, “Liền như vậy một chút a, có điểm thiếu a.”

Ngô Hữu Ái lắc đầu, “Ta cùng đạo sư nghiên cứu cải tạo nửa năm hoàn toàn điên đảo nó kết cấu liền, ngươi trong tay đó là nguyên dịch, nó là có thể bị nuôi dưỡng mở rộng, chúng ta thay đổi truyền thống bồi dưỡng phương thức, ngươi chỉ cần đem nó ngã vào hủ thi hoặc là bất luận cái gì protein thượng liền có thể mở rộng màu xanh lục tảo, lý luận thượng vô hạn nhanh chóng sinh sôi nẩy nở, lúc sau nó có thể uy cá, hoặc là đương lúa nước chờ phân bón, bất quá ta kiến nghị ngươi trước thí nghiệm một chút kết quả, tuy rằng chúng ta nuôi nấng 101 hào cá còn sống.”

Tĩnh Xu kéo cằm, đôi mắt dần dần sáng lên, “Ý tứ là ta trước lợi dụng tùy ý có thể thấy được hủ thi, sâu bồi dưỡng rất nhiều tảo, nó liền tương đương với miễn phí thay đổi khí thức ăn chăn nuôi?”

Nếu thật là nói như vậy, Tĩnh Xu quả thực muốn đã phát! Đây chính là phải vì nàng tiết kiệm nhiều ít thức ăn chăn nuôi vấn đề, tại đây mạt thế thức ăn chăn nuôi chính là cứu người mệnh đồ ăn! Hơn nữa đây là một cái không có hao tổn hoàn mỹ sản nghiệp liên!

“Lý luận thượng có thể, nhưng vẫn có rất nhiều không thể đối kháng nhân tố.”

.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện