Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 448


trước sau


Lại nhìn hạ chính mình nhất quý giá hành lý đều bị phì gà che chở hảo hảo, thuyết minh chung quanh vẫn là thực an toàn.

Tĩnh Xu có chút mê mang, đầu bởi vì thời gian dài giấc ngủ còn có chút dại ra, cứ như vậy, nàng còn cùng một cái áo blouse trắng cụ ông vây xem còn lại ba cái áo blouse trắng đánh xong vài cục đấu địa chủ sau, một bên còn xoát cái nha rửa cái mặt, cuối cùng lấy ra cái chảo khi, này đó áo blouse trắng mới phản ứng lại đây, này mẹ nó còn không phải là bọn họ ngày đêm tơ tưởng phải đợi người sao!

“Ngươi tỉnh lạp?”

“Hắc hắc.”

Mấy cái mặt mày hiền từ cụ ông buông xuống trong tay bài, đẩy hạ mắt kính nhích lại gần, Tĩnh Xu sau này lui hai bước.

……

“Cho nên ngài là đặc thù cơ quan tình báo, tới cấp ta một lần nữa bình xét cấp bậc? Ngài bên này là đế đô đột phá phía chân trời bệnh viện, bởi vì hòa thượng cùng con khỉ thương tình, ngài là tới luận bàn học thuật thuận tiện hỏi ta mua cái kia ta chính mình xoa viên? Đúng đúng, ta biết ngài không kém tiền còn xin đợi trong chốc lát.


Ngài là đế đô nơi nơi cầu tài trợ viện nghiên cứu, tưởng cùng ta mượn một ít ZS880 dược tề hàng mẫu?

Ngài bên này là không đói chết đồ ăn giám thị, muốn tìm đổi Z10 vi khuẩn hợp thành thịt phối phương? Tốt, ngài đem bao tải phóng tới ngầm chờ một lát một chút.

Ngài mấy cái sở dĩ chơi đấu địa chủ là vì quyết ra thắng bại, liền có thể trước tìm ta làm việc, nhưng sau lại chơi như vậy nhiều đem là bởi vì ở tranh nào ba người có được quyết ra thắng bại tư cách?”

Tĩnh Xu cằm rớt đầy đất hỏi, bốn cái ăn mặc áo blouse trắng cụ ông đồng thời gật gật đầu.

“Cho nên hiện tại cũng chưa quyết định định ra ai trước tới?”

Bốn cái cụ ông lại lần nữa gật đầu.

Tuy rằng Tĩnh Xu không quá minh bạch, vì cái gì này đó tên nghe tới B cách rất cao, làm người rất có mơ màng lực địa phương sẽ lựa chọn mấy cái không đáng tin cậy đại gia tới làm việc, làm người lập tức cảm giác low rất nhiều, nhưng.. Nên làm sự tình cũng phải làm a, đế đô quét đường cái đại gia đều không thể xem thường, không nói được nhân gia trong nhà là trồng rau trồng trọt, tùy tiện lấy ra cái khoai tây dưa chuột là có thể làm vô số người đoạt phá đầu.

“Hảo đi, kia đặc thù cơ quan tình báo vị này đại gia ngài trước tới, ngài xem xem cho ta bình cái cái gì cấp? Không có việc gì, ta không có gì đặc thù năng lực cùng yêu thích, thực lực giống như là đồng đội giảng giải như vậy, cho ta bình xét cấp bậc cái A+? Không không, con người của ta tương đối điệu thấp, ngài vẫn là cho ta bình cái A hảo.

Cái gì? Ta gà bị bầu thành B cấp? Cho nên ta tổng hợp thực lực vẫn là A+? Hảo đi, ta đã biết, tại đây ký tên sao? Tốt, quá phiền toái ngài, hiện tại cơ quan tình báo đều như vậy chuyên nghiệp, tới tới cửa phục vụ.”

Tĩnh Xu nhiệt tình cáo biệt đệ nhất vị cụ ông sau, hướng ánh mắt chuyển hướng về phía đột phá phía chân trời quý bệnh viện cụ ông.

“Tới, đại gia, đây là ta trong khoảng thời gian này từ trên người xoa hạ bí chế viên, bao hàm nhiều loại trân quý dược liệu, thỉnh ngài trực tiếp dùng ở con khỉ cùng với hòa thượng chỗ đau là được, thảo luận học thuật gì đó liền không cần, ngài cũng thấy ta tương đối vội...”

Cụ ông dùng ngón áp út chấm điểm viên, ngón út liếm một ngụm không được gật đầu: “Quả nhiên là hảo dược!” Vì thế cầm một hộp màu đen viên vừa lòng đi rồi, trước khi đi còn thế con khỉ ký xuống thiếu nợ hai ngàn điểm cống hiến giá trị thiếu nợ thư, hòa thượng dược tự nhiên là Tĩnh Xu miễn phí đưa tặng.


“Kia ngài vị này đại gia, là muốn tới mượn ZS880 hàng mẫu sao? Úc, ngài ý tứ là tới mượn một chi, về sau còn mười chi a? Không thành vấn đề, ngài tìm Dương Dương hoặc là trấn nam thiên tới đảm bảo là được, cái gì? Linh linh là các ngươi viện nghiên cứu? Kia hành đi, tới, chúng ta ký kết cái hợp đồng...”

Powered by GliaStudio
close

Rốt cuộc tiễn đi tiền tam cái đại gia, Tĩnh Xu đem ánh mắt chuyển dời đến cuối cùng khách hàng thượng, “Đại gia, ngài là không đói chết đồ ăn giam. Quản cục, là muốn tới cùng ta đổi cái kia phối phương, chỉ là không biết ngài chuẩn bị dùng cái gì tới cùng đổi đâu?”

Cuối cùng một cái cụ ông râu ria xồm xoàm, ăn mặc bùn giày đi mưa, tuy rằng cũng là đại

bạch quái nhưng bên trong nhìn ra tới càng như là trong sông cấy mạ, điển hình nông dân.

Đại gia xách ra một cái bao tải, giải khai túi, lộ ra hai cái màu đen trường miệng, cổ phía dưới còn có bướu thịt sinh vật, liền tính bị buộc chặt đi lên cũng là có xa xỉ sức chiến đấu, rất là có công kích tính.

Tĩnh Xu cau mày xem xét nửa ngày, không xác định nói: “Đây là hai chỉ ngỗng?”

Đại gia cười, lộ ra màu vàng thiếu răng cửa nha nói: “Bọn yêm đây là ngỗng sư tử, ngỗng trung chi vương, đẻ trứng cực nhỏ, nhưng này giá trị rất cao, đặc biệt gia công về sau, hương vị cực kỳ mỹ vị, chậc chậc chậc, cái kia ăn ngon lặc, đế đô hiện tại hẹn trước xếp hàng người đều bài tới rồi Địa Trung Hải liệt.”

Tĩnh Xu nuốt một chút sắp chảy ra nước miếng, nàng ở trong không gian phiên phiên, không có ngỗng!

Nàng thế nhưng không có nuôi dưỡng ngỗng, năm đó mạt thế trước, bởi vì tài chính mệt mỏi, khối Rubik không gian lại quá tiểu, cho nên chỉ dưỡng nhất thường thấy gia cầm, gà vịt dương ngưu, chim cút con thỏ linh tinh, lại một cái, có trứng vịt có thể làm thành hột vịt muối, vịt làm thành Bắc Kinh vịt nướng cũng ăn rất ngon.

Ngỗng cái này sản vật tương đối thấp, trứng ngỗng cũng tương đối tanh, lại lãng phí đồ ăn, cho nên không dưỡng, nhưng thịt kho tàu ngỗng, hồng nấu đại ngỗng, quả mơ ngỗng, đại thịt ngỗng hấp cái rau, nấu ngỗng tương nấu gà thả vườn... Này đó đồ ăn phẩm nhất định ăn rất ngon đi? Mười lăm 6 năm không ăn qua thịt ngỗng!

Hiện tại thời đại không giống nhau, mạt thế nhất nên làm chính là cái gì? Ăn no bụng! Tích góp vật tư! Võ trang chính mình! Mạt thế sở hữu sinh vật muốn nguyên vẹn phát huy ra này giá trị tới.

Ngỗng, nó cũng có thể bồi dưỡng một chút thành trông cửa ngỗng, tuần tra ngỗng, tuy rằng đẻ trứng thiếu, nhưng sinh sôi nẩy nở nhiều, trứng, liền nhiều.


“Hảo, ngươi giá trị đạt tới ta tiêu chuẩn, chuẩn.” Tĩnh Xu trong lòng tính toán qua đi khẳng định ngỗng giá trị.

Hiện tại Tĩnh Xu không gian lớn, cũng có cũng đủ tài chính, đang suy nghĩ như thế nào mở rộng cơ hồ diệt vong gia cầm khi, thế nhưng có người đưa tới hai chỉ ghép đôi ngỗng sư tử! Tĩnh Xu chạy nhanh ở khối Rubik không gian phần mềm tra xét một chút, quả nhiên, ngỗng sư tử giá trị là sở hữu ngỗng bên trong tối cao, ngỗng trung chi vương một chút đều không khoa trương, bình thường ngỗng đều là màu đỏ miệng, ngỗng sư tử lại là màu đen miệng và có biện giải lực.

“Ngài phải dùng hai chỉ ngỗng, đổi phối phương?” Tĩnh Xu hai tay đầu ngón tay qua lại chỉ chỉ, không xác định nói.

Đại gia nhìn Tĩnh Xu liền có một loại xem đồ ngốc cảm giác quen thuộc, “Hiện tại gia cầm tinh quý đâu, bọn yêm này ngỗng sư tử chính là cuối cùng loại, đổi ngươi kia không xác định phối phương, đương bọn yêm ngốc đâu.”

Tĩnh Xu mặt đọng lại, emmm có phải hay không nàng gương mặt tươi cười cấp quá nhiều làm đại gia cho rằng có thể khai phường nhuộm? Không đổi phối phương cầm ngỗng tới tiêu khiển nàng đâu? Làm nàng đỏ mắt đâu? Cố ý làm nàng làm ra không thể tha thứ sự tình dụ dỗ nàng phạm. Tội đâu?

Nàng không thể không nói: Đại gia, ngươi thành công khiến cho ta chú ý!

Ở Tĩnh Xu biến sắc mặt phía trước, đại gia lại liệt thay răng cửa nói: “Các ngươi đội xe tăng chính là chúng ta không đói chết đồ ăn giám thị cục liệt, nói ngươi dưỡng một ngày có thể hạ mấy chục cái trứng gà, bọn yêm quan sát nửa ngày xác thật như thế, cho nên niết, này không phải dẫn theo ngỗng tới tìm ngươi.”

.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện