Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 440


trước sau


Tĩnh Xu chạy đến thời điểm, Dương Dương sớm đã tới rồi, nguyên lai hắn không biết từ nơi nào tìm tới màu trắng xe hở mui, cái loại này rất giống là du lịch xe ngắm cảnh, mặt trên phóng đầy các loại vật tư, xem ra thu hoạch không ít, trái lại, Tĩnh Xu liền có chút chật vật, lớn lớn bé bé mười mấy bao vây, ngẫu nhiên còn sẽ từ bên trong rớt ra tới một chút hiếm lạ cổ quái đồ vật.

Tỷ như vừa mới rớt một bộ nghệ thuật gia họa, nhưng đuổi thời gian Tĩnh Xu một quyền đi xuống đem họa huỷ hoại, ngược lại bảo bối dường như đem đào rỗng thủy tinh khung ảnh tròng lên Hách Vận Lai trên đầu tiếp tục lên đường.

Dương Dương đem xe ngừng ở ngoài tháp, Tĩnh Xu đem bao vây phóng tới trên xe, theo sau ngẩng đầu thấy được cái này tháp, đây là các nàng cuối cùng mục tiêu.

Cái này tháp chính là Tĩnh Xu đoàn người không dám tới gần lớn nhất nguyên nhân, nó là một cái ngoại vòng hai km quân. Sự võ trang phòng ngự tháp, nói cách khác trùng hợp Rhine trang viên bên trong là cái chân không mảnh đất, cho nên nó chỉ lo phần ngoài kẻ xâm lấn.

Tuy rằng Tĩnh Xu cũng không hiểu, nhưng là căn cứ xà tinh đoàn người thí nghiệm, cái này trong tháp có rất nhiều tiên tiến trí năng lực lượng vũ trang, sẽ căn cứ xâm nhập giả lớn nhỏ tới chế định công kích phương án, còn sẽ đánh rơi hết thảy tới gần, di động phi sinh mệnh thể.

Phía trước đã từng suy xét quá xe thiết giáp hoặc là xe tăng linh tinh, bất quá đều vào không được này phụ cận, đừng quên, bên cạnh chính là bắc mễ lớn nhất trang nghiêm chùa, bên kia còn có xa xỉ lực lượng vũ trang, nhưng nếu ăn trộm ăn cắp tiến vào, lại không có cách nào có thể đánh rơi hai km ngoại tháp cao.

“Hách Vận Lai đâu?” Dương Dương nhìn một vòng không tìm được người.


“Tại đây..” Hách Vận Lai chật vật vươn đầu tới, trên cổ mang các loại trang sức, còn treo thủy tinh khung ảnh, tay trái cầm thoạt nhìn liền rất quý báu giá cắm nến, tay phải bưng phục cổ kim cương mâm, đinh linh leng keng đứng lên, còn rơi xuống đi xuống rất nhiều tiểu ngoạn ý, đều là nửa đường rớt ra tới lại bị Tĩnh Xu nhặt lên tới mạnh mẽ nhét vào tới, Hách Vận Lai không dám hỏi, cũng không dám ném.

“Vất vả.” Tĩnh Xu đem Hách Vận Lai lôi ra tới, lại lấy rớt này đó lung tung rối loạn đồ vật, thuận thế lấy về công nghệ đen ‘ vĩnh viễn thiêu không xong ’ giá cắm nến cùng ‘ vĩnh viễn hư không xong ’ kim cương bàn, cùng với thủy tinh khung ảnh đều bỏ vào màu trắng xe hở mui.

...

“Tình huống chính là như vậy, chúng ta B kế hoạch có thể sửa một chút.” Tĩnh Xu cùng Dương Dương vào cái này tháp cao, mà đã nửa tàn Hách Vận Lai cuối cùng vẫn là khập khiễng đi theo Tĩnh Xu tiến tháp, rốt cuộc này trong tháp không chừng còn có cái gì nguy hiểm.

“Vị kia phú hào nói không thể toàn tin, sự tình chỉ sợ không đơn giản như vậy, chúng ta đi trước thử xem đi, nhìn xem có thể hay không trước đình chỉ tòa tháp này công tác vận chuyển, liền trực tiếp có thể cho bọn họ vào được, không cần như vậy phiền toái.” Dương Dương nói.

Tháp đỉnh có mười mấy tầng, mỗi tầng chỉ có mười mấy bình phương, rất nhỏ, là dùng để phóng vũ khí, mỗi tầng đều trí năng trưởng máy, mỗi tầng vũ khí bất đồng, phân công lĩnh vực khoảng cách cũng không giống nhau.

Tĩnh Xu mang theo chip quả nhiên có thể quay lại tự nhiên, nhưng này đó trưởng máy cũng không chịu khống chế, Tĩnh Xu không có quyền lợi làm chúng nó đình chỉ xuống dưới, càng không có ‘ rút nguồn điện ’‘ tiếp tuyến ’ loại này thường quy thao tác.

Tĩnh Xu tưởng tạp rớt này đó máy móc, nhưng là ra tới một cái cảnh cáo, nếu mạnh mẽ phá hư máy móc tắc sẽ tự bạo linh tinh, vì thế Tĩnh Xu suy nghĩ một cái khác biện pháp.

“120 mm truy kích pháo? Ta đem toàn bộ pháo đầu cùng cái bệ toàn dỡ xuống tới, xem như thế nào truy kích.”

“12 quản lớn nhất đường kính hoả tiễn? Nộp lên trên cấp quốc gia ít nhất có thể phân 500 cống hiến giá trị.”

“Đơn cánh điều tra báo động trước cơ? Này thật đúng là cái thứ tốt, có cái này về sau trong nhà có thể tùy thời điều tra.”

“Phía cuối trời cao khu vực phòng ngự hệ thống? Như thế rất phiền toái, nhưng là đem nâng lên khí tá liền vô dụng đi? Từ từ, này chung quanh tài liệu giống như cũng có thể dọn về đi cầm đi đương nghiên cứu, như vậy chúng ta mỗi người ít nhất có thể phân 200 cống hiến giá trị.”

“Nhìn, này đó được khảm ở thành lũy mới nhất khoa học kỹ thuật truy tung thương, thực thích hợp trở

thành chúng ta tân vũ khí.”

Vừa mới bắt đầu Hách Vận Lai còn không rõ Tĩnh Xu ở đánh cái gì chủ ý, nhưng là nhìn Tĩnh Xu này thành thạo thủ pháp, cùng với từng cái hoặc bị vặn xuống dưới hoặc là bị mạnh mẽ nhổ xuống tới linh kiện dần dần há to miệng.


Không thể phá hư trưởng máy vận hành, nhưng là chưa nói này đó vũ khí không thể hủy đi đi a, không đúng, này đó vũ khí đều là ‘ tự nhiên bóc ra ’!

Powered by GliaStudio
close

Vừa mới bắt đầu Tĩnh Xu chỉ là muốn cho tháp cao không cần vận hành, đến sau lại nàng thế nhưng ở tính ra này đó giá trị, còn làm lão dương cùng Hách Vận Lai cái này người tàn tật đương cu li, từng cái khuân vác đi xuống...

Đương B kế hoạch lâm thời sửa chữa, trấn nam thiên đem khống toàn trường, linh linh bên ngoài ngắm bắn, xà tinh mang theo con khỉ tiến vào thời điểm, nhìn đến chính là Tĩnh Xu sắp đem tháp cao sở hữu linh kiện hủy đi quang, liền lưu trữ trưởng máy ở ầm ầm vang lên:

“Đang tìm tìm truy kích pháo..”

“Đang tìm tìm hoả tiễn..”

Xà tinh mở ra màu trắng du lịch xe một xe xe đem tài liệu kéo đến Rhine trang viên bên ngoài, xe tăng bên ngoài tiếp ứng, phụ trách lại đem này đó vật tư khuân vác đến kênh đào 808 hào thuyền hàng chỗ.

Mà Tĩnh Xu đám người rốt cuộc đi tới tháp cao mật thất chỗ, ở người máy không ngừng thúc giục trung, lợi dụng chip mở ra mật thất, cẩn thận đẩy cửa ra, mọi người đều để ngừa có trá.

Lạnh băng hàn khí đánh úp lại, trên mặt đất một bãi còn không có ngưng kết máu, cùng với trên mặt đất nằm bị độn khí tạp thảm không nỡ nhìn thi. Thể, com nhìn kỹ, đó là cùng màn ảnh trung trang điểm giống nhau như đúc trung niên nam nhân.

Đương nhiên, trừ bỏ thi thể ngoại, còn có một phòng văn kiện bí mật, quan trọng vật tư, cùng Tĩnh Xu đoàn đội lần này mục tiêu, mới nhất nghiên cứu chế tạo ra kéo dài thọ mệnh phối phương!

Dương Dương một cái bước xa đi lên, đầu tiên đem hết thảy tư liệu toàn bộ ôm vào trong lòng, Tĩnh Xu tắc đem lung tung rối loạn ống nghiệm cùng các loại khả năng dùng được đến thí nghiệm tài liệu chờ toàn bộ thu được bao tải, con khỉ cũng càn quét một khác mặt tường vật tư.

“Răng rắc!”

“Răng rắc!” Thanh âm vang lên tới, hơn nữa vang lên đèn flash.


Tĩnh Xu cùng Dương Dương quay đầu, người máy ở trong góc dựng lên kéo tay, người máy màn hình biểu hiện ra mấy người vừa mới hành vi cùng với trên mặt đất thi thể hình thành tiên minh đối lập.

“Xác nhận kiều bố · tư không tư chủ nhân tử vong, thực hành tử vong kế hoạch, kéo vang cảnh báo, mở ra cuối cùng Rhine trang viên tự bạo hình thức...”

“Tử vong tư liệu đã đẩy đưa, xác nhận hung thủ, mở ra toàn cầu treo giải thưởng tội phạm bị truy nã, thù lao vì 100 vạn bàng đồ ăn...”

“Thỉnh cầu cứu viện trung...”

Vì thế, thấm người tiếng cảnh báo tại đây một khắc ở toàn bộ Rhine trang viên triệt vang, không chỉ có như thế, còn truyền đến thùng thùng súng báo hiệu thanh âm.

“Tích tích tích...” Dồn dập mà đòi mạng đếm ngược vang lên, thanh âm này Tĩnh Xu rốt cuộc quen thuộc bất quá, này còn không phải là phía trước toàn bộ phòng ở nổ mạnh thanh âm sao?

Ngay cả Hách Vận Lai đều che lại đầu, “Nguy hiểm, nguy hiểm, rất nguy hiểm...”

“Nguyên lai, dụ dỗ chúng ta tới đây chính là vì để cho người khác tin tưởng hắn thật sự đã chết!”

Người này mục đích rất đơn giản, làm Tĩnh Xu đám người đương kẻ chết thay! Phú hào chế tạo chính mình chết giả, sao có thể sẽ cùng đoạt hắn biệt thự vật tư người hợp tác đâu? Hơn nữa càng không thể đem bí mật này chia sẻ cho người khác, người chết vĩnh viễn là nhất bảo mật người.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện