Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 437


trước sau


Nàng rõ ràng còn ở biệt thự sân bên ngoài a!

Nhưng không nghĩ tới chính là, chung quanh đèn nháy mắt toàn sáng lên! Nháy mắt chiếu sáng chung quanh hết thảy, ngay cả đáy biển thế giới cương thi cá mập ăn cơm đều rành mạch!

Cùng lúc đó còn truyền đến ‘ lộc cộc ’ đi đường thanh, Tĩnh Xu cảnh giác, lại thấy một cái đoản chân người máy bưng mâm nâng lên cao truyền lên xì gà cùng một lọ chưa Khai Phong rượu vang đỏ, nó đáng yêu đồng âm nói:

“weleho, aster.” ( hoan nghênh về nhà, chủ nhân. )

“alltrapshavebeenclosedforyou.” ( đã vì ngài đóng cửa sở hữu cơ quan. )

“whatcaniforyou” ( ta có thể vì ngài cống hiến sức lực cái gì? )

“Đây là tình huống như thế nào?” Tĩnh Xu nhíu mày, đột nhiên lại bừng tỉnh đại ngộ, chẳng lẽ phía trước chip chính là căn nhà này chìa khóa? Cho nên có cái kia chip liền sẽ bị đương chủ nhân sao? Nhưng là lại có chút không hợp với lẽ thường, nhà ai phú hào sẽ đem nếu là giấu ở két sắt đâu? Hắn làm như vậy là có cái gì mục đích?


Mấu chốt là, chân chính được xưng là phú hào người, đi nơi nào?

Tĩnh Xu âm thầm cảnh giác người máy, nếu này người máy dám làm đánh lén nói, đừng nhìn nó đáng yêu, Tĩnh Xu cũng sẽ trước tiên đá bạo nó, xác định này hẳn là cái không có vũ lực người máy sau, Tĩnh Xu mới nói:

“iwant, want”

Tĩnh Xu gãi đầu, học tra bi ai, tính, nàng không nghĩ lý cái này người máy, vẫn là thí nghiệm một phen cái này phòng ở có phải hay không thật sự nhận nàng làm chủ nhân.

Làm người nhát gan sợ ma quỷ, Tĩnh Xu trước làm là ngũ bộ xà xung phong, tiếp theo làm ong mật ở chung quanh cảnh giới, nàng mang lên mũ giáp cùng chống đạn áo bông, xem không có chuyện về sau lúc này mới kéo Hách Vận Lai cùng hai bao tải các loại vật tư tiến vào tới rồi này căn biệt thự đại viện tử.

Người máy giống như là trùng theo đuôi giống nhau đi theo Tĩnh Xu phía sau, giơ xì gà cùng rượu vang đỏ, xem ra phía trước chủ nhân sẽ có như vậy thói quen đi, vì kế tiếp không phù hợp với trẻ em hình ảnh, Tĩnh Xu cấp người máy bịt kín che giấu giấy lụa, tránh cho nó có ghi hình cái gì công năng.

Tĩnh Xu mỗi đi một bước liền sẽ dừng lại vài giây, làm ngũ bộ xà đi làm thử, đồng thời đánh giá này tòa hư hư thực thực phú hào nơi ở địa phương.

Ngũ bộ xà cùng ong mật thực mau thám thính xong rồi tòa nhà, nó chỉ có hai tầng, chiếm địa diện tích lại rất lớn, trải qua Tĩnh Xu có thể khống chế, tìm kiếm khả năng tồn tại ẩn hình máy theo dõi linh tinh, cũng không có tìm được, xác thật là an toàn, Tĩnh Xu vẫn như cũ không có thiếu cảnh giác, lại bài trừ axít kiến bắt đầu thảm thức bài tra, nếu gặp được phong bế địa phương, cùng loại theo dõi địa phủ, liền đều dùng axít mạnh mẽ ăn mòn.

Trải qua đêm nay một trận chiến, làm Tĩnh Xu có càng thêm phong phú trộm đạo kỹ thuật cùng phân công an bài, đối với axít kiến loại này tiểu sâu, càng thêm coi trọng, đáng tiếc phía trước bị tạc rớt mấy ngàn chỉ, axít kiến hậu đến hảo chút thiên tài có thể hạ nhiều như vậy.

Bất quá từ vừa tiến đến kia một chốc khởi, Tĩnh Xu liền bắt đầu há to miệng, nàng là thật sự bị kinh tới rồi, nguyên lai kẻ có tiền vui sướng thật sự không phải nàng có thể nghĩ đến:

Siêu cấp đại lộ thiên bể bơi, ao phía dưới cùng với tứ phía tường đều là đáy biển thế giới, có thể siêu gần gũi quan khán hung mãnh thực nhân ngư mosaic mặt khác sinh vật cảnh tượng, liền hỏi ngươi kích thích không!

Ngẩng đầu, còn có một trăm nhiều tấc siêu đại TV màn hình, giờ phút này đang ở truyền phát tin Mễ Quốc Bikini bãi biển, kia vẫn là mạt thế trước có được ánh mặt trời thời điểm.


Làm người vô pháp kháng cự chính là, đại bể bơi bên cạnh có một cái tiểu trong suốt phòng, trong phòng có một tòa tiểu nhân suối phun, nó phun không phải thủy, mà là nồng đậm chocolate! Vị trí này vừa vặn là vì làm bể bơi người cầm cái ly liền có thể nhận được chocolate, hoàn mỹ!

Powered by GliaStudio
close

Toàn bộ tiểu suối phun liên quan chấm đất biểu đều bị Tĩnh Xu trực tiếp đào đi dọn vào trong không gian, tuy rằng chiếm cứ 10 cái mét khối, nhưng là đáng giá, ở mạt thế chocolate vẫn là thực đáng giá, Tĩnh Xu chảy nước miếng, hút lưu một tiếng nuốt vào nước miếng, chống đỡ trở về

lại ăn!

Vào nhà.

Siêu cao tầng cao làm cho cả đại sảnh có vẻ xa xỉ giống nhau, đặc biệt là ấm dưới đèn thủy tinh đèn, Tĩnh Xu ma lưu dẫm lên cái bàn, giám định thủy tinh đèn, toàn bộ là thật sự! Này xài hết bao nhiêu tiền?

Không nói hai lời toàn bộ dọn đi, Tĩnh Xu ma lưu tháo dỡ rớt toàn bộ thủy tinh đèn, chỉ chừa một ít dạng ở bao tải, mặt khác đều cất vào trong không gian, thủy tinh cái này ngoạn ý là trừ bỏ kim cương ngoại, mạt thế tân nguồn năng lượng cũng thực tốt chất dẫn, sau này mặc kệ là bán tiền vẫn là chính mình trang trí, đều là cực hảo.

Nhà ăn mặt tường là một chỉnh mặt tường kẹo cầu vồng, dùng một đám 3 mét cao pha lê vật chứa trang trông rất đẹp mắt.

Đút cho ong mật ăn một viên lại không có việc gì sau Tĩnh Xu nếm mấy viên, ăn ngon! Cái này đường giống như chính là mạt thế trước rất có danh, thực quý kẹo cầu vồng, dựa theo khắc tới tính giá cả, không nói, một mặt tường đường Tĩnh Xu toàn bộ dọn tiến trong không gian, trực tiếp chiếm đầy Tĩnh Xu 5 mét khối, cái này mạt thế chỉ sợ cũng không thiếu đường.

Hướng trong đi cất chứa thất liền càng phong phú, ước chừng có mấy trăm kiện Tĩnh Xu xem không hiểu danh họa, Tĩnh Xu một cái cũng vô dụng động, này ngoạn ý mạt thế lại không đáng giá tiền.

Nhưng thật ra có toàn bộ phòng ở các loại rượu, phú hào cất chứa rượu không tiện nghi, uukanshu Tĩnh Xu chọn hơn phân nửa cũng đều cất vào trong không gian, chiếm cứ 20 mét khối.

Các loại phòng để quần áo liền không nói, danh biểu, cà vạt, quần áo, giày, áo sơ mi này đó đều là từng bước từng bước phòng tới hình dung, Tĩnh Xu cũng không cảm thấy hứng thú, bất quá Tĩnh Xu nhất cảm thấy hứng thú chính là một cái nạm mãn kim cương đại bồn tắm! Bồn tắm không có hứng thú, Tĩnh Xu trực tiếp đem sở hữu kim cương đều khấu hạ tới trang trong không gian.

Lại không nghĩ rằng tiếp theo cái gặp xa xỉ vật phẩm trang sức phòng, mới biết được đây là gặp sư phụ, nguyên lai ở phía trước nổ mạnh thực tế ảo hình chiếu quầy triển lãm là chân thật tồn tại, còn có một phòng là chuyên môn triển lãm này đó cực đại thủy tinh vòng cổ, kim cương, phỉ thúy mã não nhẫn từ từ, mỗi một cái đều cùng giả nhẫn kim cương như vậy đại, hơn nữa mang thêm tấm card cùng thuyết minh, này hẳn là mạt thế trước giá trị xa xỉ trang sức đi.


Làm một cái ái mỹ nữ nhân, Tĩnh Xu toàn bộ đều thô lỗ thu vào trong không gian, đặc biệt là kim cương, phú hào góp nhặt lớn lớn bé bé không đếm được các kiểu kim cương, toàn bộ bị Tĩnh Xu một cái không kéo thu vào không gian.

Lúc này, trong đàn nói chuyện.

Xà tinh: “[ thất vọng ] thử qua, 2 km trong vòng đừng nói là nhiệt thành tượng, chính là cương thi cẩu đều bị đánh thành cái sàng, ta từ bất đồng góc độ đuổi mấy chục chỉ cương thi sinh vật, không một cái may mắn thoát khỏi, bước đầu giám định đối phương là ở cái kia tháp cao thượng thiết ngắm bắn hệ thống.”

Linh linh: “Xem ra xác thật chỉ có thể từ ngầm đi, bên trong không ai sao?”

Lão dương: “Bên trong thực trống trải, không ai, ta sợ có trá, đến là tìm được rồi một cái có vật tư điểm, đáng tiếc vào không được, vậy thực hành b kế hoạch, dư lại giao cho đi.”

Con khỉ: “Có thể chứ? Cái gì cũng không biết làm.”

Trấn nam thiên: “Chờ.”

Tĩnh Xu vất vả lau một phen hãn, tiếp tục dọn gạch, lúc này đây còn có cái gì thứ tốt chờ nàng? Này một chuyến, thật sự không có đến không a!

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện