Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 432


trước sau


“Liền tính bài trừ vạn hiểm từ đáy biển tiến vào tới rồi phú hào trong nhà, nhưng xuất khẩu một bên cũng có bẫy rập, một khi đã như vậy chúng ta vì cái gì một hai phải từ trong biển đi đâu? Quá nguy hiểm.” Tĩnh Xu ở trong nước khoa tay múa chân, thật sự không được nàng có thể sắm vai nữ tu sĩ trà trộn vào đi a, hỗn đản, vì cái gì càng muốn tới như vậy nguy hiểm tiến vào phương thức.

Nhưng Dương Dương ý bảo hắn tạm thời đừng nóng nảy, nếu không có nắm chắc, hắn như thế nào sẽ tùy tiện xuống nước đâu?

Không hổ là phú hào tu sửa đáy biển thế giới, đại, rất lớn, quả thực cùng bình thường đáy biển không có gì khác biệt, bất đồng chính là, nhân gia đem đáy biển thế giới di chuyển tới rồi chính mình dưới chân, có tiền nhân ái hảo quả nhiên kỳ lạ.

Tĩnh Xu theo sát ở Hách Vận Lai phía sau, đầu tiên là một cái rất dài dưới nước thông đạo, đãi bơi vài trăm mét về sau, tầm nhìn mới đột nhiên trống trải lên, Tĩnh Xu biết, kế tiếp này một mảnh, liền hẳn là phú hào dưới chân khai thác đáy biển thế giới.

Nước biển có điểm lạnh băng, bên tai truyền đến ục ục ù tai thanh, đây là người ở đáy nước sinh ra áp lực, Tĩnh Xu tầm nhìn tại đây vẩn đục trong nước biển cũng cũng đã chịu ảnh hưởng, nhưng nàng vẫn là có thể thấy rõ một ít đồ vật, tỷ như, một đầu kiếm ăn cá mập mở ra nó bồn máu miệng rộng, không ngừng hút chung quanh một ít cá cùng sinh vật, mà chung quanh cá cũng không ngừng tọa nó trên người thịt, chúng nó lẫn nhau ăn đối phương.

Tĩnh Xu chậm rãi mở to miệng, toát ra dưỡng khí phao phao, này dưới nước cá mập toàn thân hư thối, từng mảnh thịt xanh lè lại trắng bệch, này quen thuộc bộ dáng, rõ ràng chính là hoạn cương thi bệnh thành bất tử sinh vật chi nhất giống loài! Hiện tại không chỉ có là trên đất bằng sinh vật thất thất bát bát bị loại này virus cảm nhiễm, ngay cả trong biển cũng không ngoại lệ.


Ba người vòng quanh cá mập thành công du tẩu, mà Hách Vận Lai giờ phút này lại bỗng nhiên cả người run rẩy, tựa hồ là thể lực chống đỡ hết nổi rơi xuống tới rồi nhất phía dưới đáy biển thế giới, nơi này ước chừng có hơn mười mét thâm, Tĩnh Xu cùng Dương Dương cũng đi theo xuống dưới.

Cũng chính là lúc này, trên đầu một tảng lớn mấy chục centimet bầy cá du quá, này một mảnh bầy cá du qua cá mập đợi địa phương, bất quá là mười mấy giây thời gian, ba bốn mễ lớn lên cá mập đã bị này một tảng lớn bầy cá cấp gặm thực sạch sẽ, cũng chỉ dư lại xương cá!

Nhìn kỹ, này đó cá trong miệng mọc đầy bén nhọn hàm răng, dữ tợn cực kỳ!

“Là thực nhân ngư! Ngọa tào, nguy hiểm thật!”

Tĩnh Xu cảm giác được trán thượng một loạt hãn, Hách Vận Lai tốc độ vừa vặn tốt.

Trách không được không có người thành công từ dưới nước tồn tại quá khứ, mặc kệ mang nhiều ít vũ khí, phỏng chừng đều sao dùng.

Tĩnh Xu cảm giác trên chân bị thứ gì trát một chút, cúi đầu vừa thấy phát hiện là san hô cùng một ít thoạt nhìn quái dị con cua, Tĩnh Xu vừa mới rơi xuống, này một tảng lớn con cua lập tức động lên, hướng tới ba người tiến công mà đến!

Bất quá lúc này, cá mập bạch cốt vừa vặn hạ xuống, này đó con cua nhóm liền đem mục tiêu dời đi qua đi, răng rắc răng rắc thanh âm vang lên tới, này đó con cua nhóm cái kìm không biết là cái gì làm thành, thế nhưng đem bạch cốt đều kẹp nát ăn luôn! Thật là đáng sợ!

“Đi mau!”

Tĩnh Xu tâm thình thịch thình thịch nhảy, cảm thấy đem chính mình mệnh giao cho vận mệnh thứ này, quá không đáng tin cậy a có hay không.

Thành công tránh thoát này đó kỳ ba sinh mệnh, lại không có nghĩ đến kế tiếp nghênh đón nàng còn có các loại nguy hiểm sinh vật.


“Nơi này không thể đi.” Hách Vận Lai thống khổ cau mày, cảm giác được da đầu tê dại nguy hiểm, hắn dừng lại xuống dưới ôm bả vai tại chỗ phát run, “Rất nguy hiểm, ta cảm giác được rất nguy hiểm!”

Powered by GliaStudio
close

Làm sao vậy? Chẳng lẽ phải có cái gì đáng sợ sự tình phát sinh sao?! Tĩnh Xu tâm cũng đi theo thình thịch nhảy dựng lên, này cũng quá không đáng tin cậy đi, cho nên đâu, kế tiếp làm sao bây giờ? Được xưng nguy hiểm cảm giác giả, hiện tại lại không đi rồi, không đi chẳng phải là sẽ càng nguy hiểm!

Liền ở Tĩnh Xu đều sốt ruột không có biện pháp, chuẩn bị muốn trực tiếp phóng đại chiêu thời điểm, Hách Vận Lai hai chỉ đôi tay bỗng nhiên bóp chặt chính mình cổ, lấy

một loại quỷ dị vặn vẹo tư thế dùng sức không muốn sống dường như dùng sức xoắn chính mình cổ.

“Ngọa tào, này cái quỷ gì?” Tĩnh Xu mở to hai mắt, nhìn này quỷ dị một màn, người này chẳng lẽ thẳng đến nguy hiểm không được cứu trợ, cho nên muốn trước tự sát?

Dương Dương lôi kéo Tĩnh Xu cách khá xa chút, liền thấy Hách Vận Lai liều mạng giãy giụa, hai chân không ngừng ở trong nước đá, sắc mặt nghẹn đỏ bừng, mà hai tay của hắn lại càng thêm dùng sức bóp chặt chính hắn cổ, nhưng nhìn kỹ, lại hồi phát hiện, hình như là có người khống chế được Hách Vận Lai đôi tay cưỡng chế véo chính hắn giống nhau, mà hắn lại ở thống khổ phản kháng.

Xem không hiểu, không hiểu được, đây là tự ngược một loại sao? Dựa cái này tự sát cũng không đáng tin cậy đi.

Thẳng đến đi qua hơn ba mươi giây thời gian, Hách Vận Lai lúc này mới ho khan ở dưỡng khí vại hộc ra một ít phao phao cùng máu bọt, sắc mặt tái nhợt tiếp tục hướng tới một phương hướng bơi qua đi, không khí thực quỷ dị!

Nhưng là giờ phút này Hách Vận Lai thực không bình thường! Hắn tròng mắt tản ra sung huyết đỏ bừng, hồng dọa người, hắn toàn thân tuôn ra gân xanh, tựa hồ muốn tùy thời nổ mạnh giống nhau.

Ngày thường Hách Vận Lai là một cái thực Phật hệ nam nhân, com hắn luôn là tránh ở đám người bên trong, không rên một tiếng, so hòa thượng còn muốn trầm mặc cùng không dẫn người chú ý, bình thường thích nhất làm sự tình chính là ngủ, tuy rằng đều là từ Ô Thành tới đồng đội, nhưng là đối với Hách Vận Lai, Tĩnh Xu thật đúng là không hiểu biết.

Bởi vì cũng chưa từng có cùng Hách Vận Lai hợp tác quá, thậm chí giống như vận mệnh chú định có an bài, nàng luôn là cùng Hách Vận Lai hoàn mỹ bỏ lỡ, thẳng đến hôm nay..


“Đi thôi.” Dương Dương đi theo Hách Vận Lai đi rồi, thoạt nhìn một chút cũng không lo lắng lại có cái gì nguy hiểm.

Tĩnh Xu đầy mặt nghi vấn, vừa mới Hách Vận Lai không phải còn nói rất nguy hiểm sao? Như thế nào này một lát liền không nguy hiểm? Chẳng lẽ hắn bóp lấy chính mình cổ về sau, liền không nguy hiểm? Đây là cái gì đạo lý?

Đầy mình nghi hoặc Tĩnh Xu cuối cùng vẫn là thật cẩn thận đi theo Dương Dương đi rồi, nàng ở trong lòng tính toán trong nước này đó sinh vật sức chiến đấu, cùng với nàng sức chiến đấu, nàng thậm chí đã nghĩ kỹ rồi không thua ba loại chạy thoát biện pháp, đến lúc đó cũng cố không màng thượng bại lộ chính mình năng lực, giống nàng chết quá một lần người sẽ càng thêm yêu quý chính mình sinh mệnh.

Bất quá kế tiếp thời gian, Tĩnh Xu mới xem như chân chính mở rộng tầm mắt, nếu phía trước Hách Vận Lai là lẩn tránh này đó phiền toái nói, hiện tại Hách Vận Lai hoàn toàn thay đổi một người đúng vậy, hắn ánh mắt càng thêm hung mãnh cùng vô tình, thậm chí là lạnh băng máy móc giống nhau, chỉ thấy là nhưng phàm là hắn đi qua địa phương, chung quanh hết thảy giống như là tao ngộ tới rồi ôn thần quan tâm chăm sóc giống nhau.

Đúng vậy! Chỉ có cái này từ hình dung hắn, ôn thần!

Mặc kệ hắn hướng nơi nào du, nhưng phàm là còn có sống sinh vật đều phải tao ương, không phải bị cái này ăn, chính là không thể hiểu được tử vong, cũng có càng ly kỳ tử vong phương thức, mặc kệ nói như thế nào, luôn là sẽ phát sinh đủ loại ngoài ý muốn, làm Tĩnh Xu càng thêm chấn kinh rồi.

“Vận may tới? Này rốt cuộc là vận may vẫn là vận rủi chi tử a!”

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện