Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 428


trước sau


Quả nhiên là cái đỉnh!

Liền thấy một cái nắm tay lớn nhỏ ba chân thế chân vạc đỉnh bày biện ở trên khay... Ân, cái này cũng có thể kêu đỉnh sao? Tựa hồ cổ nhân ở uống rượu, tế thiên khi dùng chính là loại này đồ đựng.

Nguyên lai nó chính là lần này trọng bảo! Thoạt nhìn cũng không có gì đặc thù địa phương, bất quá từ rỉ sét loang lổ tới xem, xác thật là một cái tuổi tác đồ cổ.

Tĩnh Xu một đội ngũ người ở cách đó không xa nhìn, lại vẫn cứ vẫn duy trì cảnh giác, âm thầm, đã hiểu rõ đem súng ngắm nhắm ngay bọn họ, mà xà tinh đã làm hắn tiểu thái đốm đi phóng độc, đến lúc đó hoặc là bọn họ viên đạn bắn trước ra tới, hoặc là bọn họ trước đem bị xà độc chết do đó đánh không ra viên đạn tới.

Nhưng ở đánh đố không có kết thúc trước, hai bên tạm thời vẫn là an toàn.

Liền thấy hòa thượng nhìn kia khẩu đỉnh, đôi mắt có chút ướt át, đối với phúc hậu hòa thượng hành lễ nói: “Ta từng niên thiếu vô tri thả khinh cuồng, cũng không có tín ngưỡng thành kính, lúc ấy chạy trối chết do đó làm nó lưu lạc bên ngoài...

Linh hoạt khéo léo pháp sư, 5 năm trước đánh cuộc, ngài nhưng lại cùng ta luận Phật xả thân, cung cấp nuôi dưỡng bỉ Phật chi xá lợi?”


Nguyên lai phúc hậu hòa thượng pháp hiệu linh hoạt khéo léo..

Liền thấy linh hoạt khéo léo pháp sư chắp tay trước ngực cũng hành lễ nói:

“Giới loát tiểu sư phó hôm nay tiến đến, tất là đạo hạnh tăng nhiều; nếu có phát tâm, dục đến a nậu nhiều la tam miểu tam bồ đề giả, có thể châm ngón tay thậm chí đủ một lóng tay cung cấp nuôi dưỡng Phật tháp, thắng lấy quốc thành thê tử cập 3000 đại ngàn quốc thổ núi rừng hà trì chư trân bảo vật mà cung cấp nuôi dưỡng giả.”

Nguyên lai nhà mình tiểu hòa thượng pháp hiệu giới loát.

Hai bên ở từng người hành lễ sau, ngồi xếp bằng ở trên mặt đất, sau đó ở chủ trì chứng kiến hạ lại lần nữa mở ra 5 năm trước đánh cuộc, mà linh hoạt khéo léo pháp sư tắc lộ ra hắn tàn khuyết hai ngón tay tay.

Ở Tĩnh Xu nhất đẳng mọi người khiếp sợ thần sắc dưới, chú du trung châm chi cung Phật, kia đó là giống ngọn nến giống nhau ở tối tăm sắc trời hạ sáng quắc dục nhảy vật dễ cháy, cùng với ngẫu nhiên tạc nứt dầu trơn thanh âm vang lên, xem ngay cả xem náo nhiệt người da đen đều hành quân lặng lẽ, sôi nổi không thể tin được, đây là Phật gia đấu pháp?

Này nima rõ ràng là tự mình hại mình a!

Hai cái hòa thượng chắp tay trước ngực, trơ mắt nhìn bôi du ngón tay bắt đầu thiêu đốt lên.

Tĩnh Xu tựa hồ thấy 5 năm phía trước, linh hoạt khéo léo pháp sư ngồi ở chùa chiền bên trong xả thân châm chi, mà giới loát tiểu hòa thượng lại chạy trối chết cảnh tượng, 5 năm lúc sau, có giác ngộ giới loát tiểu hòa thượng cuốn thổ trước nay, thề muốn đoạt lại trọng bảo đỉnh cảnh tượng.

Giới loát tiểu hòa thượng thần sắc thương xót lại kiên định, mồ hôi như hạt đậu liền lưu lạc xuống dưới, trong miệng của hắn bắt đầu niệm nổi lên kinh văn, nhíu mày, vẻ mặt thống khổ chi sắc.

Linh hoạt khéo léo pháp sư biểu tình vẫn như cũ là vô bi vô hỉ, “Nếu không thiêu thân, cánh tay, chỉ cung cấp nuôi dưỡng chư Phật, phi xuất gia Bồ Tát.”

“Linh hoạt khéo léo pháp sư, hôm nay tiểu hòa thượng tiến đến xả thân châm chi, chỉ là vì thắng ngài một bậc, lấy về thuộc về Hoa Hạ đồ vật.”

Linh hoạt khéo léo pháp sư lắc đầu, một bộ chấp mê bất ngộ bộ dáng: “Vì Phật đệ tử, ứng lấy xả thân, châm chỉ, châm cánh tay, châm đỉnh tới cung cấp nuôi dưỡng chư Phật cùng với Phật tháp, có thể tiêu trừ túc thế nghiệp, tương lai có thể được đến vô thượng phúc báo.”

“Nhiên kinh trung sở minh sự tồn thông tục, mình thân thượng khuyên cung cấp nuôi dưỡng, huống chi chư ngoài ra tài!…… Nhiên chúng sinh hỉ thấy, tư nãi tục lưu, thiêu cánh tay cung cấp nuôi dưỡng, thành này nghi rồi.” Giới loát tiểu hòa thượng cắn răng nói.


Tĩnh Xu vuốt ve cằm, ân.. Đang nói cái gì? Có hay không phiên dịch một chút?

May mắn vạn năng loại ngôn ngữ linh linh giải thích nói:

Powered by GliaStudio
close

“Linh hoạt khéo léo pháp sư tán thành xả thân châm chi hành vi, cho rằng như thế có thể tu đến cao tăng đắc đạo, tiêu trừ nghiệp; hòa thượng ý tứ là nếu tưởng mô phỏng Bồ Tát hành vi mà áp dụng cực đoan khổ hạnh khi, cần thiết muốn suy xét đến như thế làm hay không có thể với mình với người được đến lớn nhất ích lợi, hắn phản đối loại này cực đoan hành vi, hắn đi vào này, chỉ là vì chứng minh chính mình hơn nữa đánh cuộc thắng đánh cuộc, lấy về đỉnh.”

Hai bên như vậy triển khai kịch liệt luận Phật, từng câu thâm thuý tối nghĩa từ bọn họ trong miệng nói ra, nếu không phải linh linh giải thích nói, Tĩnh Xu loại này

học tra là nghe không hiểu, ra một chuyến quốc Tĩnh Xu bắt đầu hoài nghi nhân sinh, ngoại ngữ nghe không hiểu liền tính, hiện tại liền quốc ngữ đều nghe không hiểu.

Từ từ, có một chuyện hơi chút có điểm nghiêm trọng.

“Này luận Phật pháp không kết thúc, không có một phương nhận thua nói... Có phải hay không phải như vậy vẫn luôn thiêu đốt?”

Tĩnh Xu hỏi, vừa mới bắt đầu nàng tuy rằng khiếp sợ nhưng rốt cuộc vẫn là bình tĩnh, một lần 100 cống hiến giá trị bác sĩ không phải bạch đương, chỉ cần bất tử, nàng là có thể đem người cấp cứu sống.

Ở Tĩnh Xu nghĩ đến, hai người đánh đố mặc kệ là ngươi thọc ta còn là ta thọc ngươi, cũng hoặc là Thiếu Lâm sư rống công, đồng sa chưởng, ngàn cân áp gì đó, đều sẽ không chết người, nhưng hiện tại này hai người chơi nổi lên ta từ ngón tay bắt đầu thiêu đốt chính mình xiếc...

Dương Dương híp mắt, gật gật đầu, “Cho nên, đến làm tốt B kế hoạch chuẩn bị.”

“Hòa thượng sẽ chết sao?”

“Không biết, có lẽ sẽ đi.”

“Luôn có một cái muốn chết, không phải linh hoạt khéo léo đó là giới loát, có lẽ hai người đều sẽ đi trước thế giới cực lạc.”


Mọi người trầm mặc xuống dưới, nguyên lai đơn thuần ở bên cạnh xem, cũng không phải dễ chịu, trơ mắt nhìn ở chung mấy tháng, nhất cần lao đồng đội, hôm nay lại muốn sống sờ sờ bị thiêu chết, Tĩnh Xu có điểm như đứng đống lửa, như ngồi đống than.

Hoàn chỉnh thiêu chết một người, đắc dụng bao lâu thời gian? Hoả táng cái loại này lửa lớn chỉ cần một giờ tả hữu, đó là vô đau, nhưng hiện giờ, một chút thiêu đốt, một chút tế bào hoại tử thành tro tẫn, 12 cấp cảm giác đau đớn thời khắc giống như vạn tiễn xuyên tâm dọn quấy nhiễu ngươi, đây là hòa thượng giờ phút này đã chịu thống khổ.

Hơn nữa vẫn là cái loại này ngươi đến mắt suốt nhìn chính ngươi từ hoàn chỉnh một người, chậm rãi thiêu không có ngón tay, bàn tay, cánh tay...

So với thống khổ nói, tiểu hòa thượng nhất định so linh hoạt khéo léo pháp sư muốn thống khổ, bởi vì linh hoạt khéo léo pháp sư ý niệm liền ở chỗ hắn muốn đi trước thế giới cực lạc, hắn là nguyện ý vì thế xả thân lấy cầu phúc báo, hắn tín niệm là như thế kiên định bất di.

Nhưng hòa thượng bổn ý là kháng cự, hắn chính là ở sống sờ sờ chịu hình, trong lòng dày vò cùng sợ hãi so thân thể càng sâu đến, Tĩnh Xu đột nhiên không biết mấy ngày này hòa thượng là như thế nào lại đây, hắn lại là cổ bao lớn dũng khí tiến đến Mễ Quốc.

Lại đến đánh cái đơn giản bỉ hình vuông dung một chút hai người tâm thái: Linh hoạt khéo léo pháp sư giờ phút này chính là ngồi ở sắp rơi tan phi cơ thương vụ tòa thượng, hắn mua số trăm triệu bảo hiểm, liền tính phi cơ rơi tan hắn bỏ mình, nhưng có thể được đến mấy lần bồi thường; trái lại giới loát tiểu hòa thượng giờ phút này sắp tới đem rơi tan phi cơ khoang phổ thông, không mua một phân tiền bảo hiểm... Duy nhất có thể làm chính là khẩn cầu an toàn rơi xuống đất.

Đây là tâm thái tác dụng.

Thời gian một phân phân quá khứ, đối với Tĩnh Xu đám người tới giảng đều là gian nan, càng đừng nói là đối với hòa thượng tới giảng là sống một ngày bằng một năm, mỗi một giây đồng hồ đau đớn đều đem kéo dài cùng bị phóng đại vô số lần.

Một ngón tay thực mau liền châm xong rồi, chủ trì chỉ bỏ thêm một chút du, thả chậm thiêu đốt tốc độ, làm Phật gia đệ tử càng thêm thành kính vì chư Phật cung cấp nuôi dưỡng xá lợi.

Xem náo nhiệt người da đen nhóm dần dần rời khỏi cái này nhìn như vô phân tranh lại quỷ dị an tĩnh tỷ thí bên trong, bọn họ cảm giác được lông tơ dựng thẳng lên đáng sợ, Hoa kiều người thật là đáng sợ.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện