Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 419


trước sau


Kết thúc chuyện này a, thu không hảo nếu bị người phát hiện tung tích hậu quả... Ngẫm lại một chút nuốt nhân gia 3000 nhiều tấn hàng hóa, phỏng chừng không ngừng chủ nô mở ra phi cơ trực thăng tới truy ngươi đơn giản như vậy sự tình, không biết vì sao, Tĩnh Xu mỗi khi xem người khác bị truy trường hợp đều có điểm tiểu kích động... A phi! Đến phiên chính mình liền không dễ chịu.

Dương Dương kia một lần bị chủ nô mở ra võ thẳng truy, nếu không phải dựa vào Hách Vận Lai chơi cái trời xui đất khiến, phỏng chừng hiện tại đều không thể đứng hảo hảo nói chuyện.

“Vì chính mình an toàn suy nghĩ!” Tĩnh Xu một cái xẻng sạn đi xuống, nghiêm khắc dựa theo Dương Dương vẽ vị trí tiến hành bạo phá, chờ đến tất cả đồ vật đều vận chuyển đi về sau, đại gia sẽ từ an toàn thông đạo rút lui, lúc này Tĩnh Xu sẽ đem này an toàn thông đạo toàn bộ tạc hủy, làm hết thảy đều bị vùi lấp ở bụi bặm bên trong, thậm chí làm đối phương không biết bọn họ chạy trốn tới phương hướng nào đi, đây cũng là kéo dài đối phương tìm được bọn họ một cái phương thức.

Muốn đem nửa cái sơn đều cấp tạc sụp đổ cũng không cần nhiều ít thuốc nổ, chính yếu chính là phía dưới chính là dung nham, chỉ cần tạc đoạn khấu hạ đi chén một vòng trụ cột, liền có thể làm cho cả sơn đều ao hãm đi vào. Như vậy đầu tiên cho người ta một loại ‘ sụp đổ ’ tạo thành ngoài ý muốn sự cố, chờ đến bọn họ xuống dưới thời điểm có lẽ mới có thể phát hiện, vật tư sớm đã không cánh mà bay, đương ý thức được đây là một cái kinh thiên âm mưu thời điểm, lại xem xét hết thảy thời điểm lại cấp Tĩnh Xu đám người cung cấp thời gian.

Trừ bỏ chôn thuốc nổ ngoại, Tĩnh Xu cái này cẩu thác còn phải mỗi ngày đều xuất hiện ở mặt trên, từ bên trong mang sang từng bồn tràn đầy dược thảo, làm bộ trang xe sau đó vận chuyển trở về thành bảo vòng cái vòng lại dọn về tới lặp lại một lần, không chỉ có như thế, quá hai ngày còn phải lại vận chuyển ra một rương rương đã thay đổi tốt hạt giống, ở trước mặt mọi người thoảng qua.

Đương nhiên, đây cũng là một cái thị giác ảo giác thôi, vì làm chung quanh trông coi nhóm biết hiện tại đại khái tiến độ là đến nơi nào, dùng sinh mệnh chi thủy đã hoàn thành một ít vật tư thay đổi chờ, cho người ta một loại hết thảy bình thường vận chuyển cảm giác.


Loại này lặng yên không tiếng động tâm lý ám chỉ nhất trí mạng, đây là trong lúc lơ đãng chi tiết vấn đề, nếu ngươi lớn tiếng ồn ào ngược lại sẽ đưa tới nghi hoặc.

Hoàn hoàn tương khấu tâm lý ám chỉ cũng không có cố tình cường điệu, hết thảy quá tự nhiên, cũng phù hợp bọn họ mọi người đối với sự kiện nhận tri, tựa như điện ảnh diễn ăn cơm một cái cảnh tượng, kẹp chiếc đũa hướng trong miệng tắc đồ ăn không nhất định là thật đồ ăn, nhưng lúc này người xem lực chú ý giống nhau đều sẽ không chú ý đồ ăn thật giả vấn đề.

Nhưng nếu tình cảnh này nửa ngày chỉ nói chuyện bất động chiếc đũa ăn cơm, khác thường đồ vật khẳng định sẽ khiến cho người xem chú ý.

Ảo thuật gia mánh khoé bịp người thường thường là ngươi chú ý không đến địa phương, hắn làm ngươi chú ý địa phương còn lại là hắn trước đó thiết kế tốt, giống như là trận này mánh khoé bịp người giống nhau.

Này thật là dài lâu lại kinh tâm động phách mấy ngày, mỗi ra bên ngoài vận chuyển một cái rương đồ vật liền sẽ trong lòng run sợ một lần, Tĩnh Xu cuối cùng là cảm nhận được có tật giật mình.

Đường hầm cuối có người tiếp ứng, lại từ bọn họ đem cước phí đến Austin ở ngoài đại thuyền hàng chỗ cùng B tiến sĩ thuyền hàng, từ này B tiến sĩ cùng Tĩnh Xu đội ngũ bắt đầu đường ai nấy đi.

Dương Dương phụ trách toàn cục an bài, bất luận cái gì một phân đoạn xảy ra vấn đề đều khó có thể đem như thế khổng lồ 3000 tấn hàng hóa vận xong, rốt cuộc không phải phía trước chợ đen, trực tiếp đều trang hảo con thuyền yêu cầu đem thuyền dẫn tới bến tàu liền xong việc cái loại này.

Toàn bộ phân đoạn cũng không có xuất hiện không thể bổ cứu địa phương, không nghĩ tới duy nhất ngoài ý muốn thế nhưng thiếu chút nữa bị một đám khách không mời mà đến thiếu chút nữa quấy rầy kế hoạch.

Đám kia khách không mời mà đến đó là mạt thế sản vật, một đám heo con lớn nhỏ, cái gì đều ăn lão thử.

Tĩnh Xu biết Mễ Quốc thời tiết dưỡng người, cũng dưỡng trùng, mạt thế trước liền có siêu cấp đại con nhện cùng các loại loài bò sát, thậm chí liền lão thử đều đại cực kỳ, nhưng không nghĩ tới này đương lão thử đại quân hướng tập lại đây thời điểm, có thể tạo thành lớn

như vậy uy lực.

Cũng có khả năng là bởi vì trấn nam thiên mỗi ngày đều sẽ phóng chút các loại sinh vật xông tới, trông coi nhóm đương nhiên lý giải thành B tiến sĩ đã sớm cho đại gia nói qua sự tình, sinh mệnh chi thủy sẽ khiến cho mặt khác không biết sinh vật nhìn trộm, cho nên cũng không có đương một chuyện, đương nhiên là tới nhiều ít liền tàn sát nhiều ít, có thể ăn liền hiện trường nướng, không thể ăn tỷ như hoạn cương thi virus động vật, liền hết thảy chém toái ném đến một bên.

Bên này bất tử giống loài không có hà mã như vậy khổng lồ, tuy rằng có chút khó khăn, nhưng là vừa vặn đủ này đó trông coi nhóm luống cuống tay chân một trận.


Chết sinh vật nhiều, các loại huyết tinh cùng thi vị liền đưa tới như thế khổng lồ lão thử quân đoàn, ước chừng có thượng vạn chỉ hoạn cương thi virus chuột lớn nhóm, chúng nó một cái dựa gần một cái kề sát ở bên nhau, tốc độ tuy rằng không mau, nhưng là lão thử đại quân nơi đi qua, không có một ngọn cỏ! Chúng nó mục tiêu cũng thực minh xác, chính là sơn khẩu cái này phương hướng!

Powered by GliaStudio
close

Này đã không phải một cái bình thường sinh vật chủng quần, chúng nó chỉ là không có ý thức vi khuẩn quần thể mà thôi.

Mạt thế trước các nhà khoa học phân tích đến, đây là giống loài tiến hóa trung nghiêm trọng nhất chủng tộc thoái hóa, rốt cuộc sớm nhất tiến hóa đó là từ vi khuẩn tiến hóa mà đến, cũng có khả năng này đó thoái hóa thành vi khuẩn sinh vật còn sẽ tiến hóa ra càng cường đại, có thể thích ứng mạt thế hoàn cảnh giống loài.

Chúc mừng nhà khoa học, vì nhà khoa học nói hòa nhau một ván, thứ năm năm trời đông giá rét, vô số giống loài hoàn toàn diệt sạch, này đó vi khuẩn nhóm sinh vật thành công tiến hóa thành xâm lấn giống loài.

Cảnh báo tại đây một khắc kéo vang, trông coi nhóm cùng bảo tiêu, cùng với chủ nô A đội công binh đoàn thấy như vậy một màn đều sợ ngây người, đại gia lúc này cũng đều ý thức được hoạn có cương thi virus sinh vật nhóm lợi hại.

Này không phải mấy chục chỉ, mà là hàng ngàn hàng vạn chỉ, từ nơi xa phủ phục mà đến!

“Đáng chết, nhanh lên nghĩ cách lộng chết chúng nó! Nếu làm chúng nó tới gần vật tư nói, nhất định sẽ cái gì đều không lưu!”

“Cần thiết được với thỉnh thị cầu chi viện!”

“Không, không còn kịp rồi, ba phút, không đến ba phút chúng nó liền sẽ bao phủ nơi này!”

“Cần thiết đến bảo hộ bên trong vật tư!”


Chúng nó sẽ không bị tiếng súng kinh hách, có người khai súng máy lại như là đánh vào trong nước giống nhau, liền bọt nước cũng chưa bắn khởi, thịch thịch thịch không biết vào cái nào lão thử trong thân thể.

Có người cầm khảm đao lao ra đi, kết quả bị này đó lão thử nhóm phác gục trên mặt đất, thê lương tiếng kêu thảm thiết vang lên, chỉ chốc lát sau đã bị lão thử đại quân gặm cắn liền xương cốt cặn bã đều không dư thừa hạ.

“Làm sao bây giờ?!”

C nữ sĩ vội vội vàng vàng lôi kéo B tiến sĩ: “Bit, ra ngoài ý muốn, ra ngoài ý muốn! Chúng ta rất có khả năng sẽ trước tiên bại lộ!” Liền nhanh chóng đem sự tình nói một lần.

“Làm sao bây giờ? Muốn như thế nào đối phó những cái đó đáng chết lão thử? Không thể làm lão thử tới gần nơi này!”

Gặp được loại tình huống này, lão thử đảo không sợ hãi, cùng lắm thì liền chạy, vấn đề là trong núi tình huống cũng sẽ bại lộ, vật tư mau dời đi xong rồi, nếu bị phát hiện đoan nghi, này hết thảy đều sẽ bại lộ, vấn đề lớn nhất chính là đối phương một khi xuất động phi cơ tuần tra thực mau liền rất tìm được kênh đào cẩu thuyền hàng, truy hồi này đó vật tư còn không phải một giây sự tình.

Đến lúc đó hết thảy đều sẽ kiếm củi ba năm thiêu một giờ!

:.:

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện