Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 41


trước sau


Đến nỗi sữa ong chúa loại này thứ tốt, tự nhiên là mỗi ngày sáng sớm rời giường đào một muỗng nhỏ phao thượng ôn khai thủy, cả nhà đều uống một chén, mỹ dung dưỡng nhan tư âm nhuận phổi, ở không có ánh mặt trời mạt thế còn có thể bổ sung các loại vitamin dinh dưỡng.

Khối Rubik không gian hắc heo, dương, tiểu ngưu bình thường đầu uy sau, hiện tại cũng lớn một vòng, so với phía trước một tháng thành thục tốc độ tới giảng tiết kiệm rất nhiều lương thực cùng linh tuyền, nhưng cũng so bình thường heo dê mau, Tĩnh Xu phỏng chừng nửa năm liền nhưng trưởng thành thục.

Tĩnh Xu làm chim cút nhiều sinh sôi nẩy nở chút, chuẩn bị quá đoạn thời gian làm thành rất nhiều nướng chim cút, nướng trứng cút đặt ở trong không gian đương ăn khuya ăn, nàng gần nhất ăn uống lại biến đại.

Gà vịt thỏ Tĩnh Xu chỉ chừa một chút, nhưng pha loãng linh tuyền vẫn là thực ngưu bức, trừ bỏ khôi phục hút vào đánh số 1 chiến đấu gà mỗi ngày nhưng hạ 20 nhiều trứng ngoại, Tĩnh Xu còn có thể thu 20 nhiều trứng gà, 7, 8 cái trứng vịt, 100 nhiều trứng cút, rốt cuộc so biệt thự nuôi thả gà vịt cấp lực.

Mấy ngày này tích cóp trứng làm Tĩnh Xu cùng Tĩnh ba thành công chế thành một đám trứng bắc thảo, cũng làm Tĩnh Xu có lý do mua rất nhiều vôi về sau có thể làm chuyện xấu.

1 nguyệt 18 hào hôm nay Tĩnh Xu tiểu khu đột nhiên cúp điện, toàn bộ Ô Thành siêu phụ tải vận chuyển hơn mười ngày, không chỉ có buổi tối muốn cung cấp gia đình dùng điện, ban ngày còn muốn cung cấp các xí nghiệp công ty điều hòa, đèn điện, đèn đường từ từ, rốt cuộc thừa nhận không được.


Chính yếu vẫn là 24 giờ điều hòa dùng điện, theo thống kê cả nước bình quân háo lượng điện là ngày thường 5 lần!

Ngày thường không bỏ được khai điều hòa, hơn nữa ma đô Tô Châu bên kia vượt qua gia đình dùng điện đem phiên bội thu phí, nhưng này nửa tháng cũng chưa cố kỵ dùng điện, hậu quả chính là cung không thượng điện.

Ô Thành điện lực ở ngắn ngủn vài phút nhận được mấy ngàn điều khiếu nại sau, tuyên bố khẩn cấp thi thố, khẩn cấp chuyển vận dầu diesel, làm các tiểu khu xí nghiệp nhóm tự hành phát điện.

Vương Thất Thất 13 hào: “@ mọi người, trước mắt xã khu nguyên bộ phục vụ theo không kịp, còn không có máy phát điện, nếu chịu không nổi cực nóng liền kết nhóm tiến mà kho trong xe, khai trên không điều chờ điện báo, ta trên xe còn có thể ngồi hai người.”

Ô Thành độ ấm vẫn như cũ cao tới 49℃, Tĩnh Xu tiểu khu có hơn phân nửa đi làm tộc, làm buôn bán đều đóng cửa ở nhà nghỉ ngơi, giờ phút này cúp điện không đến nửa giờ, trong nhà liền cùng lồng hấp giống nhau.

Mạt thế lúc đầu người chịu không nổi nhiệt, uống không được nước bùn, sau lại không phải làm theo sống sót, làm ra vẻ, Tĩnh Xu nằm ở nhiệt độ ổn định 26℃ biệt thự, ăn Haagen-Dazs Băng Kích lăng không phụ trách nhiệm nghĩ.

Tiểu khu có người về nhà mẹ đẻ nhà chồng thân thích gia, có người liền đi trong xe khai trên không điều chờ điện báo, Vương Thất Thất trong lúc này thế nhưng lại kéo mười mấy người tiến đàn, này có thể cất chứa thượng vạn người tiểu khu trước mắt thế nhưng chỉ ở một trăm nhiều người, trách không được tiệm cơm cũng không dám bên này khai trương.

Bất quá không dùng được một năm, nơi này sẽ trở thành Ô Thành nướng tay nhưng đến tân thành nội chi nhất, đến lúc đó sẽ ùa vào vô số không nhà để về thị dân, tầng hầm ngầm, ngầm gara mỗi cái xe vị đều có thể phân chia ra một gia đình trụ địa phương.

Kiếp trước ở mạt thế thứ năm năm đem hoàng kim vị biệt thự đổi đi ra ngoài được lương, người một nhà trụ quá tầng hầm ngầm, lồng sắt phòng, dân chạy nạn doanh chờ, sau lại lại nhân các loại thiên tai đi theo chính phủ di chuyển rất nhiều lần... Đó chính là ác mộng, Tĩnh Xu thậm chí không nghĩ lại hồi tưởng lên!

Tĩnh ba hôm nay cấp Tĩnh nãi đưa đi tam bao nấm cùng hai bàn cọng hoa tỏi non dưỡng, một ít trứng gà, cải trắng cùng linh tuyền pha loãng quy linh cao cấp lão nhân.

Nghe nói thành phố tưởng mua rau dưa đã thực khó khăn, một viên héo cải trắng giá cả đều tăng tới 50 nguyên, mặt khác lục đồ ăn cùng không phải đương quý rau dưa đã không có, cũng chỉ có các loại nấm, rau hẹ, đậu giá này đó trong nhà sinh trưởng lại không cần ánh mặt trời rau dưa.

Hàng khô cùng thuỷ sản thị trường giá cả cũng phiên phiên, bởi vì giá cả so rau dưa còn quý mua người không phải rất nhiều, đều nghĩ kiên trì đến hắc ám ngày sau khi kết thúc lại mua.


Tĩnh nãi còn muốn ở thành phố đãi chút thiên ở tiệm thuốc xếp hàng mua nàng cao huyết áp dược, hai vợ chồng già tinh lực cũng khỏe.

Powered by GliaStudio
close

Vì giảm bớt tranh đoạt quốc gia hạn chế tiệm thuốc chỉ xoát y

bảo tạp, thả mỗi ngày chỉ có thể xoát 50 nguyên. Hai vợ chồng già y bảo tạp còn có hơn một ngàn nguyên, nghe nói hiện tại sở hữu dược đều đoạn hóa, nửa năm đều bổ không thượng liền chạy nhanh cùng tam cô Tĩnh Lai mỗi ngày đi tiệm thuốc mua thuốc.

Các tiệm thuốc hàng thử hoàn, vitamin, Hoắc Hương Chính Khí Thủy chờ đều bán không, rất nhiều trường kỳ uống thuốc người chạy nhanh đều tới đoạt dược, bao gồm Tĩnh nãi, liền tính Tĩnh Xu cho nàng nói mua rất nhiều, Tĩnh nãi vẫn là nhất định phải xoát quang y bảo tạp thượng tiền mới bằng lòng bỏ qua.

Tĩnh nãi cũng là không cảm giác an toàn người, trải qua nạn đói niên đại sau cái gì đều phải độn, nhưng cứ việc nàng trước kia trọng nam khinh nữ, còn lão keo kiệt luyến tiếc chính mình ăn mặc, mua đồ ăn nhất định phải mặc cả chờ, nhưng đối Tĩnh Xu là thật sự hảo, từ nhỏ nhất bất công nàng, cái gì thứ tốt đều cấp Tĩnh Xu, cho nên kiếp trước không có tới cập tẫn hiếu... Tĩnh Xu này thế tới làm, Tĩnh nãi muốn làm sao liền tùy nàng đi thôi.

Buổi tối 7 giờ, Tĩnh Xu một nhà ngồi ở TV trước nhìn tin tức, ăn cơm chiều, chưng ba điều lư ngư, một bát to trứng cá muối chưng trứng, một nồi to cà ri khoai tây thịt bò nạm cái tưới cơm, cùng với cà chua trứng canh.

Mặc kệ làm nhiều ít đều sẽ bị Tĩnh Xu thu thập cặn liếm sạch sẽ, liền giọt dầu tử đều không lưu, mạt thế sống mười năm người ăn cơm chính là như vậy sạch sẽ.

“Tốt không học thiên học ngươi ba này liếm mâm.” Tĩnh mẹ dùng tay điểm điểm Tĩnh Xu: “Ngươi như vậy lượng cơm ăn cùng ăn tướng, về sau ai dám muốn.”

Tĩnh ba vô tội nằm cũng trúng đạn: “Đúng đúng, hư đều là học ta, www. Tốt đều là di truyền ngươi.”

“Kia nhưng không, nhìn ta khuê nữ chỉnh này một bộ năng lượng mặt trời phát điện cùng lọc tuần hoàn lọc thủy chính là hảo, người khác đều cúp điện cơm chiều chỉ có thể ăn nước lạnh mì gói, chúng ta này còn có thể thổi điều hòa ăn phong phú cơm chiều.”

“Kia phía trước còn nói nhân gia bại gia tử đâu.” Tĩnh ba nhỏ giọng nói thầm.


Toàn bộ Ô Thành còn dừng lại điện, hoặc là dùng dự phòng điện, hoặc là dùng máy phát điện phát điện, mà phương nam dân cư nhiều, cung cấp điện lượng không đủ địa phương sớm dùng tới dầu diesel phát điện.

Hôm nay tin tức chuyện quan trọng, Liên Hiệp Quốc cự tuyệt hướng Trung Quốc vận chuyển dầu thô, cho đến hắc ám ngày kết thúc, ai làm Trung Quốc đoạn tuyệt lương thực xuất khẩu đâu. Đây là thật một cái tin dữ, quốc gia áp dụng khẩn cấp thi thố, chính mình khai thác quốc nội dầu mỏ cho đến hắc ám ngày kết thúc, quốc nội dầu mỏ chỉ đủ khai thác vài thập niên, cho nên Hoa Hạ vẫn luôn nhập khẩu.

Tĩnh Xu biết, qua không bao lâu đem nghênh đón có xe không du xấu hổ hoàn cảnh, bởi vì xăng làm quan trọng vật tư chiến lược, quốc gia có càng quan trọng sử dụng, cho nên tạm thời đình chỉ xe tư gia cung ứng.

Bao gồm khí thiên nhiên chờ quan trọng nguồn năng lượng, Tĩnh Xu vội xong trong khoảng thời gian này muốn bắt đầu đem đồ ăn làm chín, tiết kiệm điểm than đá.

Thiên hoàn toàn đen, Ô Thành độ ấm cũng hàng tới rồi 4℃, tiểu khu người đều trở về nhà, mới hoảng sợ phát hiện liền nước bùn đều không có!

Trương Băng Băng 4 hào: “@ mọi người, nhà ta một chút thủy đều không có ai có thể cấp mấy bình nước khoáng? Cảm ơn.”

Không ai nói chuyện, quá một hồi Trương Băng Băng 4 hào lại nói: “Ta giá cao mua 2 bình nước khoáng!”

Vẫn là không ai lý nàng, Trương Băng Băng phát hỏa:

“Đều là một đám cái gì thấy chết mà không cứu hàng xóm, buổi chiều cọ ta xe mấy cái bác gái còn nói có cái gì khó khăn liền ở trong đàn kêu, ta đem du thiêu hết khai điều hòa, hiện tại không du ra không được môn mua không được thủy, giá cao mua 2 bình thủy cũng chưa người nguyện ý hỗ trợ?”

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện