Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 409


trước sau


Mà thông qua phóng xạ chiếu xạ qua rau dưa, trường biến dị rau dưa cũng không phải cái gì thứ tốt, trách không được Eiffel gần nhất luôn chảy máu mũi, trách không được phì gà đều không quen nhìn bên trong rau dưa, trách không được Tĩnh Xu luôn nghe thấy kia biến dị rau dưa truyền đến khóc thút thít sóng âm, cái này quỷ dị đại thành bảo chính là virus kiến tạo lên tường thành, mỗi ngày đều ở hấp thụ có hại vật chất, mất công những người này thế nhưng đều sao có phát hiện.

Mà này đó đồ ăn chỉ là cho bọn họ ngắn ngủi biến cường ảo giác thôi.

Này hết thảy đều là một cái âm mưu mà thôi, nàng liền nói kiếp trước cũng không có nghe được như thế thần kỳ tài liệu nguyên nhân, phỏng chừng này hai người cũng căn bản không phải cái gì xuyên qua, giống như là bọn họ nói, chính là kẻ lừa đảo đội mà thôi.

Tục ngữ nói, địch nhân của địch nhân chính là bằng hữu.

Như vậy, mọi người đều là tới đánh Austin chủ ý, có hay không khả năng hợp tác một đợt đâu? Các lấy sở hảo a, nói như vậy, nhiệm vụ hoàn thành độ có phải hay không dễ dàng rất nhiều? Vừa vặn, mọi người đều bị tạp ở cố định ở Austin ra không được này một môn hạm thượng, thật sự muốn mạnh mẽ từ Austin lâu đài lấy ra chút cái gì, thật sự khó, bất quá nếu lừa nói, có lẽ sẽ càng dễ dàng, làm địch nhân chủ động, tích cực đem này đó vật tư đưa đến trên tay, là tốt nhất.

Tĩnh Xu đầu bắt đầu điên cuồng vận chuyển lên.


Liền thấy lúc này B tiến sĩ nói: “Ngươi phải tin tưởng nhân loại tham lam cùng dục vọng, nhân loại, chưa bao giờ là bị bị người lừa, mà là chính mình lừa chính mình, chính mình sinh hoạt ở chính mình nói dối bên trong, bất luận kẻ nào đều kêu không tỉnh bọn họ nhận định sự tình, có tường thành sự tình, bọn họ đầu tiên liền sẽ tin tưởng chúng ta, hơn nữa một loạt kiểm nghiệm sau, bọn họ cuối cùng sẽ trầm mê với mỗi ngày phát tài mộng đẹp bên trong.”

“Cho nên đâu? Như thế nào đem đồ vật vận chuyển đi ra ngoài? Chúng ta lại như thế nào chạy đi?”

B tiến sĩ qua lại đi tới, nói: “Ta kế hoạch đem này hết thảy đều dọn đến bên ngoài hoàn thành, sau đó thần không biết quỷ không hay đem vật tư đổi, chúng ta vừa vặn cũng từ bên ngoài thoát đi... Đáng tiếc, đến tuần tự tiệm tiến, đến từ từ tới, thậm chí đến làm cho bọn họ cầu chúng ta đến bên ngoài hoàn thành cái này nghi thức, như vậy có lẽ phải từ tài liệu thượng làm văn, loại này trân quý sinh mệnh chi thủy cần thiết muốn thưa thớt, thu hoạch phương thức cần thiết phải vì sở không nghe thấy mới được, tới tới, làm ta hảo hảo suy nghĩ một chút, này một vở diễn nên làm cái gì bây giờ?..”

“Bit, trừ bỏ chúng ta ba người, có lẽ chúng ta nên tìm điểm cường đại đồng bạn, còn muốn đáng giá tín nhiệm, rốt cuộc chúng ta muốn chạy trốn thoát cũng không dễ dàng.”

“Ngươi điên rồi? Austin thành không ai có thể đủ tín nhiệm, đều là người nọ chó săn, bọn họ trầm mê ở sống mơ mơ màng màng trung, nếu có người biết được này hết thảy đều là âm mưu, chúng ta sẽ chết thực thảm!”

“Bạch bạch bạch” Tĩnh Xu vỗ tay, từ trong bóng đêm đi ra, không thể không nói, B tiến sĩ kế hoạch thâm đến nàng tâm, đây là một cái nắm giữ đến mánh khoé bịp người tinh túy nam nhân.

“Là ai! Ai ở kia!”

“Đáng chết, nàng là vào bằng cách nào!”

Tĩnh Xu thân ảnh bại lộ ở âm u ánh đèn dưới, C nữ sĩ kinh hoảng dưới lập tức rút ra thương nhắm ngay Tĩnh Xu liền phải nổ súng, ở cái này cấm thương lâu đài còn có thể mang thương, thuyết minh B tiến sĩ mấy người uy nghiêm vẫn là rất cao, lừa thực thành công, liền nàng đều bị lừa.

“Nữ sĩ, không cần kích động, bằng không...” Tĩnh Xu nói khóe miệng hơi hơi nhếch lên, một cái khoa tay múa chân, mười mấy điều xà đã lặng yên quấn quanh ở B tiến sĩ cùng C nữ sĩ bên chân, hơn nữa lấy kỳ mau tốc độ thượng bọn họ cổ, hút lưu phun tin tử.

C nữ sĩ nắm thương tư thế cứng đờ, nàng hoảng sợ nhìn trên người xà, không dám động, này đó xà tuy rằng chỉ có mấy chục cm trường, thật là chân chính rắn độc! Nàng nhưng không có huyết thanh giải hòa độc dược!

B tiến sĩ giơ lên đôi tay, thả lỏng nói: “Không cần kích động thân ái tiểu thư mỹ lệ, chỉ là không biết ta có

cái gì có thể giúp được ngươi?”


Tĩnh Xu chậm rãi đi tới, ăn mặc nàng đại áo bông tử ngồi ở trên sô pha, tiểu hắc làm tuỳ tùng thực thi phiên dịch hai bên đối thoại.

Powered by GliaStudio
close

“Bit, chính là nàng, cái này Hoa kiều nữ nhân, nàng đào tạo ra tới dược liệu!”

B tiến sĩ nheo lại đôi mắt, cọ cọ hắn hồng mũi, nhún nhún vai, “Nhìn, này thông minh tiểu thư nhất định là phát hiện cái gì, ngươi nhất định là nghe được cái gì đi?”

Tĩnh Xu vỗ vỗ tràn đầy tro bụi quần áo nói: “Từ các ngươi ống khói bò tiến vào, thật đúng là không dễ dàng, các ngươi nói ta đều nghe thấy được, đại khái cũng biết tụ quang thạch bí mật.”

“Úc? Kia thật đúng là một cái không tốt tin tức đâu, như vậy tiểu thư mỹ lệ, ngươi hiện tại là tưởng làm sao bây giờ đâu? Uy hiếp chúng ta? Hoặc là đi tố giác chúng ta? Bất quá, này hai loại khả năng tính đều không lớn.” B tiến sĩ tựa hồ một chút cũng không khẩn trương, lại lần nữa lĩnh ngộ kẻ lừa đảo MAX kỹ năng, bất luận cái gì thời điểm đều phải định liệu trước.

Tĩnh Xu gật đầu: “Kỳ thật, ta là tưởng cùng các ngươi hợp tác.”

“Ngươi cũng muốn vật tư?” C nữ sĩ cảnh giác hỏi.

Tĩnh Xu lắc đầu, nơi này đồ ăn phần lớn bị phóng xạ quá, lại dùng ăn sợ là không an toàn, “Nói thật đi vào Austin thành, ta là muốn kia hoàn chỉnh một bộ thoát làm rau dưa thiết bị, đương nhiên, còn có phong phú hạt giống kho sở hữu hạt giống, nếu có thể nhiều một chút khoáng sản nói cũng không tồi.”

B tiến sĩ lộ ra nghiền ngẫm tươi cười, tựa hồ cũng không tin.

C nữ sĩ liền càng trắng ra, xem ngốc tử giống nhau nhìn Tĩnh Xu: “Đừng nói Hoa Hạ quốc, đồ ăn vật tư khẳng định khan hiếm, ngươi phế như vậy đại sức lực liền vì như vậy điểm đồ vật? Vẫn là tưởng chơi các ngươi Hoa Hạ ‘ tiên nhân nhảy ’ loại này xiếc?”


“Austin gần nhất tới một cái rất có tài phú chủ nô, hắn treo giải thưởng rất nhiều tiền tìm một đám Châu Á người, tin tức này các ngươi biết đi?” Kinh hô hỏi.

B tiến sĩ gật đầu, ngay sau đó nhướng mày, “Chẳng lẽ hắn muốn bắt nhóm người này người là chính là các ngươi? Chính là.. Các ngươi là như thế nào lướt qua nhiều như vậy trạm kiểm soát thành công tiến vào đến lâu đài?”

Tĩnh Xu đạm cười nói: “Tiến vào lâu đài biện pháp tự nhiên là có, các ngươi biết hắn vì cái gì giá cao treo giải thưởng chúng ta sao? Bởi vì chúng ta trộm bọn họ hai mươi lục soát thuyền hàng lương thực vật tư, cho nên trong khoảng thời gian ngắn chúng ta không cần lương thực, mà là yêu cầu sinh sản gia công thoát làm rau dưa.”

B tiến sĩ lộ ra bừng tỉnh đại ngộ biểu tình, ngay sau đó hắn cười ha ha nói: “Xem ra mọi người đều là người một nhà, như vậy... Có thể hay không thỉnh tiểu thư mỹ lệ đem ngươi tiểu khả ái nhóm triệt hạ đi? Chúng ta có thể hảo hảo nói nói chuyện kế tiếp kế hoạch.”

Nhoáng lên tay, này đó con rắn nhỏ nhóm nhập thủy triều lui bước đi xuống, thẳng đến biến mất sạch sẽ, C nữ sĩ mới thở ra một hơi, khóe miệng nàng giơ lên búng tay một cái, sau một lúc lâu, không có bất luận cái gì biến hóa.

C nữ sĩ liên tiếp lại đánh rất nhiều vang chỉ, phòng ở lại vẫn như cũ yên tĩnh đáng sợ.

Tĩnh Xu lúc này nhẹ nhàng búng tay một cái, từ trong bóng đêm lại thong thả đi ra một cái nửa người nửa quỷ, cả người bị băng vải quấn quanh người tới, Tĩnh Xu hài hước hỏi: “Ngươi là ở tìm người này sao?”

Đọc địa chỉ web: m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện