Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 404


trước sau


Nhiều lần lăn lộn, mọi người rốt cuộc hoàn thành cái thứ hai nhiệm vụ bước đầu tiên, thành công lẫn vào Austin, chính thức trở thành Austin công dân! Bước tiếp theo chính là tiến vào khoa học kỹ thuật đại lâu ăn trộm rau củ sấy khô chờ một loạt thiết bị.

“A di đà phật, tội lỗi tội lỗi.” Hòa thượng chắp tay trước ngực sám hối một lần sau cầm lấy nĩa ăn ngấu nghiến, Tĩnh Xu làm khoai tây thiêu thịt bò thật sự là thơm nức.

Một đám người ở tại bị phân phối nhất đẳng cư dân trong phòng cơm nước xong liền sớm nghỉ ngơi, tuy rằng tương đối chen chúc, nhưng đại thành bảo trước sau tản ra nhu hòa ánh sáng, bên trong độ ấm cũng ấm áp như xuân, mấu chốt đường phố còn có trí năng dọn dẹp người máy, này hết thảy cảm giác đều là ở mạt thế trước yên lặng công nghệ cao trong thành thị sinh hoạt, sạch sẽ lại thư thái.

Đương nhiên, giao nộp như thế sang quý phí dụng chỉ là có thể trở thành cơ bản nhất nhất đẳng công dân mà thôi, mặt trên còn có nhị đẳng, tam đẳng công dân, liền cùng sung tiền VIP giống nhau, sung càng nhiều hưởng thụ phục vụ liền càng nhiều.

Không chỉ có như thế, nếu muốn ở Austin thành sinh tồn đi xuống, chính mình mang đồ ăn khả năng xa xa không đủ, ngươi còn cần giống mạt thế trước công tác, thể lực sống có bên ngoài dân du cư phía sau tiếp trước làm, ngẩng cao Mễ Quốc nhân công vào giờ phút này cũng trở nên giá rẻ, chỉ cần cấp cơm ăn cái gì đều làm, cho nên lâu đài trung bình thường giai cấp trung sản nhóm không thể không giảo phá ra sức suy nghĩ tưởng điểm khác biện pháp kiếm lấy đồ ăn hảo tiếp tục ở lâu đài sinh hoạt đi xuống.


Rốt cuộc không phải ngươi có thể đi vào lâu đài nửa đời sau liền vô ưu, bên trong mỗi bút giao dịch sang quý thủ tục phí, mỗi tháng quản lý phí, nộp lên trên thuế vụ từ từ, trở thành công dân chỉ là nước cờ đầu, một cái bắt đầu; đây cũng là rất nhiều người ta nói mua nổi xe nuôi không nổi xe một đạo lý, có không ít người cho rằng nộp lên trên 100 bàng liền có thể thoải mái ở tại số tiền lớn chế tạo, tuyệt đối an toàn lâu đài, kỳ thật bằng không.

Mà khoa học kỹ thuật khai phá nhân viên ở bên này có thể đạt được thực tốt đãi ngộ, gần nhất bọn họ vì gia tăng sản lực cũng không từ thủ đoạn nghiên cứu phát minh ra các loại đồ ăn.

Tĩnh Xu liền nhớ tới Ô Thành quá một hai năm nghiên cứu phát minh đồ ăn khi còn đẩy ra một cái đặc thù chức nghiệp, thí ăn giả, chính là mỗi ngày ở công chúng trước mặt ăn các loại nghiên cứu phát minh đồ ăn, ba tháng không có việc gì còn phát tiền thưởng, một năm bất tử trực tiếp thăng vì chính thức công, lấy này tới làm đại chúng tiếp thu này đó đặc biệt cổ quái ghê tởm đồ ăn, lấy động tác làm thực nghiệm gì đó... Tuyệt chủng động vật muốn so người trân quý.

“Lúc ấy vẫn là ăn ra không ít vấn đề, có chút ăn nổi điên, có chút tắc mọc ra mặt khác bộ vị khí - quan, này nhóm người cũng xác thật vì mạt thế đồ ăn làm ra nhất định cống hiến, nhưng thật ra không nghĩ tới Mễ Quốc sớm như vậy liền bắt đầu.” Tĩnh Xu thở dài, đều mau chết đói nào còn có thể quản được nhiều như vậy.

“Di, Mễ Quốc sớm như vậy liền bắt đầu nghiên cứu, như vậy trước tiên lấy về đi chút tư liệu nói, hẳn là cũng coi như là cống hiến giá trị đi?” Tĩnh Xu chủ ý bất tri giác liền đánh đi lên.

Đúng rồi, Austin còn đẩy ra sinh dục công tác giả, chính là chuyên môn vì Austin công dân sinh hài tử, đãi ngộ không tồi ít nhất bao ăn bao ở, nhưng là không thể lựa chọn đối tượng, năm nay đi kia gia trụ sinh xong hài tử, năm sau đi nhà tiếp theo trụ tiếp tục sinh hài tử, đối với cái này Tĩnh Xu không biết nên như thế nào đánh giá.

Kỳ thật bạo quân tiền nhiệm mặt sau đối dân cư giảm mạnh chuyện này, cũng chấp hành cùng loại chính sách, thậm chí còn tân tăng 20-45 tuổi sinh dục chính thức công cương vị, hưởng thụ chính thức công đãi ngộ, hơn nữa có được quyền tự chủ, ý tứ chính là coi trọng độc thân tang ngẫu nam sĩ liền có thể cùng ai ghép đôi, nhà trai không có cự tuyệt quyền lực, thẳng đến có mới thôi, thậm chí một cái nam có thể đồng thời nhiều mặt ghép đôi.

Cự tuyệt cũng có thể nhưng là đến trả giá lương thực đại giới, liền nói bạo quân cũng là soái khí băng sơn, không ít người tìm hắn sinh hầu tử, vì thế hắn xác thật cũng nộp lên trên không ít lương thực, nhưng loại này tả túi hữu túi sao có thể nói rõ ràng đâu.


Hài tử sau khi sinh có thể từ quốc gia nuôi

nấng cũng có thể từ nhà trai nuôi nấng, đối với loại này ‘ tự do tính ’ khá lớn lựa chọn, kỳ thật vẫn là đã chịu không ít tranh luận, bởi vì trái lại nếu là nhà trai muốn hài tử nói nhất định phải tiêu tiền ghép đôi, độc thân cẩu vẫn là bó lớn bó lớn.

Powered by GliaStudio
close

Mặc kệ sao nói kiếp trước Tĩnh Xu không suy xét quá dựa sinh hài tử nuôi sống chính mình, đời này càng không có thể.

Đối với Austin, vứt bỏ quốc gia cùng ngoại giới nhân tố, này tuyệt đối là mạt thế sống tốt nhất địa phương chi nhất, một là an toàn tính cực cao, lâu đài trừ bỏ an bảo không ai có thể mang súng ống, nhị là thoải mái độ cao, ở mạt thế không có ánh mặt trời địa phương có thể có như vậy một cái tự phát quang vật chất xác thật không tồi, tam là tương đối nhẹ nhàng đạt được đồ ăn nơi phát ra.

Mà Tĩnh Xu cũng vì này đệ nhị tranh nhiệm vụ làm mục tiêu của chính mình: Xem có hay không thích hợp gieo trồng thực vật, vì thăng cấp sau không gian tân thêm điểm vật tư, tiếp theo đi trước công nghệ cao địa phương xem có thể hay không trộm điểm hữu dụng, quốc nội không có vật tư, hoặc là nhìn xem có hay không có thể sử dụng được đến;

Cuối cùng, cũng là Tĩnh Xu tâm tâm niệm niệm này lâu đài tường thành tài chất, Tĩnh Xu lặng lẽ ở ven tường quan sát quá, nó giống như là sẽ vĩnh viễn tỏa sáng LED đèn giống nhau, dùng tay chạm đến còn sẽ bị điện, có độc lập đặc tính, cũng chính là một khối cũng có thể tỏa sáng, đương nhiên tự thân độ ấm ở hơn bốn mươi độ phi thường ấm áp, nó chính là lâu đài thật lớn tắm bá giống nhau, không chỉ có tản ra quang còn ấm áp.

Tĩnh Xu lặng lẽ lộng xuống dưới điểm bột phấn, hiếm lạ chính là bột phấn cũng có thể sáng lên! Nàng tưởng nhiều cạy điểm xuống dưới mang về quốc, hoặc là hỏi thăm một chút này tài liệu nghiên cứu phát minh, nếu cái này ngoạn ý lộng về nước nói, tuyệt đối là không nhỏ công lao không nói, về sau nàng cũng có thể quang minh chính đại trọng địa.

“Kiếp trước mười năm, ta tin tức cũng không tính lạc hậu, ít nhất thế giới đại sự ta đều biết, ở mạt thế như vậy ngưu bức trân quý tài liệu, vì cái gì không có truyền khai, thậm chí liền cái bóng dáng cũng không nghe nói qua? Tổng không thể phát minh này tài liệu người cũng là này một đời xuyên qua lại đây đi? Còn nữa nói, có thể đem loại này tài liệu làm thành tường thành cùng mấy chục mét cao trần nhà, cũng không phải đặc biệt trân quý đi?” Tĩnh Xu thật sự là nghĩ trăm lần cũng không ra.


Ngày hôm sau, đội ngũ phân công nhau hành sự, Tĩnh Xu, hòa thượng cùng với tiểu hắc tới ba người đi tới lâu đài nông nghiệp nghiên cứu phát minh trung tâm, nơi này hợp thành sở hữu có quan hệ nông nghiệp đồ vật, cũng bao hàm Austin gieo trồng trung tâm, cùng với Tĩnh Xu mục tiêu lần này, kiểu mới mất nước gieo trồng kỹ thuật chờ.

Tĩnh Xu mấy người là tới điều nghiên địa hình, đương nhiên, cũng là tới ‘ tìm công tác ’, biết được Tĩnh Xu sẽ đào tạo dược liệu là Hoa kiều bác sĩ sau, thực mau liền có nghiên cứu phát minh nhân viên tiếp đãi nàng, là vị tóc vàng mắt xanh mỹ nữ.

“Nga đáng chết, Austin tư nhân bác sĩ quá ít, chân chính hiểu được đào tạo dược vật liền càng thiếu, cám ơn trời đất, chúng ta chỉ lấy ra chất kháng sinh, thật chặt thiếu mặt khác dược vật, tổng không thể sinh bệnh liền dùng chất kháng sinh đi? Ngươi tới quá là lúc, nếu ngươi thật sự có thể đào tạo ra dược liệu, ta khẳng định sẽ hướng về phía trước xin làm ngươi trở thành tam đẳng công dân.” Eiffel kích động nói, tiểu hắc thật khi phiên dịch.

Tĩnh Xu nhướng mày, “Thứ ta nói thẳng, thiết bị các ngươi không thiếu, các loại điều kiện các ngươi cũng có thể làm được, nếu có thể gieo trồng ra các loại rau dưa, kia vì cái gì liền đào tạo không ra dược liệu tới?”

Đọc địa chỉ web: m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện