Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 4


trước sau


Phòng ở xe này đó ở sinh mệnh trước mặt đều đem trở nên không đáng một đồng!

Tĩnh Xu lắc đầu, hy vọng lịch sử quỹ đạo thay đổi, kiếp trước là kiếp trước, này một đời không hề có mạt thế, chính là nên làm chuẩn bị vẫn phải làm.

Cho nên Tĩnh Xu càng không thể cùng bánh bao cha mẹ ngả bài, không gian, trọng sinh, mạt thế hết thảy không thể nói, bằng không lấy tính cách của bọn họ vạn nhất lại nói cho bạn bè thân thích, bị người trở thành cái muỗng ( ngốc tử ) là việc nhỏ, thật sự ứng nghiệm không chừng sẽ bị mắng chết, quái nàng không còn sớm mấy năm nói.

Chế định hảo kế hoạch Tĩnh Xu bay nhanh tìm một cái làm chu chính khí an tĩnh lý do: “Làm ta lại bình tĩnh một tháng, nếu vẫn là thích đương võng hồng, ta lại tìm ngươi hảo sao? Rốt cuộc một trăm vạn không phải một cái số nhỏ tự.”

Vẫn luôn WeChat oanh tạc chu chính khí mới ngừng nghỉ xuống dưới, cũng không dám đem Tĩnh Xu bức khẩn.

Tĩnh Xu thay đổi quần áo, bối thượng bao, đẩy cái mua sắm tay hãm xe, ở nhà lục soát ra Tĩnh ba tiền riêng 3600 nguyên, tốt xấu để lại 100 khối, cùng với WeChat tiền lẻ 6059 nguyên, mượn bái mượn 6000 nguyên liền ra cửa. Tĩnh Xu gia là mẫu thân quản tiền, Tĩnh ba loại này người thành thật cả đời đều cống hiến cho hắn yêu nhất ba nữ nhân: Mẹ nó, hắn lão bà, hắn nữ nhi.


Đi đến tiểu khu cửa đóng dấu cửa hàng, Tĩnh Xu dùng di động đem điện tử hợp đồng sửa lại ba cái địa phương, tiền đặt cọc đổi thành 80 vạn, toàn khoản đổi thành 150 vạn, công ty danh cũng cấp thay đổi cái, đóng dấu ra tới ký tên ấn dấu tay, buổi tối về nhà liền có thể cùng cha mẹ thương lượng đòi tiền.

Tĩnh Xu hiện tại phải làm chuyện thứ nhất chính là đi Ô Thành lớn nhất nông sản phẩm bán sỉ thị trường mua hạt giống, thuận tiện mua gia vị chờ.

Cái gọi là có lương không hoảng hốt, liền tính ngày mai chính là tận thế nàng cũng có thể thực tốt sống sót, mỗ bảo lưu trữ 11-11 băm tay mua mặt khác đồ vật.

Cái này bán sỉ thị trường lớn nhất đặc điểm là: Không linh bán. Đều là một rương, một kiện phê lượng đi hóa, thực phù hợp Tĩnh Xu hiện tại nhu cầu.

Đánh hoa 20 phút đến địa phương, nhìn tiếng người ồn ào, đầy đất lá cải, xe vận tải lớn không ngừng ra vào kéo hóa bán sỉ thị trường không khỏi cảm thán, ai có thể dự đoán được nửa năm sau một búp cải trắng đều có thể bán được hơn một ngàn nguyên đâu?

Bán sỉ thị trường rất lớn, chia làm rau dưa, trái cây, quả khô thực phẩm phụ, đông lạnh giữ tươi, thuỷ sản hải sản chờ đại khu vực.

Tĩnh Xu nơi rau dưa khu, trung gian hai bài quầy hàng chính là trọng hình xe vận tải lớn giá một rương rương mới mẻ rau dưa, có chút đã bán hơn phân nửa, có chút bán xong đã triệt, liếc mắt một cái nhìn lại, nhìn không tới cuối.

Hai bên là hạt giống nông phó gia vị chờ linh bán bán sỉ cửa hàng, Tĩnh Xu liên tiếp thăm mười mấy gia, mới đưa rau dưa, trái cây, bông, dược liệu, đường loại, lúa nước, tiểu mạch, đậu loại, du loại chờ hạt giống mỗi cái chủng loại đều mua một ít, mặc kệ về sau có thể hay không dùng tới, Tĩnh Xu trong lòng tưởng chính là ít nhất phải vì Hoa Hạ giữ lại điểm căn, nếu có một ngày có ánh mặt trời có thể trồng trọt, cũng tốt hơn mấy thứ này đều diệt sạch.

Mỗi cái chủ tiệm nhìn Tĩnh Xu ánh mắt tựa như xem ngốc tử giống nhau, bởi vì quang bắp chủng loại liền có 100 nhiều, đừng nói đủ loại rau dưa trái cây.

“Là cái dạng này, ta là quốc gia nông nghiệp bảo vệ môi trường sinh thái kiểm tra đo lường cục, đây là công tác của ta chứng ( Baidu chính mình P ), yêu cầu đại lượng hạt giống hàng mẫu, nếu còn có mặt khác hạt giống còn thỉnh lại bán ta một chút.”

Giống nhau lúc này tên muốn trường, người khác mới có thể không hiểu được ngươi rốt cuộc là nào nào đến tột cùng làm gì, lại cùng XX cục treo lên quan hệ, liền có vẻ có phải hay không ở kiểm tra hắn trong tiệm sản phẩm hợp không đủ tiêu chuẩn.


Lúc này chủ tiệm liền sẽ thay một bộ gương mặt tươi cười bắt đầu vì ngươi giới thiệu, Tĩnh Xu cẩn thận vì mỗi bao hạt giống dán lên nhãn cùng những việc cần chú ý, cuối cùng tính tiền thời điểm còn sẽ đưa điểm mặt khác đồ vật.

Powered by GliaStudio
close

Tỷ như lão bản bán vô - tính sinh sôi nẩy nở đào tạo tốt cây nông nghiệp: Khoai ngọt củ mài căn khối, khoai tây khối mô, hành tây cùng tỏi thân củ, cây mía thân

mọc trên mặt đất, đều không đáng giá tiền, vì cấp quốc gia làm cống hiến lão bản mỗi cái đều cho điểm, Tĩnh Xu cảm tạ cất vào tiểu xe đẩy.

Kinh hỉ chính là còn có khuẩn bao bán, hắc nấm bào ngư, nấm kim châm, du hoàng nấm, nấm đùi gà, đùi gà nấm, đầu khỉ nấm, nấm hương, cây trà nấm chờ, bán sỉ giới mỗi bao 4 nguyên, trọng 2 cân, lấy về đi không cần tưới nước, hơn mười ngày liền có thể mọc ra tới, ra 3 thứ nấm tả hữu, bất quá chỉ cần lấy về đi Tĩnh Xu liền có biện pháp làm chúng nó vẫn luôn sinh trưởng đi xuống.

Loài nấm có thể nói là số lượng không nhiều lắm ở mạt thế sinh trưởng rau dưa, mạt thế cứu không biết có bao nhiêu người, Tĩnh Xu tuy rằng ăn nấm bào ngư ăn phun ra, nhưng không ngại ngại ăn chút khác nấm.

Tĩnh Xu mỗi dạng muốn hai bao, bỏ thêm 15 nguyên phối đưa phí, viết địa chỉ chờ một lát xứng đưa trung tâm trực tiếp đưa đến gia.

Mua xong hạt giống tiếp tục hướng trong đi, đẩy tiểu tay hãm xe, Tĩnh Xu trộm đem bên trong hạt giống cùng khoai ngọt củ mài căn khối chờ đều chuyển dời đến khối Rubik trong không gian, dù sao bên ngoài cũng nhìn không ra tới.

Hạt giống tuy rằng đều là một khối hai khối, nhưng không chịu nổi chủng loại chủng loại nhiều, tổng cộng hoa Tĩnh Xu 1030 nguyên.

Thực mau Tĩnh Xu tìm được một nhà rất lớn gia vị bán sỉ cửa hàng, vừa vào cửa chính là mười đại lu giấm chua sắp hàng mở ra, trường hợp rất là đồ sộ.

“Ngươi hảo lão bản, xin hỏi miễn phí đưa hóa sao?” Tĩnh Xu đánh giá đối với tính toán khí bùm bùm tính sổ khôn khéo nữ bác gái.

“Hai ngàn khởi miễn phí đưa, muốn cái gì ngươi trước xem, không nói giới.” Bác gái cũng không ngẩng đầu lên nói, một bên lại vội vàng cấp phía sau lý hóa tiểu tử hô: “Hữu hảo siêu thị hóa chạy nhanh đưa, lại tới thúc giục.”


Nhìn ra được tới nơi này tuy rằng trật điểm, nhưng là sinh ý thực hảo, đều là lão khách hàng nhập hàng.

Tĩnh Xu đi vào bắt đầu xem khởi một đám giá cả tới, không thể không cảm thán chính là bán sỉ thị trường bán sỉ thật sự quá tiện nghi, siêu thị đồ vật đều phiên 3 lần ở bán.

Nhưng là nơi này bán sỉ đều là 100 cân khởi, không linh bán.

Sơn Tây lão giấm chua: 270 nguyên ( 100 cân ). Thấp Natri muối 180 nguyên ( 100 cân ). Nước tương 140 nguyên ( 100 cân ). Đường cát trắng 300 nguyên. Đường phèn 180 nguyên. Thì là 1000 nguyên. Hoa tiêu phấn 490 nguyên. Thái thái nhạc gà tinh 85 nguyên. Háo du 280 nguyên. Bát giác 120 nguyên. Vỏ quế phấn 760 nguyên. Tiêu xay 700 nguyên. Baking soda phấn 400 nguyên. Rượu gia vị 300 nguyên. Tiểu ma dầu mè 3500 nguyên...

Tĩnh Xu cảm thấy nàng chính mình nhất định là nổi điên, thấy thế nào này đó gia vị đều có thể chảy ra nước miếng tới? Đặc biệt là tiểu ma dầu mè ăn lẩu ăn mì phóng điểm thật là tinh khiết và thơm lưu răng gian a a!

Trời biết mạt thế liền lương thực đều không có càng đừng nói lãng phí lương thực sinh sản sản phẩm phụ gia vị, về sau nếu là muốn ăn sợ là muốn chính mình nhưỡng, mạt thế không có gia vị, trừ bỏ mỗi tuần có thể lãnh đến một chút vật tư chiến lược, muối.

Này đó gia vị ở mạt thế thật là dùng một chút, thiếu một chút! Kiếp trước Tĩnh Xu gia năm thứ hai bị hồng thủy vọt sau, liền không còn có hưởng qua khác gia vị, hoặc là ăn chung nồi, hoặc là trừ mủ thực.

Hủ thực chính là trường kỳ hắc ám diễn biến tân giống loài, một loại hư thối sinh vật, rậm rạp ở bên nhau không ngừng sinh sản vật nhỏ, hảo trảo thực, bạch thủy nấu hủ thực, thêm chút vỏ cây thêm chút muối, có điều kiện lại rải điểm hành thái, chính là một đốn không tồi cơm.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện