Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 394


trước sau


Mọi người ở đây đều mệt mỏi, Tĩnh Xu lúc này mới chỉ vào trên vách núi cận tồn mặt cỏ, còn trường tảo cây cối, đại khái là trụi lủi núi lớn duy nhất bình thường địa phương đi, Tĩnh Xu nói, “Tới rồi, hôm nay liền tại đây nghỉ ngơi đi.”

Cũng không thấy ra tới nơi này có gì đặc thù a, còn không phải là thảo nhiều điểm, thụ nhiều điểm sao.

“Úc thiên a thật tốt quá, rốt cuộc có thể nghỉ ngơi.” Tiểu hắc nói liền nằm đổ mặt cỏ.

“Đừng nằm!” Tĩnh Xu hô to, cũng đã chậm, tiểu hắc đã mệt cùng chết cẩu giống nhau nằm đi lên, Tĩnh Xu che mặt, không vài giây liền nghe thấy tiếng kêu thảm thiết, tiểu hắc nhảy lão cao, cùng nhau tới liền lộ ra quang mông cùng quang sống lưng còn có trơn bóng đùi, phàm là cùng mặt cỏ tiếp xúc quần áo đều bị ăn mòn rớt, liền thịt đều trầy da.

Tiểu hắc một bên chạy một bên chụp đánh chính mình mặt sau, “Đáng chết, đáng chết, đây là cái quỷ gì ngoạn ý! Này thảo có độc?”

Tĩnh Xu từ trong bọc lấy ra một đại túi đường, đối với Tĩnh Xu tổng có thể lấy ra này đó hiếm lạ cổ quái gia vị các đồng đội đã thấy nhiều không trách, rốt cuộc cõng ba người cao khoa trương như vậy hành lý, vũ khí không nhiều ít, nhưng là ăn cùng các loại cổ quái ngoạn ý tuyệt đối cũng đủ nhiều!

Đem đường đều đều rải thành một cái vòng lớn tử, lại ở bên ngoài tiếp tục rải một vòng, Tĩnh Xu lúc này mới nói xong: “Đêm nay liền ở trong vòng ngủ, ngàn vạn đừng ra vòng, có một người trực ban là được.”


Linh linh cảm hứng thú nói: “Ngươi này có phải hay không đặc chế phòng trùng dược tề?”

Tĩnh Xu vô ngữ: “Là đường.”

Xe tăng ngạc nhiên nói: “Ở núi lớn đường có thể phòng ngừa không biết sinh vật công kích sao?”

Còn không có đến phiên Tĩnh Xu giải thích, liền thấy tiểu hắc vừa mới tranh quá trong bụi cỏ bò ra tới vô số sâu, này đó sâu cùng con kiến giống nhau như đúc, nhưng ước chừng có một hai centimet như vậy trường, hơn nữa mỗi cái còn thực to mọng cùng với no đủ, bụng giống như có rất nhiều đồ vật giống nhau.

Không ngừng mặt cỏ, còn có trên cây từ từ, vô số con kiến bò lại đây.

Tiểu hắc dọa càng là chạy lên, một chân không cẩn thận dẫm tới rồi mấy cái liền nghe thấy bùm bùm thanh âm, chớp mắt tiểu hắc giày nháy mắt bị ăn mòn hết, tiểu hắc chi oa gọi bậy lên.

“Đây là axít kiến, nhưng là...” Xà tinh cau mày, axít kiến trường 0.8 centimet, này đó đều có lớn gấp hai có thừa.

Tĩnh Xu cười nói: “Axít kiến tiến hóa, biến thành cường axít kiến, chúng nó thích ăn hư thối đồ ăn cùng các loại thi thể, tại đây núi lớn trung chúng nó cơ hồ không có thiên địch, thậm chí trong núi rất nhiều sinh vật đều thành chúng nó đồ ăn, duy nhất hạn chế phát triển liền kiến hậu.” Bởi vì có thể ở mạt thế tiến hóa kiến hậu quá hi hữu!

Axít kiến chỉnh chỉnh tề tề quay chung quanh đường thành hai vòng tử axít kiến vòng, chúng nó vẫn không nhúc nhích thủ đồ ăn, không dám có dị động, bởi vì này đó sở hữu đồ ăn đều là cho axít kiến hậu ăn, từ giờ trở đi, nhưng phàm là muốn đánh đồ ăn chú ý địch nhân giống nhau giết chết!

Axít kiến nhóm dốc toàn bộ lực lượng, còn có sẽ phi axít kiến xoay quanh ở vòng chung quanh, xem tiểu hắc là run bần bật, “Lão lão lão đại, như vậy thật sự an toàn sao?” Xác định không phải chính mình tìm trên mặt đất bò liền tính, nhưng là bầu trời phi... Tiểu hắc che lại nhiều chỗ bị ăn mòn địa phương ủy khuất đau khóc.

Mạt thế trước axít kiến liền rất ngưu bức, không cẩn thận dính chọc bị cắn trúng, thân thể không chỉ có sẽ thối nát một tảng lớn, nghiêm trọng còn sẽ xuất hiện đau đầu ghê tởm phát sốt chờ bệnh trạng, bị axít kiến cắn quá trị liệu không lo hủy dung người có khối người, một con axít kiến liền lợi hại như vậy, kia hàng ngàn hàng vạn chỉ đâu?

Mạt thế sau tiến hóa axít kiến bởi vì không có thiên địch còn có phong phú đồ ăn nơi phát ra, cho nên lớn lên lớn hơn nữa, còn đem trong cơ thể axít cường độ thăng vài cấp.


Này đó axít kiến quả thực chính là hành tẩu axít, có thể ăn mòn hết thảy bất tử sinh vật, là hắc ám giống loài, cương thi virus bất tử động vật thiên địch! Đến là có thể trở thành Tĩnh Xu trong tay một trương thực không tồi vương bài.

Kiếp trước ở di chuyển trong quá trình trong núi nhưng thật ra gặp được quá vài lần, trừ cái này ra đến cơ hồ không có chúng nó bóng dáng, lúc này đây thật vất vả gặp được loại này

bảo bối, Tĩnh Xu nói cái gì cũng không thể từ bỏ!

Powered by GliaStudio
close

Đúng lúc này, từ gốc cây ra tới cái hành động thong thả, cả người trở nên trắng lại phiếm hồng đại trùng tử, nó ước chừng từ ba cái bao cát nắm tay liền lên, nó cái bụng hướng lên trời thảnh thơi thảnh thơi đong đưa chân, cánh đã bị đè ở dưới thân biến hình.

Không sai, kiến hậu là bị dưới thân vô số binh kiến cấp nâng ra tới, nàng tựa hồ có điểm hưng phấn, gấp không chờ nổi hướng tới đường vị trí hoạt động, mà giờ phút này dốc toàn bộ lực lượng axít kiến nhóm đã đồ sộ làm thành chiều cao hơn ba mươi centimet tường thành, này rậm rạp axít kiến đúc thành axít tường, không thể tưởng tượng đến tột cùng có bao nhiêu axít kiến!

Tĩnh Xu đi bước một hướng tới to mọng kiến hậu đi đến, phì gà cũng cảm thấy hứng thú, tựa hồ nghĩ này ngoạn ý protein nhất định rất cao, ăn rất ngon bộ dáng.

“Ngươi muốn làm sao?”

“Đừng trêu chọc kiến hậu, nếu kiến hậu đã chết, này đó axít kiến nhóm sẽ điên.” Xà tinh nhướng mày nói.

Ngẫm lại bọn họ giờ phút này liền ở trong vòng, mãn thế giới đều bắn ra bốn phía axít... Kia trường hợp.

Tĩnh Xu lấy ra đại hắc bao nilon, hướng trong rải không ít đường, giương bao nilon khẩu tử, liền thấy kiến hậu làm các tiểu đệ chậm rãi đem nàng dịch đi vào.

Chui đầu vô lưới nói chính là này kiến hậu!

“Này, này có thể biết không?” Xe tăng có điểm lo lắng, rốt cuộc một cái bao nilon... Như thế nào có thể vây trụ có cường axít kiến hậu?


Tĩnh Xu ma lưu đem bao nilon đánh cái kết xua xua tay: “Đừng quên ta còn là cái chung thuật sư, đại gia nắm chặt thời gian nghỉ ngơi sáu tiếng đồng hồ, sau đó tiếp tục xuất phát, con khỉ hôm nay ngươi trực ban, dù sao ngươi cũng đau ngủ không được, ta đi trước cùng cái này kiến hậu bồi dưỡng một chút cảm tình.”

Tĩnh Xu dỡ xuống hành lý, ma lưu trải lên thoải mái thông khí lều trại, phóng thượng phòng ẩm lót, lại bỏ thêm hai tầng lông chăn bông, phì gà ở lều trại môn nằm ở trong ổ tiếp tục ấp Mễ Quốc hai cái hắc trứng.

Bên ngoài axít kiến đều không có xao động, tựa hồ là Tĩnh Xu công lao, nhưng mà không trong chốc lát, liền từ lều trại truyền đến mùi hương, nghe như là gà rán chân hương vị, lại có cá hầm cải chua hương vị, không biết sao còn có điểm giống thịt kho tàu mùi hương.

Những người khác có thể sao ngủ?

Không có axít kiến, ở mặt cỏ thượng nằm cũng thực sự không tồi, tổng so trên tảng đá rất tốt nhiều, mệt mỏi một ngày, không một lát liền truyền đến tiếng ngáy.

Mà giờ này khắc này lều trại trên bàn, nằm một con hoạn có mập mạp chứng axít kiến hậu, nó chính thoải mái nằm há mồm, đều có binh kiến nhóm uy nàng ăn đường cát trắng, kiến hậu muốn vài phút mới có thể tiêu hóa xong một cái đường cát trắng, bất quá nàng vẫn là không có quên, vừa mới tiến vào đến kia thần kỳ địa phương sau, nàng già cả thân thể đều biến tuổi trẻ rất nhiều!

Thậm chí nàng còn uống một ngụm lệnh người rùng mình thần tiên thủy, nàng này già nua thân thể, lập tức sắp tử vong thân thể liền lại nghênh đón tân xuân!

Tĩnh Xu tắc kiều chân bắt chéo nằm ở lều trại, luyện tập mê muội phương, hai bên ai cũng không ảnh hưởng ai.

Nhưng là ai cũng không biết, tại đây gió êm sóng lặng hạ, Tĩnh Xu nghênh đón nàng tên là đánh số 3 sủng vật! Tĩnh Xu chính mình đều không có nghĩ đến, lúc này đây đi vào Mễ Quốc, trước mắt lớn nhất thu hoạch lại là một con 40 năm kiến hậu!

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện