Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 386


trước sau


Nhưng chúng ta cũng rất nguy hiểm, nếu lão dương bên kia bại lộ, chúng ta liền đến đỉnh áp lực, nếu bên kia không bại lộ, chúng ta ít nhất đến mang theo đội tàu đi qua khoa Lư tát, ít nhất làm cho bọn họ ý thức được không thích hợp thời điểm lại quay đầu đuổi theo, cũng đã không kịp nông nỗi.”

Dương Dương kế hoạch là dùng một lần thuận đi 23 cái thuyền hàng vật tư, có mấy trăm vạn tấn hóa, trực tiếp chính là hai cái thế lực hai phần ba lương thực vật tư, đến nỗi thứ này thuyền về sau nô lệ a, dầu mỏ a chờ khoáng sản vật tư, đối với Hoa Hạ tới nói không có đồ ăn mới vừa cần tới càng quan trọng.

Mấy trăm vạn tấn vật tư có thể làm Hoa Hạ năm ngàn vạn người ăn thượng non nửa năm, tiết kiệm điểm nói còn có thể ăn một năm, có thể nói này một phiếu có thể giải quyết Hoa Hạ trước mắt sinh tử vấn đề.

Đương nhiên, hiện tại là không năng lực đều thuận đi, phải biết rằng Dương Dương bóp chặt vừa vặn là đối phương đau điểm, cấp đối phương để lại một bộ phận vật tư, nếu toàn bộ đều thuận đi rồi, phỏng chừng này hai cái thế lực đuổi tới chân trời góc biển đều đến đem này đó vật tư cấp truy hồi tới, nhưng hiện tại còn dư lại 20 tới cái thuyền hàng vật tư, bọn họ còn phải bảo này đó vật tư chu toàn, khó tránh khỏi sẽ bó tay bó chân.

Phát ca nhìn nhìn biểu, nói: “Lập tức liền phải đến khoa Lư tát, đánh lên tinh thần tới!”

Mọi người vẫn là tương đối khẩn trương, rốt cuộc một trận chiến này ý nghĩa tới Mễ Quốc cái thứ nhất nhiệm vụ hay không có thể thành công, linh linh không ngừng chà lau súng ngắm, điều chỉnh thử đêm coi nghi, A Hoàng ngồi dưới đất nôn nóng bất an, con khỉ cẩn thận bảo dưỡng hắn vũ khí, xe tăng làm hít đất.


Chỉ có Tĩnh Xu thực không tồn tại cảm ngồi xổm trong một góc luyện tập khối Rubik, mới đến Mễ Quốc hơn mười ngày, nàng không gian liền phải chứa đầy, đến chạy nhanh thăng cấp nhiều chỉnh điểm vật tư, rốt cuộc sau này ngay cả vật tư đại quốc Mễ Quốc mỗi ngày đều sẽ có vô số người đói chết.

Thuyền trưởng thao túng thuyền hàng chậm rãi cùng phía trước thuyền kéo xa khoảng cách, bởi vì kênh đào độ rộng hữu hạn, mỗi lần chỉ có thể một con thuyền hàng thông qua, cho nên chỉ cần đi theo trước một con thuyền thuyền hàng là được.

Đến khoa Lư tát!

Mọi người đứng lên khẩn trương nhìn phía trước thuyền hàng, thuyền hàng nhóm thong thả đi trước, phía trước thuyền hàng càng ngày càng xa, cuối cùng từ lối rẽ kênh đào khẩu sử ra, mà thuyền trưởng mở ra thuyền tiếp tục đi phía trước đi!

Tĩnh Xu tâm bùm bùm nhảy, từ nơi này khởi các nàng phía sau đội tàu đem đi trước Oss đinh tìm kiếm phù hộ, mà Dương Dương mang theo 23 chi thuyền tắc thành công hướng đi William tư phương hướng, chỉ cần trên đường trong khoảng thời gian này không bị phát hiện, tới rồi bên kia về sau sẽ có người tiếp ứng!

“Thực hảo, chúng ta thành công bước đầu tiên.” Phát ca thâm hô một hơi, “Này đó người nước ngoài nhóm vì lười biếng, luôn là mở ra tự động, đi theo trước một chiếc thuyền hàng xong việc, không có gì bất ngờ xảy ra nói, chúng ta tới Oss đinh đều sẽ không có người phát hiện.”

Đương nhiên, cái này tiền đề là không có gì bất ngờ xảy ra.

1-23 hào thuyền hàng thành công khai hướng William tư, 24 hào thuyền hàng cũng thành công dẫn dắt mặt sau thuyền hàng tiếp tục dựa theo nguyên kế hoạch mục đích địa hành sử, giờ phút này các quý tộc còn rất bận, mà làm nô lệ vương quốc đại lão, giờ phút này cũng triệu tập này hai trăm nhiều người quý tộc, chuẩn bị khai cái bò thể, mục đích là kế tiếp đi Oss đinh kế hoạch cùng tính toán, quan trọng là vật tư phân phối.

Nhưng là, quý tộc khu lại chết thảm hai cái quý tộc, nháo đến gà bay chó sủa, đây là một hồi có ý định mưu sát vẫn là giết hại lẫn nhau còn còn chờ điều tra, đương nhiên này hai người tài sản lại khiến cho một loạt tranh cãi, Bội Kỳ đệ đệ George tỏ vẻ nàng muốn kế thừa tỷ tỷ toàn bộ tài sản, nhưng là ngầm chợ đen quý tộc đoàn nhóm sớm đã có cố định, bất luận cái gì một người tài sản đều có quý tộc đoàn cùng nhau chia cắt.

Nhưng còn không có thương lượng cái kết quả ra tới mới phát hiện Bội Kỳ đáng giá đồ vật đều bị thuận đi rồi, liền dư lại một ít rượu vang đỏ cùng phá trang sức chờ, liền bị dự vì ‘ nguồn năng lượng thạch ’ kim cương cũng chưa, này không, mọi người mục tiêu lúc này mới phóng tới hung thủ

trên người, mà cửa hai cái bảo tiêu cũng thành bị mạc danh kéo đến trận này xoáy nước bên trong...

Thuyền hàng thong thả hành sử, Tĩnh Xu nắm khởi tâm cũng chậm rãi buông, loại này thần không biết quỷ không hay, to gan lớn mật hành vi trừ bỏ bọn họ sẽ làm ai còn sẽ làm như vậy? Mà mặc kệ là thuyền trưởng nhóm vẫn là thuyền viên cũng trăm triệu sẽ không nghĩ đến, ở không có hải tặc kêu đánh kêu giết hết thảy hoà bình thời điểm, sẽ có người trực tiếp đem một cái thuyền hàng đội từ trung gian cấp tách ra.

Đại gia tưởng đều rất đơn giản, cũng là này một hàng lệ thường, đi theo phía trước thuyền là được, phía trước thuyền tổng bộ sẽ không đi nhầm lộ, phía trước thuyền khẳng định biết lộ, liền tính đi lầm đường cũng là phía trước thuyền trách nhiệm.


Có một lần Marathon bởi vì đệ nhất danh chạy lầm đường, mà dẫn tới mặt sau đi theo mặt khác tất cả mọi người chạy sai rồi chờ tới rồi chung điểm mới biết được... Mà duy độc có một người chạy chính xác đường đua cho nên đạt được đệ nhất danh...

Powered by GliaStudio
close

Cho nên nói từ chúng cái này tâm lý không chỉ là Hoa Hạ mới có, ở hoàn cảnh chung hạ, đại gia thường thường sẽ xem nhẹ rất nhiều đồ vật.

Nhưng mà, liền ở đại gia chậm rãi tùng ra một hơi thời điểm.

“23 hào gọi 24 hào, 24 hào gọi 24 hào, thấy thế nào không thấy các ngươi thuyền?”

Lúc này, thuyền bộ đàm truyền đến 23 hào thanh âm, này đó thuyền còn có lớn nhất một cái tệ điểm chính là internet bộ đàm, cho nên đại khái tất cả mọi người không thể tưởng được, bọn họ sớm đã không phải một cái đường hàng không. com

Tiểu hắc lặng lẽ phiên dịch về sau, mọi người ánh mắt nhìn phát ca, bại lộ bị phát hiện hoặc là giấu trời qua biển, liền xem phát ca phát huy ra sao.

Phát ca thanh thanh giọng nói: “Nga đáng chết, không nghĩ tới vẫn là bị phát hiện, hảo đi ta thừa nhận có trách nhiệm của ta ở bên trong, 24 hào thuyền nô lệ bạo động, có người tạc lạn đáy thuyền, ta cần thiết đến thả chậm tốc độ đình trong chốc lát, ngăn chặn này đàn đáng chết nô lệ, tu bổ hảo thuyền.”

“Ha ha, lão ca ngươi phải bị khấu tiền, chúc ngươi vận may, chúng ta đi trước.”

Mọi người thở ra một hơi tới, mà vì cái này lý do thoái thác, Tĩnh Xu mấy người thật đúng là đến từ diễn thành thật, trực tiếp đem toàn bộ thuyền hàng mười mấy thuyền viên toàn bộ bí mật xử tử.


“23 hào gọi 24 hào, lão ca các ngươi còn không có theo kịp sao? Như thế nào càng ngày càng xa? Úc thiên a, lão cảm giác hôm nay lộ không đúng lắm, ai mở dẫn đường?”

“Thiên a, này không phải đi Oss đinh lộ, đáng chết, tình huống như thế nào?” Lời nói còn chưa nói xong, bộ đàm liền chặt đứt thanh âm, những người khác thuyền trưởng nhóm tựa hồ phản ứng lại đây, sôi nổi bắt đầu xem xét đến tột cùng tình huống như thế nào.

“Muốn bại lộ.” Phát ca trừu một con yên hộc ra vòng khói vòng.

Xe tăng nhíu mày, “Kia làm sao bây giờ? Chúng ta như thế nào làm?”

“Chỉ có thể bán các ngươi cho bọn hắn kéo dài thời gian, hấp dẫn đốt lửa lực.” Phát ca kéo xuống màu đỏ báo nguy, nháy mắt, chói tai báo nguy thanh âm ở toàn bộ kênh đào vang lên, “Nga đáng chết, 24 hào thuyền bị khống chế, cứu mạng! Có hải tặc lên thuyền bắt cóc 24 hào thuyền!”

Vừa mới dứt lời, phát ca liền tự đạo tự diễn trực tiếp mở ra nhanh nhất tốc độ, thuyền hàng ở trong tay hắn giống như như là đua xe giống nhau, ở một trận ong ong thanh âm sau, thuyền hàng nhanh như chớp chạy mất.

Liền thiếu chút nữa nói: Tới, đem các ngươi sở hữu hỏa lực đều hướng ta trên người tạp.

Đọc địa chỉ web: m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện