Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 385


trước sau


Gì tình huống? Bọn họ đi nơi nào? Mấu chốt là các đồng đội hành lý đều không, tiểu hắc càng là trực tiếp đem trong phòng đệm chăn, thậm chí liền bàn chải đánh răng khăn lông dép lê đều không buông tha toàn bộ đóng gói đi rồi.

Cảm giác như là bọn họ đều trốn chạy, liền để lại Tĩnh Xu một người.

Tĩnh Xu nhìn nhìn biểu, khoảng cách nói tốt hành động thời gian còn có hai cái giờ, nếu kế hoạch có biến nói, như thế nào không gửi tin tức thông tri nàng một chút? Nếu kế hoạch không thay đổi nói những người này không phải đang ngủ sao, như thế nào êm đẹp liền hành lý đều mang đi, mấu chốt là một người cũng chưa, mà nàng hành lý còn tại đây phóng.

Phì gà còn ở trong ổ thích ý híp, như là gì sự tình cũng chưa phát sinh giống nhau.

Tĩnh Xu chạy nhanh cấp xe tăng đã phát tin tức, một hồi lâu xe tăng mới hồi lại đây: “Xin lỗi, đem ngươi cấp đã quên, kế hoạch có biến, nhanh lên tới 24 hào thuyền hàng.”

Tĩnh Xu chớp chớp mắt, không biết này có phải hay không cùng nàng tân năng lực có quan hệ, làm nàng tồn tại cảm trở nên cực thấp, mặc kệ là quân đội bạn vẫn là quân địch trực tiếp xem nhẹ nàng.

Nếu là quân địch nói còn hảo, nhưng là nếu là quân đội bạn nói.. Tĩnh Xu liền cảm giác có điểm không ổn.


Cũng may phì gà đối với nàng tồn tại vẫn là thực nóng bỏng, biết chủ nhân đã trở lại sẽ làm nũng ôm đùi, cầu khen ngợi cầu ôm một cái, Tĩnh Xu đem phì gà hành lý ném cho nó, đại gia chính mình cõng chính mình hành lý nhanh chóng rời đi này chiếc du thuyền.

↓ trình còn tính thuận lợi, Tĩnh Xu một mình cưỡi du thuyền tìm được rồi 24 hào thuyền hàng, sau đó ở bị thuyền viên phát hiện khi còn hoảng sợ một chút, nhưng ở nàng mạc danh dưới tình huống lại bị thuyền viên cấp kéo đi lên, cứ như vậy mặc kệ nàng cái này xa lạ Châu Á người vào cực đại thuyền hàng.

“Hắc, sơn trị, ngươi tại đây làm gì? Còn không mau đi đem mấy cái đã chết nô lệ ném xuống hải.”

“Úc thiên a, ta vừa rồi hình như kéo cá nhân đi lên, nhưng là giống như lại không có phát sinh quá việc này, thiên a vừa mới ta làm cái gì, ta chính mình đều nhớ không rõ.”

“Sơn trị ngươi là đang nằm mơ sao? Ngươi đang nói cái gì mê sảng!”

“Tổ trưởng, ta cảm thấy ta khả năng phát sốt, vừa mới khả năng đúng là nằm mơ, ta sao có thể đi kéo người đâu, đối, ta nhất định là đang nằm mơ.”

.....

Thuyền hàng thật sự rất lớn, này con thuyền hàng chủ yếu trang ở chính là thổ hào đại lão nô lệ, Tĩnh Xu một người cõng cực đại hành lý, thả ra ong mật coi như nàng đôi mắt, bắt đầu tìm xe tăng bọn họ.

Lần đầu tiên Tĩnh Xu cảm giác được sinh ở Hoa Hạ là cái cỡ nào tốt đẹp sự tình, ít nhất không có chủng tộc kỳ thị, đã sớm nghe nói Mễ Quốc có chủng tộc kỳ thị, bạch nhân một đường đèn xanh thông suốt, mà người da đen ở Mễ Quốc lại không có địa vị.

Tĩnh Xu đi ở giam giữ nô lệ địa phương, này đó thuần một sắc người da đen nữ nhân, người da đen nam nhân, người da đen tiểu hài tử bị tách ra quản lý, bọn họ có chút run bần bật tránh ở lồng sắt, có chút ngủ có chút hai mắt vô thần chết lặng nhìn một phương hướng.

Bạch nhân thuyền viên nhóm cầm roi hoặc là gậy gộc còn ở an bài vị trí, gặp được không nghe lời thượng thủ liền đánh, ồn ào thuyền hàng trên dưới ba tầng bị an trí đầy nô lệ, còn có chút nô lệ không có lồng sắt ngủ, chỉ có thể ngủ ở lạnh băng boong tàu thượng, khẩn cầu không cần trời mưa hoặc là cảm mạo, bằng không chờ đợi chính là hoặc là bị ném xuống hải hoặc là bị băm uy gia cầm.

Tĩnh Xu cũng suy nghĩ nhiều như vậy nô lệ muốn hao phí nhiều ít lương thực, không bằng không mang theo trả bọn họ tự do, nhưng nghe Dương Dương bên kia tin tức, đệ nhất hoàn toàn là thỏa mãn nô lệ vương quốc đại lão nhu cầu, một cái nô lệ chế thành thị không có nô lệ, quốc vương không có con dân kia còn có ý gì? Đệ nhị này đó nô lệ liền cùng nuôi trong nhà cẩu giống nhau, ăn các đại lão ăn dư lại đồ ăn, tiêu xài vật tư cũng đủ bọn họ sống, nếu không đủ còn có rất nhiều thức ăn chăn nuôi.


“Phiền toái nhường một chút.” Tĩnh Xu đẩy ra rồi chống đỡ nàng đang ở giáo huấn người da đen thuyền viên, cõng nàng khổng lồ hành lý cùng phì gà cùng nhau đi qua nhỏ hẹp lối đi nhỏ.

Thuyền viên có chút nhỏ nhặt, một lát

sau mới cầm roi một lần nữa giáo huấn nổi lên người da đen, Tĩnh Xu giống như là thế giới này khách qua đường giống nhau, có vẻ có chút cô độc cùng tịch mịch.

Powered by GliaStudio
close

Tĩnh Xu đột nhiên có chút sợ hãi chính mình tân năng lực, nàng cảm giác khối Rubik không gian tựa hồ muốn đem nàng từ thế giới này tróc giống nhau... Tồn tại cảm thứ này, ở chính mình để ý người trước mặt vẫn là rất quan trọng, tỷ như nói người nhà, nếu người nhà đều quên nàng tồn tại, nàng sống ở trên thế giới này còn có ý gì.

Bất quá cũng không thể quơ đũa cả nắm, giống như là phì gà liền không có làm lơ nàng, có phải hay không thuyết minh nhưng phàm là uống lên linh tuyền đều sẽ không có tác dụng? Cái này còn phải lại quan sát một chút, nàng phát hiện, nàng tân năng lực là một phen kiếm hai lưỡi, tuy rằng ngưu bức, nhưng có lợi có tệ, như thế nào vận dụng hảo cũng là đáng giá suy xét sự tình.

Cuối cùng vẫn là tìm được rồi xe tăng đoàn người, bọn họ đang ở thuyền hàng phòng khống chế, phô khai bản đồ, thuyền trưởng tựa hồ đang ở cùng bọn họ nói cái gì.

Tĩnh Xu đột nhiên một lòng liền rơi xuống đất, nguyên lai thuyền trưởng là người một nhà? Như vậy đêm nay kế hoạch có phải hay không hảo thực thi một chút? Bằng không thật sự không thể tin được, tùy tiện một cái Bội Kỳ tư nhân vũ khí kho liền như vậy phong phú, đừng nói như vậy nhiều người tư khố, vạn nhất xuất hiện truy tung đạn đạo gì đó, một đạn đạo đánh lại đây lại ngưu bức cũng đến quải a.

Nếu ai đánh nàng chủ ý, nàng khẳng định cũng đến một đạn đạo qua đi cùng người liều mạng.

Vẫn là phì gà bất mãn khanh khách đát kêu vài tiếng, các đồng đội mới phát hiện Tĩnh Xu tới rồi, thuyền trưởng tựa hồ có chút nghi hoặc, xe tăng chỉ vào Tĩnh Xu nói: “Tiểu trương, đây cũng là chúng ta lúc này đây hành động đội viên, là...”

Xe tăng suy tư trong chốc lát, thế nhưng phát hiện nàng quên mất tên nàng, một hồi lâu mới nói: “Là chúng ta đội ngũ phụ trợ cùng với lực lượng đảm đương.” Lại quay đầu đối Tĩnh Xu nói:

“Đây là lão dương sai khiến cho chúng ta nối tiếp viên phát ca, từ hắn dịch dung thành trước thuyền trưởng bộ dáng, đã tại đây con thuyền mai phục hơn mười ngày.”

Phát ca dịch dung Mễ Quốc đặc có râu quai nón đại thúc, thực hình tượng căn bản nhìn không ra nhược điểm, Tĩnh Xu vừa mới đều cho rằng này xác thật là cái người nước ngoài đâu.


Phát ca cau mày, hỏi: “Vừa mới ta phái người tiếp bọn họ đi lên, ngươi là như thế nào lại đây?”

“Ta? Đi tới a.”

“Không ai cản ngươi?”

“Không a...”

Hiện tại thuyền viên đều như vậy không phụ trách sao.

Phát ca hết chỗ nói rồi trong chốc lát cuối cùng vẫn là nói: “Nếu là lão dương đội ngũ, ta liền không nói cái gì, nói thẳng kế hoạch đi.”

Mọi người nín thở, thao tác thất an tĩnh xuống dưới.

“Chuyến này là 1 hào thuyền hàng đến 44 hào thuyền hàng đều là các loại vật tư, gạo và mì du lương chờ vật tư ở 24 hào thuyền hàng trước kia, 24 hào thuyền hàng về sau vật tư là nô lệ, dầu mỏ chờ, cho nên lão dương phụ trách đem 1 đến 23 hào thuyền hàng từ khoa Lư tát quay đầu đi William tư lộ tuyến trực tiếp đến Đại Vận Hà, sau đó hồi Hoa Hạ; mà chúng ta này 24 hào thuyền hàng phụ trách dẫn dắt mặt sau vật tư cùng với ngầm chợ đen thế lực cùng nội thành các đại lão tắc từ khoa Lư tát tiếp tục đi phía trước đi.”

“So sánh với nguy hiểm, lão dương bên kia càng nguy hiểm, bởi vì toàn bộ đội tàu chỉ có 1 hào thuyền có chúng ta người, còn lại 22 cái thuyền đều là bọn họ người, lão dương bọn họ muốn phụ trách đi đến William tư mới có người tiếp ứng, mới tính an toàn.”

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện