Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 381


trước sau


Tĩnh Xu kỳ thật nhất quan tâm chính là, lúc này đây ngầm chợ đen đem mang đi nhiều ít lực lượng vũ trang, bọn họ này đó Hoa kiều thậm chí là hoang dại lính đánh thuê ở quý tộc trước mặt giống như bán mạng cẩu giống nhau không đáng giá tiền, đánh sinh tử tái tự nhiên là tiêu hao lính đánh thuê nhất có lời, chính mình lực lượng vũ trang căn bản luyến tiếc dùng.

Đã chết một đội hoang dại lính đánh thuê, George liền đôi mắt cũng chưa chớp, nhưng đã chết hai đội tâm phúc đội ngũ, George liền mồ hôi đầy đầu, sau khi chết còn thu về sở hữu trang bị cùng vũ khí.

Tĩnh Xu đoàn người cũng bị cấp ra mười lăm vạn chợ đen tệ khen thưởng, nhưng này ngoạn ý... Liền cùng miệng họa một chiếc bánh có cái gì khác nhau?

“Lúc này đây đi tương đối cấp, chỉ hạn các quý tộc cùng với tư nhân bọn bảo tiêu, chờ chúng ta dàn xếp hảo lại nghênh đón những người khác, rốt cuộc Oss đinh một cái bình thường công dân vé vào cửa chính là 500 bàng gạo.” George lung tung xả nói, vội vội vàng vàng đi rồi.

Cái này lời tuy nhiên nói uyển chuyển, nhưng biểu đạt ý tứ rất rõ ràng, vứt bỏ mọi người, lúc này đây chạy trốn chỉ mang lên phong phú vật tư, cùng với các quý tộc tư nhân lực lượng vũ trang, đi Oss đinh tìm kiếm phù hộ.

Ngầm chợ đen vật tư có bao nhiêu? Đây chính là mạt thế trước một số lớn lương thực các thương nhân truân lương thực, 500 vạn nông dân năm giá trị sản lượng 5 trăm triệu tấn, đỉnh thượng Hoa Hạ 7 trăm triệu nông dân gieo trồng một năm lượng, này một rương rương thùng đựng hàng đều đại biểu cho một tấn vật tư, này đó vật tư nhóm lại chồng chất đầy toàn bộ bến tàu.


Đến nỗi lũng đoạn đại lão vật tư tắc càng nhiều, Tĩnh Xu ở đen nhánh thời tiết nhìn một thuyền một thuyền nô lệ bị đè ép ở kho để hàng hoá chuyên chở hạ, địa vị thế nhưng còn không có một thương một thương gà vịt heo ngưu địa vị cao.

Thuyền hàng nước ăn trầm xuống, mắt thấy muốn mạn tới rồi tào lúc này mới đình chỉ lên thuyền.

Một rương rương muối, đường, thậm chí là kim loại quặng đều bị bỏ vào siêu cấp thật lớn thuyền hàng, nghe nói này một thuyền chính là mười vạn tấn hàng hóa, đương nhiên trừ cái này ra còn có mấy thuyền dầu mỏ, ngày thường khó được nhìn thấy vạn tính bằng tấn thuyền lớn ở chỗ này tùy ý có thể thấy được, cứ như vậy không ngừng thượng hóa, cuồn cuộn không ngừng hướng trên thuyền vận chuyển các loại vật tư, xem Tĩnh Xu trong lòng ngứa.

Tổng cộng 50 hơn thuyền lớn, ba điều du thuyền, chuyên chở Sax kéo môn chín thành vật tư trốn đi.

Nghe nói trong đó một cái là đại lão chuyên môn tư nhân xa hoa du thuyền, từng trận hạn lượng siêu xe bị vận chuyển đi lên, phi cơ trực thăng, các loại mạt thế trước xa xỉ Tĩnh Xu không dám tưởng tượng đồ vật cũng đều bị lộng tới du thuyền thượng, này nơi nào là đại lão chuyển nhà, này quả thực chính là ở dọn không một cái thành thị!

Bất quá mặc kệ nói như thế nào, Tĩnh Xu kiếp trước kiếp này là lần đầu tiên ngồi trên năm sao cấp du thuyền, cái này du thuyền chính là ngầm chợ đen sở hữu quý tộc cùng với thân thuộc bảo tiêu cưỡi du thuyền.

Các nàng bị an bài ở một tầng bình dân phòng, du thuyền có năm tầng, tầng thứ tư là nhà ăn, tầng thứ năm là tư nhân công viên trò chơi. Nhị ba tầng ở quý tộc.

Du thuyền tổng cộng có 500 nhiều phòng, mỗi cái phòng có hai trương tiểu giường, còn có độc lập phòng vệ sinh tắm rửa cùng độc lập ban công, cùng khách sạn 5 sao giống nhau phối trí, chỉ là đáng tiếc bình dân trong phòng không có điện cùng thủy, muốn hướng bồn cầu hoặc là uống nước nói, trực tiếp vớt trong sông.

Đáng giá vừa nói chính là, quang Tĩnh Xu một người hành lý liền chiếm cứ đầy toàn bộ ban công cùng non nửa cái phòng ở, nàng hối hận hẳn là trước hai ngày đem sửa sang lại ra hong gió thịt vận chuyển về nước thì tốt rồi, này một nửa đều là thi đấu tràng nàng làm thục thịt.

Bất quá Tĩnh Xu không nghĩ tới chính là, cũng đúng là nàng nhiều như vậy đồ ăn mới cứu vớt toàn bộ đội ngũ, làm đội ngũ khiêng qua mấy chục thiên không có đồ ăn nhật tử.


Dưới mặt đất chợ đen cùng với nội thành đại lão mang theo các tiểu đệ vội vàng chạy thoát đúng là kéo tái hàng hóa khởi hành thời điểm, Tĩnh Xu đoàn người thương lượng Dương Dương lúc này đây kế hoạch tính khả thi.

Powered by GliaStudio
close

Trên thực tế hai cái đội ngũ chạm trán lúc sau liền rốt cuộc không giảng nói chuyện, rốt cuộc diễn kịch diễn nguyên bộ, Tĩnh Xu bên này chỉ là bị động tiếp thu Dương Dương mệnh lệnh.

Xe tăng

cầm thêm thân thiết di động, chỉ vào Dương Dương phát tới tin tức:

“Đêm nay các ngươi nhiệm vụ là khống chế 24 hào thuyền hàng đi bình thường lộ tuyến, từ Sax kéo môn kênh đào trải qua cách luân, từ khoa Lư tát tiếp tục đi phía trước đi, làm ơn tất kéo dài sáu tiếng đồng hồ trở lên, mong ước các ngươi vận may, đúng rồi, đêm nay các ngươi hẳn là suy xét chính là như thế nào sống sót cùng với chạy thoát bọn họ đuổi giết, lúc sau chúng ta ở khoa Lư tát tập hợp.”

Xe tăng vuốt đầu nghi vấn nói: “Vốn dĩ ngầm chợ đen những người này kế hoạch chính là con đường này, kia hắn lại cho chúng ta hạ cái này mệnh lệnh không phải dư thừa sao?”

Xà tinh chỉ vào bản đồ nói: “Lão dương kia một đội phụ trách dê đầu đàn, đem phía trước vật tư từ khoa Lư tát quay đầu đi William tư lộ tuyến trực tiếp đến Đại Vận Hà, vận trở lại Hoa Hạ, chúng ta mang này một đội tắc từ khoa Lư tát tiếp tục đi phía trước đi, yểm hộ bọn họ thần không biết quỷ không hay chở đi vật tư.”

Cho nên, Tĩnh Xu vừa mới bắt đầu nghĩ gần dựa vài người đi thương Mễ Quốc người vật tư, sau đó lại một rương một rương trang đến bến tàu loại này ý tưởng thật sự là LOW bạo! Cá nhân lực lượng luôn là nhỏ bé, giống Tĩnh Xu loại người này càng dễ dàng thỏa mãn, chỉ cần chứa đầy chính mình không gian vật tư nàng liền thỏa mãn, nhưng đi vào Mễ Quốc về sau nàng phát hiện, com người dục vọng là căn bản thỏa mãn không được.

Nhìn xem Dương Dương kế hoạch, này một phiếu làm thật đại, trực tiếp đem nhân gia toàn bộ thành thị vật tư đều phải cấp lộng đi, Tĩnh Xu đã cảm giác được này đó đại lão đã biết tin tức về sau phẫn nộ rồi, các nàng muốn đối mặt như thế nào bão táp, úc, còn không phải một người, còn có mấy trăm cái các quý tộc sinh tử tương đuổi theo.


Tĩnh Xu yên lặng nhìn thoáng qua bên người chiến giáp lúc này mới yên tâm rất nhiều, này kế hoạch còn không có bắt đầu thực thi, nàng cũng đã nghĩ muốn như thế nào chạy trốn.

Đoàn người kỹ càng tỉ mỉ thảo luận thực thi kế hoạch sau, đều hồi từng người phòng nghỉ ngơi bốn cái giờ, hôm nay chú định là không miên muộn rồi.

Duy độc Tĩnh Xu, trộm từ trong phòng chạy tới, đêm nay thượng đó là tại đây xa hoa du thuyền cuối cùng một đêm, nàng đi vào Mễ Quốc vẫn luôn không có thời gian trộm sờ bỏ thêm vào chính mình không gian, mấu chốt cũng là không có địa phương cấp Tĩnh Xu thi triển.

Nhưng tại đây du thuyền thượng, lại là một cái không tồi địa phương, hôm nay nàng cố ý quan sát quá, các quý tộc quý báu tư nhân vật phẩm đều bị khuân vác đi lên, thậm chí còn có rất nhiều nguyên liệu nấu ăn, vật còn sống từ từ, Tĩnh Xu mục tiêu chính là này đó trân quý đồ vật.

Gạo cùng với lương thực chờ nàng không thiếu, nàng thiếu chính là mạt thế bên trong trân quý nguyên liệu nấu ăn, nhưng đào tạo sinh sản sống gia cầm hoặc là vật còn sống, còn có, Tĩnh Xu sống lâu như vậy thật đúng là không ăn qua Mễ Quốc trân quý các loại nguyên liệu nấu ăn, lui một vạn bước nói liền tính không có gì trân quý nguyên liệu nấu ăn, Tĩnh Xu còn có thể sờ sờ bảo, nhìn xem cái này du thuyền có thứ gì, nhất thứ võ trang súng ống luôn có đi? Trộm một đám ở quốc nội cũng có thể bán thượng giá cao cách.

Tĩnh Xu trực tiếp lướt qua tiền tam tầng, trước đi tới tầng thứ tư nhà ăn, lúc này toàn bộ du thuyền đều ở vào lộn xộn tình huống, các quý tộc cùng bọn người hầu đều còn ở thu thập từng người đồ vật, tầng thứ tư nhà ăn cũng ở bận rộn chuẩn bị đồ ăn.

. m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện