Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 379


trước sau


Đại địa còn đang run rẩy, ai cũng không biết này khối thổ địa có thể hay không chấn sụp đi xuống, Tĩnh Xu cũng thật là bội phục những người này không chạy trốn còn ở xuất khẩu này thủ.

Tiểu hắc giơ lên đôi tay: “Hắc tiểu nhị, có chuyện gì hảo hảo nói, chúng ta buông thương.”

Đen như mực họng súng buông, còn xuất hiện gương mặt cũ George, mấy ngày trước thu cương thi hà mã nam nhân, hắn vỗ tay vỗ tay, cười nói: “Chúc mừng các ngươi, may mắn Châu Á mọi người, lúc này đây từ đáng sợ tai nạn hạ may mắn còn tồn tại hạ A cấp lính đánh thuê đội, các ngươi đem tấn chức S cấp, vì chợ đen mà chiến, mỗi thắng một hồi đều đem đạt được giá trên trời chợ đen tệ.”

Nơi xa truyền đến lão nhân thanh âm: “Đừng lãng phí thời gian, tân chính phủ đám kia nhân mã thượng liền phải tới rồi!”

...

Tĩnh Xu rốt cuộc minh bạch ngầm chợ đen này đó các quý tộc đang làm cái gì tính toán, bọn họ sốt ruột từ sở hữu trong đội ngũ tuyển ra mạnh nhất lính đánh thuê đội ngũ, cùng nội thành đội ngũ thi đấu, dùng võ lực giá trị tới quyết định nói chuyện quyền cùng tài nguyên phân phối.


Mặc kệ là ngầm chợ đen các quý tộc, vẫn là Sacramento xa xỉ nội thành, làm biên giới bên này rốt cuộc muốn bùng nổ đại chiến, có tân chính mang theo Mễ Quốc đại binh tiến đến cưỡng chế thu về quyền lực, cũng có Mexico bên này đại quân tiếp cận chuẩn bị dời vào Mễ Quốc, Sax kéo môn phải có đại quy mô chiến tranh, nếu bọn họ này đó có được phong phú vật tư dê béo lại không trốn, rất có khả năng bị ăn sạch sẽ.

Cho nên! Này hai cái thế lực muốn tạm thời hợp tác, cùng nhau trốn chạy, sau đó đầu nhập vào Oss đinh đại lão, như vậy vấn đề tới, ai lấy nhiều ít vật tư ra tới đầu nhập vào, trên đường có bất đồng ý kiến nên làm cái gì bây giờ, ngầm chợ đen có một trăm nhiều vị giai cấp trung sản quý tộc nắm giữ vật tư, Sax kéo môn lại là một cái nô lệ chế chỉ có một đại lão, hai bên quyết định cuối cùng lấy lính đánh thuê vũ lực giá trị tới nói chuyện.

Toàn bộ ngầm chợ đen đều sụp đổ, Tĩnh Xu không biết chạy ra tới bao nhiêu người, dù sao ít ỏi không có mấy, bất quá lại có một đội A cấp đội ngũ chạy ra tới, George liền dẫn theo Tĩnh Xu một đội, một khác đội A cấp đội, cùng với các quý tộc chính mình bồi dưỡng 2 cái đội ngũ bước lên thi đấu trên đường.

Nghe nói một trận chiến này quyết định hai bên tài nguyên phân phối cùng vật tư, thua phải đem các khoáng sản cùng tài sản cống hiến đi ra ngoài, đương đầu nhập vào bảo hộ phí, tân chính phủ tuyên bố muốn tiêu diệt Sax kéo môn này hai viên u ác tính, này hai cái thế lực dọa khẳng định muốn trốn chạy.

“Cho nên lão dương làm chúng ta trở thành ngầm chợ đen S cấp lính đánh thuê rốt cuộc là có ý tứ gì?” Xe tăng đếm trên đầu ngón tay nghĩ nơi này huyền cơ, “Không đúng a, chúng ta làm bên này tay đấm, bọn họ làm bên kia tay đấm, như vậy chúng ta không phải muốn cho nhau tàn sát sao?”

Tiểu hắc ngồi ở trong một góc run bần bật: “Ta có thể hay không rời khỏi? Ta không nghĩ đi thi đấu, ta tưởng hồi khu dân nghèo tồn tại a.”

Đang nói, toàn bộ bình dân khu cũng bắt đầu ầm ầm ầm vang lớn lên, chỉ chốc lát sau cũng bắt đầu đi xuống sụp đổ đi xuống, tiểu hắc nuốt nước miếng, xong rồi, hắn hoàn toàn không địa phương đi, hắn vẻ mặt đưa đám: “Ta, ta 5000 chợ đen tệ không bỏ được hoa đi ra ngoài, ta còn không có mang hành lý.”

Dương Dương ở đánh cái gì chủ ý, Tĩnh Xu có một chút hiểu biết, có thể xác định chính là, mặc kệ là chợ đen vật tư vẫn là Sax kéo cửa hàng bán lẻ khu vật tư, Dương Dương đều tính toán thu vào túi nội.

“Cần thiết đến nhanh lên luyện tập khối Rubik, bằng không này phê vật tư ta đều không đuổi kịp.” Tĩnh Xu lấy ra khối Rubik bắt đầu luyện tập lên, cưỡng bách chính mình không ngừng sử dụng ảo thuật, lần lượt tiếp cận cực hạn, thông qua này đó cân nhắc, Tĩnh Xu sờ đến tấn chức ngạch cửa, thực mau, nàng liền kém như vậy một chút!

Nghe nói tân chính phủ đã nghiền áp quanh thân thành thị, liền mau đến Sax kéo môn, Tĩnh Xu đi ngang qua kênh đào bên này thời điểm liền thấy bến tàu bên này đã bắt đầu đem rất nhiều vật tư vận chuyển tới thùng đựng hàng thượng, chuẩn bị đêm nay bỏ chạy ly Sax kéo môn.

Cho nên thi đấu nơi sân liền ở có đại đèn chiếu xạ bến tàu

thượng, hai bên từng người hợp thành một nhóm người, thiết hai cái lôi đài, một cái lính đánh thuê đội chỉ có thể chiếm lãnh một cái lôi đài, nghe nói hai cái lôi đài từng người đại biểu cho một loại quyền lên tiếng.


Thi đấu quy tắc rất đơn giản, đem trên lôi đài lính đánh thuê đội đánh chết liền có thể bước lên lôi đài.

Powered by GliaStudio
close

George ở trên đường liền cho đại gia nói: “Nghe, chúng ta ít nhất muốn bắt lấy một cái lôi đài lời nói quyền, các ngươi thắng một hồi tắc có năm vạn chợ đen tệ, hơn nữa đem đi theo chúng ta cùng đi Oss đinh, nếu một cái lôi đài đều bắt không được nói... Cũng chỉ có thể lưu lại đầu nhập vào tân chính phủ, bị bọn họ ăn sạch sẽ cũng so này ngẩng cao bảo hộ phí cắn nuốt rớt hảo.”

Tĩnh Xu minh bạch, nếu lúc này đây chẳng phân biệt đội nói, liền chỉ có thể bắt được nội thành vật tư, lấy không được chợ đen bên này, cho nên mới muốn cân bằng một chút?

Bất quá Tĩnh Xu nghĩ tới Sax kéo cửa hàng bán lẻ khu điều kiện sẽ hảo một chút.

Nhưng đạp mã không nghĩ tới sẽ xa xỉ đến trình độ này!

Hồi lâu không thấy Dương Dương mang theo dây xích vàng, một tay một cái đá quý nhẫn liền cùng nhà giàu mới nổi giống nhau, mang theo kính râm trừu xì gà uống rượu vang đỏ.

Mà cái kia thoạt nhìn thành thành thật thật Phật hệ được xưng là có đặc thù vận khí Hách Vận Lai tắc tay trái một người da đen mỹ nữ, tay phải một cái tóc vàng mắt xanh bạch màu da mỹ nữ, com quá mức chính là còn có người tự cấp hắn mát xa! Hắn vẫn như cũ híp mắt hưởng thụ sinh hoạt.

Cái kia bị trục xuất Thiếu Lâm hòa thượng ôm đại thùng, bên trong là tràn đầy cơm tẻ cùng cà ri khoai tây thịt bò dường như đồ ăn, ăn chính hoan.

Này đó chuyện xấu mấy ngày này ở nội thành quá chính là cái gì sinh hoạt!!

Duy nhất bình thường một chút chính là chấn nam thiên, hắn vẫn như cũ lãnh ngạo mặt thật giống như dung không tiến thế giới này, dựa vào trên tường bình tĩnh nhìn này hết thảy.


Lại trái lại Tĩnh Xu một đám người, mỗi ngày quá nhật tử liền không nói, vừa mới ngầm chợ đen thi đấu bên trong còn ăn mặc ngựa vằn phục, thi đấu không so thành còn sụp đổ, thật vất vả từ rác rưởi thông đạo ra tới còn không có tới kịp thu thập đã bị mang lại đây thi đấu, một cái hai trên người tản ra khó nghe xú vị, hai người so sánh với thật là một cái trên trời một cái dưới đất.

Dương Dương lặng lẽ lắc đầu, ý bảo hai bên làm bộ không quen biết, xà tinh nhỏ giọng cùng linh linh oán giận.

Làm cường thế phương Sax kéo cửa hàng bán lẻ khu đại biểu, Dương Dương, chấn nam thiên, hòa thượng cùng với Hách Vận Lai bốn người dẫn đầu bước lên trong đó một cái lôi đài, mà ngầm chợ đen chạy ra sinh thiên A cấp đội ngũ đi lên khiêu chiến, ở bọn họ xem ra, này năm vạn chợ đen tệ tới tay.

Rốt cuộc một cái đội ngũ đều là sáu cá nhân, nhưng là bên này Hoa kiều người chỉ có bốn người, thoạt nhìn còn yếu không cấm phong, thực dễ khi dễ bộ dáng, cho nên trước lấy cái năm vạn chợ đen thỏa thỏa.

Nhưng là bọn họ sai rồi, lại còn có sai thực thái quá, chung quanh truyền đến tiếng cười, là vui sướng khi người gặp họa tiếng cười, những cái đó ăn qua một lần mệt nội thành lính đánh thuê đội ngũ nhóm chính là biết rõ mấy người này biến thái.

Thi đấu lập tức bắt đầu rồi, Dương Dương vẫn như cũ uống rượu vang đỏ, chấn nam thiên dựa vào tường vẫn không nhúc nhích phảng phất điêu khắc, Hách Vận Lai vẫn như cũ hưởng thụ híp mắt, chỉ có khổ hạnh tăng hòa thượng cầm một cây côn sắt tử lên sân khấu.

. m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện