Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 375


trước sau


“Úc shit, chẳng lẽ hôm nay thật sự làm một con gà bắt lấy mười thắng liên tiếp quán quân sao?”

“Chợ đen đã không có lợi hại hơn sủng vật!”

Theo dưới đài khán giả la hét ầm ĩ, thi đấu lại lần nữa tạm dừng, không chỉ có như thế, Tĩnh Xu thế nhưng còn may mắn bị mời tới rồi giác đấu trường đỉnh tầng, trong truyền thuyết quý tộc chuyên khu.

Tĩnh Xu có chút cảnh giác, những người này không phải là lấy không ra sủng vật cho nên muốn giết người diệt khẩu đi? Dĩ vãng mười thắng liên tiếp nàng cũng tìm đọc quá tư liệu, phần lớn đều là có vấn đề, nhưng nàng lúc này đây không giống nhau, nàng khai cục liền đầu 2000 chợ đen tệ áp nàng mười thắng liên tiếp quán quân, mà không phải mua một hồi áp một hồi, liền cùng mua vé số giống nhau, nàng áp chính là giải nhất!

Lớn nhất mấu chốt là bồi suất vấn đề, nếu là 1:1 còn hảo nhưng vấn đề là bồi suất quá cao, nếu thật sự làm Tĩnh Xu thắng... Chợ đen kia tổn thất liền thảm trọng, vốn dĩ đều là chảy vào chợ đen tiền, làm người bỏ những thứ yêu thích lại lấy ra tới, ai sẽ nguyện ý.

Từ khu dân nghèo đi thông đỉnh tầng quý tộc khu phương thức vẫn là kinh diễm tới rồi Tĩnh Xu, tuy rằng ở giác đấu trường là trên dưới tầng, phía dưới có thể nhìn đến đỉnh tầng, tầng dưới chót có thể nhìn xuống giác đấu trường, nhưng trên thực tế không có thông đạo, muốn đi quý tộc khu cần thiết đường vòng, hơn nữa thông qua tầng tầng kiểm tra, vũ khí chờ giống nhau không thể mang, còn muốn thông qua một cái laser khu vực.

Nghe nói đây là phòng vệ loạn dân bạo khởi cuối cùng phòng ngự, laser khu vực nếu là mở ra, người mặc kệ lại đây nhiều ít cái đều đem nháy mắt cắt thành khối trạng, đây cũng là Tĩnh Xu lần đầu tiên nhìn thấy Mễ Quốc này công nghệ cao ngoạn ý.

Xem ra Dương Dương kế hoạch không sai, nếu ngạnh tới nói, phỏng chừng liền quý tộc khu còn không thể nào vào được, càng đừng nói vận ra rất nhiều vật tư.


Thật cẩn thận thông qua laser khu, Tĩnh Xu bị trực tiếp đưa tới quý tộc khu hai tầng giác đấu trường, đáng tiếc chưa kịp thấy chung quanh hoàn cảnh, liền nghe thấy vỗ tay thanh âm.

Phòng tràn ngập một loại mùi lạ, Tĩnh Xu liền thấy ngồi ở ghế lô lười biếng nằm ở nam nhân trong lòng ngực, trên mặt phiếm đỏ ửng, điển hình tóc vàng mắt xanh ngoại quốc mỹ nữ, nam nhân tắc cấp trong lòng ngực nữ nhân mát xa, ân cần giống như chó săn.

Tĩnh Xu mới biết được, đây là phát quá nhiệm vụ cho các nàng Bội Kỳ.

“Gấp mười lần đòn bẩy có thể làm ngươi kiếm mấy vạn chợ đen tệ, thu tay lại đi.”

Những lời này là Bội Kỳ nói, không nghĩ tới người này thế nhưng sẽ Hoa Hạ ngữ.

Tĩnh Xu nhíu mày, “Có ý tứ gì?”

“Ngươi thắng không được đệ thập tràng.”

“Không thử xem như thế nào biết?”

“Hảo đi, như vậy liền thỉnh kính tiểu thư tại đây cùng nhau chứng kiến đi.”

Bội Kỳ cười mê người, lại không biết nàng ở đánh cái gì chủ ý, thực tế tùy ý Tĩnh Xu tưởng phá đầu cũng không thể tưởng được, Bội Kỳ làm như vậy gần là phòng ngừa nàng lại tiếp xúc phì gà, để cho nó hạ chung thuật, Hoa kiều người chung thuật thật sự quá thần kỳ.

...

Đệ thập tràng đến tột cùng sẽ phái cái gì chiến đấu sủng vật đâu? Đáp án thực mau công bố, ngay cả Tĩnh Xu đều thực ngoài ý muốn, bởi vì ước chừng qua nửa giờ sau, thịch thịch thịch thanh âm vang lên, mọi người mới nhìn đến chợ đen xuất động xe thiết giáp, kéo tới cái đại gia hỏa, chợ đen quả nhiên là có át chủ bài!

“Tới tới.”

Theo mọi người nhóm kích động, mọi người thật vất vả thấy rõ đưa tới là cái gì quái vật.


“Này cũng rất giống hà mã đi? Nhưng là nó cả người hư thối thịt là chuyện như thế nào?”

“Này đây là cương thi hà mã! Mấy ngày hôm trước diệt ba cái đội ngũ, cuối cùng từ Châu Á đội ngũ mang về tới bất tử sinh vật, này đó sinh vật thương đánh đi vào chính là một cái động căn bản không phản ứng, liền tính dùng súng máy bắn phá đều không có dùng, càng đừng nói, chúng nó tự mang ‘ chữa khỏi ’ lực, liền tính đầu rớt thân thể còn có thể tiếp tục sinh tồn đi xuống.”

Powered by GliaStudio
close

“Kia cái này quái vật cũng quá ngưu bức, nguyên lai loại này bất tử sinh vật mới là chợ đen lớn nhất vương bài!”

“Này chỉ gà hoàn toàn không có dùng võ nơi, nó duy nhất năng lực là thuốc mê, nhưng là đối với loại này sinh vật căn bản không có dùng! Đừng nói thuốc mê, liền độc dược cũng chưa dùng.”

Mười liền đấu sao có thể làm chợ đen bên ngoài Châu Á người lấy đi?!

Loại này quái vật đã sớm đã không có ý thức, bị

đưa đến lồng sắt lập tức liền bắt đầu kiếm ăn, có thể tiêu diệt 3 chi đội ngũ cũng không phải thổi, trừ bỏ tốc độ chậm liền không có khác khuyết điểm, da dày thịt béo, không phải khoác lác, phía trước mấy chỉ thêm cùng nhau đều không nhất định có thể lộng chết cái này quái vật.

Nhưng phía trước mãng xà cá sấu chờ đều sẽ không trêu chọc hà mã loại này tính bằng tấn khác động vật, mặt khác, chúng nó cũng không ăn hư thối thịt, cho nên ở mạt thế, loại này hắc ám xâm lấn sinh vật thành công không có thiên địch, nạn đói khi liền chính mình đều ăn sinh vật, không thể trêu vào.

Bội Kỳ nhìn đến vẻ mặt kinh ngạc Tĩnh Xu rốt cuộc cười, “Hiện tại hối hận còn có thể tới kịp, bởi vì mặc kệ như thế nào chợ đen đều lập với bất bại chi địa, ngươi chiến đấu gà, hoặc là nói ngươi chung thuật, còn có cái gì biện pháp sao?”

Làm một con gà đối chiến bất tử hà mã, này có thể có cái gì phần thắng?

Cho nên này đệ thập chiến, hoàn toàn dẫn đốt giác đấu trường, nguyên bản chết sống đều không đánh cuộc đấu người đều đi hạ chú, dùng giác đấu trường nói tới nói: “Loại này đưa tiền làm gì không kiếm?”

Tĩnh Xu cười cười không nói gì, loại này quái vật đừng nói là những người khác, ngay cả nàng trừ bỏ đem khổng lồ hà mã cắt thành khối bên ngoài thật đúng là không có đặc biệt biện pháp, bởi vì bất tử giống loài thật là vô địch, đao thương bất nhập, viên đạn đi vào còn có thể cấp hấp thu, chúng nó đã không phải sinh vật, mà là hàng tỉ vi khuẩn tạo thành, trên người khoác hà mã khổng lồ khung xương, ai có thể làm đến định?

Cho nên một con gà, không có vũ khí cùng lựu đạn, nước miếng thuốc tê cũng không dùng được dưới tình huống, rốt cuộc muốn như thế nào chiến thắng mấy tấn hà mã?

Thi đấu vẫn là bắt đầu rồi!


Hư thối hà mã chỉ còn lại có bản năng: Ăn cơm, nó sẽ tìm hết thảy có thể bỏ vào trong miệng đồ ăn, chúng nó không có cảm giác đau sẽ không tức giận, cũng không có tình cảm.

Hà mã tiến tràng liền liếm láp trên mặt đất tàn canh, thở hổn hển thở hổn hển ăn vui vẻ.

“Có hay không hối hận? Nếu ngày đó không phải các ngươi đem này mấy cái quái vật mang về tới, chỉ sợ cũng không có hôm nay chuyện này, ngươi khả năng thật sự sẽ thắng mấy chục vạn chợ đen tệ, dùng các ngươi Hoa Hạ nói tới giảng, có phải hay không chính mình đào cái hố đem chính mình chôn?” Bội Kỳ uống tươi đẹp đỏ như máu đồ uống, hưởng thụ rên rỉ ra tiếng.

Tĩnh Xu không nói chuyện, tuy rằng ở cái này vị trí có thể rõ ràng nhìn đến giác đấu trường tình huống, bất quá rốt cuộc có điểm xa, nàng đang ở cùng phì gà câu thông.

“Vô dụng, hai ngày này chúng ta làm rất nhiều thực nghiệm, từ trên người chúng nó lấy ra rất quan trọng gien, đồng thời phát hiện loại này quái vật liền cùng động không đáy giống nhau có thể ăn, một khi không có đồ ăn chúng nó liền sẽ táo bạo.”

Quả nhiên, ăn xong rồi trên mặt đất tàn canh, hà mã liền chạy về phía phì gà, phì gà vùng vẫy cánh né tránh lúc này đây công kích, bò tới rồi lồng sắt tử thượng, nhưng không có khả năng vĩnh viễn đều bò ở lồng sắt tử thượng trốn tránh đi?

Thoạt nhìn, phì gà hình như là thật sự không có cách nào, nếu có lựu đạn còn hảo, ít nhất có thể tạc cái nát nhừ, hiện tại bằng vào phì gà lực lượng của chính mình có thể thế nào?

Đột nhiên Tĩnh Xu cười, cười quỷ dị.

Tĩnh Xu cấp Tĩnh Xu hạ mệnh lệnh: “Hoặc là ngươi ăn nó, hoặc là làm nó ăn ngươi, ngươi lựa chọn một cái đi.”

. m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện