Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 373


trước sau


Không có một chút tình cảm mãnh liệt cùng kích thích, đối chiến nghiêng về một bên, phát ra toàn dựa thương, ngươi nói nếu là cái loại này bằng vào thực lực của chính mình chém giết nguy hiểm kích thích liền tính, nhưng... Dùng súng máy bắn phá, còn không bằng xem người tới bắn phá đâu có gì trì hoãn cùng xem điểm? Mấu chốt là, đại gia bồi tiền, một khi đề cập đến ích lợi vấn đề, các dong binh liền phát điên.

Này không phải một hồi công bằng thi đấu!

Trâu rừng chạy như điên một nửa đã bị bắn thành cái sàng, cuối cùng ngã xuống phì gà cao ngạo thạch lựu váy hạ, phì gà liền kém thổi cái bốc khói vũ khí mang cái kính râm tới biểu hiện nó đặc thù địa vị.

“Lui tiền! Lui tiền!”

“Lui tái!”

Ở mãn bãi kêu gào hạ, lúc này thi đấu kêu tạm dừng, bởi vì hiện trường quá nhiều người bởi vì phì gà sử dụng vũ khí mà kháng nghị, hơn nữa nói đây là gian lận, còn tuyên bố muốn lui tiền phản kháng chống lại.

Lính đánh thuê bần dân ý kiến hữu dụng sao? Đương nhiên không có trứng dùng.

Nhưng này ảnh hưởng đến chợ đen ích lợi, cho nên thi đấu kêu tạm dừng, chỉ chốc lát sau người chủ trì một lần nữa quy vị nói: “Xin lỗi, tại đây một phút trước chợ đen tân tuyên bố tân pháp luật, sủng vật đấu tranh không cho phép sử dụng bất luận cái gì súng lục, súng máy, súng ngắm chờ súng ống vũ khí nóng, bởi vì này trái với thi đấu cân bằng.”


Kêu gào thanh âm hàng xuống dưới, đại gia lúc này mới thoải mái dễ chịu ngồi xuống, đối với chợ đen xử lý kết quả thực vừa lòng.

Tĩnh Xu vỗ tay, “Có thể, thế nhưng vì ta đem pháp luật đều sửa lại, phía trước nói động vật có thể sử dụng thương nói đều uy cẩu, như vậy ta muốn hỏi một câu trừ bỏ trở lên mặt khác đều có thể sử dụng đi?”

Người chủ trì luôn mãi dò hỏi về sau gật đầu: “Có thể, chợ đen cũng không phải bất cận nhân tình, ngươi có thể sử dụng đao rìu chờ, chỉ cần ngươi gà có thể lấy đến động.”

Tĩnh Xu liền đến gần lồng sắt lấy về súng lục cùng súng máy, cũng cấp phì gà ngậm cái đồ vật thần bí ngoạn ý, “Kia hảo ta liền không ý kiến, thi đấu có thể bắt đầu rồi.”

Ha hả, too young too simple, thật thiên chân.

Thứ tám tràng đánh với chợ đen xếp hạng đệ nhị siêu cấp đại cá sấu, nó bồn máu miệng rộng một trương, ước chừng chiếm cứ nó một nửa thân thể, đừng nói là chỉ gà, liền tính là cá nhân phỏng chừng một ngụm liền cắn rớt.

Đừng nhìn phì gà xuyên mũ sắt, nhưng thật muốn bị cá sấu ăn, cũng chính là một ngụm sự tình, này cắn hợp lực sắt vụn đồng nát đều cho ngươi nhai nát.

Khán giả vừa lòng cực kỳ, rốt cuộc đến phiên bọn họ vương bài lên sân khấu, Tĩnh Xu gật gật đầu, chợ đen quả nhiên không có làm nàng thất vọng, nghe nói cá sấu da chế tác đồ vật thực mềm thực thoải mái? Nàng trước kia từng có cá sấu tiền bao dùng rất nhiều năm, tính chất xác thật hảo.

Tiền đặt cược lúc này đây bị điên cuồng hạ chú, 99% người đều đánh cuộc cá sấu thắng, ở không thể dùng súng máy về sau, này chỉ gà còn có cái gì bản lĩnh?

Nhưng mà... Đương cá sấu lắc lư đi vào loảng xoảng một tiếng đóng cửa, trường hợp bắt đầu điên cuồng hò hét lên, tựa hồ muốn đem trước tám cục thua tiền đều cấp thắng trở về, nhưng là bọn họ vẫn là quá ngây thơ rồi.

Bởi vì phì gà răng rắc kéo vang lên một đạo tuyến, đương cá sấu mở ra miệng rộng thời điểm, bị bao vây lại đồ vật lộ ra nó bản thân bộ mặt, là một cái lựu đạn!

Ngòi nổ bị dẫn đốt, phì gà ở Tĩnh Xu khống chế hạ tinh chuẩn ném tới cá sấu trong miệng, cá sấu cũng phối hợp một ngụm cắn đi xuống, ngay sau đó, oanh một tiếng vang lớn, cá sấu nổ mạnh, tấm tắc, kia trường hợp, toàn bộ giác đấu trường đều thật lớn chấn động lên.

Toàn bộ cá sấu đều bị từ bên trong tạc huyết nhục mơ hồ, phì gà dọa run bần bật, bị phun một thân huyết nhục, liếm liếm, a, còn khá tốt ăn.

“Đáng tiếc.” Tĩnh Xu lắc đầu.

Tiểu hắc lại buồn bực, heo đáng tiếc huyết, ngưu đáng tiếc thịt, “Kia này cá sấu còn có thể đáng tiếc cái gì?”


“Đáng tiếc này một thân hảo da a.”

Powered by GliaStudio
close

Tiểu hắc chết lặng khoảng cách Tĩnh Xu xa điểm, thật là một cái đáng sợ ma quỷ, ma ma lúc này đây nhiệm vụ về sau hắn không bao giờ tưởng cùng nữ nhân này giao tiếp.

“Úc shit!”

“Nàng lại gian lận, không thể dùng lựu đạn!”

“Mãnh liệt yêu cầu chợ đen thay đổi pháp luật! Không thể làm người này lợi dụng sơ hở!”

Đương nhiên, còn có một đạo thêm vào phong cảnh tuyến chính là Hoa kiều

đồng bào nhóm: “Chúng ta duy trì ngươi, chúng ta mua ngươi thắng! Mười thắng liên tiếp, mười thắng liên tiếp!”

“Cứ như vậy tiếp tục thắng đi xuống, tạc hắn nương cái cẩu - ngày -!”

Tĩnh Xu quay đầu vừa thấy, này không phải nhắc nhở nàng Hoa kiều hai đạo lái buôn sao? Này đàn đáng yêu người.

Người chủ trì một bên rối rắm một bên mừng thầm, này Hoa kiều người thật ngưu bức, làm không hảo hắn đêm nay thật sự có 2000 chợ đen tệ cầm, người chủ trì khó xử nói: “Là cái dạng này, dựa theo pháp luật tới giảng, vừa mới nữ sĩ cũng không có trái với quy tắc, rốt cuộc pháp luật cũng không có văn bản rõ ràng quy định không thể làm sủng vật sử dụng lựu đạn.”

Không chỉ có các dong binh nổ mạnh, ngay cả quý tộc khu đều không bình tĩnh, liền tính người chủ trì cam chịu, nhưng thi đấu vẫn là lại lần nữa tạm dừng.

Tĩnh Xu khóe miệng giơ lên, tiến tràng đem nửa người sau hoàn hảo trước nửa người thịt nát cá sấu sửa sang lại ra tới, lại lần nữa phóng tới chính mình chân bên cạnh chiến lợi phẩm bên cạnh, giờ phút này Tĩnh Xu bên cạnh chồng chất như núi thi thể, làm nàng cảm thấy hôm nay này một phiếu đại, cũng thật đã ghiền.

Chỉ chốc lát sau người chủ trì tiếc nuối nói: “Úc thiên a, chợ đen đây là ba năm tới lần đầu tiên, một ngày hợp với sửa chữa pháp luật, vừa mới lại lần nữa quy định, sủng vật đấu không cho phép sử dụng bất luận cái gì vũ khí nóng, com hơn nữa mượn dùng ngoại lực đạo cụ, nói cách khác hiện tại liền phòng ngự khôi giáp chờ hết thảy không thể sử dụng, xem ra, chiến đấu gà thắng lợi muốn ngưng hẳn.”

Địa bàn của người ta nhân gia làm chủ.


Tĩnh Xu bạch bạch bạch chụp nổi lên tay, có thể, “Như vậy ta lại lần nữa xác nhận một lần, bất luận cái gì ngoại giới vũ khí cùng ngoại lực đều không thể sử dụng, này đó các con vật chỉ có thể dùng chính mình nguyên bản năng lực, là ý tứ này?”

Người chủ trì rất là tiếc nuối nói: “Tuy rằng tỏ vẻ tiếc nuối, nhưng sự thật chính là như vậy, sau này đem không cho phép sủng vật mang khôi giáp mang súng ống chờ toàn bộ võ trang, trừ cái này ra đều là có thể.”

“Thực hảo, cũng không thể lại đổi ý nga.” Tĩnh Xu cười cười.

Người chủ trì: “???” Vì cái gì muốn đổi ý? Chẳng lẽ lúc này không nên là nàng ủ rũ cụp đuôi hô to không công bằng sao?

“Ta là thủ pháp hảo hài tử, như vậy ta liền đem chiến đấu gà võ trang lấy về tới.” Tĩnh Xu trừ đi phì gà mũ sắt thu đi có thể thu trang bị, phì gà tức khắc biến thành một cái thật lớn vô cùng, nhưng lông còn chưa mọc tề gà.

Phì gà có chút ngượng ngùng, có chút phẫn nộ, làm nó không mặc quần áo bại lộ ở trước công chúng, nó còn muốn hay không mặt mũi? Tĩnh Xu nhỏ giọng nói nói mấy câu, lại uy điểm ăn cùng thủy, sau đó ra tới, “Hảo có thể bắt đầu kế tiếp thi đấu.”

“Hải, không cần để ý, có thể uy ngươi gà ăn no, này có thể là nó cuối cùng một bữa cơm.” Người chủ trì lắc đầu, cuối cùng vẫn là bắt đầu rồi thi đấu.

“Như vậy, thứ chín trận thi đấu, từ chiến đấu gà đánh với chợ đen cự vô bá, siêu cấp vô địch cự mãng!”

Theo người chủ trì hô to, dưới đài hoan hô lên, tiếp theo, có mấy người nâng lên đây đại lồng sắt phóng tới nơi thi đấu, mọi người lúc này mới thấy rõ ràng, đây là một con vượt qua hơn mười mét cự mãng, một ngụm có thể nuốt vào một người!

. m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện