Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 367


trước sau


Chuyên nghiệp đại binh nhóm thích nhất hưởng thụ loại này hỏa lực áp chế cảm giác! Chuyên nghiệp bọn họ ở một phút nội liền may mắn lắp ráp hảo súng ống, mà bên ta đồng đội trừ bỏ linh linh là chuyên nghiệp súng ống, những người khác đối với lắp ráp thương cũng không phải nhiều chuyên nghiệp, cho nên hai bên tiến vào một loại cát cứ chiến, Tĩnh Xu liền không may mắn như vậy, liên tiếp giết hai người rốt cuộc vẫn là khiến cho chú ý.

“Thịch thịch thịch..”

“Nằm sấp xuống!”

Đại thạch đầu ở thời khắc mấu chốt cứu mệnh, cứ việc Tĩnh Xu xuyên áo chống đạn, nhưng vạn nhất đánh tới đầu cũng là giống nhau sẽ chết thẳng cẳng, sống lớn như vậy chưa từng cảm nhận được như vậy bị chỉ vào bắn phá tiếng súng thổi mạnh bên lỗ tai thanh âm.

Sợ hãi! Dọa người! Sinh khí! Phẫn nộ!

Nguyên bản còn tưởng điệu thấp một chút Tĩnh Xu muốn tìm lối tắt, nhưng là nàng từ bỏ, đương nhiên, muốn so chuyên nghiệp bắn phá, nàng cũng so bất quá nhân gia hai thanh thương đột nàng, phỏng chừng chỉ cần thò đầu ra, là có thể bị người bạo đầu, cho nên dưới háng móc ra súng máy cùng bọn họ đối quét gì đó liền tính, nàng cũng không dám.

Bất quá này hai người thình thịch cũng không có làm khán giả hưng phấn, ngược lại còn phát ra vô số tiếng kêu thảm thiết, bởi vì súng máy không có bắn phá đến Tĩnh Xu, nhưng thật ra bắn phá đến mặt sau người xem, mấy cái người xem đương trường tử vong, còn có một ít trúng đạn khán giả kêu thảm muốn chạy trốn ly hiện trường, nhưng an toàn khu khán giả lại không cho lộ.

Trường hợp trong lúc nhất thời hỗn loạn.


Các quý tộc cười chạm cốc, tựa hồ đang xem nhảy nhót vai hề giống nhau, chống đạn pha lê làm vẫn là hảo.

Người chủ trì sớm có dự mưu ghé vào sân khấu hạ, hô to: “Úc này đáng chết, liền không thể chuẩn một chút sao? Thiếu chút nữa ngộ thương đến ta, nhưng này đó xấu xí moi chân bọn đại hán không hổ là chuyên nghiệp bộ đội đặc chủng, hiện tại đã phải đi đi qua, này hai cái Châu Á người ngày chết lập tức liền phải tới rồi! Mau kết thúc đáng chết bắn phá đi.”

Đang ở này hỗn loạn thời khắc, hai cái nổi bật cực kỳ đại binh lại đột nhiên nhảy kêu thảm thiết lên, trong tay súng máy phương hướng cũng vòng 360°, hai người còn không cẩn thận bắn phá tới rồi đối phương, còn tùy cơ quét đã chết hơn mười người may mắn người xem, trường hợp trong lúc nhất thời càng thêm hỗn loạn.

Người chủ trì kêu to, mọi người còn không biết đã xảy ra sự tình gì, nắm chắc thắng lợi hai người liền chết thẳng cẳng, trước khi chết bọn họ trên mặt bò đầy màu đen tiểu sâu, không đến trong chốc lát thời gian, liền đem hai người đầu gặm cắn cái sạch sẽ.

Các quý tộc kinh ngạc, khán giả hít hà một hơi, người chủ trì vẫn luôn nga mua cát tỏ vẻ hắn khiếp sợ, lớn tiếng hô lên: “Thiên a đây là phương đông thần khởi chung thuật sao? Cái này rắn rết nữ nhân nhất định là 80 tuổi lão vu bà biến!”

Màu đen sâu lại như thủy triều thối lui, thật giống như chưa từng có đã tới giống nhau, mọi người lại nổi da gà, nhất trí cho rằng nhất định phải ly cái này đáng sợ nữ nhân xa một chút.

Tiểu hắc nuốt một ngụm nước miếng, theo bản năng không tự giác liền ly Tĩnh Xu xa vài bước, hắn cả người càng là nổi da gà, làm đương sự hắn xem nhất thanh những cái đó sâu có bao nhiêu đáng sợ.

quadrakill!

Cũng chính là vào lúc này, bên kia chiến đấu cũng theo đó kết thúc, kia Tĩnh Xu liền tò mò, nàng 1V4, vì cái gì đồng đội 4V2 chiến cuộc mới kết thúc?

Sự tình là cái dạng này: Khai cục con khỉ liền bại lộ, thảm hề hề một người bị ngắm bắn đánh, bị cung nỏ bắn tình huống bi thảm hạ, 1V2 còn trúng một thương.

Mà lúc này mặt khác ba người đang làm gì?

Linh linh vội vàng tìm vật tư lắp ráp thương, đối với nàng tới giảng, không lắp ráp thương liền không sát thương lực, kỳ thật Tĩnh Xu cũng đều có thể lý giải, chờ linh linh rốt cuộc khẩu súng lắp ráp hảo, cùng đối diện đến tay súng bắn tỉa đối điểm, cuối cùng lấy linh linh kỹ cao một bậc điểm sát tay súng bắn tỉa.

Mà trúng một thương con khỉ không có tay súng bắn tỉa, chính diện lu đã chết lấy nỏ đại binh như vậy đại hoạch toàn thắng, Tĩnh Xu bên này cũng vừa vặn giết bốn người.

Như vậy xe tăng cùng xà tinh đang làm gì?... A.


Cho nên Tĩnh Xu một người kiềm chế hơn phân nửa hỏa lực, con khỉ 1V2, linh linh lắp ráp thương khi, này hai hóa đâu?

Powered by GliaStudio
close

Xà tinh lạc đường, hoạn đông nam tây bắc trên dưới tả hữu nhận tri chứng, không có

hắn con rắn nhỏ xà dẫn đường, hắn chính là một cái mù đường.

Xe tăng khai cục đi phía trước hướng thời điểm, vọt vào phía trước phóng xà hố to, hố thâm bốn 5 mét, chờ xe tăng bò lên tới thời điểm, chiến đấu đã kết thúc.

Tĩnh Xu: emmmm...

Xe tăng liền không phun tào, người xuẩn đầu óc bổn, liền nói xà tinh đi, làm một con rắn sẽ lạc đường? Mất công đều là thân thể thực lực bạo biểu, kết quả một đoàn liền phế a.

Thi đấu kết thúc, Châu Á đội ngũ Tĩnh Xu nhất minh kinh nhân, bị quan lấy ‘ Vu sư ’ danh hiệu, hơn nữa thêm vào đạt được 2000 chợ đen tệ, Tĩnh Xu lính đánh thuê tiểu đội cũng thành công thăng cấp tới rồi A, khoảng cách S chỉ kém một bước!

Bội Kỳ kiếm chính là bồn mãn bát doanh, đối với Châu Á đội ngũ càng là vui mừng đến không được, có thể dự kiến chính là, kế tiếp mấy ngày đem đều là này chi Châu Á đội ngũ tin tức.

Giết người thi đấu xong rồi, hiện trường chịu súng thương khán giả mặc kệ chết không chết, đều bị mang đi, mỹ danh rằng đi trị liệu những người này, nhưng Tĩnh Xu biết phỏng chừng lại đi uy cái gì sinh vật đi.

Dù sao đối với có mấy vạn người ngầm chợ đen tới nói, mỗi ngày thiếu mấy chục người cũng căn bản không ai để ý.

Chợ đen cũng không có tán, mà là tiếp tục bắt đầu kế tiếp thi đấu, nhưng là trải qua vừa mới trường hợp, hơn phân nửa người đều đi rồi. uukanshu.

Tĩnh Xu đoàn người đạt được đối phương phong phú vật tư cùng di sản, kết toán sau đều giảm giá cho chợ đen, mỗi người lại phân tới rồi 1000 chợ đen tệ, trận này chiến đấu có thể nói thu hoạch phong phú, ít nhất làm Tĩnh Xu có tư bản đi làm phì gà làm một phiếu.

Nhưng phì gà không cho người bớt lo, thật xa liền nghe thấy được A Hoàng tê tâm liệt phế tiếng kêu thảm thiết, con khỉ che lại miệng vết thương trên mặt âm trầm, bước nhanh đi lên phát hiện phì gà chính đuổi theo A Hoàng mãn phòng ở chạy...


A Hoàng thấy chủ nhân tới, kẹp chặt cái đuôi nuốt ô nức nở, trên người còn trọc vài khối, mơ hồ còn bị mổ lạn, giống như đang nói: “Ô ô ô, phì gà khi dễ ta, lột sạch ta trên người mao.”

Lại xem phì gà, trong miệng trác thật nhiều A Hoàng mao, tựa hồ tưởng hướng chính mình trên người dính, thấy Tĩnh Xu tới liền dùng đôi mắt cáo trạng: “Cũng không phải là ta động thủ trước, là A Hoàng mắng ta là trọc mao gà.”

Con khỉ như thế nào cũng không nghĩ ra, hắn bị bình xét cấp bậc C thế giới hung khuyển, ngày thường thích nhất bắt gà rừng, gặp được cái này lại xấu lại phì gà mái già như thế nào ngược lại còn bị người ta cấp khi dễ?

“Nha, xem ra thật đúng là chiến đấu gà đâu.” Xà tinh phát ra tấm tắc thanh âm.

Con khỉ mặt càng âm trầm.

Tĩnh Xu ho khan hai tiếng, “Đến đây đi, cho ngươi lấy đạn phùng châm băng bó, chỉ thu ngươi 100 cống hiến điểm.”

Con khỉ thật thảm, ngày đầu tiên bị thương bả vai, ngày hôm sau bị thương cánh tay.

Chuyên nghiệp giải phẫu công cụ Tĩnh Xu không mang, cũng không làm bác sĩ giác ngộ, tiểu đao tử dùng lửa đốt đỏ bừng, cắt tiến cánh tay, chiếc đũa kẹp ra viên đạn, inox châm phùng cái mười tới châm xong việc, đương nhiên, còn muốn hơn nữa Tĩnh Xu thần tiên thuốc mỡ một mạt lập tức cầm máu đóng vảy, nếu không ba ngày lại là một cái hảo hán.

Tĩnh Xu phân cho xe tăng 5 cống hiến điểm, có xe tăng kẹp lấy bạo khởi con khỉ, vì Tĩnh Xu giải phẫu công tác tỉnh không ít sức lực.

Đọc địa chỉ web: m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện