Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 354


trước sau


Trăm triệu không nghĩ tới đối diện cũng quá túng, vừa mới còn làm một con lang xông lên kêu gào “Đi lên cắn bọn họ!” Người da đen đang xem thanh Tĩnh Xu đoàn người diện mạo cùng với trên người lực lượng vũ trang sau, lập tức dọa lui về phía sau, còn ở trong miệng bô bô nói cái gì.

Chỉ chốc lát sau, tiểu hắc liền nói cho Tĩnh Xu bọn họ, “Kia chi sáu người đội hèn nhát nhóm từ bỏ, nói Châu Á người chọc không được, đều là sẽ tà ác chung thuật ác ma, hơn nữa bị ta tiểu hắc hung mãnh bộ dáng cấp dọa tới rồi.”

Mọi người vẻ mặt mặt vô biểu tình nghe tiểu hắc thổi phồng.

Cứ như vậy, Tĩnh Xu đội ngũ hẹn trước thành công, buổi chiều 3 giờ có thể lại đây tiếp nhiệm vụ, nếu nhiệm vụ này thành công, chợ đen còn sẽ an bài một cái không sai biệt lắm khó khăn cùng báo đáp nhiệm vụ.

“Hắc, đi ăn cái cơm trưa lại đi xe vận tải thượng nghỉ ngơi trong chốc lát, thời gian liền không sai biệt lắm, hiện tại ta mang các ngươi đi đi dạo chợ đen xa hoa nhà ăn, đừng khách khí, này đốn ta thỉnh các ngươi ăn, chợ đen cơm xem như an toàn nhất, đều có cho phép chứng, tuy rằng có chút không rõ sinh vật hỗn hợp ở bên trong, bất quá ít nhất không hạ độc.” Tiểu hắc không ngừng let’sgo, go, go thúc giục đại gia.

Chợ đen nhà ăn càng như là mạt thế trước kiểu cũ lộ thiên chợ bán thức ăn, giống như là chợ đêm giống nhau có một loạt trường bài quầy hàng, đối ứng nước cờ đậu phụ phơi khô bàn ghế, giờ phút này nhà ăn ngồi đầy các màu người, có hung ác lính đánh thuê, cũng có thoạt nhìn văn nhược người trẻ tuổi, nhặt mót giả, bởi vì là trong sơn động có tiếng vang cho nên rất là ồn ào bộ dáng.


Duyên dùng thức ăn nhanh hình thức, trước xếp hàng mua cơm lại tìm vị trí ngồi xuống, bất quá giờ phút này nơi nào có cái gì vị trí, đại đa số người đều ngồi xổm một bên ăn thấy không rõ là cái gì làm thành cơm.

“Hắc, muốn ăn điểm đặc sắc đồ ăn cao protein tạc dòi sao? Bất quá bởi vì gia vị thưa thớt không ướp, cho nên hương vị sẽ có điểm tanh, hoặc là muốn ăn cao cấp thức ăn củ cải trắng trạm muối sao? Nhìn một cái, này còn có mỹ vị dinh dưỡng phong phú côn trùng nước, hoặc là nếm thử tiên ép người huyết nước? Úc, bên kia còn có bánh mì kẹp rau xanh, bất quá một cái muốn 8 chợ đen tệ.”

Theo tiểu hắc giới thiệu, giá cả nhất tiện nghi, ăn người nhiều nhất chính là Mễ Quốc nhất tiện nghi khoai tây hỗn hợp sâu cùng với không rõ thịt chế tạo ra một đoàn ‘ bùn ’ giống nhau đồ ăn một phần chỉ cần 1 chợ đen tệ, cái này chắc bụng cảm rất mạnh.

Còn có chính là hắc mặt hỗn loạn cám mì chế tác thành khó có thể nuốt xuống bánh mì đen.

Hơi chút quý một chút chính là hoa màu hamburger, hỗn loạn không biết thịt, yêu cầu 3 chợ đen tệ.

Bình thường 5-10 chợ đen tệ đều có thể ăn đến không tồi đồ ăn, 30 chợ đen tệ là có thể ăn bò bít tết bữa tiệc lớn, thật là nghiệm chứng vì cái gì nhiều người như vậy phải làm lính đánh thuê, một chuyến nhiệm vụ xuống dưới, là có thể dễ chịu cái bảy tám thiên, nếu lại uống điểm bia nói, lãng cái bốn năm ngày hoàn toàn không thành vấn đề, không giống như là Hoa Hạ hoàn toàn không có cao nguy hiểm cao hồi báo lính đánh thuê hệ thống.

Bỏ thêm cồn tiên ép người huyết nước muốn 5 chợ đen tệ thực được hoan nghênh, so bia muốn tiện nghi nhiều, ở chợ đen, quý nhất không phải lương thực, mà là trái cây, đó là kẻ có tiền hàng xa xỉ, một cái ít nhất đều yêu cầu mấy chục cái chợ đen tệ, lương thực so Tĩnh Xu tưởng còn muốn tiện nghi, ít nhất ở chợ đen tìm cái không quá nguy hiểm công tác, một ngày 10 chợ đen tệ cũng có thể nuôi sống toàn gia.

Hơn nữa nơi này vật tư xác thật so Hoa Hạ phong phú rất nhiều, nên có sinh hoạt vật tư cũng không ít, đây đều là sản vật tư quá thừa di chứng.

“Hắc, đừng khách khí, bất quá các ngươi chỉ có thể chọn lựa 10 chợ đen tệ dưới, bằng không ta nhưng không như vậy nhiều tiền.”

Vì thế xà tinh muốn hai chỉ nướng lão thử 10 chợ đen tệ, linh linh muốn một phen gạo 10 chợ đen tệ, con khỉ muốn tam phân hoa màu hamburger thản, xe tăng muốn bánh mì kẹp rau xanh nhiều thả một mảnh rau xà

lách thấu 10 chợ đen tệ, tiểu hắc cả người đều khóc không ra nước mắt, đặc biệt là thấy xà tinh đem nướng lão thử cho ái xà, linh linh đem gạo cho anh vũ, con khỉ đem hamburger cho A Hoàng, xe tăng một ngụm ăn luôn toàn bộ hamburger...

“Hắc ta thân ái kính tiểu thư, ta liền biết ngươi tốt nhất, không giống bọn họ giống nhau ‘ tể ’ ta...” Lời nói còn chưa nói xong, Tĩnh Xu liền cầm lấy hai cái trứng gà, nói: “Bọn họ đều phải theo ta không cần, giống như không tốt, ta đây liền phải này trứng gà hảo.”

Tiểu hắc:……


Này xem như mọi người thừa nhận tiểu hắc là Tĩnh Xu cái này đoàn đội một viên nhập đoàn lễ.

Nhà ăn cơm cuối cùng cũng không ăn thành, nhưng thật ra tiểu hắc chính mình gặm cái 3 chợ đen tệ bánh mì, lính đánh thuê hiệp hội liền tới thông tri, nhiệm vụ ra trạng huống.

Powered by GliaStudio
close

Vừa mới cái kia đoàn đội vui sướng khi người gặp họa nhìn Tĩnh Xu đội ngũ, nhỏ giọng giảng cái gì, đáng tiếc Tĩnh Xu đều có thể nghe thấy chính là nghe không hiểu đang nói cái gì.

Trong đại sảnh có một cái chỉ còn lại có một con cánh tay bạch nhân ở bô bô cùng chợ đen nhân viên giảng, tiểu hắc ở một bên phiên dịch, “Úc đáng chết, nhiệm vụ khó khăn lại bay lên, kim cương quặng bên kia có hai chi bộ đội vũ trang, hơn nữa còn có rất nhiều kỳ quái ăn người sinh vật, chiến lực rất mạnh, người nam nhân này bọn họ đội ngũ nói toàn quân phúc cũng yêu cầu giải tán lính đánh thuê đội ngũ, cùng với yêu cầu hắn giảng này đó tình báo cho thù lao.”

“Nhân viên công tác cho hắn 200 chợ đen tệ thù lao, đem nhiệm vụ này tăng lên tới D cấp lính đánh thuê khó khăn, thù lao 5000 chợ đen tệ, đáng chết, chúng ta khả năng tiếp không đến nhiệm vụ này.”

Xà tinh cười tủm tỉm nói: “Ngươi liền cho nàng nói, chúng ta đã hẹn trước hảo nhiệm vụ, khiến cho chúng ta thử lại một lần, chỉ cần 3000 chợ đen tệ thù lao, nếu chúng ta thất bại nàng ngày mai buổi chiều 3 giờ lại một lần nữa tuyên bố là được.”

“Hắc, tiểu nhị ngươi thật là thông minh, nàng đồng ý, vậy chúc các ngươi thuận buồm xuôi gió, ta tại đây chờ các ngươi tin tức tốt.”

Tĩnh Xu đoàn người: “??? Ngươi không đi?”

“Ta, ta một cái vũ lực giá trị cặn bã, nhưng đi không được nguy hiểm địa phương.”

“Ngươi không đi, chúng ta tìm không thấy lộ.”

“Nếu ngươi nhất định không đi nói, chúng ta đây đành phải đá ngươi ra đội ngũ, chờ nhiệm vụ hoàn thành nhưng không có ngươi chỗ tốt rồi.”


Tiểu hắc rối rắm hồi lâu mới nói: “Hắc tiểu nhị, ta đây liền phụ trách chỉ lộ, như thế nào?”

Vừa mới nhận túng đội ngũ cứ như vậy dùng khác thường ánh mắt nhìn Tĩnh Xu đoàn người rời đi ngầm chợ đen.

....

Xe vận tải ở bay nhanh, Tĩnh Xu đã đói bụng thầm thì kêu, nàng đành phải thường thường hàm mấy khối chocolate, ăn chút khô bò, rốt cuộc kháng tới rồi kim cương quặng chung quanh núi non, xe vận tải cũng khai không đi vào, toàn đội tiến hành rồi một lần tiếp viện, ăn chút chính mình mang đồ ăn, toàn bộ võ trang hảo về sau, hướng tới mục tiêu đi bộ xuất phát.

“Đi thôi, điều tra một chút đối diện có mấy người, nhiều ít chiến lực, có hay không bẫy rập.” Linh linh thả bay anh vũ, xà tinh thả hắn con rắn nhỏ đi tra xét.

Con khỉ A Hoàng thì tại chung quanh không ngừng thăm dò, làm thám báo, con khỉ cũng đã đi trước tra xét chung quanh hoàn cảnh.

Tĩnh Xu nhìn thoáng qua ở xe vận tải thượng chết sống không chịu xuống dưới phì gà hận không thể hai chân đá qua đi, phì gà dùng ánh mắt ở khinh bỉ cái này núi non, tựa hồ muốn nói, có gì sự các ngươi đi thôi, phía dưới quá bẩn sẽ làm dơ ta vương miện cùng quần áo mới.

. m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện