Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 347


trước sau


Vừa mới bắt đầu, Tĩnh Xu cho rằng chính mình cái này cho điểm B là không tồi, rốt cuộc con khỉ có được nhiều như vậy năng lực mới cho điểm B+, bỏ thêm A Hoàng tổng hợp cho điểm mới A-, ai biết đế đô đội ngũ vừa tiến đến, liền hoàn toàn nghiền áp Ô Thành đội.

Đế đô đội trưởng trấn nam thiên cho điểm S cấp, so Tĩnh Xu cho rằng Dương Dương cho điểm rất cao A+ còn muốn cao hai cái cấp bậc, mà đối diện còn lại là thuần một sắc cho điểm A, càng quá mức chính là, xà tinh tiểu thái đốm xà cho điểm đều B+, đều phải so nàng cái này có đặc thù trị liệu dược cho điểm muốn cao!

Đương nhiên, này khả năng đề cập đảo nhân gia một ngụm độc chết một mảnh, lực sát thương khá lớn, mà nàng chỉ có thể cứu vài người cực hạn tính đại, nhưng mặc kệ nói như thế nào nàng cái này B cấp cho điểm lại nói ra tới, liền có điểm mất mặt.

Nhưng là Dương Dương giống như thực kiêu ngạo bộ dáng...

Xe tăng ngồi ghế dựa phát ra kẽo kẹt thanh âm, hắn cau mày chỉ vào Tĩnh Xu nói: “Liền một cái cho điểm B cấp nữ nhân? Một cái không có mau thớ thịt, cơ bắp suất không có 30% nữ nhân, ngươi cùng ta nói nàng sức lực đại? Ngươi là tại hoài nghi ta chuyên nghiệp tính sao? Như vậy chúng ta liền tới tỷ thí tỷ thí.”

Đế đô đội ánh mắt mọi người chuyển dời đến Tĩnh Xu trên người, bắt đầu đánh giá cái này ra ngoài Mễ Quốc làm nhiệm vụ còn mang chỉ gà, hơn nữa ăn mặc rất là kỳ quái nữ nhân, bao gồm Ô Thành đội Hách Vận Lai cùng con khỉ nhìn Tĩnh Xu đều tràn ngập tò mò cùng xem kỹ, “Sức lực đại? Đảo thật sự nhìn không ra tới.”

Giảng lời nói thật Tĩnh Xu nhìn đến xe tăng như vậy cao tráng đại kẻ cơ bắp, cũng có chút hoài nghi chính mình sức lực có phải hay không thật sự lớn, hơn nữa nàng cũng đã thật lâu không có thí nghiệm quá lực lượng của chính mình đến tột cùng có bao nhiêu cường, bởi vì ngày thường trong sinh hoạt cơ bản dùng không đến, hơn nữa nàng lực lượng cũng không như là cái loại này khống chế không được tình huống, bởi vì là một chút tăng cường, cho nên không tồn tại uống cái thủy bóp nát cái ly loại chuyện này, ngược lại hết thảy đều giống như trước đây, mà yêu cầu dọn trọng vật phẩm khi, nàng giống như là cùng cầm lấy con chuột giống nhau nhẹ nhàng, cũng không tồn dùng sức không cần lực, nhưng phải dùng đại lực khí cùng với sức bật loại đồ vật này, vẫn là đến có điều chuẩn bị mới được.


Tĩnh Xu trầm ngâm trong chốc lát, nói: “Kỳ thật sự tình cũng không như vậy khó, mặc kệ ta lực lượng lớn không lớn đều không phải vấn đề, như vậy đi, nếu ta định vị là phụ trợ bác sĩ, ngươi định vị là hàng phía trước xe tăng, như vậy về sau cơ giáp từ ngươi phụ trách xuyên, cũng vì ngươi gia tăng chiến lực cùng an toàn tính, ta đâu phải hảo hảo phụ trách trị liệu bị thương đồng đội, có thể đi?”

Nhìn xe tăng hai mét thân cao thân thể tráng cùng một tòa tiểu sơn giống nhau, cả người cơ bắp, chính mình đùi còn không có nhân gia cánh tay thô, trên cổ kia 2 cái quả cầu sắt thêm lên bảy tám chục kg trọng, người này lực lượng nhất định khủng bố như vậy.

Trực tiếp làm xe tăng đi mặc cơ giáp nguyên nhân có tam, một là có nguy hiểm xe tăng thượng, vạn nhất bị địch nhân công nghệ cao phá giáp đạn cấp đánh nàng thật là khóc cũng chưa địa phương.

Nhị là tỷ thí nếu thua, nàng không chỉ có thua khí thế cuối cùng ném Dương Dương người, mặc kệ cơ giáp có cho hay không xe tăng xuyên đều vô cùng xấu hổ quả thực cưỡi lên lưng cọp khó leo xuống.

Tam là tỷ thí nếu thắng, càng phiền toái, xe tăng lực lượng ở quốc nội hẳn là bài thượng hào, nàng một cái không cơ bắp yếu đuối mong manh nữ nhân liền thắng, loại này sợ sẽ khiến cho chú ý cùng nhìn trộm, vạn nhất mặt trên tới nghiên cứu một chút nàng, nàng lực lượng là từ đâu bộc phát ra tới này liền phiền toái.

Gia tăng rồi nàng bại lộ nguy hiểm.

Đối với loại này thắng thua đều lưỡng nan hoàn cảnh, Tĩnh Xu dứt khoát hào phóng đem cơ giáp nhường ra đi, hy vọng đế đô đồng đội không cần như vậy tích cực, cầm cơ giáp ở phía trước kháng thương tổn, cũng coi như là giai đại vui mừng.

Ai ngờ xe tăng phản ứng thực kịch liệt, hắn bá một chút đứng lên, đỉnh ở trên phi cơ, làm cho cả phi cơ đều lắc lư một chút, hắn hung ba ba nói: “Ngươi là ở vũ nhục ta? Ta không cần như vậy bố thí! Vẫn là nói ngươi căn bản liền triển lãm thực lực của chính mình cũng không dám? Làm Ô Thành đội trưởng bịa đặt này giả dối hư ảo

sự tình, cuối cùng làm ta mang ơn đội nghĩa mặc vào các ngươi không ai có thể khống chế cơ giáp?”

Trấn nam thiên an tĩnh ngồi ở trên giường, bình đạm nhìn sự tình phát triển cũng không có ngăn cản ý tứ, tựa hồ cũng muốn nhìn một chút Dương Dương nói nữ nhân này đến tột cùng có hay không lớn như vậy lực lượng.

Dương Dương nhún nhún vai, ý tứ là ngươi xem làm đi.

Tĩnh Xu vô ngữ nhìn này kẻ lỗ mãng, người này mạch não quả thực kỳ ba, “Hành đi, ngươi nói muốn tỷ thí cái gì.”

“Phi cơ cũng chỉ có thể tỷ thí bẻ thủ đoạn, ta cũng không khi dễ ngươi, chỉ cần ngươi có thể kiên trì mười giây không thua ta liền thừa nhận ngươi có xuyên cơ giáp tư cách.”

Tĩnh Xu ánh mắt sáng lên, kia nàng liền phóng điểm nước ‘ kiên trì ’ cái mười giây, cũng sẽ không có vẻ nàng quá cường cũng sẽ không quá yếu thì tốt rồi.

“Có thể, đến đây đi.”


......

Powered by GliaStudio
close

“3, 2, 1, bắt đầu!” Theo xà tinh ở một bên kêu khẩu hiệu, Tĩnh Xu cùng xe tăng ở hai người trên bàn bắt đầu rồi bẻ thủ đoạn thi đấu, chung quanh một đám người đều đang nhìn náo nhiệt.

Bất quá này náo nhiệt còn chưa tới một giây đồng hồ, liền bang một tiếng tuyên cáo kết thúc, quần chúng nhóm lộ ra quả nhiên như thế biểu tình, trong lúc nhất thời phi cơ cũng trở nên im ắng.

Tĩnh Xu: “……”

Xe tăng nam lộ ra khinh miệt biểu tình: “Liền một giây cũng chưa kiên trì a.”

Tĩnh Xu: “Lại đến một lần, ta còn không có tới kịp dùng sức.” emmm, phóng thủy phóng có điểm quá, xem ra đắc dụng điểm sức lực, bất quá từ vừa mới xe tăng nam lực lượng tới xem, không phải quá lớn, nàng chỉ cần dùng bốn thành sức lực hoàn toàn có thể áp chế, www. com nhiều sợ trực tiếp nghiền áp đối phương.

Xe tăng cười nhạo: “Ta cũng chỉ dùng một nửa lực.”

“Ngươi có thể dùng toàn lực.”

Xe tăng lộ ra trắng tinh hàm răng: “Đây chính là ngươi nói.”

“3, 2, 1, bắt đầu!”

“Đông!”

Thi đấu lại lần nữa kết thúc, xe tăng bộc phát ra hắn cả người lực lượng, nháy mắt đánh thắng Tĩnh Xu, so vừa mới còn muốn mau!


Tĩnh Xu: “……” Dùng sáu thành sức lực còn chưa đủ a, xem ra này to con lực lượng xác thật rất lớn, này vẫn là mạt thế trước mắt mới thôi duy nhất có thể cùng nàng so lực người, hơn nữa hắn bạo phát lực xác thật thực mãnh, xem ra nàng cũng chỉ có thể bùng nổ một chút lực lượng bằng không thực dễ dàng bị ko.

Xe tăng bẹp miệng, “Ta cảm nhận được lực lượng của ngươi, bất quá cũng liền giống nhau đi, miễn cưỡng có thể xuyên cái cơ giáp.”

Tĩnh Xu ngượng ngùng nói: “Lại đến một lần đi, tiếp theo ta nhất định có thể kiên trì mười giây.”

Xà tinh ở một bên cười nói: “Đều thua hai lần, cũng có thể chứng minh rồi đi.”

Hòa thượng sờ sờ chính mình đầu trọc nói: “Hòa thượng cũng cảm thấy có thể, bằng không một hồi nữ thí chủ muốn bị thương.”

Xe tăng gật đầu: “Sự thật chứng minh, lực lượng của ngươi so thường nhân lớn hơn nhiều, nhưng so với ta còn kém xa lắm.”

Lúc này, trấn nam thiên chỉ chỉ cái bàn, “Vẫn là lại đến một lần đi, các ngươi không gặp cái bàn cũng chưa hư sao? Vị này gương ở che giấu thực lực, ngươi, vẫn là dùng toàn lực đi, xe tăng bạo phát lực lượng rất mạnh, không cần toàn lực nói ngươi sẽ nháy mắt bị xử lý, có lẽ ngươi có băn khoăn, bất quá ngươi yên tâm, thực lực của ngươi sẽ không bị những người khác biết được.”

Tĩnh Xu bất đắc dĩ nói, “Hảo đi, vậy lại đến một lần, xe tăng, ngươi cũng nên cẩn thận.” Nếu bị đã nhìn ra, vậy không cần cố kỵ, vừa vặn nàng cũng muốn nhìn một chút, nàng lực lượng rốt cuộc tăng trưởng tới trình độ nào.

:.:

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện