Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 346


trước sau


Tĩnh Xu híp mắt nhìn đế đô đội trưởng trấn nam thiên, tức khắc cảm thấy lưỡi dài nam nói bị ngạnh sinh sinh nghẹn đi trở về, hơn nữa nàng càng tò mò chính là, cái này kêu trấn nam thiên hẳn là còn có cái gì đặc thù chỗ, đáng tiếc không có nói rõ, bất quá đại gia khẳng định đều sẽ có át chủ bài bí mật, không có khả năng vừa thấy mặt liền toàn nói ra.

Còn có, kêu trấn nam thiên, tên này có điểm khí phách uy vũ đi? Đừng nhìn người này bình thường vóc dáng tiểu, nhưng sở bùng nổ năng lượng lại dị thường đại đâu.

Trấn nam thiên giới thiệu xong sau, làm đồng dạng là đội trưởng Dương Dương bắt đầu giới thiệu, “Lần này nhiệm vụ ta danh hiệu vì sơn dương, cũng là lần này Ô Thành đội đội trưởng, chức nghiệp định vị đặc thù vị / tình báo viên, trước mắt cho điểm A+.”

Cái này đặc thù vị liền đáng giá khảo cứu, Tĩnh Xu vuốt cằm suy tư một hồi phát hiện, Dương Dương này nói không phải tương đương chưa nói sao? Nguyên lai năng lực của hắn là A+? Cái gì đặc thù có thể làm hắn đạt tới A+ cấp bậc? Từ con khỉ trong mắt kiệt ngạo không ánh mắt có thể thấy được tới, hắn cũng không phục, dựa vào cái gì như vậy nhược kê Dương Dương cho điểm như vậy cao.

“Về sau thỉnh kêu ta xà tinh, nhiệm vụ định vị vì kẻ giết người, năng lực sao là dùng tự mình nghiên cứu chế tạo độc, trước mắt cho điểm A, còn có ta biến dị tiểu thái đốm xà cho điểm B+, cho nên ta tổng hợp cho điểm A+.” Nói, xà tinh trong cổ mấp máy một chút, nguyên bản Tĩnh Xu còn tưởng rằng là cà vạt vây cổ gì đó gia hỏa bỗng nhiên giật mình, nguyên lai là điều xà!

Thái đốm xà Tĩnh Xu biết, thế giới mười đại độc vật bài thứ bảy, mỗi cắn một ngụm phóng xuất ra nọc độc cũng đủ giết chết 150 người, hơn nữa là thuộc về khá lớn xà, như vậy điều con rắn nhỏ thế nhưng là biến dị? Bất quá có thể khẳng định chính là, này xà độc tính muốn so nàng chăn nuôi ngũ bộ xà độc tính muốn cao nhiều.


Kẻ cơ bắp ghét bỏ nói: “Không cần cho chính mình thêm diễn, ngươi tự chế độc chính là ngươi nước miếng.”

Con khỉ nghe mặt một trận trắng bệch, nhanh chóng chạy đến toilet giặt sạch vài biến mặt, dẫn tới xà tinh cười ha ha, ngay cả hắn đồng đội đều rời xa hắn rất nhiều.

Tĩnh Xu lại híp mắt nhìn xà tinh trên cổ xà, không cấm tưởng, thịt rắn vị cùng con lươn rất giống, gầy nhưng rắn chắc, kính đạo nhai rất ngon, vô dị vị, không giống cá tanh, không giống vịt tao, thịt rắn nhập canh suông cái lẩu xuyến một chút nhất tươi ngon, da rắn xà cốt hầm canh hương vị tươi ngon, ăn nhiều ngũ bộ xà, muốn ăn một chút thái đốm, cũng không biết xà tinh có hay không phát triển mạnh loại này giống loài, muốn hay không cùng xà tinh đánh hảo quan hệ, hỏi hắn chỉnh điểm khác phẩm chất nếm thử mới mẻ?

Bất quá xem xà tinh bảo bối dường như âu yếm hắn con rắn nhỏ xà, cũng không biết Tĩnh Xu nói chuẩn bị hầm thịt kho tàu, có thể hay không bị cắn, ai, này nhưng như thế nào khai khẩu, Tĩnh Xu có chút phiền muộn.

Liền đến phiên cuối cùng đương hành lý viên đầu trọc, hắn ngây ngô cười vuốt đầu trọc: “Đại gia kêu ta hòa thượng là được, ta là bị trong chùa trục xuất tới hòa thượng nhận được Bá Nhạc tuệ nhãn thức anh hùng, làm ta lúc này đây đi Mễ Quốc hoàn thành nhiệm vụ cùng việc tư, lần này nhiệm vụ định vị là vũ lực đảm đương cùng với lẫn vào Mễ Quốc trang nghiêm chùa hoàn thành nhiệm vụ. Cho điểm vì A.”

Sau đó đến phiên thẹn thùng nữ sinh, Tĩnh Xu chú ý tới nàng trần trụi chân ăn mặc váy ngắn ưu nhã ăn bánh quy, lưu trữ đáng yêu thực xoã tung muội muội đầu, thượng thân ăn mặc đoản bản áo lông vũ, cấp một người thập phần nghịch ngợm đáng yêu lại ngượng ngùng cảm giác.

Hai chi đội ngũ hai nữ nhân, liền từ lúc giả cao thấp lập phán, Tĩnh Xu không thể không hổ thẹn không bằng, nàng sợ lãnh lại sợ chết, còn tặc có thể ăn, một đốn muốn ăn một chậu cơm... Ai, đồng dạng là nữ, khác biệt sao lớn như vậy.

“Ta, ta kêu linh linh, nhiệm vụ đảm đương ngắm bắn cùng với hỏa lực bao trùm, trước mắt cho điểm A-, đây là ta đồng bọn anh vũ, có thể thâm nhập tra xét, cho điểm C+, tổng hợp cho điểm A.” Tên là linh linh nữ hài nói, liền đem tiểu lồng sắt bố mở ra, thả ra bên trong anh vũ, anh vũ thấy quang lập tức ở phi

cơ bay loạn lên, còn ồn ào.

“Ngốc điểu ngốc điểu, tới truy ta nha.”

“Phát hiện ngốc cẩu, phát hiện ngốc cẩu, ngốc cẩu, tới truy ta nha.”


“Phát hiện một đám ngốc xoa, báo cáo phát hiện một đám ngốc xoa.” Anh vũ dừng ở linh linh trên vai, không ngừng lặp lại: Phát hiện một đám ngốc xoa.

Powered by GliaStudio
close

Mọi người:……

Phì gà híp đôi mắt mở, hướng tới Tĩnh Xu bên chân củng củng, khanh khách đát đã đi xuống cái trứng, sau đó lại ngủ đi qua, trong đám người lập tức vang lên xà tinh quái dị tiếng kêu, chỉ vào Tĩnh Xu gà run rẩy hỏi: “Này, đây là gì ngoạn ý?”

Mọi người lúc này mới đem ánh mắt tiêu cự lại đây, Tĩnh Xu cảm giác trên mặt có một mảnh phi vân bồi hồi, “Là chỉ gà.”

“A!” Xà tinh nhanh chóng lui về phía sau tới rồi trong một góc, sợ hãi đến không được, “Mang, mang này ngoạn ý làm gì? Là ngươi chiến đấu sủng vật?”

Xà sợ gà.

Dương Dương ở một bên nói: “Đây là mang đến đẻ trứng cho nàng bổ thân thể.”

Mọi người ánh mắt đều lộ ra quái dị thần sắc, liền tính là vẫn luôn mặt vô biểu tình vô bi vô hỉ trấn nam thiên đều tò mò đánh giá Tĩnh Xu.

Tĩnh Xu: “…… Kỳ thật, ta này chỉ gà là chiến đấu gà, chiến lực rất mạnh.” Tĩnh Xu mất bò mới lo làm chuồng, nhưng là nhìn đại gia thần sắc nàng liền biết, không ai tin tưởng, hảo đi, xác thật đủ loại sủng vật đều có chúng nó tác dụng, com chỉ có phì gà... Nhưng là này mạt thế, ai có phì gà giá trị đại? Một ngày hạ hai mươi tới cái trứng đâu.


Bất quá cũng làm Tĩnh Xu thư một hơi, không ai đối nàng phì gà cảm thấy hứng thú, nơi này kỳ ba người cũng nhiều, như vậy liền đại biểu cho hắn càng an toàn, bại lộ ra một chút năng lực tới cũng sẽ không bị trảo lấy nghiên cứu.

Cuối cùng liền đến phiên to con, hắn kéo tới ghế dựa ngồi ở mặt trên cảm giác giống như là đang ngồi nhi đồng ghế dựa giống nhau.

“Mọi người đều kêu ta xe tăng, lần này nhiệm vụ định vị là hàng phía trước xe tăng cùng nhân lực nghiền áp cơ, đặc điểm là bùng nổ lực lượng cường đại, khuyết điểm là phản ánh trì độn di tốc chậm, trước mắt cho điểm A, vốn dĩ lúc này đây từ ta tới xuyên ngoại cốt lâu cơ giáp, đáng tiếc nghe nói cơ giáp là Ô Thành đội trưởng được đến, cho nên từ ngươi tới an bài, như vậy ta muốn hỏi một chút, ngươi an bài cho nào một người thành viên, ta tưởng khiêu chiến một chút, nhìn xem ai mới là càng thích hợp mặc 70 kg cơ giáp tuyển thủ, đương nhiên, cơ giáp là của ngươi, ngươi có quyền lợi quyết định cuối cùng vẫn cứ do ai đảm đương trọng trách.”

Lời này nói liền rất có khiêu khích ý vị, ý tứ thực rõ ràng, liền tính ta khiêu chiến thắng, ngươi cũng có thể tiếp tục làm ngươi người sử dụng cơ giáp, nhưng mọi người đều nhìn đâu.

Tĩnh Xu nhướng mày, cái gọi là ta ở trong nhà ngồi, sự từ bầu trời tới đại khái chính là như vậy cái ý tứ, nguyên lai cơ giáp còn như vậy được hoan nghênh sao? Tuy rằng nàng cũng thích cái này cơ giáp, nhưng là giảng lời nói thật, nếu nguy hiểm thời điểm nàng càng nguyện ý để cho người khác đi xuyên cơ giáp đến phía trước kháng hỏa lực đi.

Dương Dương cười tủm tỉm nói: “Nói thật, nàng là trước mắt mới thôi ta đã thấy sức lực lớn nhất, tuy rằng nàng không có chịu quá bất luận cái gì huấn luyện cùng sử dụng lực lượng kỹ xảo, nhưng nàng mặc cơ giáp thật là thực nhẹ nhàng một sự kiện, như vậy khiến cho ta tới giới thiệu một chút chúng ta đội ngũ thành viên, danh hiệu gương, có được đặc thù trị liệu dược, lần này cơ giáp người sử dụng, đoàn đội đảm đương bác sĩ / phụ trợ, cho điểm B.”

. m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện