Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 345


trước sau


Phi cơ không khí tức khắc một ngưng, nháy mắt an tĩnh xuống dưới.

Tĩnh Xu kỳ thật cũng tò mò lúc này đây đi Mễ Quốc đồng bạn, bởi vì các đồng bạn lực lượng càng cường đại, thành công khả năng tính liền càng cao, đại biểu cho càng an toàn, đương nhiên nàng cũng có thể thiếu một chút liên lụy, không cần cùng Đường Tăng giống nhau suốt ngày, Ngộ Không cứu ta, Bát Giới cứu ta, quang đi cứu người, rốt cuộc lúc này đây nửa công nửa tư, khả năng mỗi người mục đích đều không giống nhau, nhưng mọi người đều là yêu cầu cường lực đồng đội đồng bọn.

Đương nhiên, có thể hợp tác liền hợp tác, hợp tác không được Tĩnh Xu liền làm một mình.

Đầu tiên hướng tới đoàn người đi tới chính là một cái thân cao hai mét siêu cấp tráng hán, thấy được chính là hai tay của hắn cùng hai chân bọc tường đồng vách sắt giống nhau bao cổ tay cái bao đầu gối, mỗi đi một bước phi cơ đều sẽ phát ra thịch thịch thịch thanh âm tới, cường hữu lực cơ bắp đều mau đem quần áo cấp căng bạo, cứ như vậy hắn còn khiêng hai cái quả cầu sắt cùng với dây xích đi tuốt đàng trước mặt.

Kẻ cơ bắp cơ hồ chặn những người khác, hắn hướng tới sau khoang nhìn liếc mắt một cái, cau mày, quay đầu nói: “Mặt sau vị trí không đủ.”

Lúc này, cấp Tĩnh Xu để lại khắc sâu ấn tượng nam tử đứng ra, hắn ăn mặc một thân phân màu xanh lục kính trang cùng với quất hoàng sắc mũ, quả thực không cần quá thấy được, mấu chốt là đầu lưỡi của hắn!


Tĩnh Xu sống lâu như vậy còn chưa từng gặp qua một người đầu lưỡi có thể như vậy trường, vươn tới ước chừng có tám chín centimet như vậy trường!

Mấu chốt là có thể cùng xà giống nhau phun lưỡi rắn, hắn nhanh chóng phun ra hai hạ ‘ lưỡi rắn ’, cười tủm tỉm vỗ đồng dạng trợn mắt há hốc mồm con khỉ nói: “Các ngươi mấy cái đi mặt sau ngồi đi, chúng ta năm người ngồi không dưới.”

Kỳ quái, đầu lưỡi như vậy trường, nói chuyện thế nhưng là bình thường! Hơn nữa thanh âm giàu có từ tính phi thường dễ nghe, này không trải qua làm Tĩnh Xu nhớ tới hỏa ảnh Orochimaru đầu lưỡi.

Tư nhân phi cơ trước chỗ trí trống trải, có bốn người sô pha ghế, bàn ăn, cùng với một chiếc giường, sau khoang chỉ có hai người ghế dựa, bàn ăn, cùng với một trương ba người sô pha.

Tĩnh Xu làm vị trí này xác thật thoải mái lại trống trải, so sau khoang lớn hơn.

“Thứ tự đến trước và sau anh em, ta hành lý đều phóng hảo không nghĩ lại động, mặt sau cũng là năm cái vị trí.” Con khỉ mới vừa nói xong, lệnh mọi người kinh ngạc một màn đã xảy ra, tên kia nam tử lưỡi dài vươn tới nhanh chóng liếm láp vài cái con khỉ mặt, con khỉ cùng hắn bên người A Hoàng phản nháy mắt tiến vào chuẩn bị chiến tranh trạng thái, hai bên tức khắc kiếm nỏ rút trương.

Tĩnh Xu thấy không rõ chất lỏng ở con khỉ trên mặt.

Dương Dương đứng dậy, “Đi thôi, đi mặt sau, bọn họ người nhiều xác thật không hảo ngồi.”

Từ nơi này là có thể nhìn ra tới, Dương Dương hẳn là lúc này đây Ô Thành mang đội đội trưởng, bằng không con khỉ cùng Hách Vận Lai sẽ không không nói hai lời liền đứng dậy chuẩn bị đi sau khoang.

Mà ở lúc này, Tĩnh Xu còn không có chú ý nói thanh niên đứng ra vỗ vỗ thân hình cao lớn kẻ cơ bắp cùng với lưỡi dài nam, nhẹ nhàng bâng quơ nói: “Chúng ta đi mặt sau ngồi, thứ tự đến trước và sau.”

Cùng này trước hai vị rất có đặc sắc người so sánh với tới, thanh niên này chỉ có 1m7 tả hữu, lưu trữ lệnh người thoải mái màu đen tóc ngắn cái chủ lông mày, đôi mắt thon dài, ngũ quan thanh tú cho người ta một loại rất là thanh lãnh nhưng thực sạch sẽ cảm giác, nhìn ra chỉ có hai mươi mấy tuổi, quá tuổi trẻ.


Đệ nhất cảm quan chính là bình thường, bình thường quần áo trang điểm một thân màu đen quần áo, bình thường thân cao ngoại hình, thuộc về đặt ở trong đám người đều sẽ không chú ý tới loại Châu Á nam tính.

Powered by GliaStudio
close

Nhưng lại cẩn thận quan sát khiến cho Tĩnh Xu đuổi tới kinh ngạc, hắn con ngươi thuần khiết sạch sẽ, đều nói đôi mắt là tâm linh cửa sổ, con khỉ đôi mắt trước sau tràn ngập trương dương, kẻ cơ bắp đôi mắt tắc tràn ngập lệ khí, lưỡi dài nam đôi mắt còn lại là khiêu khích cùng ngả ngớn, nhưng ở hắn nơi này nhìn không tới một tia cảm tình cảm xúc, hắn biểu tình không buồn không vui, hắn nói chuyện phương thức là một loại câu trần thuật, một loại mệnh lệnh ngữ.

Tĩnh Xu cảm giác, cái này thoạt nhìn bình thường sạch sẽ không có chút nào đặc sắc màu đen tóc ngắn thanh niên mới là đế đô

đội ngũ lúc này đây dẫn đầu giả, bởi vì hắn khí tràng quá cường đại! Liền cùng đại ma vương khống chế giờ quốc tế đối sinh linh không thèm để ý cái loại cảm giác này giống nhau.

Quả nhiên, màu đen tóc ngắn thanh niên nhẹ nhàng bâng quơ nói như vậy một câu, vừa mới trả lại kiếm nỏ rút trương không khí nháy mắt tắt, hai người xoay người liền đi đến sau khoang.

Theo, phía sau đi theo một người ăn mặc váy ngắn nữ sinh cúi đầu không nói lời nào cũng đi theo đi, trường xà nam vươn tay khom người: “Mỹ lệ linh tiểu thư, thỉnh cùng ta cùng nhau ngồi ở này hai người trên bàn cơm tới một lần mỹ lệ hẹn hò đi.”

Nữ sinh hai má phiếm hồng, nhẹ giọng lắc đầu, bá một chút ngồi ở trên sô pha một góc, như thế nào cũng không bao giờ nói chuyện, lưỡi dài nam phun ra hai hạ đầu lưỡi, ngồi ở nữ sinh bên cạnh.

Lúc này, thanh niên tóc đen quay đầu đối với Dương Dương nói: “Chờ chúng ta thu thập hảo hành lý, lại đến thảo luận một chút lúc này đây kế hoạch.”

Dương Dương gật đầu, Tĩnh Xu mấy người lại ngồi trở lại vốn có chỗ ngồi, Hách Vận Lai cũng có thể tiếp tục ngủ, thật tốt.

Tĩnh Xu vuốt cằm, đối với lúc này đây đi Mễ Quốc các đồng bạn càng ngày càng cảm thấy hứng thú, nàng cảm giác, lúc này đây tiến đến đều là người hoặc là ở mỗ một phương diện có và xông ra đối với lúc này đây nhiệm vụ có rõ ràng trợ giúp, hoặc là chính là hỏa lực rất cường đại, cá nhân thực lực mạnh mẽ.


Đế đô này một đội hành lý xác thật có điểm nhiều, cuối cùng một người tới qua lại tới dọn mấy tranh hành lý, bởi vì tư nhân phi cơ hành lý khoang quá tiểu, cuối cùng chỉ có thể đều dọn vào phi cơ, như vậy tới nay, nguyên bản trống trải thoải mái không gian tức khắc liền nhỏ rất nhiều, mọi người đều chen chúc ở cùng nhau.

Phi cơ rốt cuộc lại lần nữa cất cánh, đế đô kia một đội ngũ cũng rốt cuộc thu thập hảo hành lý từng người dàn xếp hảo, chín người tập hợp ở bữa tiệc lớn trên bàn, Dương Dương lấy ra bản đồ, chỉ vào Mễ Quốc mỗ một chỗ nói:

“Chúng ta lần này trạm thứ nhất đích đến là Mễ Quốc Sacramento, nó là Mễ Quốc bên cạnh thành thị, cùng Mexico giáp giới, chúng ta trước từ bên cạnh thành thị chậm rãi thâm nhập, đệ nhị trạm là bang Texas thủ phủ Austin, lấy này loại suy, mà trừ bỏ chúng ta hai cái đội ngũ ngoại, còn có một đội đem ở từ tát tư tạp bên kia thâm nhập, cuối cùng lại hoàn thành tập hợp.

Mà lần này thẳng tới Sacramento dự tính phi hành 12 tiếng đồng hồ, bởi vậy chúng ta còn có 12 tiếng đồng hồ tới nói lúc này đây nhiệm vụ mục tiêu cùng với kỹ càng tỉ mỉ kế hoạch phân công cùng chế độ, bất quá tại đây phía trước, chúng ta đến trước tới hiểu biết một chút đồng đội năng lực cùng đội ngũ đảm đương, để càng tốt phát huy ra chỉnh thể thực lực, hoàn thành mặt trên công đạo nhiệm vụ, các ngươi nói đi.”

Màu đen tóc ngắn thanh niên gật đầu, “Chúng ta là một cái đoàn thể, ở quốc nội như thế nào tranh phong tương đối không sao cả, nhưng ở nước ngoài muốn đoàn kết nhất trí, kia trước từ ta bắt đầu, ta là lần này đế đô đội trưởng, trấn nam thiên, chức nghiệp định vị toàn năng, trước mắt cho điểm là S cấp bậc.”

Một câu ngắn gọn giới thiệu, lại làm con khỉ mấy người trợn mắt há hốc mồm, càng làm cho người vô ngữ chính là, lưỡi dài nam thế nhưng cười nói: “Đội trưởng, ngươi nói như vậy cũng quá khiêm tốn, vì cái gì không..” Lưỡi dài nam tức khắc không nói, bởi vì trấn nam thiên nhẹ nhàng bâng quơ nhìn hắn một cái.

Đọc địa chỉ web: m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện