Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 335


trước sau


A phi, may mắn cái rắm a, nàng cùng Tây Sơn căn cứ liên hệ càng ngày càng thâm.

Bất quá đúng lúc này, di động vang lên, cao trung WeChat trong đàn @ nàng cùng Tô Mã Lệ.

Tạ Tử Hào: “Mọi người xem xem, tin tức thượng nói Tây Sơn căn cứ tổng bộ quyên tặng giả này @ Tĩnh Xu cùng @ Tô Mã Lệ sao? Này hai người cũng quá ngưu bức đi? Thế nhưng là Tây Sơn đào nguyên người!”

Tĩnh Xu đau đầu, thật đúng là sợ cái gì liền tới cái gì, loại này bí ẩn sự tình như thế nào liền sẽ bị nhận thức phát hiện, còn @ đến trong đàn tới đâu?

2E võng xoay vòng vòng nửa ngày, mới đưa hình ảnh phát lại đây.

Nhìn ảnh chụp nội dung cùng quay chụp địa điểm, Tạ Tử Hào hẳn là ở Ô Thành mỗ chỗ tránh nạn, còn có hai trăm nhiều tấc siêu đại hình chiếu, tễ mấy vạn người ở trên quảng trường run bần bật, vừa vặn hình chiếu không hư chính phủ liền truyền phát tin Bản Tin Thời Sự.

200 tấc hình chiếu rất lớn, tên cũng có vẻ thực thấy được, lúc này mới có thể liếc mắt một cái liền nhìn ra đến đây đi.

Tĩnh Xu thở dài một hơi, mồm to ăn bò kho cùng khoai tây thịt bò nạm, một bên nhìn trong đàn động thái.


Vương siêu: “Nói là ăn thịt bò cháo, có phải hay không cái loại này chúng ta ăn một năm, một con trâu cũng chỉ rớt một chút da cái loại này thịt bò cháo?”

“Không thể nào? Khang Sư Phó mì thịt bò một năm tốt xấu có thể sử dụng một con trâu đâu.”

“Đừng động dùng nhiều ít, chỉ cần có thể làm ta uống điểm thịt bò canh cặn bã ta đều nguyện ý.”

Tĩnh Xu: “……” Yên lặng chú ý đàn, lại không nói lời nào, Tô Mã Lệ không nói lời nào nàng liền không nói lời nào.

Mà lúc này, thông qua chuyện này trong đàn lại náo nhiệt lên, ngày hôm qua động đất về sau, mọi người đều kinh hồn không chừng, hiện tại tình huống ổn định về sau, đại gia lại bắt đầu nhảy ra ngoài.

Thạch lỗi: “Này Tĩnh Xu cùng Tô Mã Lệ hai người sao không nói lời nào? Phát đạt cũng đừng quên lão đồng học nha, cái kia Thạch Viên gần nhất hảo hỏa a, nghe nói nơi đó mặt đang ở chiêu công, chính thức công nhân một ngày hai đốn cơm tẻ, còn có trụ địa phương đâu, nghe nói hiện tại liền động đất cũng chưa ảnh hưởng đến Thạch Viên.”

Lương hâm: “Nói giỡn kia chính là 8 cấp khu vực phòng thủ chấn, Thạch Viên tiên sinh lúc ấy cố ý tạo chỗ tránh nạn, nếu không đem chúng ta giới thiệu đi vào làm việc bái, ta từ hợp đồng lao động bắt đầu làm.”

Một đám đồng học đều nói tốt, nửa năm đàn cũng chưa giống hôm nay như vậy sinh động quá, trừ bỏ nửa năm trước Trương Linh Linh lừa đại gia đầu tư sự kiện bại lộ về sau trong đàn liền rất ít có người nói chuyện.

Diêu Tử Tử: “Nghe nói ni mã được cái kia cương thi bệnh, có ai biết nàng như thế nào sao?”

Vương siêu: “Đừng nói nàng, nói lên nàng ta liền tới khí, cái kia Trương Linh Linh ngươi cấp lão tử ra tới, lần trước nói là kiếm tiền đầu tư, kết quả đem chúng ta hại như vậy thảm, ăn mấy ngày có độc Hồng Tuyến Trùng bánh, dọa lão tử một tháng đều cho rằng muốn chết, kết quả Trương Linh Linh thứ này ăn nhiều nhất, lại không nhiễm bệnh, thật là tai họa để lại ngàn năm.”

Lương hâm: “Ni mã ở Tô Mã Lệ nơi đó trị liệu, nghe nói hiện tại sinh hoạt quá không tồi, mỗi bữa cơm đều là cơm tẻ.”

Diêu Tử Tử: “Ta nhớ rõ Trương Linh Linh năm đó đã phát một cái lời thề, chụp hình ta còn tồn, các ngươi xem, lời thề đều ứng nghiệm.”

Nói, Diêu Tử Tử đem chụp hình phát ra rồi, năm đó Trương Linh Linh lời thề son sắt lời nói.

“Ta ngày thường đối đãi các ngươi như thế nào? Ta làm người thế nào? Ta nếu là tưởng hố các ngươi khiến cho nhà ta năm sau bị hồng thủy vọt, năm sau bị động đất chấn sụp.”

Thời gian địa điểm đều ăn khớp, còn cực kỳ nhất trí, làm cho Tĩnh Xu cũng không biết ai mới là trọng sinh giả, này một đoạn đồ càng là kích phát rồi năm đó Trương Linh Linh hành lừa sự kiện.


“Bồi ta tiền mồ hôi nước mắt! Năm đó nói thật dễ nghe, vẫn là lừa nhà ta như vậy nhiều giả thuyết tệ, hiện tại có thể phải về tới đi?”

Trong đàn các bạn học một lần thực tức giận, Trương Linh Linh nói đều kỳ tích ứng nghiệm.

Powered by GliaStudio
close

Lúc này, có cái làm cho người ta sợ hãi hình ảnh đã phát lại đây, Tĩnh Xu thêm tái đã lâu mới biểu hiện ra tới.

“@ Trương Linh Linh ngươi đem ta hại thành như vậy, ta thành quỷ cũng sẽ không bỏ qua ngươi, cho ta chờ.”

Ni mã phát tới hình ảnh dọa tới rồi rất nhiều người, ngay cả ni mã bạn trai cũ Tạ Tử Hào

đều ở lên án công khai: “Trương Linh Linh năm đó đi theo ta thời điểm, chính là không hơn không kém đại mỹ nhân, hiện giờ lại thành như vậy, Trương Linh Linh, ngươi đến phụ trách!”

Tô Mã Lệ nói nàng phụ trách trị liệu ni mã, nhưng là Tĩnh Xu không nghĩ tới ni mã sẽ thảm như vậy, trực tiếp thành vô mặt nữ!

Liền thấy ni mã toàn bộ mặt đều mặt vô biểu tình nhìn màn ảnh, mà đây là mới nhất cắt bỏ mặt bộ, bởi vì cương thi bệnh nguyên nhân, ni mã không biết sao xui xẻo từ trên mặt bắt đầu mở rộng hư thối thịt, nếu làm cái này hư thối thịt vẫn luôn mở rộng nói, liền sẽ trải rộng toàn bộ toàn thân.

Cho nên nhất định phải ở không mở rộng trước liền phải cắt đứt.

Ni mã vận khí không tốt, cắt một khối lại dài quá một khối, cứ như vậy tới tới lui lui dài quá rất nhiều khối, toàn bộ mặt cũng bị cắt rớt, hiện tại càng là từ trên người cũng trường nổi lên hư thối thịt, ni mã hiện tại trở nên người không người, quỷ không quỷ.

Liền Tĩnh Xu biết đến, kiếp trước có người nhiễm bệnh sống dài nhất thời gian mấy năm, toàn thân mọc đầy hư thối u thịt, cuối cùng không một cái hảo địa phương.

Kính Hồ không biết ni mã dưới loại tình huống này còn có thể sống bao lâu, cái này tạo hình quả thực so toàn thân hư thối đều phải đáng sợ, cũng sợ hãi trong ban không ít người.

“Xứng đáng.”

Liền ở toàn ban người đều vì ni mã cảm thấy đáng tiếc thời điểm, Trương Linh Linh rốt cuộc lên tiếng, nói một câu xứng đáng, sau đó lại nói: “Chạy nhanh đi tìm chết đi, không cần giãy giụa, cũng không cần nghĩ báo thù, ngươi tìm không thấy ta, còn có năm đó ta chính là muốn hố các ngươi, lại như thế nào? Có thể lấy ta thế nào? Hiện tại mạt thế, các ngươi cũng không làm gì được ta, chờ xem, ta những cái đó kẻ thù, có một ngày các ngươi chắc chắn không chết tử tế được.”

Nói, Trương Linh Linh quyết đoán lui đàn.


Người này mắng xong, vui vẻ liền lui đàn, làm trong ban một đám người khí thẳng dậm chân, nhưng là người lại đi rồi.

Trong đàn hoàn toàn nổ tung chảo, không ít người đều nói muốn tìm được Trương Linh Linh liền phải lộng chết nàng vân vân.

Một đốn phiên vân phúc vũ sau, Tô Mã Lệ rốt cuộc ra tới.

“Đối, kia hai cái tên chính là ta cùng Tĩnh Xu lạp, bất quá Tây Sơn căn cứ sự tình ta cũng không làm chủ được, ta chỉ có thể giới thiệu các ngươi đi, đến nỗi kết quả nói liền không rõ ràng lắm, bất quá Tĩnh Xu quyền hạn so với ta đại, muốn cầu người còn phải tìm nàng lạp.”

Vừa nói khởi Thạch Viên sự tình, Trương Linh Linh sự tình lại nhanh chóng dời đi trở về.

Lương hâm: “Chúng ta cũng thật lâu không có đồng học tụ hội, hoặc là liền thừa dịp lúc này đây động đất, đại gia đi Thạch Viên tị nạn thế nào? @ Tĩnh Xu, @ Tô Mã Lệ các ngươi không phải bên trong quản sự sao, làm chúng ta đồng học cùng nhau đi vào quyền hạn luôn có sao?”

Tĩnh Xu trợn trắng mắt, nàng tìm cách rời xa Thạch Viên, này nhóm người đến hảo, ba ba đi lên liếm, đến lúc đó liền các ngươi đều cùng nhau khai đao.

Tĩnh Xu cảm thấy cần thiết muốn cho bọn họ nhận rõ hình thức, “Liền tính ta cho các ngươi đi vào, kia ở mỗi phương tiện giao thông dưới tình huống sao qua đi? Hơn nữa hiện tại động đất như vậy nghiêm trọng, đi tới đi tới vạn nhất động đất sụp làm sao?”

Lương hâm: “Ngươi phái xe tiếp chúng ta qua đi nha.”

“Ngươi ra du tiền sao?”

Lương hâm: “Đại lão, điểm này du đối với ngươi mà nói không phải thực nhẹ nhàng sao, chúng ta đều là người nghèo, dùng không dậy nổi kia ngoạn ý a.”

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện