Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 321


trước sau


Trải qua Tĩnh Xu mấy ngày này không ngày đêm luyện tập, nàng ảo thuật khống chế năng lực vẫn là tăng lên rất nhiều, liền tính này đó gà vịt ngưu có gì sự tình, Tĩnh Xu cũng hoàn toàn có thể thông qua ảo thuật tới đem gia cầm cấp trấn áp trụ.

Lại nói tiếp có điểm quái ngượng ngùng, người khác mạt thế năng lực hoặc là khống chế hỏa hoặc là thao túng lôi điện, hỗn đó là một cái hô mưa gọi gió, tới rồi Tĩnh Xu này gì năng lực cũng chưa, duy nhất có cái ảo thuật, lớn nhất tác dụng chính là trấn an một chút tiểu động vật nhóm... Ngẫu nhiên lại đi kéo một ít lạc đường biết quay lại dê con nhóm.

Mà giờ phút này, chuối trong tiểu khu tiếng thét chói tai hết đợt này đến đợt khác, mọi người đều ở điên cuồng ra bên ngoài chạy, càng có những người này ở hướng tới hướng khu biệt thự này phiến bình thản địa phương chạy, tiểu khu tức khắc loạn thành một nồi cháo.

Đem Tử Câm trước an bài vào phòng ở, Tĩnh Xu thì tại kịch liệt đong đưa biệt thự trong viện thành thạo đem trong nhà hàng rào điện đánh đổ cửa vòng một vòng, ở bên ngoài tị nạn có thể, nhưng là nếu ai tưởng nhân cơ hội tiến biệt thự nói, cũng đừng quái hàng rào điện điện ai, phì gà một tấc cũng không rời đi theo bên chân, cũng giúp đỡ Tĩnh Xu cùng nhau kéo hàng rào điện.

Biệt thự hồ nước thủy bị Tĩnh Xu trừu một bộ phận, lúc này tuy rằng đong đưa lợi hại, nhưng tốt xấu không có tràn ra tới, hai viên thụ bị lay động thiếu chút nữa muốn đảo bộ dáng, Tĩnh Xu mấy ngày trước cũng đều lại trát thâm căn.

Chính là biệt thự trong viện đất trồng rau đều tao ương, mấy ngày này thời tiết hàng quá lợi hại, Tĩnh gia làm cái plastic màng bao trùm ở mặt trên, lúc này đều bị làm cho ngã trái ngã phải.


Này đó đồ ăn đáng tiếc.

Lúc ấy Tĩnh Xu làm thủy tinh công nghiệp cái giá chính là suy xét đến động đất cho nên làm chính là sáu giác nhất ổn định tính, giờ phút này tuy rằng bị lay động qua lại cọ xát, nhưng vẫn như cũ không có toái bộ dáng, Tĩnh Xu vuốt cằm nghĩ, “Dù sao thời tiết cũng càng ngày càng lạnh, dứt khoát lại dán một tầng giữ ấm cùng cách âm tầng đi, liền dán ở thủy tinh công nghiệp hạ.”

Nói như vậy trong viện liền có thể nhiều loại điểm rau dưa, cũng không đến mức quá lãnh, gia cầm phòng ở cũng không cần khai điều hòa, bằng không gia cầm liền đông chết, còn có ao cá cá, tuy rằng mỗi ngày thêm một chút linh tuyền, nhưng nếu là đều đông chết Tĩnh Xu khóc cũng chưa địa phương, rốt cuộc kiếp trước nàng cũng không dưỡng quá này đó.

Lại một cái chính là, mạt thế trước vì phòng bị cố ý an thượng ba tầng cách âm giữ ấm cửa sổ, nhưng là hôm nay nhìn hiệu quả không phải như vậy hảo, bên ngoài thanh âm vẫn là rất lớn a.

“Tĩnh Xu a mau tiến vào a! Ngươi đầu có phải hay không lại đau? Mau làm ba xem một chút, ngươi lại kiên trì một chút, chờ việc này qua ba liền cho ngươi tìm bác sĩ.” Tĩnh ba đem Tĩnh Xu kéo vào phòng ở, đứa nhỏ này, lúc trước tung tăng nhảy nhót khí sắc lại hảo, thoạt nhìn không giống như là sinh bệnh bộ dáng.

Tĩnh Xu phục hồi tinh thần lại đi theo vào biệt thự, phát hiện người một nhà đều run bần bật trong một góc ngồi xổm, mà một bên Tử Câm tắc đôi mắt đỏ bừng, không khỏi nhớ tới, Tử Câm thanh mai trúc mã bạn trai, bất chính là 08 năm động đất khi đi cứu tế không sao?

Tử Câm đây là lần đầu tiên tiến biệt thự phòng ở, trước kia nàng đều là ở biệt thự sân ngoại trong căn nhà nhỏ làm việc, chẳng qua hôm nay nàng rõ ràng không có tâm tình đi quan sát này đó, liền thấy nàng đi tới bắt được Tĩnh Xu tay, thần sắc kiên định nói: “Lão bản, tương lai mấy ngày không cần tính ta tiền lương, bởi vì ta muốn đi ra ngoài đương người tình nguyện, cùng chính phủ cùng nhau cứu người, lúc này đây động đất như vậy đáng sợ, Ô Thành gặp tai hoạ tình huống khẳng định nghiêm trọng.”

Tĩnh Xu thần sắc quái dị, cuối cùng gật gật đầu, “Hảo, đến lúc đó kết thúc thời điểm cho ta gọi điện thoại, rốt cuộc hiện tại trời lạnh, còn cần ngươi nhiều làm mấy cái quần áo, kỳ hạn công trình thực đuổi, ngươi cần phải nhanh lên xử lý tốt.”

“Tốt, lão bản.”

Cứu viện thần mã, phỏng chừng sẽ không có, đi bào người chết thi thể nhưng thật ra có thể, một cái còn có thể kiếm 0.1 giả thuyết tệ đâu.


Tĩnh Xu một nhà rốt cuộc không cần chạy ra đi, bởi vì biệt thự mặt sau chính là trống trải núi lớn, người một nhà đi tới gần sau núi gần nhất phòng, nghĩ nếu thật sự không thích hợp, liền phiên cửa sổ đào tẩu, không cần quá phương tiện.

Powered by GliaStudio
close

Động đất chu kỳ bình quân mỗi bảy giây một tiểu chấn, mười hai giây một đại

chấn, hai mươi giây một tiếng sấm thanh luân phiên tới, mỗi khi đại chấn thời điểm, toàn bộ biệt thự đều ở kịch liệt đong đưa, còn có chút bụi đất bị lung lay xuống dưới.

“Ta nhìn động đất không giống như là trong TV, lập tức liền toàn sập, này đến là mấy cấp động đất?” Tĩnh nãi liền hỏi.

“Ít nhất đến bốn năm đi.” Tĩnh ba cầm di động bắt đầu phát tin tức, “Động đất sau thông tin thiết bị khả năng sẽ đoạn, ta trước liên hệ hảo chăn nuôi tràng bên kia.”

Thông tin nhưng thật ra sẽ không đoạn, chính là sẽ từ 5G võng biến sẽ 2E võng, bởi vì hơn phân nửa tín hiệu tháp sẽ bị chấn sụp.

Không bao lâu, tam cô Tĩnh Lai điện thoại trước đánh tới, hỏi tình huống sau, nói đúng không muốn lo lắng nàng, nàng muốn ở nhà ăn quản lý kế tiếp công việc, nếu có vấn đề tùy thời gọi điện thoại.

Ngô Hữu Ái cũng đánh tới điện thoại, làm người một nhà vẫn là trước không cần ra cửa, nếu lại chấn lợi hại điểm liền từ trực tiếp chạy đến sau núi đi.

Bởi vì hiện tại bên ngoài thực loạn, người tễ người đã xảy ra rất nhiều kỳ giẫm đạp sự kiện, Ô Thành đại môn đều phải bị sụp lạn, liền tính hiện tại lại chạy cũng chạy không ra được, nàng đang cùng quản lý tầng cùng nhau sơ tán người, chuẩn bị ấn phê thứ đến sau núi quảng trường tập hợp, làm người nhà không cần lo lắng, một có bất luận cái gì tin tức trước tiên đồng thời các nàng.


Tĩnh Xu tự nhiên biết cái này, cho nên mới như vậy bình tĩnh làm người trong nhà ở nhà đợi, kiếp trước nàng liền cùng người trong nhà lao ra đi, kết quả là thật đáng buồn, bị tễ ở bên trong, lui về phía sau không được đi tới không được, tưởng trở về phòng tử đều không thể quay về, rốt cuộc chuối tiểu khu lập tức trào ra tới mấy vạn người, lại đã xảy ra dẫm đạp sự kiện, tại đây loại không ngừng mà chấn dưới tình huống, mọi người đều tưởng ra bên ngoài hướng, kết quả có thể nghĩ.

Biệt thự ngoại hiện tại các loại thanh âm còn rất lớn, có tiếng mắng, la hét ầm ĩ thanh, hoảng sợ tiếng thét chói tai từ từ.

Làm trong nhà địa vị tối cao Tĩnh mẹ bắt đầu công việc lu bù lên, cứ việc động đất đem nàng chấn lắc lư không chừng, nhưng nàng vẫn là nói: “Tĩnh An, ngươi đi mang điểm cả nhà hậu quần áo cùng sinh hoạt nhu yếu phẩm, ta đi sửa sang lại ra muốn ăn thức ăn nước uống cùng với một ít vật tư, chúng ta cần thiết muốn chuẩn bị tốt tùy thời chạy trốn cùng với chạy trốn phải dùng đồ vật, nếu bên ngoài người quá khi nào nhóm liền không khai phòng xe nhiều mang điểm lều trại, Tĩnh Xu a, ngươi khá hơn chút nào không? Mẹ hiện tại không thể chiếu cố ngươi.”

Tĩnh Xu nằm ở trên giường chợp mắt, nghe thấy thanh âm, mở một con mắt, “Mẹ, một tá lôi ta liền đau đầu lợi hại, cả người vô lực, lỗ tai nổ vang.”

Tĩnh mẹ lấy tới nút bịt tai cấp Tĩnh Xu, “Chờ mẹ thu thập thứ tốt lại đến cho ngươi nghĩ cách, ở ngươi hảo phía trước mẹ đều ở bên cạnh ngươi bồi ngươi.”

“Hảo.” Tĩnh Xu vui mừng gật đầu nàng có thể yên tâm ra cửa, trong nhà chính là phải có như vậy cái người tâm phúc, ở xảy ra chuyện thời điểm, Tĩnh ba cùng Tĩnh mẹ đều có thể làm ra chuẩn xác phán đoán, như vậy cũng không uổng phí nàng một mảnh khổ tâm.

Nàng hoàn toàn có thể ‘ biết trước ’, hoặc trực tiếp làm nàng tới an bài, bảo đảm sẽ ở mạt thế lẩn tránh rất nhiều tai nạn, hơn nữa trước tiên đánh hảo dự phòng châm, bất quá đều không có Tĩnh ba Tĩnh mẹ chính mình xử lý tới hảo, công tác cương vị quả nhiên là có thể rèn luyện người, bất quá là hai năm thời gian, khiến cho Tĩnh ba Tĩnh mẹ thay đổi rất nhiều, theo tầm mắt đề cao, cách cục cũng ở tăng đại.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện