Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 317


trước sau


Điểm này khó khăn chính là gia tăng một cái vật lý đẩy mạnh khí, ở tất yếu thời điểm, cốt long bỗng nhiên co duỗi đạt tới nhất định đẩy mạnh lực lượng, đem người đẩy phi mấy thước, chủ yếu tác dụng là lâm vào mỗ khốn cảnh sử dụng.

Loại này đều là lo trước khỏi hoạ đồ vật, đặc biệt Tĩnh Xu phải có vài tháng đều không ở nhà, nàng cần thiết phải làm chu toàn tính toán, vì người trong nhà suy xét đến nếu gặp được động đất nên làm cái gì bây giờ, còn phải làm hảo dự phòng phương pháp, tỷ như mỗi người tùy thời định vị cùng khẩn cấp cầu cứu khí nhất định phải có.

Tĩnh Xu cũng suy xét quá rất nhiều biện pháp, tỷ như lợi dụng phun ra trang bị nhanh chóng thoát đi hiện trường, nhưng ai đi làm đi đâu cũng không thể mang mấy cái ống phóng hỏa tiễn đi a, lại tỷ như lợi dụng khinh khí cầu đem người mang phi đến hiện trường, nhưng ít ra yêu cầu mấy chục kg khinh khí cầu, cái này cũng từ bỏ, bất quá loại này phương pháp nhưng thật ra thích hợp một mình một người Tĩnh Xu, cho nên Tĩnh Xu có thể vì chính mình chuẩn bị một phen.

Mà mạt thế trước động đất phương pháp cơ bản không dùng được, tỷ như ở nhà gặp được động đất khi lựa chọn WC không dễ sụp lạc không gian tránh chấn, ngàn vạn không nên nhảy lâu, sau đó chờ đợi cứu viện gì đó.

Mạt thế sau cũng đừng chờ đợi cứu viện, một khi tầng lầu sập, kia cơ bản chính là bị chôn, mạt thế sau không điều kiện cùng nhân lực tài nguyên đi cứu viện, đào thi thể tìm quần áo dân chúng đến là có rất nhiều.

Cho nên động đất tới, nhất định phải tìm cái khăn trải giường hoặc là dây thừng chạy nhanh nhảy lầu còn có một đường sinh cơ.

Nếu nói ngoại lực bảo hộ là nhất định tất không thể tránh cho, Tĩnh Xu vì bảo hiểm khởi kiến còn vẽ đồ, muốn chờ đến chân chính động đất tiến đến sau, cùng Tĩnh gia lại làm ra điểm bảo hiểm ngoạn ý, tin tưởng lúc ấy Tĩnh gia khẳng định sẽ thực ra sức.


Trừ bỏ phần ngoài phòng hộ, kỳ thật còn có một loại dự phán động đất tiểu biện pháp.

Tuy rằng nói trước mặt khoa học kỹ thuật trình độ thượng vô pháp đoán trước động đất đã đến, nhưng này một năm động đất cùng với tiếng sấm điện thiểm, đều nói động đất trước nhất định sẽ sét đánh, kỳ thật bằng không.

Chuẩn xác mà nói sét đánh tia chớp là thời tiết hiện tượng, động đất là địa chất hiện tượng.

Này một năm mỗi khi động đất khi, đều sẽ phát ra đau từng cơn màng tai ầm vang thanh, mỗi một chút giống như là có một thật lớn thiết chùy hung hăng nện ở ngươi trong lòng, bên ngoài còn cùng với sợ hãi điện thiểm.

Này kỳ thật không phải sét đánh tia chớp, mà là ánh địa quang cùng âm thanh động đất hiện tượng, cũng kêu động đất quang cùng động đất thanh.

Thông tục điểm giảng, ngươi nhìn đến chung quanh đột nhiên trở nên cùng ban ngày giống nhau, đừng do dự chạy nhanh chạy, có bao nhiêu chạy mau nhiều mau, đại khái ba bốn giây về sau, mới có thể vang lên làm người tai điếc oanh tạc thanh âm.

Thanh âm càng lớn, ánh sáng càng đoạt mắt, lớn đến toàn bộ mà đều ở kịch liệt đong đưa, đã nói lên khoảng cách tâm động đất càng tới gần, cho nên chạy đến trống trải địa phương đều gần, muốn dùng ra ăn nãi kính vẫn luôn chạy là được rồi, kế tiếp bất quá hai phút liền bắt đầu khủng bố động đất, tâm động đất bắt đầu cái khe, tùy ý cắn nuốt chung quanh thổ địa, thậm chí này chung quanh hoàn toàn sai khai, lại hoặc là lẫn nhau đè ép, hình thành từng đạo đáng sợ đại vết rách.

Người vẫn là có thời gian chạy đến trống trải địa phương, nhưng đại đa số người còn không có phản ứng lại đây đã bị động đất cắn nuốt.

Tĩnh Xu quyết định nhất định phải đem phương pháp này dạy cho người trong nhà, bất quá nhiều chấn cái vài lần cũng liền có kinh nghiệm, hoàn toàn có thể lấy thanh âm cùng lôi quang phán đoán động đất lớn nhỏ cùng ngọn nguồn, Tĩnh Xu cũng là bị chấn mấy trăm lần được đến kinh nghiệm, thậm chí có thể phân biệt lúc này đây động đất có cần hay không chạy, không nói hoàn toàn đối, nhưng tám phần là không chuẩn, đương nhiên, Tĩnh Xu cũng không dám thác đại, mặc kệ gì chấn, rời xa tâm địa chấn đãi ở rộng lớn trên đất bằng, là trước mắt tương đối an toàn phương pháp, úc, cũng không bài trừ chạy vội chạy vội liền ngã xuống khả năng.

Đúng rồi, Tĩnh Xu còn cố ý đem mạt thế trước chuẩn bị các loại cách âm nút bịt tai, nhĩ bộ bảo hộ màng chờ đều lấy ra tới, không nói hoàn toàn ngăn cách bên ngoài thanh âm, nhưng là ngăn cách hơn phân nửa trở lên là có thể, hơn nữa có thể hữu hiệu

bảo hộ lỗ tai, càng quan trọng là buổi tối có thể ngủ ngon, bằng không loại này sấm sét thanh một khi vang lên, chỉnh túc chỉnh túc không ngừng, thanh âm kia giống như là ở mà ngươi bên tai nổ mạnh giống nhau, ai có thể ngủ được?

Bị này sấm sét một chút, bệnh tim đều đến dọa ra tới.

Kiếp trước không điều kiện, đều là dùng quần áo cắt giấy lụa tắc lỗ tai, nhưng mỗi ngày ở cái loại này nổ vang dưới tình huống, Tĩnh Xu trực tiếp biến thành nửa điếc, sau này nói chuyện không lớn thanh đều nghe không rõ ràng lắm.


Mạt thế năm thứ ba về sau tình cảnh thường xuyên đều là:

Powered by GliaStudio
close

“Gì? Ngươi nói gì?”

“Hôm nay nhà ăn ăn cái gì?”

“Úc, ta không ăn cơm.”

“Ngươi nói hôm nay ăn nấm?”

“Đúng vậy ta ăn qua.”

Mọi việc như thế ông nói gà bà nói vịt... Cho nên bảo hộ lỗ tai rất cần thiết.

Mà ở này một năm, Tĩnh Xu thu hoạch lớn nhất chính là nhét đầy hơn phân nửa cái không gian ăn chín vật tư, hơn nữa đại đa số vật tư đều qua minh lộ, như vậy phương tiện về sau có thể lấy ra tới.

Mà đồng thời, Tĩnh nãi dưỡng tằm cũng đủ lại nhân thủ chế tác một bộ quần áo, Tĩnh Xu không gian còn tồn một đám tơ tằm lo trước khỏi hoạ, chờ động đất về sau liền không thích hợp dưỡng tằm, Tĩnh nãi cùng Tử Câm nhưng thật ra có thể làm quần áo.

Tĩnh Xu gieo trồng cây thuốc lá thành công thu hoạch hai nhóm, hơn nữa ở Tĩnh gia dưới sự trợ giúp làm thành xì gà, hơn nữa Tĩnh Xu trong không gian, đáng tiếc vẫn là tương đối thiếu, bán xong liền đoạn hóa, ở đấu giá hội đánh ra 500 một con giá cao, đều mau so được với năm đó huyết nấm, Tĩnh Xu chuẩn bị lại gieo trồng một đám.

Gieo trồng bông tắc đạn thành bông xơ, Tử Câm nói nàng tưởng dệt một đám bố phối hợp bông làm đồ vật, đáng tiếc này đó đều là phí đôi mắt việc, lại là nửa thủ công cho nên rất chậm.


Sinh hoạt thượng vật tư đến không cần thêm vào chuẩn bị, chính là Tĩnh Xu đi Mễ Quốc muốn mang cái gì, như thế nào mang. Không gian bí mật không thể bại lộ, Dương Dương cái loại này quan sát rất nhỏ biến thái, càng không cần chơi tiểu thông minh một cái kính từ trong túi đào đồ vật biến ma thuật.

Cho nên mang cái gì, liền dùng cái gì, đương nhiên Tĩnh Xu cũng muốn làm hai tay chuẩn bị mới hảo.

Vũ khí, đồ ăn, bảo mệnh đồ vật này đó chính là tất mang.

Tĩnh Xu đem áo chống đạn cấp Tử Câm, làm nàng đem áo chống đạn cải trang thành Đông Bắc đại áo bông, Tử Câm hoa ba ngày mới khâu vá hoàn thành, sau đó dùng quái dị ánh mắt nhìn Tĩnh Xu, nói: “Này áo bông 20 nhiều cân trọng, mặc ở trên người liền cùng cục sắt giống nhau, bên ngoài hạ lớn như vậy vũ lại hút điểm nước thủy... Lão bản, ta đột nhiên nhớ tới lừa cõng bọt biển qua sông chuyện xưa.”

Tĩnh Xu: “…… Được, liền biết ngươi tổn hại người bản lĩnh nhất lưu, ta đều có dùng.”

Ăn mặc 20 nhiều cân chống đạn đại áo bông, Tĩnh Xu cảm giác được không gì sánh kịp cảm giác an toàn, nàng ăn mặc ngủ đều tuyệt đối không cởi ra, đương nhiên chống đạn mũ giáp cũng không thể rơi xuống, Tĩnh Xu chính mình cải trang thành Mễ Quốc cao bồi mũ, về sau đều là không thể thoát đồ vật.

Tĩnh Xu cũng liền điểm này sức lực đại ưu điểm, như thế nào cũng đến hảo hảo lợi dụng hạ, vì thế cách thiên Tĩnh Xu lại làm Tĩnh gia làm cương bảo vệ đùi cùng bao cổ tay, đem này đó cùng quần áo quần khâu vá ở bên nhau, hình thành ‘ da cương ’ kết hợp, nhất chuẩn xác Tĩnh Xu thân thể, trọng lượng cũng vừa vặn, dù sao Tĩnh Xu không cảm giác được trọng.

Cuối cùng, gặp được khẩn cấp sự tình lại xuyên Dương Dương đưa nàng chiến y, bình thường liền xuyên này một thân, tiến hành song trọng bảo hộ, đem chính mình an toàn trí đỉnh.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện