Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 309


trước sau


Tĩnh nãi tâm liền lộp bộp một chút, tới này vui sướng nháy mắt hòa tan một nửa, Tĩnh Xu nhướng mày, rốt cuộc không lại nói gì.

Nguyên bản còn muốn đem lấy tới đồ vật đều phân cho đại cô, mấy người liền cũng liền không tay, chạy nhanh đi xem rốt cuộc tình huống như thế nào, cũng chưa kịp lại đi phòng trên xe dọn đồ vật.

So sánh với Tĩnh nãi khẩn trương, Tĩnh Xu có thể nói là tương đối thảnh thơi, nàng còn có tâm tình nhìn xem đại cô trong nhà biến hóa, ăn tết tới thời điểm, bởi vì bị thiêu quá, hiện tại còn có thể nhìn đến một ít màu đen dấu vết, bất quá đại cô gia nguyên bản gieo trồng quả táo mà, nhưng thật ra đắp lên một loạt giản dị bản phòng.

Tĩnh Xu rất xa là có thể thấy, bản trong phòng từng con hắc heo bộ dáng, chỉ là... Nhìn dáng vẻ tinh thần không tốt lắm.

Lại nói tiếp này đó hắc heo chính là Tĩnh Xu năm đó cấp đại cô gia heo mẹ sinh sôi nẩy nở ra tới, ngắn ngủn hai năm thời gian liền gây giống ra mấy chục chỉ, hơn nữa năm nay sơ đồ ăn sung túc, đại cô gia lại gây giống ra hơn hai mươi đầu heo con.

Trải qua bảy cái nhiều tháng, này đó heo cơ bản cũng đã lớn thành chín.


“Vẫn là đến giết chết a.” Tĩnh Xu thở dài một hơi, có thời gian còn phải khuyên đại cô đem heo đều giết chết, lưu hai đầu sinh sản lợn giống, về sau chuyên môn dựa bán heo con là được, dưỡng heo, đã không được.

Bởi vì kế tiếp đem tiến vào đồ ăn càng ngày càng khó khăn thời đại, không có dòi, không có Hồng Tuyến Trùng nhưng ăn, vẫn luôn liên tục đến biến dị giống loài xuất hiện.

Trong phòng chỉ Tĩnh Xu tẩu tử Xảo Liên, cùng với Xảo Liên nương ở, Xảo Liên nhà mẹ đẻ những người khác đều về nhà, trừ ngoài ra chính là đại cô cùng nàng nhi tử Ngụy Tranh, làm Tĩnh Xu có điểm ngoài ý muốn chính là, nhị cô Tĩnh Chiêu cũng ở, bưng nước ấm bồn dùng khăn lông cấp Xảo Liên lau mồ hôi đâu.

“Tĩnh Phán, mẹ cùng ba, Tĩnh Xu bọn họ đều tới, ngươi tiếp đón một chút.” Đại dượng vừa vào cửa liền đối chuyên chú nhìn bác sĩ đại cô nói, mọi người tầm mắt lúc này mới chuyển qua tới, rốt cuộc trong phòng ánh sáng ám, đánh đèn pin, không nhìn kỹ còn nhận không ra ai là ai.

“Đừng động ta, bác sĩ nói như thế nào?” Tĩnh nãi đi qua đi, bắt được đại nữ nhi tay, nàng sao nhìn Tĩnh Phán lại gầy? Có phải hay không chiếu cố con dâu quá vất vả.

“Mẹ, ba, Tĩnh Xu, Hữu Ái các ngươi đều tới a, trước ngồi, làm Tĩnh Chiêu cho các ngươi đảo điểm nước đường nóng người tử a.” Tĩnh Phán trên mặt lộ ra một tia tiều tụy.

Tĩnh nãi nhìn nhị nữ nhi, nhíu mày, “Ngươi sao cũng ở? Chẳng lẽ là lại tới cọ ăn cọ uống?”

Nhị cô thực sự gầy không ít, trước kia là mập mạp nói, hiện tại xem như hơi béo, nàng hắc hắc cười nói: “Mẹ, ta này cấp đại tỷ hỗ trợ mỗi ngày chiếu cố Xảo Liên sao, cho ta tính tiền công, ta đem Xảo Liên chiếu cố nhưng hảo.”

Lúc này kiểm tra nam bác sĩ cau mày lắc đầu, “Ngươi chính là chiếu cố thật tốt quá, hiện tại đã tới rồi dự tính ngày sinh, còn không có phản ứng, hơn nữa ăn quá nhiều, khả năng hồi tạo thành trẻ con thật lớn, thai vị chính bất chính không nói đến, hiện tại không dụng cụ kiểm tra, nếu lại liên tục ba ngày còn không có phản ứng nói, liền tìm quan hệ lộng điểm trợ sản tố đi, bằng không không chữa bệnh thiết bị, lại sinh không dưới hài tử, rất có thể sẽ khó sinh, đó chính là một thi hai mệnh.”

Xảo Liên dọa bưng kín miệng, nước mắt không biết cố gắng xoạch xoạch đi xuống lạc.

Như vậy vừa thấy nói, Xảo Liên xác thật béo rất nhiều, có 180 cân.

Tĩnh nãi hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái nhị cô cùng đại cô, “Đem người uy như vậy béo, hiện tại hảo, sinh không dưới hài tử, các ngươi đều là không đương quá mẹ nó người sao? Điểm này thường thức cũng đều không hiểu?”


Nhị cô nghe xong lập tức không muốn, “Mẹ, ta chính là tận tâm tận lực hầu hạ Xảo Liên, chúng ta kia sẽ sinh hài tử cũng là như vậy ăn a, kia sẽ sợ ăn không đủ, lại nói ta là sinh mổ cũng không biết nhiều như vậy a, hiện tại có ăn đều không tồi, nói nữa, Xảo Liên nàng mỗi ngày muốn ăn cái này, muốn ăn cái kia, tỷ phu lên tiếng, ăn cái gì cấp cái gì.”

Powered by GliaStudio
close

Đại cô cắn môi, “Đều là ta không tốt, gần nhất vội vàng hai bên sự tình, đem Xảo Liên giao cho Tĩnh Chiêu

chiếu cố, ta nhìn chiếu cố cũng khá tốt.”

Tĩnh nãi lại trừng mắt nhìn phía Xảo Liên mẹ, “Ngươi là Xảo Liên thân mụ, như thế nào cũng không quản?”

Xảo Liên nương trốn ở góc phòng, vô tội nói: “Bà thông gia nói hiện tại bệnh viện cấp miễn phí đỡ đẻ, ta khi cùng mạt thế trước kia như vậy, khiến cho Xảo Liên buông ra ăn...”

Đại cô vô ngữ nói: “Ta là nói như vậy quá, nhưng ta sau lại cũng nói, bệnh viện thật nhiều dụng cụ không dùng được, dược vật cũng không có, cấp miễn phí đỡ đẻ chính là không có bất luận cái gì chữa bệnh trình độ dưới tình huống, có thể sinh hạ tới liền sinh, sinh không được cũng không có biện pháp, cho nên ta này không phải lại tìm có kinh nghiệm bác sĩ tới sao?”

Xảo Liên nương nhỏ giọng nói: “Ta đây mặc kệ, lúc ấy là các ngươi cam đoan, nói là có thể thuận lợi sinh hạ cái oa, hiện tại cái này ta cũng quản không được.”

Mắt thấy hai bên khắc khẩu lên, bác sĩ cũng có chút khó xử, “Cũng không cần như vậy bi quan, thai phụ mỗi ngày nhiều kiên trì đi lại, nếu có phản ứng liền đưa đến huyện bệnh viện lâm thời cứ điểm tới tìm ta.”

Tiễn đi bác sĩ, người một nhà không khí đều có điểm lãnh, Xảo Liên khóc lóc nói muốn lên đi lại, rất khó tưởng tượng trước kia rất gầy nữ nhân có thể ở không đến một năm thời gian liền lớn lên như vậy hắc béo hắc béo, uukanshu nếu nói trước kia nhan giá trị có 6 phân nói, hiện tại liền dư lại 1 mẫu số ái ánh sáng bao phủ nàng.

Nhìn Xảo Liên gian nan đi một bước liền nghỉ ngơi trong chốc lát, Tĩnh Xu lắc đầu, này cùng Trương Băng Băng kém cũng quá xa đi? Nữ nhân sinh hài tử là cái dạng này?

Tĩnh nãi vì giảm bớt không khí, còn cố ý đem Trương Băng Băng sự tình lấy tới nói, còn nói chỉ cần nghe bác sĩ chỉ đạo, thực mau là có thể sinh hạ tới, còn nói Tĩnh Xu cùng Ngô Hữu Ái đều đỡ đẻ quá, đến lúc đó cùng nhau nghĩ cách vân vân, lúc này mới đem không khí lộng ấm một ít.


Ngụy Tranh cúi đầu, gì lời nói cũng không nói, liền đỡ tức phụ đi đường.

Nhưng thật ra đại dượng một lát liền bắt đầu run chân, có chút đãi không được bộ dáng, Tĩnh Xu liền đem đại dượng thuận thế kêu lên, hai người dọc theo sân nói chuyện.

“Dượng, trong khoảng thời gian này vất vả các ngươi, làm cái nhà máy hiện tại cũng không lấy về một phân tiền bổn.”

“Tĩnh Xu, ngươi nói chuyện dượng không thích nghe, ngươi ý tứ trước kia dượng không hiểu, hiện tại đã hiểu, chúng ta đều là đi một bước xem một bước người, chỉ có ngươi, đi một bước xem ba bước, hiện tại Hồng Tuyến Trùng thị trường, dượng minh bạch thực, chúng ta chăn nuôi tràng thật vất vả phát triển mấy trăm đầu heo cùng mấy ngàn chỉ gà, mắt thấy không có thức ăn chăn nuôi uy, ngươi nói, chúng ta phát tài cơ hội còn xa sao?”

Vừa nói khởi cái này, đại dượng liền hưng phấn lên, “Đi, dượng mang ngươi đi xem nhà chúng ta heo, còn có dượng tự mình nuôi dưỡng Hồng Tuyến Trùng, ai, trước kia Hồng Tuyến Trùng một trăm cân lấy giả thuyết tệ, hiện tại một trăm điều sống trùng giá cả chính là một giả thuyết tệ, dượng này giá trị thượng vạn Hồng Tuyến Trùng.”

Quả nhiên, đi qua giản dị trong phòng nuôi dưỡng mấy chục đầu hắc heo, một cái ao to nuôi dưỡng một hồ Hồng Tuyến Trùng ở bên trong quay cuồng.

“Tĩnh Xu, có này Hồng Tuyến Trùng, dượng tưởng mở rộng nuôi dưỡng.”

“Dượng, quá chút thiên liền tìm thời gian, đem heo đều cấp giết đi.”

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện