Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 308


trước sau


Tĩnh ba hỗ trợ đem phòng xe két nước đều cấp thượng đầy thủy, tiếp căn cái ống là được, phòng trong xe két nước là siêu đại hình, rốt cuộc muốn thỏa mãn người một nhà rửa mặt, tắm rửa, dùng để uống, còn có mà ấm cái ống chờ, thiếu nhưng không đủ.

Vừa lúc, Tĩnh Xu còn muốn thí nghiệm một chút phòng xe cải trang sau mà ấm thế nào, nhiệt độ ổn định 40° nước ấm quản có thể bảo đảm phòng trong xe ấm áp vừa phải độ ấm, thả 24 giờ có nước ấm tắm rửa, như vậy thoải mái hoàn cảnh đúng là Tĩnh Xu tha thiết ước mơ.

Cấp nước Đức man bình điện tràn ngập điện, hơn nữa ở nóc nhà chỗ trang bị thượng Tĩnh Xu lúc ấy nhiều mua vi khuẩn năng lượng mặt trời, chủ yếu là thí nghiệm một chút phòng xe bay liên tục năng lực, nhà mình byd Tống tràn ngập điện sau chạy 180 km.

Lớn như vậy phòng xe Ngô Hữu Ái đạo sư cũng không có thí nghiệm, chỉ là cho đại khái số liệu, có thể chạy 150 km tả hữu.

Đồng thời, Tĩnh ba thêm đầy dầu diesel ở trên đường để ngừa vạn nhất; Tô Mã Lệ tám đại vại áp súc khí thiên nhiên cũng bị còn đâu phòng xe hai sườn trong rương, như vậy có thể bảo đảm nấu cơm, thiêu mà ấm năng lượng, được biết, như vậy lượng có thể bình thường sử dụng ba tháng.

Tĩnh ba phụ trách kiểm tra phòng xe an toàn hệ thống, cùng với phụ trách phòng xe phương diện các chuẩn bị, Tĩnh mẹ tắc đem một giường giường lấy hong khô cơ lại hong một lần đệm chăn bỏ vào phòng trong xe, cùng với phòng trong xe các loại đồ dùng sinh hoạt, rửa mặt tắm rửa đồ dùng thả đi vào.


Tĩnh Xu cùng Tĩnh nãi, Ngô Hữu Ái phụ trách chuẩn bị lúc này đây còn cần mang chút cái gì, bất quá đại gia cũng coi như là ngựa quen đường cũ, hậu quần áo, áo mưa đều phải nhiều mang vài món, vạn nhất ướt bên ngoài như vậy lãnh thiên chính là thật khó chịu.

Tiếp theo chính là đồ ăn, lúc này đây có phòng xe, Tĩnh Xu vài người nhưng không nghĩ lại đi đại cô gia ăn cơm, cho nên từ bữa sáng đến bữa tối mọi thứ đều mang theo không ít qua đi, nếu ngưu cũng có thể mang quá khứ lời nói, Tĩnh Xu cảm thấy đặt ở phòng trong xe mỗi ngày vắt sữa uống cũng là không tồi.

Bất quá rốt cuộc cuối cùng chỉ dẫn theo hai vại sữa bò phấn, cùng lá trà, đến lúc đó buổi sáng thiêu trà sữa uống, phòng trong xe còn có tủ lạnh, Tĩnh Xu liền mang theo rượu nếp than cùng bánh trôi chờ, ngẫu nhiên đổi cái rượu nếp than bánh trôi trứng gà canh cũng là cập không tồi.

Tĩnh nãi còn mang theo nàng chính mình làm tay trảo mặt bánh ướp lạnh đến tủ lạnh, buổi sáng đặt ở trong chảo dầu một tạc, bọc lên rau xà lách trứng gà, lạp xưởng cùng salad cà chua tương, đó chính là địa đạo tay trảo bánh.

Rau dưa nói cuối cùng lựa chọn Tĩnh Xu phơi khô rau dưa làm, cùng với trong nhà mấy vại làm việc, làm mộc nhĩ, làm nấm hương từ từ, làm canh xào rau đều là cực hảo.

Thịt loại nói Tĩnh Xu lựa chọn khô bò làm đồ ăn vặt, lỗ heo nhĩ, đầu heo thịt, giò thịt, cay rát thỏ làm chờ ăn chín, phương tiện mau lẹ, bất quá Tĩnh Xu còn mang theo chút bò bít tết, cho chính mình đương ăn khuya.

Biệt thự trong ao cá tôm đều phải tràn lan, Tĩnh Xu dứt khoát lại vớt một bồn hàu sống cùng tôm hùm bỏ vào biệt thự trong hồ nước, thử xem này trong ao có thể hay không nuôi sống này đó ngoạn ý, thuận tiện lại ăn cái tỏi nhuyễn nướng hàu sống cùng tôm hùm đất xào cay gì đó, dù sao Tĩnh nãi trù nghệ hảo.

Món chính mang theo một túi gạo, cùng với bán thành phẩm, suy xét đến Tĩnh nãi không có thời gian xoa mặt, cho nên Tĩnh nãi phía trước làm tốt, tỷ như bao các loại khẩu vị đông lạnh sủi cảo, hỗn độn, bánh bao chờ.

Hiện tại Tĩnh Xu lượng cơm ăn đại, một đốn đều qua loa không được, người một nhà uống linh tuyền uống thời gian lâu rồi, lượng cơm ăn cũng đại, cho nên một đốn ăn thiếu, cả người không thoải mái.

Tĩnh Xu chỉ chốc lát sau liền đem đồ ăn đều xách tới rồi phòng xe nhà ăn, đem đồ vật đều bày biện chỉnh tề, loại cảm giác này giống như là Tĩnh Xu ở dọn nhập cái thứ hai gia giống nhau, nói không nên lời kích động cùng vui mừng.

Trước kia không chính thức nhập trú thời điểm còn không cảm thấy, hiện tại bỗng nhiên hướng bên trong tắc các loại vật tư, Tĩnh Xu hạnh phúc cảm liền càng ngày càng nùng.

Dùng vật phẩm tự nhiên không thể thiếu, ra cửa bên ngoài, an toàn quan trọng

nhất, vũ khí nhân thủ một phen nỏ, Tĩnh Xu bên này còn có súng lục cùng lựu đạn, áo chống đạn cùng phòng độc mặt nạ bảo hộ lúc này đây đều mang lên, Tĩnh Xu thậm chí đem Dương Dương đưa nàng tác chiến khôi giáp cấp mang lên, không có gì sự là tốt nhất, chính là để ngừa vạn nhất mà thôi.


Đương nhiên, còn có mặt khác vật dụng hàng ngày, tỷ như hong khô cơ, tinh dầu, máy sấy chờ gia dụng vật phẩm, đồ điện cũng không có thể thiếu, Tĩnh Xu giống như là hamster giống nhau, từng chuyến đem biệt thự trong nhà dư thừa đồ vật dọn tới rồi phòng trong xe, không biết là hưởng thụ sinh hoạt, vẫn là đi cho người ta đỡ đẻ.

Powered by GliaStudio
close

Vội cả đêm mới chuẩn bị tốt, Tĩnh Xu ngã đầu ngủ phía trước tổng cảm thấy chính mình quên đi cái gì thói quen tính sự tình...

Tĩnh ba Tĩnh mẹ ngủ thế nào không biết, dù sao, Tĩnh Xu, Ngô Hữu Ái cùng Tĩnh nãi mấy người này phấn khởi cả đêm, Ngô Hữu Ái bởi vì muốn ngủ nàng vũ trụ khoang, tự nhiên cũng hưng phấn đến không được, tối hôm qua chuẩn bị đã lâu mới đi ngủ.

Người một nhà ăn xong rồi phong phú cơm sáng, Tĩnh nãi ngàn dặn dò vạn dặn dò, “Nhất định không cần quên cấp gà vịt uy thực, ngưu cần thiết muốn mỗi ngày vắt sữa, bằng không nó sẽ trướng đau, không cần quên cấp đất trồng rau tưới nước, làm Tử Câm đem tằm chiếu cố hảo, không cần quên cấp nhà cũ quét tước vệ sinh...”

“Đã biết mẹ, các ngươi đi nhanh đi.”

Tĩnh Xu đi trước dược liệu hiệp hội trình báo đi công tác, đem sự tình đều giao tiếp cho vương đại nãi về sau, lúc này mới lại trở về, chính thức từ trong nhà xuất phát.

Đương Tĩnh Xu ngồi ở phòng xe điều khiển vị, com cầm tay lái một khắc là dị thường kích động, Tĩnh nãi, Tĩnh gia, Ngô Hữu Ái ba người đều không yên tâm Tĩnh Xu, giờ phút này liền đứng ở ghế phụ vị trí thượng, hỗ trợ nhìn, tuy rằng mọi người đều tưởng lại tham quan một chút siêu xe phòng xe, áy náy ngoại, đều chuẩn bị tới rồi địa phương lại nói.

“Ta lại không uống say, không cần như vậy xem lạp, các ngươi đi vội các ngươi.”

“Chúng ta vẫn là cùng ngươi ở bên nhau, một hồi ra vấn đề, chúng ta cùng nhau ra bên ngoài nhảy.” Tĩnh gia khó được hài hước một chút.

Tĩnh Xu: “……” Nàng còn không phải là khai cái phòng xe sao, còn đem bọn họ cấp dọa.


Cũng may Tĩnh Xu còn tính lão luyện, đem xe khai thực ổn, vẫn luôn đi tới trên đường lớn, nãi gia lúc này mới yên tâm, bất quá mấy người cũng chưa rời đi, mà là đem bên cạnh giường kéo ra, bắt đầu nói chuyện phiếm.

Phòng xe tốc độ có thể tính tương đối chậm, nhưng lúc này đây rõ ràng tương đối thuận lợi, không đến hai cái giờ, liền chạy đến đại cô gia, trên đường cũng không có gặp được sự tình gì.

Lúc này đây so lần trước mới lạ nhiều, cho nên đại gia cũng không cảm giác được chậm.

Lại một lần tới rồi đại cô gia, đáng tiếc lúc này đây đem phòng xe đình không đến đại cô gia trong viện, rốt cuộc quá lớn, liền ngừng ở phòng ở bên cạnh, mấy người ăn mặc áo mưa xuống xe, gõ khai đại môn.

Ra tới mở cửa chính là đại dượng, hắn cầm ô cầm đèn pin, hô: “Cái nào? Nha, là mẹ tới! Mau tiến vào, đừng xối bị cảm, đi uống điểm nhiệt nước đường, các ngươi sao lại đây? Không có lái xe sao?”

Tĩnh Xu cười nói: “Chúng ta khai phòng xe tới, có điểm đại, vào không được liền ngừng ở bên ngoài.”

“Úc, vậy chạy nhanh vào đi, bác sĩ đang ở kiểm tra đâu, xem nàng bộ dáng hình như là không tốt lắm.” Đại dượng này tâm tư đều không ở này, cho nên cũng không có xem Tĩnh Xu phòng xe.

Không tốt lắm, kia ý tứ chính là nói thai phụ không tốt lắm.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện