Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 287


trước sau


Thật tốt, người trong nhà chỗ ở đều được đến giải quyết, trước mắt công năng khu cũng đều thỏa mãn Tĩnh Xu yêu cầu.

Từ vũ trụ khoang ra tới, bên cạnh chính là Tĩnh Xu yêu cầu cải tạo phòng ấm, trang bị đầy các loại đèn mang cùng năm tầng cung cấp gieo trồng cái giá.

Đây là Tĩnh Xu muốn trồng trọt địa phương, không tính đại cũng không tính tiểu, gieo trồng đồ vật hơn nữa năm trước phơi khô rau khô cũng tuyệt đối đủ một nhà mấy khẩu người ăn.

Nếu có khả năng, lại gieo trồng điểm dễ dàng sống không chiếm vị trí trái cây, bất quá cái này đến lúc đó lại nói, tốt nhất đem trong nhà đồ vật đều di tài lại đây.

Mà chiếm cứ phòng xe hai tầng đuôi bộ nguyên bản là phóng năng lượng mặt trời địa phương, hiện tại bị bị trống, đây là Tĩnh Xu nói nhiều công năng nuôi dưỡng địa, di chuyển khi gà vịt khẳng định đến mang, bên ngoài lại lãnh muốn chết, chỉ có thể phóng trong xe, đến nỗi hương vị, Sở Chước Hoa cũng nghĩ đến, cho nên khai cái cửa sổ ở mái nhà, nhiều tán tán vị đi chỉ có thể.

Tổng kết phòng xe hai tầng: Đuôi xe dưỡng gà vịt, trong xe bộ gieo trồng, cùng với Ngô Hữu Ái vũ trụ khoang, xa tiền bộ phận là sinh hoạt khu phóng vật tư địa phương, xe đầu là Tĩnh Xu phòng ngủ.

Phòng xe một tầng xe đầu điều khiển vị, xa tiền bộ phận là Tĩnh nãi Tĩnh gia phòng ngủ, bên cạnh là tĩnh cô ẩn hình giường đơn; phòng thân xe trung bộ là phòng bếp nhà ăn phòng vệ sinh; đuôi xe là Tĩnh ba Tĩnh mẹ phòng ngủ.


Trở lên chính là toàn bộ phòng xe phân bố đồ, đem Sở Chước Hoa thuyết minh thu hảo, Tĩnh Xu suy nghĩ trong chốc lát Tiền Đa Đa kinh hỉ, hiện tại phòng xe công năng như vậy toàn, nàng cũng thật sự không thể tưởng được còn có cái gì đáng giá Tiền Đa Đa còn nàng ân tình này.

Đại lão ra tay, nhất định bất phàm, Tĩnh Xu có điểm mong đợi.

Dù sao Tây Sơn cái gì căn cứ cũng mau kiến hảo, đến lúc đó sẽ biết, Tĩnh Xu lại vòng quanh siêu cấp xe tải lớn giống nhau phòng xe đi rồi hai vòng, càng xem càng vui sướng, còn thượng điều khiển vị cảm thụ một chút khai phòng xe cảm giác.

Bất quá đến lúc đó chủ lực khẳng định là Tĩnh ba, nàng vẫn là ở nàng trong phòng ngủ một bên luyện tập khối Rubik một bên nhìn xem phương xa phong cảnh đi.

Đúng rồi nói lên khối Rubik, Tĩnh Xu cảm giác được một tia quái dị, khối Rubik thăng cấp cũng có hai tháng, dựa theo Tĩnh Xu khắc khổ trình độ tới giảng, nhất định là mỗi ngày một có thời gian liền lấy ra tới luyện tập, cũng may sang năm đi Mễ Quốc trước đem khối Rubik không gian thăng cấp.

Lúc mới bắt đầu Tĩnh Xu xác thật thực khắc khổ, hơn nữa có thâm hậu cơ sở sau, tiến bộ thần tốc, thực mau là có thể làm được khôi phục khối Rubik, hiện tại chính là đạt tới khối Rubik không gian yêu cầu chức nghiệp tốc độ.

Nhưng là không biết là từ lúc nào khởi, Tĩnh Xu luôn quên luyện tập khối Rubik, có khi qua mấy ngày mới đột nhiên nhớ tới chính mình không luyện tập khối Rubik!

Vì thế, Tĩnh Xu còn cố ý thượng đồng hồ báo thức, mỗi ngày xác định địa điểm luyện tập khối Rubik, nhưng mỗi lần một luyện tập khối Rubik, liền có chuyện tới đánh gãy nàng, đánh gãy xong về sau Tĩnh Xu liền lại không nhớ rõ luyện tập khối Rubik này chuyện xảy ra.

Tĩnh Xu suy nghĩ, này có thể hay không là cùng 8 giai khối Rubik không gian năng lực có quan hệ?

Giống như là ở khiêu chiến 7 giai khối Rubik ảo giác năng lực thời điểm, vừa mới bắt đầu nàng luyện tập khối Rubik luôn là sẽ xuất hiện ảo giác, dẫn tới đại đại chậm lại khôi phục khối Rubik tốc độ, sau lại lại đã xảy ra ma chú, mỗi ngày rạng sáng bốn điểm muốn luyện tập khối Rubik…

“Bất quá, khối Rubik lão đánh gãy ta luyện tập khối Rubik, hơn nữa làm ta quên luyện tập, này nhất giai khối Rubik năng lực, chẳng lẽ là làm người đánh mất ký ức? Giống nhau tới giảng, khối Rubik không gian năng lực đều là sẽ có lợi cho gieo trồng nuôi dưỡng, nhưng cùng đánh mất ký ức cùng dễ quên có quan hệ gì đâu?”

Tĩnh Xu lấy ra khối Rubik, bắt đầu một bên luyện tập một bên suy tư, chỉ chốc lát sau điện thoại liền đòi mạng dường như vang lên, Tĩnh Xu thở dài một hơi, xem, quả nhiên như thế, tà môn a.

“Tĩnh Xu a, nếu không, ngươi tới một chuyến nhà xưởng, ta, chúng ta có chút việc tìm ngươi.” Điện thoại kia đầu, là mợ cả Vương Phương thanh âm.

“Hảo.”


……

Tháng sáu phân, Hồng Tuyến Trùng không biết là chịu thời tiết ảnh hưởng, vẫn là mỗi ngày bị Hoa Hạ người cấp trảo, số lượng càng ngày càng ít, Mễ Quốc Úc Châu các đại khoa học gia tuyên bố, Hồng Tuyến Trùng sẽ trở thành thế giới cấp tai nạn, bọn

họ nói tiên đoán trở thành sự thật.

Powered by GliaStudio
close

Thế giới các nơi Hồng Tuyến Trùng dính độ đặc đã đạt tới 80% trở lên, chúng nó cái gì đều ăn, ở cái gì mặt trên đều có thể sinh trưởng, cũng may chính là, Châu Âu quốc gia tịnh thủy hệ thống tương đối phát đạt, cho nên còn có thể gieo trồng điểm đồ vật ra tới.

Nhưng liền ở toàn thế giới Hồng Tuyến Trùng đều tăng lên thức gia tăng, chỉ có Hoa Hạ, càng ngày càng ít, từ trước kia một vớt là có thể vớt bó lớn, đến bây giờ chỉ có một chút.

Cho nên Tĩnh Xu tới nhà máy thức ăn gia súc thời điểm, công nhân nhóm lười biếng ngồi dưới đất, không sống làm, có một nửa người ở chọn Hồng Tuyến Trùng.

Mợ cả tới sẽ dạo bước, nhìn đến Tĩnh Xu về sau, mặt lộ vẻ khó xử, “Tĩnh Xu a, tới, ăn cơm không?”

“Không đâu.” Tĩnh Xu nói.

Mợ cả ho khan hai tiếng, nàng này không phải khách sáo hỏi vài câu sao, như thế nào Tĩnh Xu liền như vậy trắng ra đâu,

“Tĩnh Xu a, mợ cả cũng không cho ngươi đi loanh quanh, liền muốn hỏi ngươi, chúng ta này nhà máy khi nào đóng cửa a? Hiện tại Hồng Tuyến Trùng không chỉ có thiếu, hơn nữa ngươi xem, nơi này từng đám, có một nửa đều là chết trùng, con rệp, chúng ta dựa theo ngươi nói, đều lấy ra tới không cần…… Này phí tổn đại a, một ngày cũng thu không được mấy cái Hồng Tuyến Trùng.”

Tĩnh Xu ngồi xổm xuống lấy gậy gộc chọn chọn, không sai, này đó Hồng Tuyến Trùng đã mang theo thượng Úc Châu cương thi lộc bệnh.

Đại cữu trừng mắt nhìn liếc mắt một cái mợ cả, mới cười đối Tĩnh Xu nói: “Ngươi đừng nghe ngươi mợ cả nói bừa, đầu tư nhiều như vậy nhà máy như thế nào có thể nói đóng cửa liền đóng cửa, ngươi là đại lão bản, ngươi nói như thế nào, chúng ta như thế nào làm.”

“Tô Ích Dương, ta xem ngươi đứng nói chuyện không eo đau, nhiều như vậy công nhân muốn dưỡng, đã non nửa năm, đều mau đem chúng ta cấp ăn suy sụp, còn như vậy đi xuống phí công nuôi dưỡng người, không kiếm tiền, ta nhưng không làm.” Mợ cả sốt ruột.


Đại cữu nóng nảy: “Ngươi này phụ nhân, tóc dài kiến thức ngắn, đi theo Tĩnh Xu làm, khẳng định sẽ kiếm tiền, liền tính không kiếm tiền, bị Tĩnh Xu nhiều như vậy ân huệ, chúng ta cũng đến đi theo nhảy hố.”

“Ta tóc sớm cạo hết.” Mợ cả chỉ vào đại cữu, “Ngươi hiện tại lá gan lớn, dám ở bên ngoài rống ta a.”

“Hảo, đại cữu, mợ, các ngươi đừng sảo, cũng trách ta gần nhất bận quá, không có thời gian quản nơi này, như vậy đi, từ hôm nay trở đi, dựa theo trước kia gấp ba giá cả thu mua Hồng Tuyến Trùng, chỉ là, không cho phép có chết trùng cùng con rệp, làm cho bọn họ chính mình chọn, các ngươi người làm kiểm tra công tác thì tốt rồi. Chúng ta lại nỗ lực hơn làm một tháng đi, tháng này ta tới quản cơm.”

“Gấp ba?”

“Ân, gấp ba, các ngươi tưởng, hiện tại Hồng Tuyến Trùng càng ngày càng ít, về sau giá cả có phải hay không càng ngày càng quý? Hảo, lời nói ta liền nói đến nơi đây.”

Đại cữu đi lên trước tới, ngượng ngùng nói: “Tĩnh Xu, cơm sự tình ngươi không cần nhọc lòng, chúng ta nếu quản liền sẽ một quản rốt cuộc, bằng không đến lúc đó lấy chia hoa hồng chúng ta sẽ ngượng ngùng.”

“Kia hành đi.”

Hồng Tuyến Trùng còn có thể thu một tháng, Tĩnh Xu phải nắm chặt thời gian làm cuối cùng này một tháng, có thể thu nhiều ít thu nhiều ít, từ đại cữu bên kia ra tới về sau, Tĩnh Xu chạy nhanh cấp đại cô gọi điện thoại, cùng đại cô đánh câu thông liền đơn giản rất nhiều, Tĩnh Xu chỉ nói yêu cầu sau, bên kia liền lập tức chấp hành.

Dàn xếp xong hai bên Hồng Tuyến Trùng sự tình, Tĩnh Xu tổng giác nàng quên đi cái gì chuyện quan trọng.

“Tính, về nhà ăn cơm.”

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện