Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 286


trước sau


“Kỳ thật ta tưởng nói chính là, cái này xe còn kém hạng nhất công năng, tiền tiên sinh liền cái này công năng cho ngài kinh hỉ cũng chuẩn bị tốt, có hắn trợ lực, cái này phòng xe mới có thể càng thêm hoàn mỹ. Hy vọng đến lúc đó ngươi sẽ thích hắn đưa tặng ngài lễ vật, yên tâm, chúng ta chỉ dùng tốt nhất.”

Tảng đá lớn đi rồi, Tĩnh Xu sau lại mới biết được tảng đá lớn là tô lão bản tập đoàn khoa học nghiên cứu người.

Tĩnh Xu: “??” Hiện tại người trẻ tuổi đều như vậy ngưu bức sao? Nhà khoa học, giáo thụ đều tới cải trang xe? Bất quá Tĩnh Xu cũng có chút tò mò, Tiền Đa Đa sẽ cho nàng chuẩn bị cái gì? Phòng xe rõ ràng đã thực hoàn mỹ, còn thiếu cái gì công năng sao?

Tảng đá lớn đi rồi, Tĩnh Xu bắt đầu dựa theo Sở Chước Hoa bản thuyết minh xem mặt khác địa phương, “Thật là kém bình, cũng bất quá tới giảng giải một chút.”

Nhưng Tĩnh Xu vẫn là chính mình sờ soạng thấu, nước Đức MAN vốn dĩ liền thuộc về xa hoa xe một loại, tại đây loại cơ sở thượng, Sở Chước Hoa lại gia tăng rồi rất nhiều thực dụng tính cùng xa xỉ độ.

Phòng xe chủ điều khiển tăng thêm một ít trung ương khống chế cùng tân chạm đến giao diện, đem nguyên ghế phụ toàn di đi, ghế phụ mặt sau nguyên bản là vòng tròn sô pha cũng toàn bộ hủy đi, đả thông cái thông đạo, hơn nữa ở thông đạo biên có cái ẩn hình 0.8*1.8 gấp giường, sử dụng khi lôi ra tới là được.


Tĩnh Xu lôi ra tới sau tùy theo còn bắn ra cái lều trại nhỏ, tư nhân không gian thực đủ, bất quá sẽ ngăn trở thông đạo, cái này giường là cho tam cô Tĩnh Lai chuẩn bị.

Phòng xe chủ điều khiển vị trí mặt sau chính là phòng khách, xứng có một trương lên xuống bàn cập ghế dựa, cùng 32 tấc TV, giờ phút này bị cải trang thành phong bế thức tatami, tuy rằng chỉ có 1.6*2 mễ, nhưng còn tính rộng mở, liền ở thông đạo giường đơn bên cạnh.

Này gian phòng ngủ là tính toán cấp Tĩnh nãi Tĩnh gia ngủ, bên cạnh chính là tam cô, hai vợ chồng già nếu ra vấn đề kêu tam cô cũng phương tiện, chủ yếu là địa phương khác kẹp không tiến giường.

Tĩnh Xu mở ra phòng ngủ môn, gõ gõ tường, là dùng nhẹ cương cách làm, giữ ấm cách âm, cởi giày dẫm lên mềm mại tatami thượng, độ cao vừa phải, sẽ không bởi vì quá lùn dẫn tới đứng dậy khó khăn, trung gian là nhưng lên xuống trữ vật quầy, ngày thường hai vợ chồng già không ngủ được khi có thể đương sô pha nằm nhìn xem phim truyền hình, hoặc là nghe Tĩnh gia thích kinh kịch.

Bên phải là điếu quầy trữ vật, còn bỏ thêm cái gấp cái bàn, mặt trên không gian nguyên bản là tưởng cấp Ngô Hữu Ái an cái lên giường, hiện tại đổi thành hành lý giá, cũng hảo, đến lúc đó muốn mang đồ vật khẳng định nhiều, nhiều phóng điểm quần áo cùng đệm chăn cũng là tốt.

Này đó là phòng xe trước nửa bộ phận, phòng cửa xe đem toàn bộ phòng xe phân chia vì hai bộ phận, vào cửa dựa hữu là tủ giày cùng điếu quầy, cùng với điều hòa chờ khống chế hệ thống, lại hữu chính là cải trang thông đạo cùng Tĩnh gia Tĩnh nãi phòng ngủ, nhất bên phải chính là đi ngang qua thông đạo thẳng tới chủ điều khiển, nhất góc trên bên phải chính là một người hình trụ thang máy nối thẳng hai tầng.

Phòng cửa xe dựa bên trái đi liền đến đạt phòng bếp khu vực, nước Đức man nguyên bản liền dùng đỉnh cấp đồ làm bếp, trừ bỏ điện đào lò, máy hút khói dầu, rửa rau trì, tủ lạnh, tủ chén ngăn kéo chờ trọn bộ thiết bị, Tĩnh Xu tùy hứng bỏ thêm vớt đi lên phương quá rửa chén tào, tịnh thủy khí siêu lự chờ thiết bị, mạt thế dùng để uống thủy nhất định nhất định phải chú ý, ký sinh trùng rất nhiều!

Đúng rồi, nói lên ký sinh trùng, Tĩnh Xu gần nhất nhớ tới một ít chuyện cũ, kia tựa hồ là từ vỏ quả đất vận động sau nước sâu sinh vật biển cảm nhiễm mang theo ra tới, hải dương bá chủ nhóm không có đã chịu ảnh hưởng quá lớn, bởi vì đáy biển độ ấm cũng rất thấp, khi đó chúng nó đột nhiên bị chuyển dời đến đất liền tới, hậu quả có thể nghĩ…

Tĩnh Xu lắc đầu, tính, những việc này còn muốn một hai năm mới phát sinh, hiện tại lo lắng còn quá sớm, xem ra nàng không chỉ có đến dự phòng ký sinh trùng sự, còn phải dự phòng này đó sinh vật.

Nói trở về phòng xe, khí thiên nhiên hệ thống liên tiếp chính là bên ngoài 12 cái rương khí thiên nhiên, đương nhiên còn có quan trọng nhất chính là, 24 giờ nước ấm tuần hoàn, bảo đảm ở rét

lạnh mùa đông, mở ra vòi nước thời điểm vĩnh viễn là nước ấm, mở ra nước tắm vĩnh viễn là nước ấm, mặc kệ có phải hay không mạt thế, này ở mùa đông đều là hạnh phúc nhất sự tình.

Vì không lãng phí nguồn năng lượng, Tĩnh Xu còn bỏ thêm một bộ mà ấm quản, bỏ thêm nước ấm bảo, trên tường cũng đi rồi thủy tuyến ống, như vậy nhiệt độ ổn định thủy quản nhất có thể bảo đảm trong xe ấm áp độ ấm.


Trung ương không gian thổi lâu rồi, làn da sẽ khô ráo, Tĩnh Xu mỗi lần thổi xong điều hòa đều sẽ giọng nói mạo sao Kim, rất khó chịu, cho nên mà ấm vẫn là tốt nhất thay thế được vật, hơn nữa không uổng điện, tiết kiệm nguồn năng lượng, mà ấm độ ấm chỉ cần vừa mới bắt đầu đốt tới 40 độ, mặt sau lâu chỉ cần một chút khí thiên nhiên bảo trì độ ấm liền hảo.

Powered by GliaStudio
close

Vì không ấm ổ chăn yêu cầu cá biệt giờ lãnh phát run ngủ không được, nếu vào ổ chăn tình nguyện nghẹn cũng không đi WC, thật sự không nín được mới bay nhanh chạy tới thượng WC, trở về ổ chăn lại đông lạnh thành cẩu mới phát hiện đèn không quan cái loại này tuyệt vọng, Tĩnh Xu nhất định sẽ hảo hảo nỗ lực khắc phục mấy vấn đề này.

Nàng liền hâm mộ những cái đó mạt thế âm 70 độ thời tiết, ở phòng trong xe xuyên quần mùa thu, ăn Băng Kích lăng người.

Nhẹ nhàng vuốt ve quá thủy nhiệt, Tĩnh Xu này một đời cũng có thể làm được!

Phòng bếp khu vực, làm ướt chia lìa toilet, nhà ăn khu vực, nhất cái đáy chính là Tĩnh mẹ cùng Tĩnh ba hai người phòng ngủ chính, đều không có bao lớn thay đổi, Sở Chước Hoa làm tân một lần.

Đi lên chọn dùng Armadillo ngũ cấp đạp bộ nhôm hợp kim tự động thang lầu, đi tới hai tầng, nơi này thay đổi lớn nhất.

Nguyên xe đỉnh dịch áp thức lên xuống sân phơi đã đổi thành phong bế thức hai tầng, đuôi xe nguyên bản là phóng năng lượng mặt trời cũng toàn bộ bị dỡ xuống sửa tới rồi hai tầng đỉnh.

Xe đầu là Tĩnh Xu trụ phòng ngủ.

Phòng ngủ mặt sau bộ phận là một cái sinh hoạt khu, đến lúc đó trong nhà hành lý vật tư chờ đều phải buông tha tới, hiện tại Tĩnh Xu gia vật tư đều là từ Tĩnh Xu quản lý, đại gia cũng thói quen, Tĩnh Xu cũng có cảm giác an toàn.


Lại sau này chính là nguyên phòng xe hồ nước nhỏ, Tĩnh Xu làm Sở Chước Hoa đổi thành thâm vị cao xô nước trì, chuẩn bị nuôi cá quá minh lộ, đương nhiên là phong bế thức thủy tinh công nghiệp.

Dựa theo Tĩnh Xu yêu cầu, trung gian bộ phận chính là Ngô Hữu Ái tâm tâm niệm niệm vũ trụ khoang, Sở Chước Hoa đã cho nàng thu phục, Tĩnh Xu vuốt ve màu trắng vũ trụ khoang, cảm giác rất có công nghệ cao cảm giác.

Vũ trụ khoang cao cấp ở có thể lên xuống, ngươi chỉ cần đứng chỉ dựa vào, nó liền có thể từ dựng thẳng chậm rãi bằng phẳng rộng rãi, có thể căn cứ nhu cầu điều chỉnh độ cao, còn có thể biến thành vì sô pha ghế.

Vũ trụ khoang khép lại về sau cũng không chen chúc, đại khái 1.2 mễ *2 mễ quy cách, tự mang điều hòa, bên trong còn có cái 20 tấc TV kề sát ở thương, làm biên có lõm vào đi vĩnh động cơ quầy, mặc kệ dựng đứng vẫn là bằng phẳng rộng rãi, bỏ vào đi đồ vật đều sẽ không động, đều sẽ vuông góc lập tức.

Bên phải là cái bàn, giống nhau nguyên lý, còn có cái tiểu tủ lạnh, tiểu nước ấm hồ, này đó hẳn là đều là Sở Chước Hoa thêm đi vào, nhìn dáng vẻ là muốn kêu Ngô Hữu Ái uống nhiều nước ấm? Ân? Hiện tại còn dám kêu nữ hài tử uống nhiều nước ấm nhiều người sợ là phải bị đánh chết đi.

Chim sẻ tuy nhỏ ngũ tạng đều toàn, ở bên trong quả nhiên thực an toàn, lấy Ngô Hữu Ái tính tình nằm ở bên trong, một bên xem manga anime, di động xem truyện tranh, ăn phóng một bên, phỏng chừng có thể trạch cả đời.

Tĩnh Xu mạc danh thích loại này vũ trụ khoang.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện