Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 274


trước sau


“Tra nam.”

“Ta ý nguyện đó là nàng kiếm phong sở chỉ, nếu tử vong có thể gia tăng lăng thất trong lòng ta địa vị, nàng cũng sẽ không chút do dự đi làm, ta minh bạch nàng, cho nên thành toàn nàng, từ nay về sau nàng liền vĩnh viễn ở tại trong lòng ta, chính là ngươi đâu Tĩnh Xu, ngươi vô tình vô dục, ngươi tồn tại ý nghĩa đến tột cùng là vì vì cái gì”

Lâm Nhất không hổ là thôi miên sư đại sư, bước bình tĩnh nện bước, hướng tới Tĩnh Xu áp bách mà đến, Tĩnh Xu tổng cảm giác chính mình lập tức liền sẽ đi theo Lâm Nhất cái tiết tấu đi rồi.

Thông qua ngoại vật, yêu cầu hỗ động phối hợp đều là cấp thấp thôi miên, mà giống Lâm Nhất như vậy chỉ cần cùng hắn nói chuyện, hắn thanh âm giống như là có một loại ma lực giống nhau, có thể làm người tiến vào một loại thần bí trạng thái bên trong, nghe xong hắn nói về sau, thế nhưng còn không biết làm chuyện gì.

Làm hắn át chủ bài, hắn xác thật có thể du tẩu ở hết thảy nguy hiểm bên trong mà lâm nguy không sợ, Tĩnh Xu này cũng mới biết được, vì cái gì kiếp trước linh, rõ ràng chính là một người bình thường, hơn nữa bị bắt giữ rất nhiều lần, lại vẫn như cũ có thể chạy thoát.

Đương nhiên, Lâm Nhất thôi miên năng lực sử dụng hẳn là có hạn chế, liền thí dụ như không thể ở người nhiều địa phương, ồn ào địa phương, này hẳn là chính là Dương Dương mang theo một đội người có thể đem Lâm Nhất bắt giữ lên nguyên nhân đi.


Đến nỗi đối kẻ điếc có thể hay không khởi đến tác dụng, liền rất khó nói, rốt cuộc một cái tốt thôi miên đại sư còn có thể thông qua trước tiên các loại phương pháp tới thôi miên.

Đây là một cái thôi miên đại sư năng lực cùng khối Rubik không gian ảo giác năng lực pk.

Tĩnh Xu nếm thử rất nhiều lần cấp Lâm Nhất giáo huấn ảo giác, ảo giác ý tưởng, hảo ảnh hưởng hắn làm quyết định, nhưng là không thể nghi ngờ đều thất bại, mà Lâm Nhất mọi việc đều thuận lợi thôi miên năng lực ở Tĩnh Xu nơi này đại suy giảm, thậm chí dứt khoát bị Tĩnh Xu chống cự.

“Ai, thật là phiền toái đâu.” Lâm Nhất rốt cuộc từ bỏ đối Tĩnh Xu thôi miên, “Kỳ thật ta thật sự thực thích nơi này, thực thích cùng nãi nãi nói chuyện phiếm.”

“Ngươi không cơ hội.” Tĩnh Xu mới vừa nói xong, liền thấy Lâm Nhất trong mắt chảy ra kinh ngạc biểu tình tới, ngay sau đó liền ầm ầm ngã xuống đất, Tĩnh Xu tiến lên ở Lâm Nhất túi quần quả nhiên tìm được rồi cái cơ quan nhỏ cái nút.

Tĩnh Xu nghiên cứu nửa ngày về sau mới tìm được quy luật, trước hết cần ấn cơ quan nhỏ cái nút, sau đó đi đến trong đó một khối riêng gạch về sau, nó liền biến thành một cái treo không bẫy rập, bảo đảm dẫm lên đi về sau nháy mắt không ai ảnh, mà gạch cũng sẽ nháy mắt khôi phục nguyên hình rốt cuộc mở không ra.

Thế nhưng là cùng Tây Sơn tầng hầm ngầm giống nhau giống nhau cơ quan đây là một cái chạy trốn cơ quan

Nguyên lai là cái dạng này, chốt mở cái nút ở trên người, Tĩnh Xu liền nói vì cái gì ở tầng hầm ngầm tìm lâu như vậy đều không có tìm được, thứ này thế nhưng muốn dùng cùng Phì Trư Tử giống nhau như đúc kịch bản, Tĩnh Xu thế nhưng đều không có phát hiện cùng những người này giao tiếp thật mệt, bởi vì ngươi rõ ràng trước một giây hoặc là ở hư trương thanh thế hoặc là ở nhược thị xin tha, giây tiếp theo khả năng liền nháy mắt chạy ra sinh thiên.

Nếu làm Lâm Nhất trà trộn vào đám người, kia chuối tiểu khu liền tính nhất nhất bài tra, còn có người không ngừng cấp Lâm Nhất đánh yểm trợ nói, căn bản chính là biển rộng tìm kim.

Nguyên lai Lâm Nhất mắt thấy thôi miên không được nàng, liền phải trốn chạy tiết tấu, hắn cũng không hổ là học tâm lý học, một cái kính đồ thị hình chiếu thôi miên nàng dời đi nàng lực chú ý, làm Tĩnh Xu cho rằng hắn có cái gì đại chiêu đâu

May mắn Tĩnh Xu cơ trí, biết không có thể rút dây động rừng, vì thế đem đại cô gia nhi tử kết hôn khi, bị người đánh cướp rải mê choáng thuốc bột góp nhặt lên, hiện tại từ trong không gian sái lạc xuống dưới, Lâm Nhất lực chú ý đều ở Tĩnh Xu trên người, đen nhánh trong phòng căn bản nhìn không thấy phiêu tán mà đến thuốc bột, vì thế vài giây liền trúng chiêu.

“Tỉnh lại đi” Tĩnh Xu vỗ vỗ người gỗ Dương Dương, căn bản không có một chút phản ứng, tiếp theo lợi dụng trong không gian ảo giác mãnh liệt ám chỉ vài biến, Dương Dương lúc này mới khôi phục, “Làm sao vậy linh đâu”


Tĩnh Xu trợn trắng mắt, đem sự tình nói một lần, Dương Dương miệng gắt gao nhấp, “Thì ra

là thế, ta liền nói thượng một lần sự tình có chút mơ màng hồ đồ chỉ là, ngươi như thế nào không có bị thôi miên”

Powered by GliaStudio
close

Dương Dương hoài nghi nhìn Tĩnh Xu, liền tính nhận thức lâu như vậy, hắn vẫn như cũ nhìn không thấu Tĩnh Xu, đây là một cái thần bí nữ nhân, mỗi lần tổng có thể cho hắn tân kinh hỉ cùng kinh ngạc cảm thán.

“Ta tinh thần lực cao ý chí kiên cường bái, liền linh đều thực kinh ngạc thôi miên không được ta, ngươi xem, hắn còn muốn chạy trốn.”

Dương Dương từ sau eo móc ra còng tay, điện xích chân, băng dán chờ, đem Lâm Nhất cấp trói gô lên, hơn nữa quấn quanh dừng miệng ba, “Xem người này nói không được lời nói về sau, còn như thế nào thôi miên, lúc này đây, chúng ta tuyệt đối sẽ không lại làm hắn chạy trốn, hiện tại hắn bí mật bị chúng ta biết về sau, chúng ta có phòng bị hắn liền không có chiêu.”

Tĩnh Xu không nghĩ tới, bởi vì có nàng tham gia, thay đổi linh kiếp trước mấy năm mới có thể bị trảo vận mệnh, hơn nữa cũng làm linh năng lực bị tiết lộ đi ra ngoài, linh mỗi một lần sử dụng thôi miên năng lực đều là rất cẩn thận cẩn thận, hắn bảo thủ bí mật này rất nhiều năm, không nghĩ tới sẽ lại Tĩnh Xu trên người mất đi hiệu lực.

Bất quá Tĩnh Xu cũng khá tò mò, linh nói hắn còn đối một người thôi miên không được, người kia là ai trên người có cái gì đặc thù địa phương

Mặc kệ nói như thế nào, linh rốt cuộc chịu tru đền tội, có thể lại Tĩnh Xu trong lòng một đại đâm, com từ nay về sau, nàng liền cùng che trời tổ chức người hoàn toàn kết thúc. Nàng không bao giờ dùng lo lắng đánh trẻ lại tới già, đánh lão tới tổ tông.

“Hắn khi nào sẽ bị hình phạt giết chết” Tĩnh Xu liền hỏi.

“Không biết, nếu đi trình tự nói một tuần hoặc là một tháng tả hữu, bất quá” Dương Dương cố tình đè thấp thanh âm, “Phỏng chừng hắn sẽ không dễ dàng như vậy chết, hắn không chỉ có đánh cắp Hoa Hạ tư liệu, còn đánh cắp Mễ Quốc trung tâm tư liệu, hắn biết đến quá nhiều, dù sao cũng phải làm hắn đều nói ra mới được a.”


Người này tồn tại mỗi một phút mỗi một giây đều là làm người trong lòng run sợ a.

“Có hắn tin tức liền cùng ta nói một tiếng.”

“Hành, lúc này đây không thể thiếu ngươi nhất đẳng công, nếu không, ngươi cũng tiến một chi đội lưu manh Uông Đại Chiêu hiện giờ lại thăng một bậc, nói là muốn nhanh lên thăng cấp mới có thể đạt tới ngươi yêu cầu.”

“Ta chỉ nghĩ ở ta biệt thự hảo hảo hưởng thụ sinh hoạt, nếu có cái gì thứ tốt có thể kêu ta.”

Dương Dương mang theo ngất Lâm Nhất đi rồi, Lâm Nhất vật tư cũng đều bị sung công, Tĩnh Xu không dám dùng, sợ bên trong có cái gì giám thị đồ vật.

Chuối tiểu khu bộ đội tan, Lý Viết Thiên thỉnh Tĩnh Xu ngồi một hồi, hiểu biết một chút tình huống sau, xem Tĩnh Xu tinh thần trạng thái không thế nào hảo, lại cấp đưa về tới, “Đến, ngươi chừng nào thì tinh thần hảo, lại đến lục cái ghi chép đi.”

Buổi tối ăn cơm trước, Tô Mã Lệ phát tới tin tức, hôm nay dưới mặt đất sòng bạc nhìn thấy kia 5-60 hào Lâm Nhất người, mặc kệ sống vẫn là chết đã toàn bộ tìm được, hơn nữa đền tội, còn nói hạ hôm nay tổn thất tình huống.

Tô Mã Lệ hắn ba tổn thất bình gas không cần phải nói, người là đã chết hơn ba mươi cái; nguyên lai đi ngầm thông đạo tìm Tô Mã Lệ thời điểm, bị người cấp bí mật âm một đợt, thay bọn họ quần áo, sau đó đi trên mặt đất tạc bình gas khiến cho hỗn loạn, những người này đều bị giết.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện