Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 271


trước sau


“Hảo hảo, muốn nhờ ơn vẫn là chờ đến bắt được hung thủ về sau nói đi, nắm chặt thời gian, ta tại đây có mấy cái quan trọng vấn đề muốn dò hỏi một chút Tĩnh Xu.” Vương đội trưởng bất đắc dĩ nói, lúc này đây như vậy hung hiểm, thiếu chút nữa mấy ngàn người đều chơi xong, cần thiết phải bắt được hung thủ!

Tô Hướng Nam liền trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Tiền Đa Đa, này lão quỷ mỗi lần càng muốn so với hắn cao một chút?

Nếu không nói ngàn năm vương bát lão đối đầu đâu, cứ việc lần này là bị hãm hại, nhưng vẫn như cũ hận đến đối phương ngứa răng, nói trở về, Tô Hướng Nam đối với Tiền Đa Đa cũng chính là đối thủ cạnh tranh chán ghét, nhưng đối với chính phủ vị nào chính là hận ngứa răng, bởi vì Tô Mã Lệ vẫn luôn cho rằng bọn họ quan hệ thực hảo tới, đối với cái kia tiếu diện hổ, Tô Hướng Nam mới là thật sự đau đầu.

“Đúng vậy, cần thiết phải bắt được hung thủ.” Tiền Đa Đa đường trang giờ phút này rách tung toé, mặt xám mày tro, hắn bàn mười mấy năm hồ đào cũng không thấy!

Không khí cuối cùng là ở Tĩnh Xu thành công ngăn trở lâu đài nổ mạnh, hảo một ít, đối với cứu mạng anh hùng, đại gia thái độ phá lệ hòa ái cộng thêm sùng bái, ngay cả lão trung y vì Tĩnh Xu rửa sạch miệng vết thương đều phá lệ cẩn thận, Tĩnh Xu là cái sợ đau người, này sẽ đảo ngượng ngùng lộ ra nhe răng trợn mắt bộ mặt, trong lòng nhưng thật ra đem Lâm Nhất cấp mắng cái máu chó đầy đầu.

Nàng nếu là sớm biết rằng Lâm Nhất muốn tạc rớt Tây Sơn, nàng đã sớm tới đem thuốc nổ trộm, nhiều bớt việc.

Tĩnh Xu quét một vòng lâu đài người, cũng không có phát hiện cái kia ái diễn kịch, đầu óc không bình thường địa chủ gia ngốc nhi tử, cũng không có tiền nhiều hơn nữ nhi tiền thiên kim, cùng với hắn thê tử.

Sau lại mới biết được, Tiền Đa Đa nghe nói lâu đài có bom, trực tiếp an bài người một nhà mở ra phi cơ trực thăng đi rồi, mà chính hắn tắc lưu lại thu thập cục diện rối rắm.


Chờ đến cận tồn đương sự Tô Mã Lệ cùng Tĩnh Xu cùng nhau ở đây khi, Vương đội trưởng mới chỉ vào Phì Trư Tử nói: “Tĩnh Xu, nói một chút các ngươi giao dịch địa điểm, giao dịch thời gian, cùng với là cùng Phì Trư Tử giao dịch sao?”

Đương Tiền Đa Đa phía sau Phì Trư Tử đi ra thời điểm, Tĩnh Xu lắp bắp kinh hãi, Tô Mã Lệ tắc sau này lui một bước.

Trong nháy mắt, Tĩnh Xu liền đại khái biết sự tình ngọn nguồn.

Tĩnh Xu lắc đầu, “Hôm nay buổi sáng 8 giờ ở vứt đi trang viên ngầm sòng bạc giao dịch, lúc ấy cũng là một cái kêu Phì Trư Tử người. Bọn họ giống nhưng thật ra rất giống, nhưng cùng chúng ta giao dịch hẳn là cái giả mạo mới đúng, hơn nữa buổi chiều thời điểm dưới mặt đất thông đạo cũng đã đã chết.”

Cái này Phì Trư Tử một thân màu đen tây trang khẩn lặc, vừa thấy chính là cái tự hạn chế mập mạp, không giống như là cái kia bị rắn cắn chết Phì Trư Tử, rất là tùy ý nằm ở trên sô pha.

Tô Mã Lệ bừng tỉnh đại ngộ, “Ta liền nói buổi sáng cái kia như thế nào có điểm kỳ quái.”

Phì Trư Tử cũng bừng tỉnh đại ngộ nói: “Nguyên lai chúng ta WeChat nói chuyện phiếm thượng chính là cùng cá nhân lạp, nhưng hẳn là hung thủ trước cùng Tô Mã Lệ giao dịch xong rồi sau liền đem các nàng cầm tù ở ngầm sòng bạc, sau đó hung thủ lại giả trang Tô Mã Lệ, còn có mọi người đều tin tưởng cẩu thúc, cùng hai cái che mặt bảo tiêu lại đây cùng ta giao dịch. Hoàn mỹ đánh cái thời gian kém, như vậy ta nói thời gian cùng Tô Mã Lệ mất tích thời gian không hợp, các ngươi nhất định sẽ cho rằng ta nói dối lạp.”

Tĩnh Xu gật gật đầu, nàng hẳn là xem như trận này trong phim ngoài ý muốn mới đúng, dẫn tới hai bên không chỉ có thời gian không khớp, ngay cả nhân vật đều không khớp.

Nhưng cứ việc như thế, ở như thế vô cùng xác thực chứng cứ hạ, nổi điên Tô Hướng Nam nhất định cho rằng chết Tiền Đa Đa bắt cóc nàng nữ nhi lấy đạt thành nào đó mục đích.

Toàn bộ cục diệu liền diệu ở đương oanh tạc bắt đầu về sau, Tô Mã Lệ lại lông tóc vô thương xuất hiện, hơn nữa nói ra có người muốn hãm hại bọn họ âm mưu tới, nhưng là bên ngoài oanh tạc còn không có dừng lại, liền sẽ làm Tiền Đa Đa hoài nghi, này có phải hay không Tô Hướng Nam làm cục.

Rốt cuộc chân chính muốn bọn họ giết hại lẫn nhau nói, trực tiếp đem Tô Mã Lệ lộng chết không phải được rồi, hiện tại vì cái gì còn muốn phóng nàng ra tới? Ngốc tử mới tin tưởng một cái bị nhược tích

tích bắt cóc đại tiểu thư không những có thể chính mình chạy ra tới, còn có thể xuyên qua âm mưu, huống chi là xuất hiện ở hắn mệnh môn lâu đài, cho nên lập tức liền sai người mở ra lâu đài phòng ngự hình thức, ai ngờ vừa lúc trúng Lâm Nhất cái kế.

Sở hữu sở hữu hết thảy, đều chỉ là Lâm Nhất vì tạc Tây Sơn một cái trải chăn, hắn chân chính phải làm chính là đem lâu đài phòng ngự hệ thống mở ra, sau đó, đem sở hữu tới Tây Sơn người, đều cấp nổ chết.

Người này cũng quá điên cuồng.

Dương Dương hung hăng đạp một chân mặt tường, “Lúc ấy như thế nào khiến cho hắn chạy trốn trở về, hảo trả thù chúng ta đâu, lúc này đây sự kiện tuyệt đối là hắn cố ý, bên ngoài tin tức đã bay đầy trời, truyền nhanh như vậy cùng hắn thoát không được can hệ, hắn chính là vì đem chúng ta toàn bộ chi đội tiến cử tới, hảo huỷ diệt chúng ta.”

Tĩnh Xu gật đầu, người này thật là lòng muông dạ thú.


Bên ngoài oanh tạc đình chỉ về sau, Vương đội trưởng làm còn lại người, cùng với Tiền Đa Đa các nhân viên an ninh đi ra ngoài thu thập tàn cục, nghe nói tạc tới rồi một cái mặt bên sơn, khiến cho núi đất sạt lở, hiện tại còn ở thống kê thương vong.

Powered by GliaStudio
close

“Báo cáo! Bị tạc rớt nửa người trên nữ tử đại số liệu kho đã điều ra tới, là kêu lăng thất, căn cứ nàng cuối cùng trò chuyện truy tung, giờ phút này đã tìm được rồi một chỗ khác năm phút trước IP địa chỉ.”

Tĩnh Xu giờ phút này cũng băng bó hảo đầu, dùng lọc quá Hồng Tuyến Trùng thủy đại khái rửa sạch một chút, Tiền Đa Đa cho nàng tìm tới tiền thiên kim quần áo trước thay.

Độ ấm ở bay nhanh giảm xuống, nếu không bao lâu liền sẽ trở nên rét lạnh lên, Tĩnh Xu cần thiết đến nhiều xuyên điểm quần áo. com

“Đuổi bắt, lúc này đây cần thiết muốn đem người cấp đuổi bắt trở về, địa chỉ ở đâu?”

“Chuối tiểu khu.”

“Kia hành, chạy nhanh xuất động.”

Tĩnh Xu tay run lên, không cẩn thận đem áo da cấp xé rách, sinh sôi biểu diễn cái tay không xé quần áo tuyệt kỹ.

Chung quanh lặng lẽ nuốt một ngụm nước miếng, Tĩnh Xu xé rách da áo khoác, này đến bao lớn lực đạo?

Tĩnh Xu cũng không rảnh lo khác, chạy nhanh cấp Tĩnh nãi trong nhà gọi điện thoại.

“Đô đô đô...” Thanh âm truyền đến, mỗi vang một lần, Tĩnh Xu tâm liền đi xuống trầm một chút.

“Uy?” Điện thoại kia đầu rốt cuộc truyền đến Tĩnh nãi thanh âm.

Tĩnh Xu lặng lẽ thở ra một hơi, “Nãi? Ngươi đang làm gì đâu?”


Liền nghe thấy Tĩnh nãi tức giận nói: “Còn có thể làm gì, cùng Tử Câm thu thập lầu một phòng ở đâu.”

Tĩnh Xu lặng lẽ yên lòng, “Hảo, nãi mấy ngày nay không có việc gì ngàn vạn đừng ra cửa a, đúng rồi, chúng ta cái kia cách vách hàng xóm Lâm Nhất đi tìm ngươi không có?”

“Hắn a? Chúng ta vừa rồi nói hội thoại.”

Tĩnh Xu tâm lại thình thịch thình thịch nhảy dựng lên.

“Cái kia tiểu tử nói hắn muốn chuyển nhà, về sau khả năng không thể thường xuyên cùng ta tán gẫu, rất đáng tiếc, còn nói tiếp theo có thời gian lại đến tìm ta nói chuyện phiếm, liền đi rồi, ta xem đi còn rất vội vàng.”

Tĩnh Xu: “...... Hành, nãi, ngươi ở nhà hảo hảo ngốc, có tình huống như thế nào liền trường ấn 1 tìm ta.”

Treo điện thoại, Tĩnh Xu lại cấp Tử Câm gọi điện thoại xác nhận tình huống sau, lại từng cái cấp người trong nhà gọi điện thoại, đều không có gì sự, lúc này mới làm Tĩnh Xu hơi hơi suyễn một hơi.

Không được, không bắt được Lâm Nhất quả thực làm nàng có một loại như ngạnh ở hầu cảm giác, cần thiết đến diệt trừ rớt Lâm Nhất, bằng không nàng ngủ đều không yên ổn.

Không đúng... Không đúng!

:.:

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện