Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 257


trước sau


Theo sau liền nghe thấy rất nhỏ bùm một tiếng truyền đến.

“Thảo!”

Tĩnh Xu hung hăng một dậm chân, nàng chỉ tới kịp thấy Phì Trư Tử nháy mắt rớt đi xuống sau, hắn dưới chân gạch liền lại khôi phục nguyên dạng, lại không biết hắn là như thế nào khai chốt mở, này hẳn là cùng loại làm Tĩnh Xu biệt thự cửa bẫy rập tấm ván gỗ nguyên lý, chỉ có thể đơn biên khai, hoặc là chính là phì heo đã sớm khai hảo chốt mở chính mình chậm rãi đi qua.

Tóm lại, Tĩnh Xu phản ứng tốc độ căn bản không có đuổi kịp, nói cách khác khẳng định một thương đi xuống, ai đạp mã có thể dự đoán được, một người bị thương chỉ vào đi tới đi tới lại đột nhiên không có? Này Phì Trư Tử có thể thêm cơm hộp, hảo kỹ thuật diễn! Trước một giây hảo hùng hùng hổ hổ, sau một giây ngay tại chỗ độn chạy! Có thể a, sợ là sớm đã có dự mưu.

Tô Mã Lệ quả nhiên là một bộ hành tẩu cẩu huyết kịch, tại đây đều có thể gặp phải trong TV xuất hiện cơ quan! Phải biết rằng Tĩnh Xu cẩu sinh sống hai đời, cũng chưa gặp được như vậy ngoạn ý.

“Không có, chạy thoát, chúng ta khả năng bị nhốt ở cái này trong phòng, tìm lộ đi.” Tĩnh Xu khẩu súng đừng ở mông mặt sau, ngồi xổm xuống gõ gõ gạch, cùng chung quanh gạch giống nhau, cũng không phải rỗng ruột.


Một cái bảo tiêu bắt đầu từ trong một góc bài tra cơ quan, một cái khác bảo tiêu tắc từ nghĩ cách từ trong môn làm văn.

Tô Mã Lệ đi tới cửa, tò mò hỏi: “Vương Sấm, ngươi là có học khẩn cấp tình huống chạy trốn cái này kỹ năng đi? Thế nào cái này môn có thể khai sao?”

Râu quai nón trung niên nam nhân lắc đầu, “Đây là inox kim khố môn, toàn bộ thành thực hoạt động then cửa, then cửa ở bên ngoài cùng cố định tào cho nhau khẩn khấu, bên trong là khai không khai, liền tính chúng ta dùng súng trường nhưng liền môn đều đánh không mặc không hề dùng cho, không giống như là mặt khác môn có thể trực tiếp đem khóa đập nát, nếu ta không đoán sai nói nơi này trước kia hẳn là sòng bạc kim khố, chuyên môn gửi tiền địa phương.”

Tĩnh Xu dùng sức đá mấy đá môn, truyền đến thùng thùng nặng nề thanh âm, nếu là bình thường cửa gỗ đã sớm bị nàng đá lạn.

“Ý của ngươi là then cửa ở bên ngoài, bên trong môn lại đánh không mặc, cho nên từ môn bên này chạy trốn là không có khả năng?” Tĩnh Xu híp mắt hỏi.

Vương Sấm gật gật đầu, “Đúng vậy, hơn nữa nơi này không khí khả năng sẽ không đủ, nếu bên ngoài người thời gian dài không cho chúng ta mở cửa nói, rất có khả năng chúng ta sẽ thiếu oxy mà chết.”

“Kia loại này môn có thể hay không bị thuốc nổ nổ tung?” Tĩnh Xu liền hỏi, nếu vạn bất đắc dĩ hạ làm nàng dùng thuốc nổ nổ tung nói cũng là có thể, nàng nhưng làm không được tại đây sinh sôi chờ chết, như vậy quá bị động, đặc biệt là không biết Phì Trư Tử bọn họ mục đích rốt cuộc là cái gì, Tĩnh Xu đã chết quá một lần, cho nên phá lệ sợ chết.

Bất quá rất có khả năng là Tô Mã Lệ, cùng nàng... Hẳn là quan hệ không lớn đi?

Vương Sấm lắc đầu, “Có thể nổ tung môn phân lượng thuốc nổ, cũng có thể đem chúng ta cấp nổ chết, nơi này căn bản không chỗ có thể ẩn nấp.”

Hảo đi, Tĩnh Xu trong không gian còn có vài cái thuốc nổ, từ lúc ấy che trời trong tay làm lại đây.

Tô Mã Lệ mở to hai mắt, lúc này mới có điểm sợ hãi: “Khó trách phía trước vẫn luôn mở ra môn... Đại mao, ngươi tìm được rồi Phì Trư Tử đào tẩu thông đạo cơ quan sao?”

Tên là đại mao bảo tiêu là một người vừa mới 30 tuổi, cương nghị trầm ổn nam nhân, hắn lắc lắc đầu, “Ta ở mới vừa tiến vào khi liền bài tra xét một lần nguy hiểm, cũng không có phát hiện bất luận cái gì chốt mở cùng theo dõi nghe trộm thiết bị, vừa mới Phì Trư Tử không có đụng vào bất luận cái gì địa phương, rất có khả năng là thông qua thanh khống, hoặc là... Trung ương khống chế, giống nhau kim khố nói đều sẽ có trong đó ương khống chế.”


Tô Mã Lệ thật dài thở dài một hơi, “Sớm biết rằng nên mang vệ tinh nghi, ít nhất có thể cầu cứu a, hiện tại chúng ta bị nhốt ở cái này địa phương, liền tính đại số liệu có cuối cùng vị trí biểu hiện, nhưng là ở vứt đi trang viên ngầm sòng bạc trong mật thất, này ai có thể tìm được a, cũng không biết cẩu thúc thế nào.”

Chờ bốn người hoàn toàn đem trong mật thất lục soát một lần cái gì cũng chưa phát hiện về sau, liền càng thêm cuống quít, chính như Vương Sấm nói như vậy,

ở hoàn toàn phong bế thức địa phương, thời gian dài không thông gió xác thật sẽ xuất hiện thiếu oxy hiện tượng.

Powered by GliaStudio
close

Ít nhất Tĩnh Xu liền cảm giác thật sâu một hơi hô hấp đi xuống, lại vẫn như cũ cảm giác không thở nổi.

“Tiểu thư, ngươi uống trước điểm nước ấm, sau đó nằm thẳng ở trên sô pha, đừng cử động, cũng không cần ăn cơm lấy giảm bớt dạ dày mấp máy mang đến cần oxy cung cầu.” Đại mao đem Tô Mã Lệ trước an trí hảo, rốt cuộc Tô Mã Lệ căn bản giúp không được gì, còn không bằng ngoan ngoãn nằm không cần tiêu hao dưỡng khí.

“Ngươi muốn hay không cũng nằm xuống?” Đại mao liền hỏi.

“Không cần, ta nghĩ lại biện pháp.” Tĩnh Xu hiện tại trông gà hoá cuốc ai đều không tin, tuy rằng Tô Mã Lệ như vậy nói cẩu thúc tuyệt đối sẽ không làm phản, nhưng nàng vẫn là cảm thấy bên trong có cái phân đoạn làm lỗi.

Hiện tại Tĩnh Xu liền thập phần hối hận, vì cái gì không ở trong không gian bị điểm lên núi dùng dưỡng khí vại a! Đây chính là cứu mạng đồ vật a, ai có thể nghĩ đến trọng cái sinh, còn sẽ có thiếu oxy thời điểm a! Ngàn tính vạn tính không có tính đến bị người bắt ba ba trong rọ làm sao bây giờ! Quả nhiên cách chết ngàn ngàn vạn, luôn có một cái sẽ bị chính mình gặp phải!

Bất quá liền tính hiện tại lấy ra tới, bọn họ cũng sẽ rất tò mò đi, rốt cuộc nàng ra cửa làm gì mang cái dưỡng khí vại loại này kỳ quái đồ vật.

“Vậy làm ơn các ngươi, ta trước nghỉ ngơi một hồi.” Tô Mã Lệ uống xong rồi thủy liền ở trên sô pha nằm nghỉ ngơi, com nàng là thuộc về thật · tâm khoan hệ liệt, khả năng từ nhỏ đến lớn không có gặp được cái gì suy sụp, bên người người liền sẽ giúp nàng bài trừ muôn vàn khó khăn, thế cho nên nàng thực tin tưởng bên người người có thể thu phục hết thảy.

Tĩnh Xu cảm thấy không thể ngồi chờ chết, nếu môn không có biện pháp, liền từ Phì Trư Tử ngã xuống động nghĩ cách đi, nếu động hạ thực sự có cái gì nguy hiểm... Liền đem loại chuyện này giao cho chuyên nghiệp bảo tiêu đi gỡ mìn đi.

“Các ngươi đều mang cái gì công cụ? Có hay không chuyên nghiệp cạy tử, đạo cụ, hoặc là cái đục cây búa linh tinh?” Tĩnh Xu liền hỏi.


“Ta trên người có một bộ dã ngoại cầu sinh công cụ, nhưng là đối mặt loại này dày nặng mật thất loại liền không có gì dùng.” Đại mao đem một bộ tiên tiến công cụ lấy ra tới: Thụy Sĩ quân đao, đèn pin, nhiều công năng chùy tạc công cụ, cương mũi khoan từ từ.

Tĩnh Xu có chút kinh hỉ, có thể, tích thủy còn có thể xuyên thạch đâu.

Kế tiếp đó là làm hai cái xuất ngũ xuống dưới người đều chấn động, thiên nột, bọn họ nhìn thấy gì?

Cái này cùng tiểu thư không sai biệt lắm đại nhược tích tích cô nương, trước bắt đầu tạc cái thiển hố sau liền bắt đầu thượng cái đinh giống nhau cương mũi khoan, rõ ràng như vậy tiểu nhân mini chùy ở nàng trong tay lại như là thượng trăm kg lực đạo giống nhau, ngạnh sinh sinh làm nàng trên mặt đất đem mũi khoan cấp chùy đi vào, lại lấy ra tới, sau đó lại tiếp tục tạc, chỉ chốc lát sau liền tạc một phương khối gạch.

Hai người lần đầu tiên thấy mũi khoan bị đương cái đinh sử, Tĩnh Xu sức lực đến tột cùng có bao nhiêu đại?

Leng ka leng keng thanh âm vang lên, Vương Sấm thậm chí có thể thấy hỏa hoa! Cái đục đều phải bị nàng cấp tạc uốn lượn! Tĩnh Xu mồm to hô hấp, mồ hôi ướt đẫm.

Từng khối gạch cứ như vậy sinh sôi bị Tĩnh Xu cấp cạy lên, đương Tĩnh Xu hô hấp rốt cuộc cảm giác được phi thường thời điểm khó khăn, cuối cùng là đem một khối hai mươi centimet hậu, 80*80 gạch hoàn toàn cấp tạc khai.

Đọc địa chỉ web: m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện