Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 241


trước sau


Đừng nói một vạn, chính là mấy trăm giả thuyết tệ cũng chưa, Tĩnh Xu tiểu kim khố toàn bộ lấy tới cấp thượng một cái nhà máy, liền này đó vẫn là Tĩnh Xu mỗi ngày đều đi vớt trong đội hỗn các loại treo giải thưởng đâu.

Tiền, quả nhiên không trải qua hoa, mặc kệ là cái nào thời đại tiền, mà Tĩnh Xu ăn xài phung phí cũng làm người xem thế là đủ rồi, không có tiền nghèo hoa, có tiền gì đều mua, trong tay vĩnh viễn tồn không được tiền.

Bất quá cũng may Tĩnh Xu lúc này đây lớn mật ra một vạn giả thuyết tệ, cũng là có nắm chắc.

Sớm nhất đào 6 cái huyết nấm, 1 cái đưa cho Dương Dương gia, 2 cái hầm canh, 1 cái đút cho ngất Tĩnh nãi, hơn nữa Tĩnh Xu sau lại đào 12 cái huyết nấm, Tĩnh Xu trước mắt có 14 cái hoàn chỉnh huyết nấm, cùng với 3 cái chỉ còn lại có căn huyết nấm.

Trải qua hơn thiên bồi dưỡng về sau, Tĩnh Xu kinh hỉ phát hiện, 3 cái chỉ còn lại có căn huyết nấm mọc ra một cái nho nhỏ huyết nấm, dựa theo cái này tốc độ chỉ cần lại một tuần liền có thể lớn lên.

Nấm sinh sôi nẩy nở cùng bình thường chiết cây không giống nhau, chúng nó thông qua bào tử chia lìa cùng vô khuẩn sinh sôi nẩy nở, nhưng Tĩnh Xu loại này thế nhưng cũng thành công, không thể tưởng tượng, nhưng vẫn là cùng hoàn cảnh, cùng đỉa có rất lớn quan hệ đi.

Mà trước kia tiểu huyết nấm cũng càng dài càng lớn, đều chứng minh Tĩnh Xu loại này hỗn dưỡng phương thức là chính xác.


Tĩnh Xu xóa nhỏ nhất cùng lớn nhất, quyết định đem 10 cái huyết nấm làm ra tới giao cho Tô Mã Lệ bán đấu giá, như vậy quý trọng đồ vật, nàng đại khái chỉ tín nhiệm một chút Tô Mã Lệ, ít nhất cái này thổ hào sẽ không tư nuốt vào độc thủ.

Ở đại cữu gia thương lượng xong sự tình ký kết hảo hợp đồng sau, cả nhà liền bắt đầu từng người hành động đi lên.

Vương Cương trước mang theo Tĩnh Xu đi một chuyến dự trữ kho, địa lý vị trí thế nhưng ở núi sâu, cùng loại hầm trú ẩn giống nhau, thực bí ẩn, chỉ là nơi này không ngừng một cái cửa ra vào, Tĩnh Xu nhìn bên kia như là ở quân đội bộ dáng, mang Tĩnh Xu tới địa phương hẳn là chính là khác môn.

Lên núi trước liền có quân đội gác, Vương Cương cùng Tĩnh Xu đều xoát thân phận sau mới tiến vào, đương nhiên, Tĩnh Xu phỏng đoán là Vương Cương có dẫn người quyền lợi đi.

Tĩnh Xu là lần đầu tiên đi vào địa phương dự trữ kho, quang xem này dày nặng chì môn liền biết là thực cuồn cuộn công trình, đồng thời gặp được trung lương quản lý người phụ trách, Lưu đại sóng, đây là một cái hơn bốn mươi tuổi trung niên trầm ổn nam nhân, mang theo mắt kính thoạt nhìn thực văn nhã.

“Cái này dự trữ kho dựa theo quốc gia tiêu chuẩn bí mật thành lập, có thể thừa nhận 500 bàng bom trực tiếp mệnh trung, 60 vạn tấn bom khinh khí không trung bom đánh sâu vào, thậm chí muốn chống cự 8 cấp động đất phá hư, đã từng còn ở bên trong bí mật chế tạo quá vũ khí hạt nhân, cũng là đã từng quân sự trọng địa.

Nếu sau này đã chịu hủy diệt cập tai nạn, chính phủ có thể an bài mấy chục vạn Hoa Hạ người tiến vào bên trong tị nạn khẩn cấp, sở hữu chì môn ở hủy diệt cập nguy hiểm tiến đến một giây đồng hồ khi liền có thể hoàn toàn buông phong bế lên, hình thành một cái tuyệt đối an toàn không gian, nó không chỉ có là dự trữ kho, vẫn là chúng ta tiền bối tâm huyết.”

Lưu đại sóng tự cấp Tĩnh Xu phổ cập khoa học, Tĩnh Xu bất giác minh lệ, vì loại này cuồn cuộn công trình điểm tán, vì thân là Hoa Hạ người cảm thấy kiêu ngạo, tuy rằng kiếp trước không có thể đi vào bên trong tránh cái khó gì đó nhưng là kiếp này may mắn có thể thấy nó cường đại, cũng là cực hảo.

“Bên này kho hàng đều là để đó không dùng, ta mang các ngươi đi xem.”

Tối tăm trong sơn động Tĩnh Xu có thể nhìn đến từ đặc thù tài liệu chế thành dày nặng kho hàng, hoàn toàn không phải sinh thái viên có thể so lậu thủy cục đá, nơi này một giọt thủy cùng sâu đều không có, nói vậy đây là hạ đại tiền vốn kiến tạo.

Lưu đại sóng mang theo Tĩnh Xu đi tới nàng độc lập tư khố, có cái chìa khóa cùng vân tay khóa song trọng, đây là Lưu đại sóng hứa hẹn cho nàng khai, vị trí rất lớn, khô ráo râm mát, hoàn toàn có thể làm kho lạnh, chỉ là năm nay cần thiết lại phóng điểm vôi chất hút ẩm, miễn cho triều.

“Có thể, cái này khá tốt.”


Tĩnh Xu ngẫm lại

đều cảm thấy thực an toàn, cùng quốc gia lương thực phóng cùng nhau, có thể không an toàn sao? Lại một cái độc lập mang song trọng khóa nhà kho vẫn là tương đối yên tâm, trừ phi Lưu đại sóng trông coi tự trộm, đương nhiên Tĩnh Xu chính mình cũng muốn có phòng bị mới là, hiện tại Hồng Tuyến Trùng không đáng giá tiền, quá một năm ngươi nhìn xem có bao nhiêu đáng giá.

Powered by GliaStudio
close

Trừ ngoài ra, Tĩnh Xu đối với chính mình cái một cái đại nhà kho, hoặc là tìm một cái lậu thủy, nếu không mấy ngày liền mốc meo nhà kho, nơi này tuyệt đối là nhất bớt lo địa phương, Lưu đại sóng yêu cầu chính là tiêu hóa rớt hắn mỗi ngày làm ra Hồng Tuyến Trùng.

Đối với cái này một hai phải cho nàng đưa tiền hành vi khụ khụ, như vậy Tĩnh Xu liền cố mà làm tiếp thu đi, kiếp trước lúc này chỉ là nghĩ nếu mỗi ngày có gạo cơm ăn thì tốt rồi, cũng không có muốn nhiều ít giả thuyết tệ, nhưng là này một đời nàng mới phát hiện, giả thuyết tệ cũng không trải qua hoa, nàng vẫn là nhiều lộng điểm, hảo đổi điểm mặt khác đồ vật.

Ở tư khố lục thượng vân tay, cùng Lưu đại sóng nói thỏa, Vương Cương tắc tỏ vẻ hai ngày nội liền có thể làm nhà máy khởi công, Tĩnh Xu chỉ cần trong vòng 3 ngày đem đệ nhất quý thu Hồng Tuyến Trùng giả thuyết tệ cùng nhiên liệu cấp đúng chỗ là được.

Đều thu phục sau Tĩnh Xu lúc này mới từ đại thật xa núi sâu trở về biệt thự, lại lập tức mã bất đình đề đi Tô Mã Lệ gia.

Đúng rồi, Tĩnh Xu thuê bốn cái bảo an lại về tới nguyên cương vị, Tĩnh Xu tới Tô Mã Lệ gia thời điểm còn chào hỏi đâu. com

Tô Mã Lệ chớp mắt to, “Tĩnh Xu, nghe nói ngươi có 10 cây huyết nấm muốn bán đấu giá?” Cùng lúc đó, Tô Mã Lệ bên cạnh còn đi theo ba người, đồng dạng mở to mắt to kỳ cánh nhìn Tĩnh Xu.

Nhìn Tô Mã Lệ nhiều văn nghệ, ấn cây tính, làm cho cùng linh chi giống nhau trân quý

Những người này Tĩnh Xu cơ bản đều nhận thức, cấp Tĩnh Xu cải trang xe Trần Nam, chính phủ quan lớn hỗ trợ bán đấu giá A Ngọc chờ.

Tĩnh Xu liền nhướng mày gật gật đầu, này mấy người ở bên nhau không có chuyện gì lại ở tụ hội?

“Tĩnh Xu, ngươi thiếu giả thuyết tệ sao? Trực tiếp cho ta cái số, ta đem ngươi này đó giá cao huyết nấm mua tới, khẳng định so bán đấu giá quý.” Tô Mã Lệ chạy tới nắm Tĩnh Xu tay, “Ngươi thật là ta phúc tinh, ta vừa định muốn một đám huyết nấm đâu, ta ba ba hắn thân thể gần nhất không tốt, nhu cầu cấp bách muốn bổ bổ.”


“Như vậy Tĩnh Xu, trực tiếp cho ngươi hai vạn, so thị trường bán đấu giá cao 5000, nếu là không đủ nói” Tô Mã Lệ mắt thấy Tĩnh Xu không nói lời nào, vội vàng nói.

“Đủ rồi đủ rồi.” Tĩnh Xu đau đầu nói, nàng lại không phải chiếm tiểu tiện nghi người, không sai biệt lắm giới là được.

Trần Nam trông mòn con mắt thấy Tĩnh Xu móc ra tới 10 cái, úc, 10 cây huyết nấm đưa cho Tô Mã Lệ, rốt cuộc nhịn không được nói: “Mã Lệ, ngươi cần phải bồi thường ta một chút a, ta gần nhất đáng thương đã chết, bị cái kia kêu Sở Chước Hoa hố thảm.”

Tĩnh Xu: “???” Từ từ, tên này không phải Ngô hữu ái đạo sư sao? Gì tình huống?

“Vv ngươi bị Sở Chước Hoa hố? Sao hồi sự?” Tĩnh Xu chạy nhanh hỏi.

Trần Nam ngượng ngùng nói: “Cùng ngươi không gì quan hệ, ngươi kia chiếc phòng xe tài liệu ta đều bao, vấn đề Sở Chước Hoa hắn cũng cải trang một chiếc xe, dùng hết ta vũ trụ nhôm hợp kim cùng ký ức kim loại phục hồi như cũ chờ sở hữu cao cấp tài liệu, thế nhưng còn chưa đủ, mấu chốt nhất chính là ta không thấy ra tới hắn cải trang chính là cái xe a”

Tĩnh Xu: “……”

:.:

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện