Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 220


trước sau


Nhất định là mấy ngày hôm trước mở ra phương thức không đúng, Tĩnh Xu mới không có tìm được càng nhiều huyết nấm.

Lúc này đây Tĩnh Xu thông qua mười mấy ngày nay quan sát, cùng tán gẫu, đã nhận thức vớt trong đội mặt một nửa nhân số, không có biện pháp, đêm coi nàng thấy rõ, mỗi ngày xem liền nhìn những người này, không thân cũng chín, thậm chí ai đi xuống bao nhiêu thời gian trở lên tới nàng đều có hiểu biết.

Mấy ngày hôm trước đang tìm kiếm vật tư đồng thời, chỉ là bị động chờ đợi biến mất người, chờ đi lên người lại nói đại khái cái nào địa phương, chờ đến phát hiện thời điểm nếu không đều đã biến mất thật lâu đi lại đi xuống tìm người thời điểm cũng đã không có tung tích.

“Lão muội, ngươi sao lại tới nữa.” Lưu tinh che lại đầu, rất là bất đắc dĩ nói.

Tĩnh Xu linh hoạt bò lên trên vớt thuyền, trên thuyền chồng chất đầy các loại đồ vật, còn có hóa viên bắt đầu một kiện một kiện lý hóa.

Đúng rồi, ở một tuần trước, vớt đội liền cố ý đi cư dân lâu, đem mỗi nhà mỗi hộ còn sót lại giường a, bồn cầu a, sô pha a, tủ quần áo a, môn a, pha lê a, chú ý, chỉ cần là có thể cạy đều cấp cạy đi rồi.

Kia thật là nhạn quá rút mao, sau đó bắt đầu hoả tốc an đến vẫn là phôi thô phòng các trong phòng, ít nhất muốn bảo đảm mỗi người có cái giường ngủ, bảo đảm cửa sổ có chắn phong pha lê.


Tuy rằng phần lớn đều đã bị bọt nước mau hỏng rồi, nhưng còn có thể tạm chấp nhận dùng, buổi tối linh thượng mấy độ độ ấm, hơn nữa không làm quần áo ngủ ở lạnh băng trên mặt đất, dẫn tới một bộ phận nhân sinh bệnh.

Đúng rồi, còn phải bảo đảm mỗi phòng xép có cái bồn cầu, hiện tại không thiếu thủy, nói cách khác… Ai không thể đề, chính phủ vẫn là muốn giải quyết cái này vấn đề lớn, bằng không toàn bộ hàng hiên cùng chung quanh tất cả đều là là hoàng kim ba ba.

“Lưu ca, như thế nào, đem danh sách cho ta nhìn nhìn, gần nhất còn treo giải thưởng cái gì?” Tĩnh Xu cười nói.

Đối với Tĩnh Xu, Lưu tinh lại là ái lại là hận, nhưng hắn vẫn là đôi cười, đem một phần kỹ càng tỉ mỉ ký lục đơn cấp Tĩnh Xu đưa qua.

Đây chính là Thần Tài, chính là không thể đắc tội, liền nói mười mấy ngày nay đi, vừa mới bắt đầu nàng còn không có kinh nghiệm cùng quy luật, thường xuyên tay không mà về, nhưng chờ tới rồi mặt sau, chỉ cần là có thể xác định đại khái vị trí treo giải thưởng đồ vật, cái này Thần Tài đều có thể cấp tìm được.

Ra nhiệm vụ hoàn thành tỷ lệ thậm chí có thể đạt tới 100% như vậy khủng bố, thậm chí thật nhiều có nhu cầu người đều sẽ điểm danh muốn nàng tìm kiếm.

Mấy ngày này, quang từ vị này Thần Tài hoàn thành treo giải thưởng ngón tay phùng lậu ra nước tử đều có mấy trăm giả thuyết tệ, làm Lưu tinh nghiệp vụ lượng đều tăng lên mấy lần, cho nên đừng nói là có cái gì yêu cầu, liền tính lại quá mức, Lưu tinh đều phải vỗ tay trầm trồ khen ngợi sau đó có yêu cầu hỗ trợ còn sẽ tung ta tung tăng hỗ trợ.

Nhưng là cái này Thần Tài gì đều hảo, chính là lão nghĩ xuống nước vớt người cứu người, không biết sao xui xẻo, cứu lên đây bốn năm cái chết không hoàn toàn, hắn cũng không thể thấy chết mà không cứu a, hắn nếu là dám thấy chết mà không cứu, chung quanh những cái đó vớt công phỏng chừng liền sẽ đem hắn tắc đũng quần đá cầu.

Không chỉ có không thể lộ ra không cứu người biểu tình tới, còn phải liều mạng cảm tạ này sống ** tổ tông, này quả thực là đại đại cho hắn tăng lớn chức nghiệp kiếp sống khó khăn, ngay cả bác sĩ đều

Liền bởi vì lúc trước có được đến huyết nấm người lộ ra quá tình huống.

Nói là đều ở có đại lượng đỉa tồn tại địa phương được đến trong lời đồn huyết nấm, nhưng lúc trước cũng biến mất vài người, phái người đi xuống, căn bản gì đều không có.

Thuyết minh huyết nấm loại đồ vật này xác thật khả năng tồn tại đỉa trong đàn, nhưng cũng không nhất định.


Hơn nữa trong nước đồ vật thực phức tạp, có người biến mất là bởi vì thủy thảo, có người là bị nhốt ở bên trong, còn có rất nhiều mặt khác ngoài ý muốn tình huống.

Lưu tinh: “Thật sự đừng lại cứu!”

Powered by GliaStudio
close

Tĩnh Xu: “Không, ngươi tưởng.”

Lưu tinh cũng thay đổi sách lược, đem phân phối đi xuống người đơn độc hành động, mở rộng phạm vi, nói như vậy cái kia tổ tông liền sẽ không lão nhìn chằm chằm một chỗ, đừng nhìn này nhất chiêu thật là có dùng, cái kia tổ tông căn bản phân không rõ người nào ở nơi nào, đều có ai biến mất, dù sao nhiều người như vậy nàng có thể nhớ kỹ mấy cái?

Nhưng Lưu tinh hôm nay luôn có một cổ dự cảm

bất hảo tới.

Tĩnh Xu một bên nhìn hôm nay phân phối danh sách, tỷ như cái nào tiểu tổ phụ trách nào một mảnh, cái nào vớt công lại ở đâu một mảnh vớt ra cái gì, còn có yêu cầu treo giải thưởng tìm cái gì, có ra 100 giả thuyết tệ muốn giúp dọn ra tới một bộ phòng gia cụ, có ra mấy trăm giả thuyết tệ tìm ra mỗ tầng hầm ngầm sở hữu vật tư.

Giống loại này mấy trăm giả thuyết tệ Tĩnh Xu giống nhau không xem, đều là hơn một ngàn trở lên giả thuyết tệ Tĩnh Xu mới có thể suy xét, rốt cuộc nàng không có như vậy nhiều thời gian chuyên môn đi hoàn thành treo giải thưởng nhiệm vụ, nàng chỉ là ở tìm chính mình sở yêu cầu tài liệu thời điểm, thuận tiện hoàn thành treo giải thưởng.

“Vương đại thúc hôm nay phụ trách 7 điểm phương hướng a, Tiểu Lý Tử đi xuống đã bao lâu a, sao còn không có đi lên, úc đúng rồi, hồng hồng ở 12 điểm phương hướng, nơi đó tương đối nguy hiểm đi.”

“Nha, A Bảo ngươi lên đây, hôm nay thu hoạch thế nào? Ngươi cùng vương mặt rỗ, Cẩu Thặng một cái tổ, bọn họ đều là bao lâu trước đi xuống?” Tĩnh Xu cùng vớt công nhóm thân thiết chào hỏi.

Vớt công nhóm cũng phi thường tôn kính cùng kính yêu Tĩnh Xu, biết bên này có cái khai cá mập tàu ngầm mỗi ngày đều sẽ tới, hơn nữa sẽ thường xuyên xuống nước cứu bọn họ.

Chính là Tĩnh Xu giống nhau không thế nào nói chuyện, chỉ có vớt công nhóm nói ai biến mất thời điểm nàng mới có thể vọt tới trong nước, gần nhất nhưng thật ra đại biến dạng, bất quá bọn họ vẫn như cũ cũng nhiệt tình hồi phục.


Vớt công nhóm kỳ thật cũng là rất khiếp sợ, bởi vì Tĩnh Xu thế nhưng so với bọn hắn chủ quản còn ngưu bức, có thể đem tên cùng bọn họ bản nhân đối thượng hào, phải biết rằng chủ quản trước nay đều là điểm danh, bởi vì đối với chủ quản tới giảng, tất cả mọi người là đầu trọc, lớn lên đều giống nhau, căn bản phân biệt không ra.

Lưu tinh khóe miệng run rẩy, không có làm hiểu Tĩnh Xu đây là muốn chơi trò gì thời điểm, Tĩnh Xu đột nhiên cả kinh nói: “Cái gì? Vương mặt rỗ đã đi xuống hai phút? Hảo ngươi nói thẳng cái phương vị ta đi xuống tìm.”

Lưu tinh còn không có phản ứng lại đây thời điểm, Tĩnh Xu biu một chút đã nhảy lên cá mập tàu ngầm, mã lực chạy đến lớn nhất nhanh như chớp đã không thấy tăm hơi.

“Thật là du nhiều không đủ thiêu.” Lưu tinh lắc đầu, liền thấy Tĩnh Xu không trong chốc lát lên đây, “Vương mặt rỗ không gì sự, lập tức lên đây, cái gì, Nhị Cẩu Tử còn ở một nửa kia cũng hai phút không lên đây?”

Nhanh như chớp, cá mập tàu ngầm chạy trốn đi ra ngoài.

Không sai, hôm nay Tĩnh Xu vì càng tốt thực thi kế hoạch, chính là muốn đánh: Thà rằng bỏ lỡ cũng không thể buông tha cờ hiệu, chỉ cần là có người không có đi lên, liền bá từng cái đi tìm người, thà rằng bỏ lỡ, cũng tuyệt đối sẽ không bỏ qua.

Này một mảnh khu vực là thương nghiệp khu, chính phủ bên kia lâu cùng cư dân nơi ở lâu đã vớt không sai biệt lắm, hiện tại đến phiên nhất phồn hoa thương nghiệp khu, ở mạt thế trước, trang phục chờ đồ vật khẳng định đã bị dời đi sạch sẽ, nhưng là có chút dọn bất động châu báu tài vẫn là kho hàng phóng đâu, thậm chí còn có rất nhiều thương gia hóa cũng ở nơi nào cất giấu đâu.

Khu vực này Tĩnh Xu nếu là chính mình một đám lục soát nói, mấy ngày mấy đêm đều lục soát không xong, nhưng là này hàng trăm hàng ngàn vớt công lục soát, cơ bản một hai ngày là có thể lục soát xong, cho nên thật là muốn tìm huyết nấm, vẫn là đến dựa quần chúng lực lượng a.

:.:

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện